Pháo hôi thăng cấp kế hoạch thư 1

7.7K 84 36

Pháo hôi thăng cấp kế hoạch thư

Tác giả: Khoái Nhạc Tiểu Vu Bà

Converter: Yuuki, hanachan89, Nhan Lam, Wiki, Ánh Nguyệt, Kỷ Kỷ

Link: http://wikidich.com/truyen/phao-hoi-thang-cap-ke-hoach-thu-WFj5z3CVfCf1Jd~Y

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Xuyên nhanh , Giới giải trí , Dân quốc

Văn án:

Làm tra nam tra nữ tới mãnh liệt chút đi

Phong Thất Nguyệt đứng ở cao cao núi đồi thượng thủ phủng thuốc nổ bao

Các ngươi này đó kinh nghiệm điểm, ta muốn đại biểu thượng đế tiêu diệt các ngươi

Xem ta như thế nào quyền đánh Nam Sơn bạch liên hoa, chân dẫm Bắc Hải nam nhân tra, đương xong lưu manh đương học bá, các hạng võ nghệ toàn không kém!

Xuyên qua các loại thế giới hoàn thành pháo hôi ủy thác nhiệm vụ, Phong Thất Nguyệt tỏ vẻ: Nhân sinh chính là nhiều như vậy biến


Chương 1 thần tuyển giả

Tinh tế liên minh nhất hẻo lánh một cái xám xịt vứt đi trên tinh cầu, một đài đã báo hỏng cơ giáp lẳng lặng nằm ở nơi đó. Nó dưới thân là một cái cự hố, là vừa rồi rơi tan thời điểm tạc ra tới, nó tuyến lộ đều đã. Lỏa lồ ở bên ngoài, mà cơ giáp xác ngoài thượng gồ ghề lồi lõm đều là chiến đấu thời điểm lưu lại vết thương, có thể thấy được nó đã từng trải qua chiến đấu có bao nhiêu thảm thiết.
Phong Thất Nguyệt tưởng từ phòng điều khiển bò ra tới, nhưng vừa mới vừa động, một búng máu liền phun tới. Nàng cười khổ một chút, xem ra nội tạng bị thương quá nghiêm trọng, mà xuống chi xương cốt cũng đã chặt đứt mấy tiết, hiện tại căn bản là không giống chính mình giống nhau. Nếu còn có nội kình ở, có lẽ còn có thể có một đường sinh cơ, nhưng nàng thể thuật đã bị phế bỏ, hiện tại có thể làm chỉ có chờ chết phân.
Lại một búng máu từ trong miệng trào ra, Phong Thất Nguyệt bắt đầu cảm thấy trước mắt mơ hồ, thân thể rét run, cho dù không bởi vì nội tạng tan vỡ mà chết, quang đổ máu cũng sống không được đã bao lâu.
Thất Nguyệt trong lòng càng thêm hận, loại này hận ý so miệng vết thương đau đớn càng ăn mòn nàng, làm nàng hàm răng cắn khanh khách vang huyết theo khóe miệng dật ra ra tới, làm nàng tuyết trắng mặt thêm ti thê thảm.
Nàng không cam lòng, vì cái gì, dựa vào cái gì. Nàng trong lòng hỏi, vì thế loại này hận ý càng thêm lan tràn mở ra.
Phong Thất Nguyệt sở dĩ kêu Thất Nguyệt, là bởi vì nàng bị nhặt được thời điểm vừa vặn ở mùa thu, nàng không nhớ rõ phía trước chính mình là ai, gọi là gì, có hay không cha mẹ, nàng ký ức bắt đầu chính là ở thu dụng trong viện uống một chi thấp kém dinh dưỡng tề, dinh dưỡng tề hương vị nhão dính dính, còn mang theo quá thời hạn hương vị, đến bây giờ nàng đều có thể nhớ lại.
Nàng ở thu dụng sở không mấy ngày không mấy ngày, liền đuổi kịp Phong gia tới chọn người, Phong gia đại tiểu thư yêu cầu ảnh vệ, tới nơi này nhìn xem có hay không thiên phú tốt tiểu hài tử. Thất Nguyệt thiên phú tính thượng đẳng, vì thế cùng ngày đã bị mang đi, đưa đến huấn luyện doanh.
Thất Nguyệt không nhớ rõ chính mình gọi là gì, đăng ký người cũng lười đến phiền toái, thấy lịch ngày thượng là mùa thu Thất Nguyệt, liền ở tên lan thượng điền tên này, mà người hầu đều là muốn tùy chủ họ, vì thế nàng liền thành Phong Thất Nguyệt.
Huấn luyện doanh thực khổ, nàng đều nhất nhất cắn răng nhịn xuống, nàng thành tích thực hảo, tính tình lại cương nghị, mười tuổi năm ấy cùng khác ba nữ tử cùng nhau, bị đưa đến Phong gia đại tiểu thư Phong Uyển Uyển trước mặt, thành nàng bóng dáng. Thất Nguyệt không có quá khứ, cũng không nghĩ tới tương lai, từ vào huấn luyện doanh, bọn họ này đó hài tử tương lai chỉ có nguyện trung thành.
Phong Thất Nguyệt từ nhỏ đến lớn đều bồi ở Phong Uyển Uyển bên người, Phong Uyển Uyển là người thừa kế chi nhất, cho nên cho tới nay ám sát nàng người vô số, này đó thích khách ở Phong Thất Nguyệt trên người lưu lại vết sẹo, mà Phong Thất Nguyệt để lại bọn họ mệnh. Phong Thất Nguyệt cho rằng chính mình có thể bảo hộ Phong Uyển Uyển cả đời, nhưng nàng không rõ, cuối cùng muốn hại chết chính mình thế nhưng là Phong Uyển Uyển.
Phong Thất Nguyệt đến bây giờ cũng đều không hiểu, đến tột cùng vì cái gì? Phong Uyển Uyển phế đi chính mình thể thuật, chọn chính mình chân gân, nếu không phải Phong Thất Nguyệt ngày thường để lại điểm tâm mắt, hiện tại nàng đã bị dược tề hòa tan.
Nàng cảm giác thân thể khinh phiêu phiêu, đây là muốn chết sao? Chính là nàng không cam lòng a! Nàng cảm giác một cổ ngoại lực lôi kéo linh hồn của chính mình thoát ly *.
Phong Thất Nguyệt lại phục hồi tinh thần lại thời điểm, đã dừng ở một mảnh trắng xoá trong không gian.
"Nơi này là thiên đường sao?" Nàng khắp nơi nhìn chung quanh, nhỏ giọng nói thầm nói.
"Xích..." Một tiếng cười khẽ.
Phong Thất Nguyệt bỗng nhiên quay đầu lại, một người nam nhân đứng ở nàng mặt sau. Nam nhân lớn lên thập phần tuấn mỹ, mặc dù là đường thần đứng ở trước mặt hắn cũng sẽ ảm đạm thất sắc, Phong Thất Nguyệt chưa từng có nhìn đến quá như vậy đẹp người, nhưng Thất Nguyệt trực giác nói cho nàng, người này rất nguy hiểm.
"Ngươi là ai?" Phong Thất Nguyệt có chút cảnh giác hỏi.
"Ta là ai không trọng yếu, quan trọng là ngươi muốn sống đi xuống vẫn là tưởng cứ như vậy chết." Nam nhân nhìn Phong Thất Nguyệt nói.
"Ta.. Muốn sống." Phong Thất Nguyệt trả lời.
"Ngươi tưởng báo thù sao?" Nam nhân đôi mắt thập phần lạnh băng, không mang theo bất luận cái gì cảm tình.
"Tưởng." Thất Nguyệt tay chặt chẽ nắm lên, nàng đương nhiên tưởng, nàng muốn đem chính mình đã chịu quá, một chút đều còn đến Phong Uyển Uyển trên người.
"Đem này phân hiệp nghị ký, ta cho ngươi một cái cơ hội." Nam nhân tay bắn ra, trống rỗng xuất hiện tờ giấy, triều Phong Thất Nguyệt bay lại đây.
Thất Nguyệt tiếp nhận giấy nhìn lên, lúc này Phong Thất Nguyệt có chút minh bạch người nam nhân này muốn nàng làm cái gì.
Nơi này có rất nhiều song song không gian, bao gồm Thất Nguyệt chính mình nơi thế giới đều là người nam nhân này xây dựng, này đó không gian tưởng tiếp tục phát triển ra thế giới mới liền yêu cầu năng lượng, mà này đó năng lượng liền nguyên tự một ít người dâng ra linh hồn, mặc dù này đó thế giới là người nam nhân này kiến tạo, nhưng hắn cũng không thể cưỡng chế rút ra người khác hồn phách.
Phong Thất Nguyệt cần phải làm là tiến vào những người này nhân sinh, đạt tới ủy thác người yêu cầu, làm người kia cam tâm tình nguyện phụng hiến ra tới.
Làm thù lao, mỗi lần hoàn thành sau sẽ ấn nhiệm vụ khó khăn cấp ra kinh nghiệm giá trị, này đó kinh nghiệm giá trị có thể ở vật phẩm cửa hàng trung đổi chỗ muốn vật phẩm tới.
Phong Thất Nguyệt nhìn hạ vật phẩm cửa hàng, chính mình nhu cầu cấp bách vạn năng thuốc trị thương yêu cầu 200 nhiệm vụ điểm, trừ bỏ vạn năng thuốc trị thương ngoại còn có một ít thiên kỳ bách quái đồ vật, y thư, thực đơn, võ công bí tịch, tu tiên công pháp, thậm chí còn có giá trên trời tùy thân không gian.
Phong Thất Nguyệt không chút do dự ký hiệp nghị, tuy rằng nhiệm vụ không thể hoàn thành nói linh hồn của nàng liền sẽ bị lấy đi, nhưng nàng cũng không thèm để ý, chỉ cần cho nàng cơ hội, nàng tin tưởng chính mình nhất định có thể, nàng muốn sống sót.
Đối với Thất Nguyệt thống khoái, nam nhân thực vừa lòng, hắn đi tìm rất nhiều cái nhiệm vụ người, nhưng đại bộ phận vô nghĩa đều rất nhiều, không phải cò kè mặc cả chính là khóc sướt mướt, phiền không thắng phiền. Thất Nguyệt không có cùng hắn thảo muốn cái gì, nam nhân ngược lại tưởng cho nàng một ít chỗ tốt rồi.
"Cái này cho ngươi" nam nhân ngón tay triều Thất Nguyệt trên đầu một chút,
Thất Nguyệt cảm giác có cái đồ vật tiến vào thân thể, nhưng đảo mắt đã không thấy tăm hơi "Đây là cái gì?" Thất Nguyệt nghi hoặc hỏi.
"Chính là nếu ngươi không muốn làm sự tình thời điểm, liền có thể đem cảm giác tắt đi, làm nhiệm vụ thân thể bằng bản năng tiếp tục đi xuống." Nam tử khó được có kiên nhẫn giải thích nói.
"Không muốn làm sự?" Thất Nguyệt lúc đầu không minh bạch, sửng sốt một chút mới phản ứng lại đây, sau đó mặt Vi Vi có chút đỏ.
Thất Nguyệt còn không có trải qua nhân sự, nhưng ở huấn luyện doanh thời điểm huấn luyện viên cho các nàng giảng quá, nàng cũng minh bạch một vài. Nhưng rốt cuộc vẫn là thiếu nữ, tiến vào nhiệm vụ sau khó tránh khỏi sẽ có một ít loại tình huống này phát sinh, như vậy đến cho nàng giải rất nhiều phiền toái.
Phong Thất Nguyệt hiện tại chỉ có thể tiếp sơ cấp nhiệm vụ, bởi vì nàng tinh thần lực không có biện pháp hoàn thành khó khăn càng cao, cần thiết từ đầu làm khởi.

Pháo Hôi Thăng Cấp Kế Hoạch Thư fullNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ