Hoa hồng giấy cv- chương 61-end

746 0 0

Chương 61:, ngươi là một đoạn đặc biệt lưu bạch ( mười một )

Nguyệt thượng liễu đầu cành.

Bạch nhạn phục kiểm kết quả không sai, quải hảo thủy sau, nhìn bầu trời sắc đã muốn không còn sớm, lại hồi nhà trọ mua đồ ăn nấu cơm, thời gian thượng có điểm nhanh, vì thế, nàng liền hẹn lãnh phong, ngày mai còn có liễu tinh, đang đi khách sạn.

Khách sạn tân khai trương, khoác lụa hồng quải thải không độ hoàn tuần trăng mật đâu, ưu đãi nhiều hơn, nhân khí có rất vượng, có cổ "Sở có người đều đến đây đi, làm cho ta uy  ăn no các ngươi" hơi thở.

Lãnh phong cấp điếm lão bản trị quá bệnh, riêng cho bốn người trong đại sảnh tốt nhất chỗ ngồi, dựa vào bên cửa sổ, hai bên là bồn hoa, nháo trung thủ tĩnh.

Cơm ăn thật sự mau.

Lãnh phong muốn chạy về bệnh viện trực đêm ban, thương ngày mai tâm sự thật mạnh, cả đêm thượng mày đều nhíu lại, căn bản không có gì động chiếc đũa. Bạch nhạn vì hắn cùng liễu tinh làm giới thiệu khi, hắn chính là nâng hạ mắt, liền đem ánh mắt dời đi, biến thành liễu tinh rất chịu đả kích.

Liễu tinh hiện tại trạng thái, nói như thế nào đâu, nhìn qua so với gì thời điểm đều phải hảo, nhân đến thế nào, tiếng cười theo tới thế nào, cho rằng càng ngày càng nhiều ma đăng. Trước kia đều là xem trọng giới vị mới nhìn quần áo, hiện tại chỉ cần nhìn trúng , mặc kệ giới vị, xuất ra tạp liền xoát.

Nhưng là cảm kích nhân xem ở trong mắt, không khỏi có chút lòng chua xót. Này rõ ràng chính là một loại cố ý cường điệu, tựa hồ là muốn dùng nào đó rõ ràng không thèm để ý, đến cường điệu mỗ ta khoái hoạt tồn tại.

Mười bốn năm cảm tình, không phải lập tức có thể mạt sạch sẽ .

"Liễu y tá, ngươi buổi tối không có việc gì, liền lưu lại bồi bồi bạch nhạn." Lãnh phong lái xe đem hai người đưa đến tiểu khu cửa, dặn dò nói.

Bạch nhạn kinh ngạc ngắm ngắm lãnh phong, lại nhìn nhìn bạch nhạn, giống như bừng tỉnh đại ngộ, "Đi... Đi a!" Nàng lặng lẽ nhéo hạ bạch nhạn.

Bạch nhạn vẻ mặt thản nhiên cùng lãnh phong, ngày mai nói lời từ biệt.

"Nhạn, không nghĩ tới nga, ngươi này còn không có thoát thân, còn có nhân nhớ thương thượng . Nói nhanh lên, ngươi chừng nào thì đem kia cổ Seberia hàn lưu chinh phục ?" Liễu tinh rất là hưng phấn.

Bạch nhạn hướng nàng phiên cái rõ ràng mắt, " "Ta cùng lãnh thầy thuốc chính là thuần đồng sự gian hữu tình, cùng ngươi giống nhau, đừng nói lung tung nga.",

"Mới không giống với, hắn như thế nào đối ta sẽ không tốt như vậy."

" "Dù sao đâu, ta cùng lãnh thầy thuốc hiện tại không lúc này sự, về sau cũng không lúc này sự." . Bạch nhạn nói được thực khẳng định.

"Vì sao? Ngươi ly hôn sau, có giao hữu tự do. Ta thấy lãnh thầy thuốc không sai, y thuật cao, lại không lạm tình, thuộc loại cực phẩm nam nhân." .

"Ta chưa nói hắn phá hư, nhưng là chúng ta không thích hợp." . Bạch nhạn vãn trụ liễu tinh, sóng vai lên lầu.

Liễu tinh chậc một chút, " "Nhạn, ngươi lại tới nữa, giống như đối chính mình rất hiểu biết dường như. Người đó thích hợp ngươi, chính ngươi chọn khang lãnh đạo không phải như vậy." .

Hoa hồng giấy cv- chương 61-endĐọc truyện này MIỄN PHÍ!