p2

76 0 0

Quyển thứ nhất Tiềm Long ở uyên Chương 58: Chúc bưu ngây dại

ps: Cảm tạ túm ¤ thiếu gia khen thưởng, đa tạ chống đỡ!

Thế giới nhân quả, thực sự là không gì không có. Ma túy, mình chỉ là tùy tiện cho đậu Binh nói một câu, liền mẹ kiếp có người tìm kiếm a!

Chúc bưu quay đầu lại phải đi xem...

Lập tức sắc mặt âm trầm uốn éo quay đầu lại, đến bên mép phản mắng cố nén dưới, hắn hai mắt nộ thẳng phun lửa, nhưng là chuyện không khỏi người. Người kia là quan quân, một cái Đô bá khoảng chừng : trái phải tiểu quan quân. Khánh Tương thành bên trong nhưng cũng không dám có ai tùy ý trêu chọc.

Nhìn thấy chúc bưu nhịn xuống, Đô bá mừng rỡ nhếch miệng mở cười, tự đắc cùng khoảng chừng : trái phải nói cười rộ lên. Âm thanh truyền vào chúc bưu trong tai, là như vậy chói tai.

Từ say rượu Curie đi ra, chúc bưu sắc mặt cũng chưa thấy nửa điểm chuyển biến tốt. Thân phận không bằng người, thực lực không bằng người, này mẹ nhà hắn uất ức cảm giác quá buồn bực.

Thấy thân sau, phải đi càn quét thổ phỉ sơn trại, mau chóng thăng cấp, mau chóng bạo tài chính!

Nếu như trong tay có thể có ngót nghét một vạn hai hoàng kim, không nói mua Thiếu Lâm Đại Hoàn đan, chính là mua hơn mấy viên Tiểu Hoàn Đan cũng thành a, ** thực lực tăng cường nhanh nhất.

Chỉ cần thời gian một tháng bế quan tu hành, nội lực tăng lên tới hai, ba ngàn điểm, tiến vào cao thủ nhất lưu trình độ liền không vấn đề chút nào.

Ở môn phái bị lý hệ, Giang gia ức hiếp, ra khỏi sơn môn cũng bị quan phủ trấn áp, liền bởi vì vì là thực lực của chính mình không đủ!

Cúi đầu thẳng vội vàng đến tây thành, chúc bưu trong lòng không vui mới dần dần biến mất.

Tâm thần nhảy lên rất lớn, chúc bưu tụ lên lông mày không có tản ra, hệ thống thanh trạng thái trên, hắn tâm ma tăng thêm hai điểm, đạt đến 32.

Đồ phá hoại, quá đồ phá hoại . Chúc bưu trong lòng hận không thể quay đầu lại làm thịt cái kia Đô bá.

Tức giận dâng lên, tách ra chúc bưu gần hương chuyện e sợ, tâm Trung Nguyên có thấp thỏm bị quét một cái sạch sành sanh.

"Nương, nương..."

Mới ba mươi sáu tuổi chúc Liễu thị, xem ra nhưng là so với một bên cậu hai mẫu càng muốn lão trên rất nhiều. Hơi hoa râm tóc mai, khóe mắt cái trán nếp nhăn, trong vài năm trầm trọng gánh nặng đều muốn ép vỡ nàng. Mà thân thể của nàng, ở hơn bốn năm lúc trước lần thảm án sau khi, liền ngày càng sa sút .

Dị giới chi trò chơi giang hồĐọc truyện này MIỄN PHÍ!