Phía sau một cô gái

534 32 0

  Sau khi đã có quyết định cho mình Tú phấn chấn hơn, cậu vào lớp tươi cười với bọn thằng Đạt, thằng Nhân. Ngồi tán phét với bọn nó một lát thì Chi cũng vào lớp, trước khi ngồi vào chỗ cô gái lướt nhìn cậu, có lẽ cậu không để tâm lắm vì mãi chém gió với lũ kia. Một lát sau đến giờ ra chơi Chi xoay xuống bàn cậu, lúc này mấy đứa bàn sau rủ nhau đi đá cầu hết rồi, vài thằng đi với gấu nên cậu ngồi một mình. Hôm qua chắc uống nhiều nên hôm nay hơi đau đầu nhở. Chi thấy cậu nằm gục xuống bàn như thế, cô đặt tay lên đầu cậu vuốt mấy cọng tóc bung lên. Nếu là trước kia thì cô có thể thoải mái vò đầu bứt tóc cái con người đó thì giờ đây cô lại không thể. Dường như có một bức tường vô hình nào đó ngăn cách tình bạn này, để có một tình bạn thân giữa hai người khác giới thật không dễ dàng gì. Chỉ cần một trong hai người rung cảm trước đối phương thì tình bạn tốt đẹp sẽ kết thúc, hoặc là nụ cười hoặc là nước mắt. Có lẽ vì thế mà cô luôn cố gắng giữ lấy tình cảm thiêng liêng ấy nào biết rằng tên ngốc kia đang đơn phương. Mùi hương nam tính từ mái tóc ấy, Chi thấy quá quen thuộc. Lại nói về Tú, cậu cảm thấy có một bàn tay ai đó chạm vào đầu mình cậu ngước mắt nhìn, là cô ấy. Cậu vẫn bình thường như mọi kbi khẽ nhướng mắt cậu hỏi :

  -Sao thế? Để tôi chợp mắt tý nào.

Chi lừ mắt :

   -Này, sao hôm qua uống nhiều vậy? Có chuyện gì sao không nói với tui.

   -Thôi thôi người ta giờ thoát ế rồi còn nhớ gì thằng bạn này_ Tú trêu cô, mà thật ra là nửa đùa nửa thật.

  -Ya! Đừng ăn nói tào lao. Tui nói rồi ông là bạn thân, mà với tui bạn bè còn quan trọng hơn người yêu. Huống hồ ông còn là bạn thân là tri kỉ chứ. Đừng có nghĩ vớ va vớ vẩn, à mà chiều nay chở tui đi ăn nhé tự nhiên thèm ốc ghê cơ._ Chi lay lay tên đang nằm ườn trên bàn kia.

Tú dù mệt mỏi nhưng sao có thể từ chối được, nhận được cái gật đầu của Tú, Chi vui lắm cô bảo là chiều sẽ nhắn cậu qua đón. Cũng lâu rồi hai đứa không đi chơi chung, cứ bình thường thôi được bên cạnh cô ấy luôn là niềm hạnh phúc của cậu. Tự mình hạnh phúc có lẽ không trọn vẹn,nhưng vẫn là nên lặng lẽ ở phía sau cô gái thì tốt hơn.🙂

  Chiều đến Chi gọi cho Tú sau khi cô đã chuẩn bị xong, mất không đến 10p Tú đã có mặt ở nhà Chi, cậu đi xe máy đến (là xe cho phép chạy mặc dù chưa đủ tuổi nhé 50 á). Tú ngẩn người hôm nay cô gái đẹp thật. Chiếc váy trắng ngắn đơn giản kết hợp với đôi giày trắng hồng làm cô trở nên năng động nổi bật, cô cười với cậu làm cậu thẩn thờ, là cô hay là thiên thần giáng thế! Lấy lại tinh thần cậu giục:

  Thôi lên xe mau, tôi hẹn với bọn ôn kia là 8h phải chiến với tụi nó. Tranh thủ nào.

Chi xị mặt:

  -Tối ngày game game. Game có gì hay mà bọn con trai thích thế nhở.

Cậu cười rồi đưa nón bảo hiểm cho Chi:

   -Nó hay giống như khi con gái bỏ hàng tiếng để chọn son hay ngắm trai Hàn bà ạ. Cứ so sánh thực tế thì dễ hiểu hơn đúng không hahaha._ Tú phá lên cười. Cậu cho xe chạy sau khi chắc chắn là cô gái đã sẵn sàng.

Gilenchi fanfic ĐƠN PHƯƠNGĐọc truyện này MIỄN PHÍ!