ông trời ta hận ngươi!---- đế quân

7.5K 19 0

《 ông trời ta hận ngươi!》---- đế quân ( hiện đại mĩ công bình thường cường chịu cường thủ hào đoạt nam nam sinh tử )

" dương quân ──! điện thoại!"

một cái cao vóc dáng nam nhân nghe được hậu buông khiêng trứ đích cement, hai tay ở quần thượng tùy tiện xoa xoa, đi vào lâm thời dựng lên lều.

đối gọi hắn đích tiểu vương nói thanh tạ ơn, đối phương cười trứ xiêm áo xuống tay, hắn tiếp nổi lên điện thoại, bên trong truyền đến một người tuổi còn trẻ nam nhân đích thanh âm: " chậm đã chết! sao vậy như thế nửa ngày mới tiếp a!" tiếp theo lại không kiên nhẫn địa nói, " tháng nầy không có tiền , ngươi cho ta tái kí điểm đến."

" mấy ngày hôm trước không phải mới cho ngươi kí sáu trăm sao không? sao vậy lại không đủ ?" dương quân do dự địa nói.

" về điểm này tiễn sao vậy đủ dùng? Ít nói nhảm, ngươi rốt cuộc cấp không để cho?" nam nhân đích thanh âm trở nên hung ác đứng lên.

" ta...... ta đã biết, ta sẽ nghĩ biện pháp đích."

dương quân không có biện pháp chỉ có đáp ứng rồi xuống dưới, đang muốn muốn hỏi hỏi hắn quá đắc sao vậy dạng, trường học đích cuộc sống được không, không đợi hắn mở miệng, đối phương cũng đã quải cơ .

điện thoại lý chỉ có đô đô đích mang âm......

dương quân buông xuống điện thoại, bên cạnh đích tiểu hoàng nhìn hắn cười, vỗ vỗ hắn kiên.

" lại là ngươi đệ tìm ngươi đòi tiền a? a, ai muốn có ngươi này ca thật thật là có thể đích a, đổi thành ta giống ta ca đòi tiền không đồng nhất bàn tay bị chụp bay ra đi mới là lạ đâu!"

dương quân sờ sờ đầu, " hắn là ngã đệ, ta không chiếu cố hắn ai chiếu cố hắn?"

" coi như hết, ta xem là ngươi tâm thật tốt quá, bây giờ còn có ai để ý này?"

dương quân lắc đầu đi rồi đi ra ngoài, hắn đích sống còn không có làm hoàn đâu.

công tác khi một mực nghĩ muốn sao vậy thấu ra tiễn đến, tiền đoạn thời gian mới vừa giàu to rồi tiền lương, đào lên chính mình đích sinh hoạt phí hắn còn lại đích đều cho hắn đệ kí đi, khi đến thứ phát tiền lương còn muốn ba cuối tuần đâu, Dương Minh là chờ không được như thế lâu đích.

hướng nhân vay tiền? này năm đầu ai hội tá người khác tiễn a, nói sau ở công trường bắt đầu làm việc chỉ đích nhân nhà ai lý không có vài người chờ trứ cơm ăn, tiền lương liền như vậy điểm hắn cũng không không biết xấu hổ hướng người khác hàm răng lý bỏ tiền đến.

hung hăng tâm, hắn đem còn lại đích sinh hoạt phí đem ra, sẽ đem trên tay mang đích kia khối không biết có bao nhiêu năm đích phá biểu bắt đến chuẩn bị bán đi.

có thể thấu nhiều ít liền nhiều ít đi......

sinh hoạt phí tuy rằng không có, nhưng tốt xấu công trường thượng bao ăn trụ, vốn nghĩ muốn mùa đông đến đây chuẩn bị mua kiện hậu y đích, bất quá không có cũng không phải nhịn không quá đi, hắn thân mình tráng, lãnh một chút không gì.

ông trời ta hận ngươi!---- đế quânĐọc truyện này MIỄN PHÍ!