For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

9 tuoi tieu yeu hau 1

4.4K 4 0

[ cửu tuổi tiểu yêu sau ]

Tác giả: Luyến Nguyệt nhi

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Cuốn nhất [ tiểu ma nữ sơ trưởng thành ] giới thiệu vắn tắt:

Nghe nói của nàng sinh ra nguyên bản chính là một loại sai lầm.

Nàng kia thanh tú nha hoàn mẫu thân gặp được say rượu tướng quân lão cha, kết quả là liền có nàng. Nha hoàn mẫu thân biến hóa nhanh chóng trở thành tướng quân tiểu thiếp, cũng là cái bị ngủ của nàng tướng quân quên đi, bị này nàng thị thiếp xa lánh, mưu hại số khổ tiểu thiếp. Ưu u buồn úc mười nguyệt mang thai sinh hạ nàng, chính mình lại sớm đến diêm vương nơi đó đưa tin đi.

Không có cha đau, không nương yêu, nàng làm theo sống được phấn khích. Phải biết rằng kỳ thật nàng nhưng là đến từ hai mươi mốt thế kỷ mỹ nữ, trí cao 200, quyền cước công phu nhất lưu, cũng có thần bí linh lực. Tưởng khi dễ nàng? Muốn chết! Khinh thường nàng, tìm trừu. Dám mệnh lệnh nàng, khiếm biển.

Quản ngươi là ta cha vẫn là Thiên Vương lão tử, dám trêu ta, khiến cho các ngươi nhìn một cái cái gì kêu hỗn thế tiểu ma nữ.

Cuốn nhị:[ cửu tuổi hoàng hậu ] giới thiệu vắn tắt:

Cùng lễ không hợp? Cung quy? Tổ chế?

Ở hắn trong mắt tất cả đều là chó má, hắn Hiên Viên đêm. Thiên diệu hoàng triều tối tuổi trẻ quân vương, lấy mười hai tuổi trĩ linh đăng cơ. Ngắn ngủn lục trong năm, bình nội ưu, ngoại trừ hoạn, trở thành bễ nghễ thiên hạ đế vương. Cuồng vọng, ngạo nghễ, không hiểu được không đến , chỉ cần hắn muốn. Hắn hàng ngày yếu khiêu chiến đám kia lão cổ hủ tên, lập Trấn Bắc tướng quân gia cửu tuổi hỗn thế tiểu ma nữ làm hậu.

Hỗn thế tiểu ma nữ? Tự cao tự đại? Hắn thích. Hắn muốn nhìn xem đến tột cùng cửu tuổi tiểu cô nương như thế nào cùng hắn cao ngất?

Tiến cung? Hoàng hậu?

Nàng ngẩng đầu nhìn này so với chính mình cao lớn tiệt tuấn mỹ nam tử, ừ, không sai. Hời hợt nàng trung ý; Dáng người cũng cường tráng, làm của nàng tư nhân di động cỗ kiệu đúng quy cách; Cá tính thôi, tuy rằng một bộ cuồng vọng, nhưng có thể cuồng quá nàng sao? Dù sao tướng quân phủ cũng đãi nị , vậy đổi cái địa phương ngoạn đi.

Cửu tuổi tiểu yêu sau thứ nhất cuốn

Cuốn nhất thứ nhất chương xuyên qua không đạo lý

 ôi.

 lãnh loan loan chỉ cảm thấy hai má hỏa lạt lạt đau. Chết tiệt, là người nào không muốn sống tên thừa dịp nàng say rượu phòng bị năng lực yếu bớt khi trộm cung nàng? Đột nhiên mở hai tròng mắt, đáy mắt thô bạo khí giống như liệt hỏa hừng hực thiêu đốt, đem một bên yên lặng lau nước mắt phụ nhân sợ tới mức ngay cả lệ cũng đảo lưu.

"Tiểu thư."

 phụ nhân sưng đỏ ánh mắt chớp chớp, như thế nào hội? Nhất định là chính mình nhìn lầm rồi. Ba tuổi hài đồng như thế nào có như vậy hung ác vô cùng biểu tình, nàng mình an ủi.

9 tuoi tieu yeu hau 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!