[Nữ tôn] Lãnh tuyết tiêu hàn - 1v1, giang hồ

1.6K 11 2

Lãnh tuyết tiêu Tiêu Hàn

Tác giả: tương tư nhiễm mặc

Chương 1

Sương trắng lượn lờ, ẩn ẩn rừng trúc biên, bạch y nam tử tay vịn nhi lập, lẳng lặng xem mấy trượng ở ngoài một tòa trúc ốc.

Không biết bao lâu, nam tử cuối cùng phẩy tay áo bỏ đi. Sương mù dĩ nhiên khiến cho hắn bạch y hơi ẩm. Nam tử chậm rãi đi vào rừng trúc, mấy thuấn sau đó, chỉ trống không tiếp theo lũ khói trắng. Bạch y nam tử theo rừng trúc trung một cái đường mòn đi ra, kính bàng bia thạch thượng lấy đỏ như máu minh khắc "Cấm địa" hai chữ.

Yên tĩnh đêm, vạn gia đèn đuốc đã tức, chỉ còn lại từ từ nhất trản diễm chúc. Thư phòng trung ánh nến duệ nhiên, bên bàn học một vị nam tử nhăn mày mi xem trên tay văn thư.

Tiếng đập cửa đánh vỡ đêm yên lặng.

"Tiến vào."

"Là, cung chủ." Ngoài cửa tiến vào một gã thanh y nữ tử.

"Chuyện gì?"

"Chu Tước các các chủ giờ hợi canh ba cách thế. Cách thế tiền truyện ngôi cho một gã lai lịch không rõ nữ tử."

"Nga? Chu Tước các chủ truyện ngôi cho ai?"

"An Lam." "Ai?"

"An Lam, một năm trước đột nhiên xuất hiện, ba tháng sau tiến vào Chu Tước các cao tầng, nửa năm sau lấy được Chu Tước các các chủ tín nhiệm, mọi người kính yêu."

Nam tử trong mắt làm như lóe qua một tia vui sướng lại khôi phục bình tĩnh.

"Đi xuống đi "

"Là, cung chủ." Thanh y nữ tử hành lễ lui ra.

An Lam, lam, ngươi rốt cục xuất hiện , ngươi nhưng là còn hận ta?

Ba tháng sau...

"Các chủ, phó các chủ." Áo lam theo hỏi ngoại đi vào, hướng trong phòng nhân hành lễ.

Trên đi-văng, một cái nữ tử nằm nghiêng , màu đen như mực tóc tùy ý tản ra, một thân hắc y bao vây lấy kia so nam tử còn mềm mại thân mình, tay thon dài cầm một cái tiên diễm ướt át quả táo.

Răng rắc, An Lam há mồm không hề khí chất đáng nói cắn một cái, ở trong miệng tinh tế ăn qua đi, nuốt xuống, hảo ngọt! An Lam nheo lại mắt hưởng thụ .

"Có chuyện gì sao?" Ngồi ở khác trên một cái ghế phó các chủ ứng thần lại nhìn không được . An Lam, ngươi là mới các chủ!

"Cung chủ đưa thiếp mời, ba ngày sau tương lai bái phỏng đương nhiệm các chủ..."

"Cái gì, cung chủ hắn..." Ứng thần nắm chặt tay vịn, lại buông ra. Nói vậy cung chủ định là tới chỉ trích đi.

Từ tốt nhất nhậm cung chủ kế nhiệm về sau, Chu Tước các liền cùng với hắn tam các đoạn tuyệt lui tới, cùng cung chủ bất hòa. Chu Tước các mọi người mặc dù không muốn như thế, nhưng bất đắc dĩ là theo Chu Tước các lớn mạnh, này ngăn cách càng ngày càng thâm. Cuối cùng là cùng trong cung xa lạ . Nghĩ đến cũng là, này trong cung chỉ Bạch Hổ Chu Tước nhị các ở ngoài đi lại. Bạch Hổ các chuyên tư giám sát, Chu Tước các phụ trách buôn bán cùng tìm hiểu tin tức. Bởi vậy, Chu Tước các các chủ bình thường đều là từ cung chủ thân tín người đảm nhiệm. Khả từ trước một vị các chủ bắt đầu cũng là các chủ truyền xuống. Đương nhiệm các chủ càng là lão các chủ một tay đề bạt, sợ là sẽ cùng cung chủ bất hòa. Hơn nữa An Lam nàng lại không quen thuộc một đoạn này sự, chỉ sợ cùng cung chủ mâu thuẫn hội càng nháo càng lớn. Chu Tước các chủ tất nhiên là Chu Tước các mọi người thề sống chết truy theo người, cho dù cùng trong cung quyết liệt...

[Nữ tôn] Lãnh tuyết tiêu hàn - 1v1, giang hồĐọc truyện này MIỄN PHÍ!