Chương 64 (3) Hoàn chương

148 3 0

Vài ngày sau, Ansel mang theho đoàn đội từ đại dương xa xôi bay đến, bắt đầu chính thức cùng truyền thông Đông Hoàn bàn chuyện hợp đồng, trên mạng cũng rục rịch có vài tin tức nhỏ.

Có thể nói cùng đạo diễn quốc tế hợp tác chính là giấc mộng của một diễn viên, bởi vì tuyển chọn của " Bình Loạn Sự Kiện " xảy ra chuyện ngoài ý muốn, ngày khởi động máy bị dời lại vô thời hạn, cho nên trên mạng tránh không khỏi có anti-fan tranh thủ thời cơ mà công kích Phương Nhạc Cảnh, tỏ vẻ không phải ai cũng luôn thuận buồm xuôi gió, người mới trong showbiz sẽ gặp trục trặc, chuyện khó khăn là hiển nhiên, không cần cảm thấy ai ai nhà nhà đều sủng ngươi hế ! Chính là tư thế của lão đại truyền thông a, thật sự không thể càng thêm cool ngầu hơn được nữa giồi. FanPhương Nhạc Cảnh đọc được đương nhiên là tức ói máu, cái này có phải chủ thớt đi cmt có phải không mang não theo ??!!! Chuyện ngoài ý muốn vòng tuyền chọn và Phương Nhạc Cảnh nhà chúng ta có liên quan quái giề , vui sướng trên nỗi đau người khác không cần quá khó coi nhaaa!!! Vì thế hai bên bắt đầu nã đại bát vào nhau, ngươi chết ta sống, khói thuốc súng bay mù mịt đầy trời.

Cho nên có thể nghĩ tới, fan khi biết được tin tức này trong lòng có bao nhiêu nhảy nhót ca hát ! Vì thế sôi nổi chạy đến trang chủ của Phương Nhạc Cảnh, hỏi việc này đều là thật phải không. Còn chưa có kí hợp đồng cuối cùng, hiển nhiên Phương Nhạc Cảnh đều sẽ bảo trì im lặng - loại thời điểm này chắc chắn có không ít truyền thông nhìn chằm chằm, hơi nói sai một chút thôi thì không biết bọn nhà báo lá cải sẽ viết tới đâu,cũng không thể không cẩn thận. Fan lăn lộn bán manh kêu gọi cầu trả lời hồi lâu cũng không có kết quả, vì thế đành phải chuyển sang cọ Thẩm Hàm, đáng tiếc vô luận lôi đồ ăn vặt ra dụ dỗ, hay dối trá khen ngợi a a a Thẩm Hàm dạo này gầy quá hế ! đều không có tác dụng gì.

Quả thật là thúi lòng buồn rầu muốn chết ó 

" Fan cậu thật sự rất đê tiện á !" Thẩm Hàm bi phẫn vô cùng, " Lại còn nói muốn đem giấu hết thức ăn tớ thích nhất mới xứng là fan tốt ." Loại hành vi tâm thần mất trí như vầy sẽ bị toàn nhân loại phỉ nhổ á á á !!!

Phương Nhạc Cảnh cười ra tiếng, đưa khăn mặt cho cậu, "Đi chạy bộ đi,nhiệm vụ hôn nay của cậu vẫn chưa hoàn thành xong đâu."

" Tớ thật sự chán ghét mỗi lần trước khi đóng phim đều phải giảm béo!" Thẩm Hàm vô cùng đau đớn, ngồi trên ghế giả chết.

" Hoặc là trước khi đóng phim giảm béo, hoặc là mãi mãi giảm béo." Phương Nhạc Cảnh  sắc bén nói, " Cậu có quyền lựa chọn."

Nhất định phải trắng trợn như vậy sao.

Thẩm Hàm phút chốc tan nát cõi lòng.

Tại sao không có đạo diễn nào chạy đến kêu mình diễn một bàn tử*.

" Buổi tối muốn ra ngoài ăn cơm không?" Phương Nhạc Cảnh  hỏi Thẩm Hàm.

" Được a!" Nghe được có cơm ăn, phản ứng đầu tiên của Thẩm Đô Đô chính là cao hứng phấn chấn đáp ứng, đáp ứng xong lại cảm thấy có chút không đúng,vì thế cảnh giác nói," Nghiêm tổng có đi chung không?"

Phương Nhạc Cảnh gật đầu, " Đi"

Cư ! Nhiên! Thật ! Sự! Đi! Thẩm tiểu bảo bảo nghe vậy thật mất hứng, " Tại sao, anh ta xem qua không phải là rất bận sao." Một ngày trăm công ngàn việc còn có thể.

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!