Không ai được phép làm tổn thương cô ấy

553 38 0

Sau khi thấy Chi đi khỏi, Tú cũng chạy xe về, đang trên đường thì Đạt gọi:

-Ê mày rảnh không qua sân chút đi, team đang thiếu người mày ạ.

-Ok đang không làm gì. Tao đến ngay đây._ Tú đáp.

Cậu chạy xe đến sân, thằng Đạt vẫy tay ra hiệu, cậu gặp anh em xong thì vào phòng thay đồ. Mà kể cũng trùng hợp hôm nay lớp cậu thế quái nào mà lại đá với tụi lớp B mới đau chứ. Cậu không biết điều đó cho đến khi cậu gặp cô đang ngồi trên ghế chờ trước sân. Cậu cuối mặt xuống rồi đi qua cô mà không nói lời nào. Cậu vốn biết là cô nói dối là có việc, thật ra là đi chơi với Huy cậu không giận nhưng chỉ thoáng buồn thôi. Về phần Chi, cô gái giật mình khi thấy cậu và mấy tên con trai lớp mình, vậy là Huy đá bóng với lớp A3 ư? Lúc nãy Huy gọi cho cô,cậu ta năn nỉ đủ điều là đi xem cậu ta đá bóng. Cô vốn định từ chối nhưng sợ Huy hiểu lầm là đi chơi với cậu nên từ chối thế là cô đồng ý. Nay lại gặp cậu ở đây, cô còn gì để nói, ai đời lại nói dối bạn "rất" thân, điều mà từ lúc chơi thân cô chưa bao giờ làm với cậu. Như vậy khác nào cô từ chối đi chơi với cậu chỉ để ngồi cổ vũ Huy như bây giờ chứ?
Huy đến ngồi cạnh Chi:

-Em làm sao thế? Ngạc nhiên lắm à, anh biết em ngại nên nếu xem anh đá bóng với lớp em thì em không phải ngại rồi. Toàn quen biết cả, có cả Minh Tú kìa!

-Anh sao lại không nói trước với em?_ Cô gắt lên vẻ bực bội nhưng cũng chỉ vừa đủ cho cô và Huy nghe.

Huy còn đang ngạc nhiên về thái độ này của cô thì mấy tên lớp B gọi cậu ta về sân để hội ý chuẩn bị bắt đầu trận đấu. Huy chỉ vội dặn dò:

-Em ngồi đó uống nước chờ anh.

Cô không đáp lại, Huy vội vàng vào sân với đồng đội. Về phía đội bên kia thì cũng có mấy bà tám của lớp đi theo cổ vũ bồ mình. Điển hình là Như "của" Đạt nè, Hằng "của" T.Quân rồi mấy bà kia nữa ôiiii mệt. Mấy bà tám thấy Chi ngồi cuối góc sân thì tập trung lại đó ngay:

-Này mày theo phe ta hay phe giặc đây?_ Như chất vấn Chi

Chi gượng cười vì khá bực Huy lúc nãy:

-Ngồi cho có vậy thôi, có biết gì đâu mà ta hay giặc.

Mấy cô ả xúm lại ngồi quanh Chi mắt hướng vào sân đấu. Trận đấu bắt đầu, Tú được phân công đá tiền vệ cậu đi bóng khá nhanh và kĩ thuật, cậu chuyền cho Đạt đang trong khu vực cấm gần sát khung thành. Vàooooo! Đạt với đồng đội xông vào ôm cậu ăn mừng. Chi thoáng nhìn cậu, vẫn phong thái đó đầy phong độ và đĩnh đạc không kiêu ngạo dù thật sự giỏi. Cậu chuyền bóng cho Đạt, một đường chuyền cực khéo để Đạt có thể hạ thủ thành đối thủ, Chi cứ nhìn cậu được một lúc cô lắc lắc đầu như cố trấn tỉnh mình phải nhìn Huy và cổ vũ anh ấy chứ. Vừa lúc Huy nhìn cô mỉm cười, cô cũng cười đáp lại và tất nhiên con người đang trong sân cỏ mà hồn để nơi đâu bắt gặp khoảnh khắc ấy. Tú lại chạy về phía biên để đón bóng. Gạt bỏ mọi suy nghĩ, hôm nay cậu phải đá tốt vì đồng đội. Mấy cô gái ngồi cạnh Chi thì cứ hú hét vì bàn thắng đầu của lớp.

Còn ít phút nữa là hết giờ lúc này tỷ số vẫn là 1-0. Huy bắt đầu sốt ruột vốn dĩ muốn thể hiện với Chi mà giờ lại mất mặt thế này.Huy muốn Chi biết rằng cậu ta giỏi hơn Tú, cậu ta vô cùng khó chịu khi Chi cứ vô tình nhắc về Tú, điều đó làm Huy vạch ra sự so sánh giữa mình và bạn thân của bạn gái. Đây là đợt tấn công cuối cùng trước khi kết thúc trận đấu, Huy giữ bóng và đang cố xoay sở để tiếp cận khung thành thì Tú áp sát. Bằng kỹ thuật khéo léo của mình Tú lấy được bóng và cậu dẫn bóng về phía sân đối thủ, Huy không cam tâm cậu ta bám sát Tú và lúc Tú chuẩn bị tung cú shoot dứt điểm thì cậu ta cũng tung cú đạp mạnh về chân Tú. Vào! Lại vào rồi thế nhưng ai cũng nghe tiếng va chạm cũng như tiếng la thất thanh của Tú. Thì ra là Huy đã đạp mạnh vào ống chân cậu ngay sau khi cậu tung cú đá, tất nhiên là Huy không thể cản cậu ghi bàn nhưng cậu ta lại chơi quá xấu. Cả đội xúm lại Tú, Chi cũng chạy lại, nhưng cô chỉ đứng nhìn chứ không đến gần. Dường như cô đã khóc nhưng cô cố giấu, lúc đó Đạt xốc Tú lên và gọi taxi đưa cậu vào bệnh viện gấp Nhân cũng đi theo. Trung Quân rất tức giận, cậu ta nắm cổ áo Huy rồi đấm vào mặt Huy một cú:

Gilenchi fanfic ĐƠN PHƯƠNGĐọc truyện này MIỄN PHÍ!