Chương 65 - Đóng phim xong lại có kinh hỉ !

177 6 0

--

Xuất phát từ chủ nghĩa nhân đạo xem xét, vì ánh mắt Philip quá mức bi thương, nên béo béo lão bản tuy rằng bị dọa đến kinh hãi, vẫn là sắp xếp nhân viên phục vụ ra ngoài mua quần áo, thuận tiện tạm thời đưa cho một bộ đồ đầu bếp - bởi vì quán cơm trừ quần áo đầu bếp màu trắng, chỉ còn đồng phục của nhân viên phục vụ, phục cổ theo trường bào mãi quái *, hiển nhiên không thích hợp cho người bình thường mặc.

* Trường bào mã quái : Trang phục truyền thống tiêu biểu của giới nam gồm có: Trường Bào, Mã Quái (một dạng áo khoác bên ngoài), hai loại trang phục này đều là trang phục của dân tộc Mãn Thanh 

* Trường bào mã quái : Trang phục truyền thống tiêu biểu của giới nam gồm có: Trường Bào, Mã Quái (một dạng áo khoác bên ngoài), hai loại trang phục này đều là trang phục của dân tộc Mãn Thanh 

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Philip cũng không có kén chọn, hoan hỉ vui mừng chạy đến toilet thay đồ, còn có ý đồ  xin thêm cái mũ đầu bếp, tỏ vẻ như vậy mới là một bộ phối hợp hoàn hảo.!

Kết quả đương nhiên là cự tuyệt!!!

Augustine xoa xoa cằm, cao thấp đánh giá một phen.

" Thế nào?" Khó có được anh mình đối với mình có hứng thú, Philip quyết đoán đứng lên, thậm chí còn xoay ba-lê một vòng, tràn ngập chờ mong nói, " Có giống đài trù đến từ quốc gia phương Đông thần bí không?"

" NO." Augustine nói, " Giống trang phục tình thú nhân viên thu ngân hơn."

" Phốc." Thẩm Đô Đô định lực không đủ, phun mưa nước bọt, ho sặc sụa...

Phương Nhạc Cảnh bình tĩnh  giúp cậu vỗ vỗ trán.

Philip bị đả kích lớn, giận dữ ngồi phịch xuống băng ghế.

Sau đó quần áo cùng nút thắt liềnnổ tung.

Bởi vì trong nhà hàng này chỉ có một đầu bếp và hai phụ bếp, đều phi thường nhỏ gầy, cùng với Philip vóc dáng cao lớn, bự sừng sững hiển nhiên là không cùng cấp bậc.

Nhìn hắn lõa lồ cơ ngực, hiện trường tất cả mọi người đản đản đều trầm mặc.

Quả nhiên hảo ! tình ! thú!

...

Nửa giờ sau, nhân viên phục vụ đi mua đồ cho hắn quay lại, cả bộ quần áo đều xanh lè.

Áo sơ mi , ở giữa còn in lậu hình Hoàn Châu Cách Cách.

" A!!!" Philip thống khổ che mặt.

Phục vụ rất vô tội a, bởi vì nhà hàng tư nhân nằm ở nơi hẻo lánh, chung quanh chỉ có một nhà làm nông, có thể từ một đống thịt heo, thịt cá đào ra được cái áo size lớn như vầy, đã rớt rớt không dễ dàng giồi.

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!