Chap 19: Lao vào cuộc chơi

166 11 5
                       

Cả Yoongi và Hoseok lúc này đều đang chìm trong cơn biển tình loạn lạc. Mọi thứ diễn ra khá hợp lý. Việc bỗng dưng được "chăm sóc" có lẽ với Hoseok khá mới lạ. Nhưng có một điều cả hai nên biết rằng, cái gì cũng phải tuân theo qui luật vốn có của nó thì mới hoàn hảo được.

Trở lại với trò chơi đảo chính của Yoongi. Mèo nhỏ đang rất thoải mái, vui vẻ và thỏa mãn trước vị trí "nằm trên" của mình. Bàn tay cứ tinh nghịch chọc ghẹo nhũ hoa của Hoseok. Thứ ấy  bị cắn đến đỏ ửng lên. Giọng nói Yoongi tỏ ra thích thú.

- Bắt đầu nhé ?

- Ưm .... Theo ý em ...

Hoseok nheo mắt, nở một nụ cười. Nụ cười ấy của Hopi nếu có mười phần thì hết chính phần mang dấu hiệu ranh mãnh. Yoongi có chút bất ngờ. Cậu không nghĩ anh người yêu này lại vui vẻ chấp nhận việc bị thao như thế.

Yoongi đang vừa mãi mê xoa xoa nắn nắn nụ hồng nhỏ vừa suy nghĩ về sự chấp nhận của Hoseok thì bỗng cơ thể cậu đột ngột đau điếng. Mọi hoạt động đang diễn ra ngay lập tức ngưng lại hoàn toàn.

Ánh mắt Mèo nhỏ đang dũng mãnh, vui vẻ thích thú bỗng dưng chuyển sang phẫn nộ xen lẫn khó chịu. Cả cơ thể Yoongi nhói lên mà rung bần bật. Người mất cả thăng bằng như sắp ngã.

Mèo nhỏ mở rộng bàn tay mình, cố bám víu lấy thân hình vững chắc bên dưới làm chỗ tựa. Giọng nói đứt quãng, hơi thở như nghẹn lại. Đôi mắt lưng tròng ngấn lệ.

- JUNG .... HOSEOK ..... CẬU .... KHÔNG PHẢI ...... THẾ NÀY.... KHÔNG ĐÚNG... YA .... KHOAN ....

Thì ra Hoseok đã đưa "tiểu hy vọng" to lớn của mình vào trong hoa huyệt của mèo con. Cái côn thịt to lớn ấy như đang xé tan hậu huyệt nhỏ bé của người tình. Nó đã tiến vào ngay lúc Yoongi vẫn còn đang mãi mê vờn lấy cơ thể cậu và lao đao giữa dòng suy nghĩ.

Jung Hoseok mặc cho thân dưới của mình đang bị siết chặt đến khó thở. Vẫn thích thú chọc ghẹo lấy mèo con, giọng nói tỏ vẻ đắc thắng.

- Là .....Em ..... Ưm .... Bảo .... Chúng ta ..... Bất đầu ..... Cơ mà. ...

Dù đau đến vật vã, nhưng không hiểu vì sao hông mèo nhỏ lại bắt đầu từ từ tự chuyển động. Hành động khác hẳn với những lời nói đay nghiến lúc nãy.

Như để xõa cơn bực tức trong người vì bị chơi một cú đau như trời giáng, Yoongi đưa hai ngón tay rung rẩy của mình mà bấu chặt lấy nhũ hoa trên khuôn ngực rắn chắc của người bên dưới. Giọng nói vừa tức tối, vừa có chút khoái cảm hòa lẫn với nhau

- Thế này ..... Ưm..... Nó không đúng .... Ưm .... Không công bằng ....

Hoseok bắt đầu di chuyển con quái thú bên dưới của mình. Nó đi một cách từ từ chậm trãi. Từng cái nhấc nhẹ người của Mèo con như khiến cơ thể Hopi chìm nghỉm không lối thoát trong dục vọng. Giọng nói cũng khó khăn lắm mới bật ra được.

- Thì em ..... Đang ..... Nằm trên đó..... Chứ có phải.... Em.... nằm dưới đâu.

- Hoseok..... Ưm .... Anh là ..... Cái đồ ....

Yoongi lúc này hoàn toàn không thể thở được ra hơi. Bàn tay bấu chặt lấy khuôn ngực trần cơ bắp bên dưới. Đôi mắt Yoongi nhắm tít lại mà hưởng thụ. Mèo con đang đặt mình ở trên tiểu Hope. Tư thế này khiến cậu cảm nhận côn thịt một cách hoàn toàn khác với lần quan hệ trước đây.

[HopeGa][NC-17][H] Luôn Bên Em - Always Beside YouNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ