Silent Love [Chap 18]

591 5 0

Chap 18 :

Dù muốn dù không thì Jessica vẫn phải dắt Tiffany về ra mắt gia đình. Thứ nhất là Jessica đã quá chán ngán những trò để chia rẽ tình yêu của umma cô, và điều quan trọng hơn là Jessica muốn chính thức cho Tiffany một danh phận. Một khi Tiffany đã tiếp nhận Jessica thì cô sẽ không bao giờ để cô ấy phải thiệt thòi thêm khoảnh khắc nào nữa. Jessica muốn hét với cả thế giới rằng người yêu của mình là Tiffany và cô sẽ lấy cô ấy làm vợ dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Tiffany có chút căng thẳng khi ngồi trên xe, dù bàn tay cô đang được bàn tay Jessica sưởi ấm nhưng sợ hãi là điều đương nhiên. Môi Tiffany như khô đi mà cô cũng chẳng buồn bận tâm. Kể ra thì thật hài hước, đây là lần thứ hai cô về ra mắt song thân người yêu mình, lại cùng một gia đình nhưng với danh phận khác, âu cũng là định mệnh. Hình như cuộc đời cô luôn gắn bó với những người nhà họ Jung thôi thì phải.

Nói thật khi Tiffany đồng ý lấy ChinHo cũng là vì gia đình anh ấy, họ rất yêu thương và chăm sóc cho cô. Nhưng giờ đây có lẽ sự yêu thương đó rất xa tầm với khi cô trở lại với họ trong tư cách là bạn gái của Jessica.

“ Fany, dù có chuyện gì, mình cũng muốn cậu nhớ một điều. Trái tim mình đập vì cậu. “ Jessica nhìn Tiffany trìu mến khi họ đứng trước cổng biệt thự nhà họ Jung cùng với một vài thứ họ mua để làm quà cho gia đình Jessica.

Tiffany mỉm cười gật đầu. Có lẽ con đường này sẽ rất khó khăn nhưng cô biết mình không đơn độc. Nụ cười và khuôn mặt đó mãi mãi là thứ mà Tiffany mong chờ trong cuộc sống sau này của cô. Có những yêu thương tựa gió, cũng có những yêu thương mãi mãi khắc sâu và Tiffany tin chắc một điều, tình yêu mà Jessica dành cho cô vốn dĩ là cả vũ trụ bao la này. Tiffany siết nhẹ tay của Jessica, đưa nó lên và hôn vào mu bàn tay cô ấy như một lời thề.

* Tính tong *

“ Ai vậy. “

Jessica và Tiffany nghe giọng của Krystal qua cửa, khẽ nuốt nước bọt, Jessica trả lời thì ngay lập tức cánh cửa phía ngoài được bật mở. Jessica kéo tay Tiffany vào trong, nhưng chỉ vừa đến cửa nhà thì bà Jung đã đứng ngay đó với ánh mắt sắc lạnh.

“ Hai con nghĩ hai con đang làm gì vậy. “ Bà Jung hét lớn.

“ Umma, con dẫn Tiffany về ra mắt gia đình mình. “

Jessica ráng mỉm cười thân thiện. Trước khi đi Tiffany đã dặn cô, dù trong bất kì tình huống nào cũng phải lễ phép với ba mẹ. Tiffany sẽ không chấp nhận làm vợ Jessica nếu cô ấy có bất kì sự thiếu lễ độ nào. Nhìn Tiffany cẩn thận chuẩn bị mọi thứ Jessica càng yêu thương cô ấy hơn, dù biết sẽ thiệt thòi nhiều thứ nhưng cô ấy vẫn lo cho ba mẹ cô trước bản thân mình. Bản tính lương thiện đó của Tiffany đôi lúc làm Jessica thấy mình thật nhỏ bé.

“ Nhà này không hoan nghênh hai đứa. “ Bà Jung sập cửa lại lạnh lùng.

Jessica thở dài đập cửa thêm ba lần nữa nhưng nó vẫn im lìm không nhúc nhích. Cô liếc nhẹ sang Tiffany thì thấy ở khóe mắt cô ấy ngấn lệ. Chắc hẳn phải khó khăn lắm khi tiếp nhận sự ghẻ lạnh của người mà cô ấy từng xem như mẹ thứ hai trong đời. Vội vàng rút khăn giấy ra và lau đi giọt nước mắt nhỏ đó, Jessica xoa nhẹ khuôn mặt Tiffany như để an ủi. Tiffany mỉm cười nhìn Jessica, điều này họ đã đoán trước nhưng có lẽ là do Tiffany quá nhạy cảm mà thôi.

[LONGFIC] Silent Love [Chap 21-End] JetiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!