nhat dang gia dinh

272 0 0

không bi. Lại chính phù hợp tính cách của hắn!

Liễu Thiến Như nhìn thấy Hứa Phong kéo có chút trầm trọng bước chân, nghĩ nghĩ vẫn là đi hướng tiền, dùng bắt tay vào làm hơi hơi đở lấy Hứa Phong.

Hứa Phong cảm nhận được Liễu Thiến Như mềm mại đích tay cầm lấy hắn, Hứa Phong khóe miệng lộ ra một tiếng tươi cười, nhìn thấy Liễu Thiến Như nói: "Không uổng phí ta ở trên đường cái cùng người khác nói ngươi là nương tử của ta."

Liễu Thiến Như nghe thế câu, lại có loại yếu bạo đi xu thế, hung hăng bỏ ra Hứa Phong đích tay cánh tay, quay đầu bước đi về phía trước mặt.

Hứa Phong suýt nữa không có bị Liễu Thiến Như súy đến trên mặt đất, nhìn thấy này phúc bộ dáng Liễu Thiến Như, Hứa Phong đáy lòng có chút hối hận, nghĩ thầm muốn nói cũng muốn chờ hắn đem chính mình phù đến mục đích địa nói sau a. Hiện tại nói, đây không phải thành tín tự tìm phiền phức sao?

"Khụ! Thật đáng tiếc!"

Hứa Phong cảm thấy được chính mình bổn, không công lãng phí một cái hưởng thụ cơ hội.

Liễu Sâm đám người nguyên bản thấy Liễu Thiến Như tiến đến nâng Hứa Phong một đám còn nói ra một hơi, chính là mặt sau nhìn thấy Liễu Thiến Như vung lắc Hứa Phong, một đám liền cao hứng không thôi. Nghĩ thầm tiểu tử này tiểu thư cũng không thấy nhiều lắm sao đãi thấy.

Hứa Phong cùng Liễu Thiến Như cùng nhau đạt tới nhất tòa lầu cao, ở trong đó ngồi một đám lão giả.

"Vãn bối ra mắt chúng vị tiền bối." Hứa Phong nhìn thấy này đó lão nhân nói.

"Ha ha! Hứa Phong! Tọa!" Trong đó tọa ở bên trong lão giả nhìn thấy Hứa Phong, khóe miệng mang theo chia ra ý cười, râu hoa râm, làm cho người ta nhất chúng cảm giác thân thiết.

Hứa Phong ngồi xuống, nhìn thấy này nhất mọi người, cùng đợi bọn hắn mở miệng, Hứa Phong tưởng phải biết rằng, bọn hắn trong miệng Hoa Hạ là cái gì.

Chính là, này đó lão nhân tựa hồ cùng đợi Hứa Phong mở miệng giống như địa, một đám nhìn chăm chú vào Hứa Phong. Hứa Phong thấy này đó lão giả như thế, cũng không nói nói, bưng lên cái chén uống một ngụm trà thủy. Nghĩ thầm hắn dù sao yếu sự khôi phục sức khỏe lượng, so với kiên nhẫn các ngươi chưa chắc so với quá ta.Hứa Phong kiên nhẫn còn hơn những người này trong tưởng tượng còn muốn hảo, hắn liền uống trà, cũng không thấy hắn nói chuyện, đối với mọi người coi thường cũng lựa chọn tính coi thường.

Thấy Hứa Phong như thế, này đó lão nhân nhưng thật ra bật cười, cầm đầu lão nhân rốt cục mở miệng nói : "Nghe nói ngươi cùng Thiến Như thật là tốt bằng hữu?"

Hứa Phong tâm đầu nhất khiêu, nghĩ thầm hắn có ý tứ gì? Bất hoà hắn đàm Hoa Hạ vấn đề, như thế nào nói đến Liễu Thiến Như? Chẳng lẽ hắn cũng biết chính mình bộ dạng soái, sợ hắn cháu gái phạm mê gái. Chính là, Liễu Thiến Như yếu như vậy, hắn cũng không có thể ngăn cản a. Có câu nói như thế nào tới?

"Ngươi có thể không thương ta, nhưng là không thể ngăn cản ta yêu ngươi."

"Cái kia! Ta cùng Thiến Như quan hệ không có các ngươi trong tưởng tượng thân mật. Còn có, ta cảm thấy được đi, chuyện này còn phải cùng các ngươi cháu gái nói, hắn mới là diễn viên." Hứa Phong thực còn thật sự trả lời.

nhất đẳng gia đinh 200Đọc truyện này MIỄN PHÍ!