┣Chương 8┫Hậu cung của Quốc Quân.

4K 327 7

Chương 8: Hậu cung của Quốc Quân

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 8: Hậu cung của Quốc Quân.

┃Thất Trọng Thiên, trong phủ Chấn Nam Thần Quân.┃

"Haha, Tướng quân!" Mỹ phụ cười tủm tỉm đưa xuống một con trai, thấy nam nhân đối diện đã phồng má, ý cười càng sâu, "Minh, đây là bàn thứ năm rồi, còn muốn tiếp tục sao?"

"Không chơi, không chơi, Nhan Nhan ngươi cũng không biết nhường ta một chút." Tư Đồ Diệu Minh kêu gào, đưa tay kéo ống tay áo phu nhân, trông rất oan ức. Chấn Nam Thần Quân ở trước mặt người khác luôn uy vũ lẫm liệt, nếu như để mấy lão già Thái Thượng Lão Quân... nhìn thấy dáng vẻ lúc này của hắn, phỏng chừng răng giả cũng bị dọa rơi xuống đất.

"Kỳ nghệ của ngươi không tệ, nhưng hôm nay trình độ có chút thụt lùi a." Hoa Nhan phe phẩy móng vuốt Lang ra khỏi người mình, "Gần đây ngươi đều mất tập trung, là nhớ Ngu nhi đi.", "Gì chứ, nào có!" Tư Đồ Diệu Minh bị nói trúng tâm sự, mặt già đỏ ửng, ngoài miệng chết cũng không thừa nhận. Hoa Nhan cười xoa nắn hai má của hắn, trong giọng nói mang theo chút thương cảm, "Ngu nhi từ nhỏ ở cùng chúng ta thì ít mà xa cách thì nhiều, ta còn chưa kịp tẫn hết trách nhiệm của một người mẫu thân, nàng đã trưởng thành, đã có thể tự mình sinh sống. Tuy rằng Ngu nhi chưa bao giờ trách chúng ta, nhưng trong lòng ta trước sau vẫn thấy áy náy."

Tư Đồ Diệu Minh nhẹ nhàng ôm lấy Hoa Nhan, đem nàng ôm vào trong ngực. "Thân là hoàng thất Lang tộc, Ngu nhi nhất định phải chịu những tôi luyện đó. Nàng sẽ hiểu nỗi khổ của chúng ta, ngươi cũng không cần quá lo lắng, chờ qua hội Bàn Đào thì sẽ nhàn rỗi, chúng ta liền đi thăm nàng.", "Ừ, được." Mỹ phụ trong ngực cong môi, đối với đề nghị này rất tán thành. Tư Đồ Diệu Minh đột nhiên nhíu lông mày, "---Có điều, ta cũng có chút lo lắng a. Bây giờ Ngu nhi cùng cộng sự với Ngự Thư là Mộ Dung Ly Túc, chuyện xảy ra năm đó, nàng cùng Ngu nhi...", "Tất cả đều thuận theo tự nhiên đi." Hoa Nhan đưa tay vuốt lên lông mày phu quân, ý tứ sâu xa, "Ngược lại ta cảm thấy đứa bé kia cùng Ngu nhi chúng ta --- thật hữu duyên a."

✂━━━━━━

Cùng lúc đó, ở phía xa nhân gian, Tư Đồ Ngu ngáp một cái thật dài. Từ nóc nhà Lưu Ly ngói vàng ngồi dậy, sau giờ ngọ dưới ánh mặt trời ấm áp chậm rãi xoay người, nhìn khắp nơi đầy hoa Hải Đường, hít sâu một cái, chậm rãi thở ra.

"A, vẫn là nhân gian tốt." Tư Đồ Ngu vừa lòng than thở. Những ngày qua Mộ Dung Ly Túc nghỉ ngơi trở về Hồ giới thăm bạn cũ, năm ngoái cũng vào lúc này, Uyên Hoa sắc tía đang kỳ nở rộ, nàng rời đi, mãi đến qua kỳ hoa nở, Uyên Hoa sắc tía héo úa mới về. Tư Đồ Ngu rất hiếu kỳ đến cùng là ai có thể khiến Lãnh Hồ Ly tuân thủ ước hẹn, còn là ở Hoa Sơn lãng mạn. Nhưng mỗi khi nhắc đến, trên mặt người kia liền như đóng băng ba thước.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!