Đông Bắc Hổ [178]

582 9 0

178. Xem chị trừng trị cô ta như thế nào!

Hứa Tư Văn không phải không có mục đích liền dẫn Vũ Khánh Cương đi, mà là cẩn thận chọn lựa mấy người làm chứng.

Y mời mấy ông chủ có hợp tác với Đông Bắc Hổ và phần mềm Hà Văn từ sau khi Đông Bắc Hổ chuyển đến Lan châu, bọn họ có người là thương nhân đời đời buôn bán, có người là nhà giàu mới nổi từ người nghèo chợt giàu lên, lại còn có nhân vật huyền thoại tay trắng tự gây dựng sự nghiệp, ngay cả thư ký của châu trưởng cũng đích thân tới.

Vũ Khánh Cương nhìn thấy nhiều người tụ tập như vậy còn thật không hiểu nổi: "Sao lại nhiều người vậy?"

"Nhiều người sức lớn!" Mặt ngoài là Hứa Tư Văn tìm bọn họ đến để tạo can đảm thêm cho hai người, cũng không biết những người này nghĩ như thế nào, còn thật sự đáp ứng đi đến!

Vũ Khánh Cương sao lại luôn cảm thấy không phải là lý do mà vợ nói nhỉ?

"Nhiều người như vậy, đều có thân phận có địa vị, Trương Vân Thiên muốn ở ngay trước mặt bọn họ làm vài chuyện quá đáng, cũng phải suy tính ảnh hưởng một chút." Hứa Tư Văn len lén nói một lần về dự định của y với Vũ Khánh Cương.

Nói trắng ra là, những người này chính là bùa hộ mệnh của hai người, không cầu bọn họ có thể ngăn chuyện gì, mà là cầu hôm nay gặp mặt, có thể từ miệng bọn họ truyền ra tình huống thật.

Chứ không phải bị truyền thông đưa tin gì đó vặn vẹo chân tướng sự thật.

Vừa vặn, Trình Mỹ Lệ thế mà lại đến tân thành Lan Châu!

Lúc Trình Mỹ Lệ tới, Vũ Khánh Cương và Hứa Tư Văn phải ra ngoài theo hẹn.

"Chị hai? Sao chị lại tới đây?" Hứa Tư Văn sợ hết hồn, tuy rằng Trình Mỹ Lệ cũng đã tới hai lần, nhưng cô rất ít khi ra ngoài, Hứa gia tập có tiệm nhỏ của cô, còn có Nữu Nữu phải chăm sóc, ngay cả nhập hàng cũng đều là kho hàng đưa đến, hoặc là khi hai người bọn họ về nhà thì tiện thể mang đến.

"Đến mua vài món đồ, hai đứa mấy ngày này đều bận bịu, chị nghe nói Cương tử còn bị tai nạn xe cộ, lần trước ba mẹ tới thì chị ở nhà trông con, lần này đến lượt chị tới, mang theo ít thứ cho mấy đứa, Tư Văn em nhớ làm cho Cương tử ăn, bồi bổ cho tốt." Trình Mỹ Lệ cầm một túi đồ lớn, Vũ Khánh Cương nhanh chóng nhận lấy bảo người bỏ vào phòng làm việc của hắn.

"Mấy đứa đây là muốn ra ngoài à?" Trình Mỹ Lệ cũng không ngờ mình tới rất không đúng lúc, ngay lúc hai người đều bận rộn.

"Dạ, phải ra ngoài." Con ngươi Hứa Tư Văn chuyển động, đột nhiên cảm thấy Trình Mỹ Lệ tới quá đến lúc rồi!

Liền lôi kéo Trình Mỹ Lệ lên xe: "Chị dâu, đi chung với tụi em đi, vừa vặn thêm can đảm cho em với Cương tử!"

Trình Mỹ Lệ: "... ?"

Ở trên xe, Hứa Tư Văn đem sự tình nói với Trình Mỹ Lệ.

"Giỏi cho cô gái không biết xấu hổ, theo mẹ cô ta không biết học cái gì tốt một chút, thói hư tật xấu ngược lại thừa kế một chút cũng không sót!" Trình Mỹ Lệ nghe xong liền tức giận, em chồng cô tìm được hạnh phúc dễ dàng sao?

Nam tức phụ của Đông Bắc HổWhere stories live. Discover now