bien than ma 3

98 0 0

như thật là có phiền toái, cũng chỉ có chủ nhân mới có thể giúp đỡ nổi." Donna gật đầu đáp: "Bất quá... Chủ nhân còn phải chuẩn bị bách nghệ trận thi đấu lớn..."

          Mười mấy phút đồng hồ hậu, hoa Eisner mỗ vẻ mặt ưu sầu vẻ mặt đi ra ma pháp thông tin kết giới, trạch mộc lâm hình ảnh cũng tùy theo biến mất điệu.

          "Tiểu Vân, ca ca ngươi hiện tại có một đại phiền toái, nếu không có thể thuận lợi giải quyết, chỉ sợ hắn liền không cách nào nữa tiếp tục đứng ở Hoàng Gia Học Viện trong." Hoa Eisner mỗ đi đến La Thiên trước mặt, không có...chút nào giấu diếm nói: "Chuyện này ta cũng bang không được bao nhiêu vội vàng, mặc dù ca ca ngươi không nghĩ ngươi có biết, vì hắn sốt ruột, nhưng ta cảm thấy cho ngươi có tất phải biết rằng, có lẽ..."

          "Hoa tư đại nhân, mời nói cho ta biết đi, Tam ca của ta rốt cuộc là phiền toái gì?" La Thiên đáy lòng không khỏi một trận kích động, mặc dù hắn không phải trạch Nhược Vân, nhưng ở tiến vào chiếm giữ trạch Nhược Vân thân hình thời điểm, rốt cuộc vẫn còn dung hợp trí nhớ của nàng.

          Cho nên đối với trạch mộc lâm hoàn thị hữu nhất định cảm tình trụ cột, nghe được hắn có đại phiền toái, cảm giác đầu tiên đúng là phải nghĩ biện pháp giúp hắn vượt qua cửa ải khó.

          "Tiểu Vân, ngươi có biết vì cái gì ca ca ngươi không muốn làm cho ngươi có biết sự tồn tại của hắn không?"

          Hoa Eisner mỗ không có trả lời ngay, ngược lại là tiên hỏi một câu.

          "Hoa tư đại nhân, mời trực tiếp nói cho ta biết đi." La Thiên thành khẩn nói, mặc dù hắn đã mơ hồ hiểu được trong đó đạo lý, nhưng cũng không muốn làm nhiều vô vị đoán.

          "Kỳ thật trạch mộc lâm hai năm này thường xuyên cùng chúng ta liên lạc, hắn cũng thường xuyên thông qua hỏi Donna, hiểu rõ về chuyện của ngươi, nhưng hắn một mình là hy vọng ngươi rất tốt rất tốt chút ít, cũng không muốn làm lội đến sinh hoạt của ngươi." Hoa Eisner mỗ than nhẹ một tiếng, nói tiếp: "Là tối trọng yếu một cái nguyên nhân, chớ nhìn hắn mặt ngoài phong quang, chẳng những đạt được rất nhiều Tinh Linh đều không thể đạt được vinh hạnh đặc biệt, có được Ám Dạ Tinh linh tộc chuẩn tước vị, cũng có thể tại Ám Dạ Tinh Linh Hoàng Gia Học Viện tiến tu, nhưng hắn nỗ lực tuyệt đối là thường người không thể tưởng tượng."

          "Đơn giản điểm nói, ca ca ngươi trạch mộc lâm kỳ thật chỉ là học viện một vật thí nghiệm, nếu thành công, hết thảy đương nhiên tốt nói. Nhưng thất bại, tùy thời cũng có thể bị học viện vứt bỏ điệu." Hoa Eisner mỗ nói tới đây, dừng lại nhìn La Thiên, hai người trầm mặc một chút hậu, hắn mới tiếp tục nói: "Hiện tại ngươi chắc là hiểu được, vì cái gì ca ca ngươi luôn luôn không nghĩ ngươi có biết hắn. Vạn nhất một ngày kia hắn thất bại bị học viện vứt bỏ, trở thành phế nhân, ngươi vừa không biết sự tồn tại của hắn, tự nhiên cũng không cần vì hắn khó qua."

          "Nguyên lai là như vậy..." La Thiên nhịn không được âm thầm đối lập trạch mộc lâm cùng hắn tiến hành linh hồn giảng bài tiền đãi ngộ, mặc dù có không ít sai biệt, nhưng thuộc về cũng không có gì khác nhau.

bien than ma 3Đọc truyện này MIỄN PHÍ!