OneShort

1.4K 79 52

Author: Tui á =))

Couple: ba Sâu ❤ má Di

Note: CẤM TRẺ EM!

__________

CHỒNG TÔI ĐI LẤY CHỒNG

"Chồng ah~~~"

"Sao em?"

"Ưmmmm... Haaaaa... nhanh... nữa... Ứmmmm... Ahhhh... chậm... Hmmmm..." những tiếng rên đứt quãng của mỹ thụ nằm dưới. Kẻ cường công đang làm rất tốt vai trò thúc đẩy của mình.

Trong phòng Vip của một khách sạn. Trên chiếc giường, có 2 nữ nhân với cơ thể trần trụi, mồ hôi nhễ nhại, quấn lấy nhau. Cả 2 tích cực tập thể dục nhịp điệu đến nỗi quên trời, quên đất, quên ngày, quên đêm. Hiện tại họ chỉ suy nghĩ duy nhất một việc là... Thỏa Mãn! Hihi...

Park SoYeon, Lee Qri - tên đầy đủ của 2 nữ nhân khuấy động căn phòng này. Tình bạn giữa họ bắt đầu từ thuở ở truồng chạy nhong nhong tắm mưa. Ngày ấy 2 đứa trẻ rất vô tư, hồn nhiên bên nhau. Nhà SoYeon đối diện nhà Qri nên không có gì khó hiểu khi cả 2 quấn quýt như những đôi bạn thân khác.

Ba mẹ 2 bạn trẻ đều là những doanh nhân thành đạt và họ cũng chơi khá thân nhau. Nếu 2 trẻ chỉ chơi chung, ăn chung, học chung thì chuyện sẽ chẳng có gì to tát. Đằng này 2 đứa con nít quỷ bị cảm nắng đối phương sinh ra tình yêu nông nỗi. Từ tính cách bá đạo, sở thích, đến phong cách ăn mặc... SoYeon và Qri giống y chang nhau.

Tình cảm SoRi phát triển lớn dần theo thời gian. Mãi đến năm đầu cấp 3. Vì lý do nhà xa và muốn tạo cho con mình lối sống tự lập nên ông bà Park cùng ông bà Lee đã để SoYeon với Qri ở lại ký túc xá của trường. Gia đình 2 bên còn tốt bụng đút lót cho Hiệu Trưởng để SoRi có thể học chung lớp, sống chung trong một phòng. Đây là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của 2 đứa trẻ ranh ma.

Hằng ngày đã dính với nhau không tách rời. Không ngờ lên cấp 3 được sống chung, ăn chung, ngủ chung cả đêm. Lửa gần rơm và Qri là người châm dầu. Do SoYeon hơi nhát nên Qri phải mở lời tỏ tình trước. Qri luôn đem chuyện xấu hổ này trêu chọc SoYeon.

Gia đình cả 2 đâu hay biết chi. Cứ ngỡ 2 đứa là bạn thân chí cốt nên chẳng có gì nghi ngờ khi thấy SoRi đi cặp kè, mặc đồ đôi, hôn hít nhau. Trước mặt người lớn và bạn bè thì xưng Cậu - Tớ. Sau lưng thì Vợ Vợ - Chồng Chồng, Sso Sso - Em Em. Nghe mà nổi da gà.

Mặc dù tình yêu đến sớm và mãnh liệt nhưng cả SoYeon lẫn Qri không hề bị giảm sút thành tích học tập. Cả 2 luôn phấn đấu để giành vị trí thứ nhất vì không muốn mất điểm trước người yêu. Thầy cô, bạn bè, gia đình đều phải nể phục đôi bạn thân này. Đâu ai ngờ sau lưng cả 2 đã làm những chuyện động trời, động đất, động biển cả.

3 năm trung học qua nhanh. Vì chung đam mê nên SoRi cùng thi vào trường đại học Mỹ Thuật. SoYeon học chuyên ngành Hội Họa còn Qri học bên Thiết Kế Nội Thất. Cả 2 lại được sống chung với nhau và những phút giây mặn nồng tiếp tục tái diễn. Phụ huynh vẫn chẳng hay biết gì về con em của họ. Họ vô tư cười khi 2 trẻ phát ngôn bừa bãi.

|PG|[OneShort/SsoKyul] Chồng Tôi Đi Lấy ChồngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!