Trinh tình hồ sơ II - 2

182 1 0

Là trọng yếu hơn là, đoàn vải vóc bên trên, mơ hồ có thể thấy một ít quỷ dị đỏ sậm, đỏ biến thành màu đen.

                Cái loại này nhan sắc, nhượng Điền Mật lòng của mạnh run lên.

                Nàng xem Mặc Đậu liếc mắt, Mặc Đậu lập tức ngầm hiểu, đi tới dùng mang theo cái bao tay tay của nhẹ nhàng triển khai đoàn bố.

                Từ tính chất và ám văn để phán đoán, vậy hẳn là là một khối trên áo sơ mi kéo xuống bố, vị trí đại khái là lưng, những đều không phải là trọng điểm, trọng điểm ở chỗ vải vóc mặt trên có một lỗ hổng, lỗ hổng chung quanh hắc hồng nhan sắc, rõ ràng là ngưng kết vết máu.

                Khối này bố hẳn là thuộc về nhất kiện quần áo dính máu.

                Điền Mật lòng trầm xuống, đối Mặc Đậu nói: "Ta đi kêu Hình Quân Đĩnh nhiều."

                Quyển thứ nhất tử thần tay chương thứ mười bảy tình thế nghiêm trọng

                Chương thứ mười bảy tình thế nghiêm trọng

                Rất nhanh, Hình Quân Đĩnh bị Điền Mật kêu nhiều, thấy vài người đều sắc mặt nặng nề nhìn mình, luôn luôn toái miệng cay cú Lão Ngưu bà thậm chí vẻ mặt úy úy súc súc đứng ở Ngưu Phú Hữu phía sau, hắn tựa hồ có điểm bồn chồn, nhưng là không có hỏi cái gì.

                Mặc Đậu cẩn thận triển khai đoàn bố, cấp Hình Quân Đĩnh nhìn, hỏi hắn: "Ngươi nhận được cái này sao?"

                Hình Quân Đĩnh nhìn một chút, lắc đầu.

                "Lại nhìn kỹ một chút" Điền Mật nhắc nhở hắn.

                Hình Quân Đĩnh thân thủ đi lấy, Mặc Đậu vội vã né tránh: "Ai, đừng đụng "

                "Các ngươi điều không phải nhượng ta nhìn kỹ một chút sao? Vì sao không thể đụng vào?" Hình Quân Đĩnh kinh ngạc nhìn phản ứng mãnh liệt Mặc Đậu, nguyên bản liền hơi đột xuất con ngươi bởi vì mở to hai mắt mà có vẻ càng thêm phồng lên, có vẻ lăng lăng.

                "Nhìn là tốt rồi, không cần động thủ." Mặc Đậu sợ nói sinh ra sẽ khiến Hình Quân Đĩnh khủng hoảng, cố ý tránh không đáp, mặc dù đối phương là một chừng hai mươi người trưởng thành, nhưng như thế nào đi nữa nói cũng còn là một không đi thượng xã hội sinh viên, trải qua sự tình chưa chắc rất nhiều, càng chưa nói giết người, mạng người những thứ này.

                Ở sự tình không có được tiến thêm một bước chứng thực dưới tình huống, mù quáng lan tin đồn, nhượng khủng hoảng bầu không khí ở mấy cái này thanh niên nhân ở giữa khuếch tán, hiển nhiên là Điền Mật và Mặc Đậu bọn họ tối không hy vọng chuyện đã xảy ra.

                Cũng may Hình Quân Đĩnh tựa hồ là một ông ba phải, ít nói quả ngữ nhưng lại không có gì tính tình, nghe Mặc Đậu nói như vậy, cũng không hỏi nhiều nữa, đi về phía trước vài bước, khom người cúi đầu nhìn kỹ nửa ngày, lẩm bẩm nói: "Đây vải lẻ mà nhìn có điểm nhìn quen mắt..."

Trinh tình hồ sơ IIĐọc truyện này MIỄN PHÍ!