tam hoan hon- full xuyen khong

10.4K 23 5

Category(thể loại):xuyên không

Casting(giới thiệu nhân vật)

-Vịnh Sảnh(Niji).

-Thái Thùy San.

-Hàn Phong.

-Triệu Nhạc.

-Triệu Minh

Phần 1:

Nữ sát thủ thanh lâu

Chương 1

:Mặt nạ lạnh lùng

Chiếc xe hơi thể thao đỏ bóng lộn hiệu LAMBORGHINI dừng trước trường dành cho giới thượng lưu trước bao con mắt ngạc nhiên lẫn ganh tị của những người xung quanh, sân trường đang náo nhiệt bỗng im lặng đến đáng sợ.Họ như chờ đợi xem ai mà tài giỏi đến nổi mua được cả chiếc xe duy nhất còn lại trên thế giới trong ba chiếc được sản xuất năm nay.Bỗng một người con trai chạy ra mở cửa xe trước con mắt ngạc nhiên của những người xung quanh đó.

-Chẳng phải đó là hotboy của trường hay sao?

Một giọng nói vang lên,vừa nghe xong những người ở đó liền lập tức tỏ thái độ ngạc nhiên lẫn kinh ngạc.Là ai ngồi trong xe mà có thể khiến thủ lĩnh của họ đích thân mở cửa xe đến cơ thế! Dường như không muốn để mọi người đợi lâu,người trong xe bước một chân xuống, từ từ đứng dậy...

-Chào cả lớp.

Tiếng cô Anna vang lên, cả lớp hình như ko thấy được sự hiện diện của cô vẫn tiếp tục tám chuyện, những trò chơi vẫn ko ngừng mà còn có vẻ hăng hơn.Chợt cô mỉm cười một cách quái đản rồi nói:

-Lớp chúng ta hôm nay rất vinh dự khi được đón chào hai bạn mới vào lớp ta.

-Thưa cô, đó là nam hay nữ ạ?

Một người trong lớp đứng dậy hỏi.Tiếng nháo nhào vang lên,người thì nói:

-Là nữ thì sao chứ! cũng ko đẹp = Thùy San tiểu thư mà.

-Đúng rồi, còn nam nữa,dù đẹp trai cỡ nào cũng ko = Lâm Phong thiếu gia. Đúng ko?

-Ừ…đúng rồi…đúng rồi…

-Trật tự, trật tự.Hai bạn có cả nam lẫn nữ.Nam thì cô nghĩ ai trong lớp ta cũng đều biết bạn ấy.Còn nữ thì…gặp rồi các em sẽ biết thôi.Nào,bây giờ các em cho hai bạn một tràn vỗ tay chào đón các bạn nào.

Bộp…bộp…bộp…tiếng vỗ tay vang lên một cách miễn cưỡng, nhưng sau đó là…Ồ.......Tiếng la hét vui sướng của tất cả nữ nhân trong lớp vang động cả trường(lúc đầu ta cũng vậy”pà cô Anna nghĩ”thiệt là đẹp zai quá mà,ôi ta mê học trò của mình mất thuj)

-chào các bạn, tôi là ai chắc các bạn cũng biết, tôi nghĩ chắc mình ko cần giới thiệu nữa.