Cực phẩm nữ tiên 95

2.8K 17 2

    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn lẻ bảy thập chương khí tức

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ tiết hinh đồng học (1888), linh ┆ bánh tròn con bọ gậy. Đồng học (588), tố tố nhi đồng học (588), Thổ Y Thủy trung đồng học (400), phiền vũ 645098 đồng học (200), tố tố nhi đồng học (100), marlina đồng học (100), tỏi hương xương sườn cơm đồng học (100), guagua9621 đồng học (100), nghỉ ngơi một chút 123 đồng học (100), ngữ ly đồng học (100) khen thưởng!

    Lãnh Thanh Trinh đã hoàn toàn cầm chắc thế cục, thiên thiên lại không kết thúc chiến đấu, đem các loại tiên quyết theo thứ tự phóng thích đến trên người đối phương, nhưng lại thiên thiên không hạ nặng tay, chỉ là không ngừng đem đối phương đánh cho bị thương. Mỗi khi sắp đánh bại đối phương mấu chốt thời khắc, Lãnh Thanh Trinh liền đột nhiên thu hồi tiên quyết, sau đó tái từ khác nhất góc độ phóng thích ra nhất cái tiên quyết, đem Tinh Vực tông na vị tiên đế trong không trung lặp lại nện đập, giống như nhất con quay.

    Có thể thấy Lãnh Thanh Trinh đối hắn có nhiều thâm oán niệm!

    Đám mây đài cao thượng Tinh Vực tông thượng đạo sắc mặt hết sức khó coi, Lãnh Thanh Trinh này hoàn toàn là tại ** lõa đánh mặt, đánh bọn hắn Tinh Vực tông mặt, ở trước mặt mười mấy vạn tu sĩ đánh được "Phách phách" vang.

    Thổ Y Thủy không hảo nói cái gì, này là Nhất Kiếm phong sự tình. Nhất Kiếm phong tại Thương Lan tông chính là nhất cái khác loại, có thời điểm hành vi tông chủ nói chuyện đô vị tất hảo sử.

    Tái nói...

    Kiếm Vô Hư ở chỗ này, hắn cũng lười phải lo chuyện bao đồng, ngươi Nhất Kiếm phong sự tình ngươi Kiếm Vô Hư bãi bình.

    Kiếm Vô Hư sắc mặt bình tĩnh, tâm trung cũng dở khóc dở cười. Lãnh Thanh Trinh hòa na cái Tinh Vực tông tiên đế chính giữa ân oán hắn tự nhiên là rõ ràng. Chỉ chính là Nhất Kiếm phong lúc trước suy sụp, cái gì nhân đô muốn khi phụ một chút, tuy rằng Nhất Kiếm phong đệ tử thập phân ôm đoàn hòa liều mạng, nhưng là, na cái thời điểm thực lực thấp kém là sự thật, cho nên Nhất Kiếm phong đệ tử ở bên ngoài làm nhiệm vụ thời điểm, bị khi phụ là nhất chuyện phi thường bình thường.

    Mà na cái Tinh Vực tông tiên đế chính là khi phụ quá Lãnh Thanh Trinh nhân vật trung nhất cái, hơn nữa là khi phụ được tương đối ngoan nhất cái. Bây giờ Lãnh Thanh Trinh có báo cừu thực lực, tự nhiên muốn đánh trở về. Chẳng lẽ làm sư phụ muốn ngăn trở hay sao?

    "Oanh..."

    Lãnh Thanh Trinh rốt cuộc tựa hồ chơi đủ, nhất cái hóa đá thuật, đem đối phương biến thành nhất tảng đá. Kết thúc này cuộc tranh tài. Lãnh Thanh Trinh ly khai hạt cải không gian hậu, Tinh Vực tông nhân đem na tảng đá dời trở về, tự nhiên hội có đại tu sĩ thi triển tiên quyết đem hắn tái biến trở về, bất quá tu vi ngã xuống không thể ngăn ngừa.

    Đẳng luân đến trên Hứa Tử Yên trường, Hứa Tử Yên vẫn như cũ là trung quy trung củ đánh bại đối thủ, không có điểm sáng, chỉ có khống chế, chính xác khống chế, nhất bộ nhất bộ bức đối phương tiến góc chết, tối hậu đem đối phương đánh bại.

    Đệ tứ luân kết thúc hậu, nhân số thừa lại nhất ngàn năm trăm nhân tả hữu. Đệ ngũ luân tiến hành được cũng thập phân nhanh chóng, phảng phất đi vào đến này cái thời điểm, tất cả tu sĩ đô đã thích ứng trận thi đấu lớn tiết tấu, đánh ra nhất cái cái **.

    Thương Lan tông đệ nhị vị tiên đế hậu kỳ đỉnh núi tại đệ ngũ luân bị đào thải, như thế Thương Lan tông chỉ thừa lại là tam người, nhân tôn kỳ đại tu sĩ Đồ Sinh Huy, tiên đế trung kỳ đỉnh núi Lãnh Thanh Trinh và Hứa Tử Yên.

    Đệ lục luân.

    Chỉ thừa lại hơn bảy trăm nhân, Hứa Tử Yên rút trung đối thủ là nhất cái Khí tông nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ.

    Na nhân tôn lúc đầu đại tu sĩ là nhất cái cao cao gầy gầy, Hứa Tử Yên chỉ là nhìn một cái, tâm trung chính là nhảy dựng, toàn thân liền khởi nhất tầng ngật đáp, nàng cảm giác đến một loại uy hiếp trí mạng từ trên thân của đối phương lan tràn đi ra.

    Nhưng là nhận chân đi sưu tầm rồi lại tìm không đến một chút tung tích, đối phương cũng liếc nhìn Hứa Tử Yên, Hứa Tử Yên lập tức liền có một loại bị cường đại sinh vật dán mắt vào cảm giác, nàng chưa từng có quá này loại cảm giác, một loại vô lực phản kháng, chỉ có khả năng ngồi chờ chết cảm giác.

    "Na người rất nguy hiểm!" Một bên Lãnh Thanh Trinh hơi hơi nheo lại nhãn tình.

    Hứa Tử Yên gật gật đầu: "Trên người hắn tản mát một loại như có như không khí tức, ta cảm thấy na chủng khí tức rất quen thuộc, nhưng là quá đạm, ta bắt không được."

    "Không sai!" Lãnh Thanh Trinh cũng nhẹ nhàng gật đầu nói: "Chính là na nhất ti như có như không khí tức chất chứa khổng lồ nguy hiểm, tiểu sư muội, ngươi muốn tiểu tâm."

    Hứa Tử Yên hơi hơi nhíu mày: "Hắn tuy rằng là nhất nhân tôn kỳ đại tu sĩ, nhưng là na cái như có như không khí tức hẳn không phải là hắn bản thân có đủ, hắn là Khí tông đệ tử, chẳng lẽ là cái gì lợi hại tiên khí?"

    "Không hảo nói, có lẽ là cái gì bí pháp tà công."

    "Không có nghĩ đến lần này Bài Danh trại còn thực là xuất hiện như vậy nhiều ra ngoài dự đoán nhân vật a!" Hứa Tử Yên hếch sống lưng, chiến ý từ trong thân thể bừng bừng đi ra.

    Hơn bảy trăm tu sĩ liền liền bay vào không trung đi, tiến vào đến nhất cái cái hạt cải không gian. Hòa chính mình đối thủ tương đối mà lập.

    Này cái thời điểm, mấy chục vạn quan chúng đô các tự do chọn chính mình chú ý đối tượng nhìn lại, nhất là na chút có nhân tôn kỳ đại tu sĩ dự thi hạt cải không gian hấp dẫn đại lượng ánh mắt.

    Này một lúc, Thương Lan tông nhân tôn kỳ đại tu sĩ Đồ Sinh Huy rất gặp xui rút đến Độc Bộ. Độc Bộ vẫn như cũ hiển lộ rõ ràng hắn từ đệ nhất luân liền bắt đầu bá đạo, chỉ dùng một phần ba khắc chung thời gian, liền đem đồng dạng là thiên tôn kỳ đại tu sĩ Đồ Sinh Huy đánh bại. Đồ Sinh Huy này cái tu luyện học giả hình đại tu sĩ tại trước mặt Độc Bộ căn bản không có lực hoàn thủ, từ đầu tới đuôi bị Độc Bộ cuồng oanh lạm tạc.

    Độc Bộ vui chơi không có một chút kỹ thuật hàm lượng, hoàn toàn là ** lõa bạo lực, Đồ Sinh Huy quả thực chính là từ đầu bị cường bạo đến vĩ, Độc Bộ liền giống như gió thu cuốn hết lá vàng bình thường quét Đồ Sinh Huy xuất cục.

    Đương Đồ Sinh Huy hôn mê bị nâng ra đi thời điểm, Thổ Y Thủy mặt âm trầm được có khả năng chảy ra nước. Hắn tuy rằng chưa từng có trông ngóng quá Đồ Sinh Huy đánh bại Độc Bộ, nhưng là cũng không có nghĩ đến Đồ Sinh Huy hội như vậy không hữu dụng.

    Mà Độc Bộ từ đệ nhất tới phiên đệ lục luân cường thế làm cho cả đám mây khán đài yên tĩnh nhất phiến. Độc Bộ giành được đệ nhất tiếng hô tại Bài Danh trại bắt đầu tiền liền phi thường cao. Tất cả tu sĩ đô biết hắn rất cường, nhưng lại không có nhân nghĩ đến hắn hội cường đến như thế trình độ. Đồng dạng là nhân tôn kỳ đại tu sĩ Đồ Sinh Huy, lại bị Độc Bộ giống như gió thu cuốn hết lá vàng quét ra đi, không có chút lực hoàn thủ.

    Này Đồ Sinh Huy quá sai sao?

    Đương nhiên không phải, nhất cái thiên tôn kỳ đại tu sĩ hội sai đến ở đâu?

    Chỉ có khả năng nói là Độc Bộ quá cường, đã cường đến nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ hoàn toàn không phải hắn đối thủ. Hắn chiến lực đã vượt quá xa hắn tu vi.

    Thần Cơ tông tông chủ Mộng Thần Cơ nhìn thoáng qua Thổ Y Thủy, mặt thượng thần sắc thoáng hảo xem một vài. Tự từ Thạch Trung Thiên xuất cục về sau, Thần Cơ tông cũng xuất cục. Bây giờ Thương Lan tông duy nhất nhất nhân tôn kỳ đại tu sĩ cũng xuất cục, này liền thuyết minh Thương Lan tông cũng xuất cục. Cho nên Thương Lan tông còn thừa lại Lãnh Thanh Trinh và Hứa Tử Yên lưỡng người, nhưng là này lưỡng người đô là tiên đế trung kỳ đỉnh núi, không thể có đủ giành được đệ nhất tư cách.

    Theo Mộng Thần Cơ nhận thấy, bây giờ tranh thủ đệ nhất tu sĩ cũng chỉ còn lại Độc Bộ, Lạc Dương hòa thừa lại thất đại tông môn thất nhân tôn kỳ đại tu sĩ.

    Độc Bộ!

    Cơ hồ mỗi nhân ánh mắt lúc này đô tập trung tại trên thân Độc Bộ, mỗi nhân tâm trung lúc này đô có đồng nhất ý nghĩ.

    Không có gì bất ngờ xảy ra lời nói, lần này Bài Danh trại đệ nhất danh liền thuộc về Độc Bộ.

    Vị lai là thuộc về Độc Bộ, nhất ngôi sao mới chính từ từ dâng lên, có lẽ mấy vạn năm hậu, Độc Bộ liền đem trở thành Thượng Nguyên đại lục vi số không nhiều chưởng khống giả một trong.

    Bọn hắn hôm nay ngồi ở chỗ này chỉ là tại chứng kiến nhất cái truyền kỳ mới sinh.

    Đáng tiếc...

    Nguyên bản na chút tuổi trẻ nhân tôn kỳ đại tu sĩ đô có cơ hội trở thành phong vân nhân vật, nhưng là bọn hắn lại đô không hạnh hòa Độc Bộ tại đồng nhất thời đại, chú định bọn hắn chỉ có thể trở thành vai phụ, tại Độc Bộ quang mang hạ ảm đạm thất sắc.

    Thổ Y Thủy đưa mắt hướng Hứa Tử Yên sở tại na cái hạt cải không gian, lúc này Hứa Tử Yên chính tại hòa na cái Khí tông nhân tôn kỳ đại tu sĩ kịch chiến.

    Hứa Tử Yên vẫn như cũ biểu hiện được trung quy trung củ, hơn nữa còn ở vào nhất ti hoàn cảnh xấu, cấp nhân cảm giác là tại đau khổ chống đỡ.

    Vọng Hứa Tử Yên thân ảnh, Thổ Y Thủy thật sâu nhíu mày. Liền tính Hứa Tử Yên có khả năng chiến thắng na cái Khí tông nhân tôn kỳ đại tu sĩ, nhưng là nàng có năng lực chiến thắng Độc Bộ sao?

    Lúc này, tối cao hứng không thể nghi ngờ hối tinh cửa hàng Hoàng Thiên. Hắn thấy Độc Bộ cường thế, cũng thấy Hứa Tử Yên lúc này hoàn cảnh xấu.

    "Như thế nào?" Hoàng Thiên đắc ý vọng Tư Đồ Minh hòa Trương Lạc Thư đẳng nhân cười nói: "Các ngươi tiên tinh bạch ném đi?"

    Trương Lạc Thư nhãn tình gắt gao nhìn chòng chọc Hứa Tử Yên, trầm giọng nói: "Ngươi cho rằng Hứa Tử Yên hội bại sao? Ta nói cho ngươi, Hứa Tử Yên này trường nhất chắc chắn thắng."

    Hoàng Thiên lại nhìn thoáng qua ở vào hoàn cảnh xấu trung Hứa Tử Yên, cười nói: "Trương lâu chủ, ta biết ngươi không cam tâm, nhưng là sự thật..."

    "Sự thật ta là nhất tên sát thủ, xem nhân so ngươi chuẩn." Trương Lạc Thư đạm đạm nói: "Hứa Tử Yên bây giờ tuy rằng ở vào hoàn cảnh xấu, nhưng lại không có bối rối chút nào, này chủng hoàn cảnh xấu vị tất không phải Hứa Tử Yên cố ý."

    Hoàng Thiên nhận chân xem một hồi, bĩu môi nói: "Liền tính ngươi nói không sai, nhưng là hắn cũng nhất định không phải Độc Bộ đối thủ."

    "Rầm rầm rầm..."

    Đột nhiên nhất bị điên cuồng âm bạo từ nhất cái hạt cải không gian nội truyền ra, hấp dẫn ánh mắt của mọi người quá khứ. Tại na cái hạt cải không gian nội đồng dạng là lưỡng nhân tôn kỳ đại tu sĩ đối chọi, nhất cái là Lạc Dương, nhất cái là Thiên Hương tông nhân tôn sơ kỳ.

    Này nhất cuộc chiến đấu, Lạc Dương nhất sửa đệ nhất trường hòa Thạch Trung Thiên cẩn thận hình dạng, đánh được đại khai đại hợp, các loại tiên quyết giống như gió táp mưa rào bình thường, không chỉ là uy lực vô cùng lớn, hơn nữa phóng thích tiên quyết tốc độ kỳ khoái. Từng đạo tiên quyết giống như hải triều liên miên không dứt, giống như cơn lốc quân lâm bình thường tàn sát bừa bãi đối phương. Đem đối Phương Thiên hương tông na nhân tôn lúc đầu đánh được thế nhưng không có chút lực hoàn thủ, tối hậu, theo sau phóng thích nhất cái ngàn dặm đóng băng, đem đối phương đông lạnh thành nhất cái khắc băng.

    Lạc Dương vừa bắt đầu còn không lạnh không nóng hòa đối phương ngươi tới ta đi đấu ở một chỗ, nhưng là từ hắn đột nhiên phát uy đến kết thúc, tổng cộng không đến thập tức thời gian, lại không chút nào kém hơn Độc Bộ nóng nảy, hoàn toàn như Độc Bộ bạo lực đánh phát, không có một chút kỹ thuật hàm lượng, ** lõa nghiền áp.

    Tất cả xem xét tu sĩ đô mông, cái gì thời điểm bạo lực nện đập như thế lưu hành?

    Này bạo lực nện đập khả không phải ai đô có khả năng làm được, na cần tuyệt đối thực lực, tối thiểu nhất là tại sức bật hòa lực bền bỉ thượng xa xa vượt qua đối thủ, sau đó chính là tiên quyết phóng thích uy lực hòa tốc độ hoàn toàn áp chế đối phương, này không dễ dàng.

    Đến tận đây, cửu đại tông môn lại nhất nhân tôn kỳ bị đào thải ra khỏi cục.

    Hứa Tử Yên là vẫn tại cố ý yếu thế, nàng đến hiện tại cũng không có biết rõ ràng đối diện Khí tông tu sĩ trên người na như ẩn như hiện nguy hiểm khí tức rốt cuộc là cái gì.

    Tại không có biết rõ ràng na nguy hiểm khí tức, Hứa Tử Yên cũng không dám dễ dàng phát ra tiến công. Nàng một bên hòa đối phương triền đấu, nhất biên từ trên xuống dưới đánh giá đối phương.

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi mốt chương mũi kiếm

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Từ bề ngoài xem là nhất cái rất phổ thông tu sĩ, tuy rằng trên người dao động nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ khí tức, nhưng là này chủng khí tức cũng không cường. Cũng là nói hắn tại nhân tôn sơ kỳ này cảnh giới cũng không thuộc về cường giả. Nhưng là, trên người na chủng như có như không khí tức cũng thỉnh thoảng xuyên suốt mà ra, na là nhất loại cảm giác âm lãnh thị huyết vậy khí tức. Hứa Tử Yên mỗi nhào bắt được nhất ti, liền cảm giác quen thuộc nhất tầng.

    Tối hậu, hắn rốt cuộc nghĩ tới, này là một loại ma tộc khí tức. Hơn nữa là na chủng cực kỳ cao quý ma tộc khí tức, thậm chí có chút tượng lúc trước Hứa Tử Yên tại Tinh Hải màu đen không gian nội gặp được ma chủ trên người có đủ na chủng khí tức.

    Hứa Tử Yên tâm chính là run lên, nàng hiện tại có thể hoàn toàn xác định này chủng khí tức thuộc về ma tộc cực kỳ cao quý chủng loại, bởi vì Hứa Tử Yên gặp quá ma tộc quá nhiều, chỉ có na chủng cực kỳ cao quý ma tộc mới có thể có được như thế thuần khiết ma tộc khí tức.

    Hứa Tử Yên lại một lần nhào bắt được na nhất ti như có như không khí tức, nàng cảm giác đến chính là chính mình lúc trước tại ma tộc không gian nội gặp được song đầu ma Tát Đa đô không có như thế thuần khiết ma tộc khí tức.

    Này nhượng Hứa Tử Yên thập phân giật mình, Tát Đa chính là thuần túy ma tộc, hơn nữa là cao cấp ma tộc, là na chủng từ viễn cổ tồn tại đến nay ma tộc. Mà trước mắt này cái Khí tông tu sĩ là nhân loại a, nhất cái nhân loại trên người thế nào hội có như thế thuần khiết ma tộc khí tức?

    Hứa Tử Yên hoàn toàn nghĩ không minh bạch, thế là nàng liền bắt đầu dần dần tăng gia chính mình đối Khí tông tu sĩ áp lực. Nàng chiến lực nguyên bản cũng đã vượt qua tiên đế hậu kỳ đỉnh núi, đan xen nửa bước nhân tôn chiến lực. Bây giờ thần niệm hiểu rõ, khống chế cùng phản khống chế đô đạt tới một loại diệu đến hào chóp núi cảnh giới, thường thường Khí tông tu sĩ tiên quyết còn vi phóng thích đi ra, liền bị Hứa Tử Yên tiên giới đánh gãy khai thông thiên địa thông đạo.

    Này là một loại hoàn toàn mới vui chơi, Khí tông tu sĩ trước giờ liền không có gặp được quá, có một loại toàn thân khí lực sử không đi ra cảm giác, tâm trung ngột ngạt dị thường.

    Lúc này, lưỡng người đô không có lấy ra tiên khí, lưỡng người đô tại dùng các loại tiên quyết đối chiến. Nhưng là thế cục đã bắt đầu phát sinh biến hóa.

    Hứa Tử Yên từ hoàn cảnh xấu bắt đầu dần dần bẻ ngược lại thăng bằng, song phương lại một lần nữa giằng co lên. Hứa Tử Yên vẫn nỗ lực bảo trì này loại cảm giác thăng bằng, muốn nhìn xem đối phương bước tiếp theo hội ra tay cái gì hành động. Nhìn xem đối phương na chủng thuần khiết ma tộc khí tức phải hay không là có điều tăng cường.

    Nhưng là, lệnh Hứa Tử Yên thất vọng là đối phương na chủng khí tức cũng không có tăng cường, cũng không có trở nên minh hiển, vẫn như cũ là như có như không.

    Hứa Tử Yên nhanh chóng dung hợp cây mây hi vọng, nàng quyết định lại một lần nữa cấp đối phương tăng gia áp lực. Nếu như đối phương vẫn như cũ không có cái gì biến hóa, nàng liền đem đối phương đánh bại, về phần na ti như có như không ma tộc khí tức tạm gác lại về sau tái điều tra.

    Bây giờ Hứa Tử Yên hòa cây mây hi vọng dung hợp hậu, tu vi trong nháy mắt liền tăng lên tới nửa bước nhân tôn, mà chiến lực cũng đã siêu việt nhân tôn sơ kỳ, phối hợp thần niệm hiểu rõ, chớp mắt chính giữa liền đem Khí tông tu sĩ hoàn toàn áp chế.

    Khí tông tu sĩ mặt thượng thần sắc rốt cuộc phát sinh biến hóa, hắn cảm giác đến Hứa Tử Yên na dồi dào áp lực. Cắn răng, một cánh tay hư không nhất trảo, nhất cán hạ phẩm tiên thiên tiên kiếm liền ta ở trong tay.

    Liền tại Khí tông tu sĩ lấy ra tiên kiếm trong nháy mắt, Hứa Tử Yên sắc mặt đại biến. Hắn rõ ràng cảm giác đến na trung thuần khiết ma tộc khí tức, này chủng khí tức không tái như có như không, trở nên rõ ràng dị thường. Chính là từ Khí tông tu sĩ tay trung na thanh kiếm thượng truyền đến tới, chuẩn xác mà nói là na thanh kiếm mũi kiếm.

    "Hảo tinh thuần hắc ám lực lượng a!"

    Ở trong thức hải của Hứa Tử Yên đột nhiên nghe nhất cái trầm thấp thanh âm, ngay sau đó nàng liền cảm giác đến trong thân thể mình ám thuộc tính nguyên lực có sôi trào lên xu thế, hướng thể ngoại trút xuống mà đi.

    Hứa Tử Yên một bên điên cuồng vận chuyển càn khôn quyết, áp chế trong thân thể mình ám thuộc tính lực lượng sôi trào, đem kỳ gắt gao cấm cố ở trong người, không có tiết lộ ra đi một tơ một hào, một bên đem con mắt chăm chú khóa chặt đối diện na thanh kiếm.

    Sau đó nàng liền nhìn thấy na cái Khí tông tu sĩ thần sắc đại biến, nắm na thanh kiếm tay bắt đầu run rẩy, phảng phất đã khống chế không được na thanh kiếm.

    Quả nhiên, một tiếng vù vù, na thanh kiếm ngang nhiên giãy thoát Khí tông tu sĩ khống chế, bay tới không trung.

    "Phanh..."

    Chỉnh thanh kiếm bạo liệt mở ra, không trung chỉ dư một thanh kiếm tiêm, hơn nữa na đem mũi kiếm cũng chính tại cấp tốc biến hóa, nguyên bản xanh thẳm sắc mũi kiếm phảng phất băng tuyết hòa tan bình thường, lộ ra bên trong nhất cái màu đen mũi kiếm. Ngay sau đó na cái màu đen mũi kiếm đô phóng thích ra cực kỳ nồng nặc mây đen, phảng phất một giọt mực nước rơi vào thanh thủy trung bình thường, trong nháy mắt tất cả hạt cải không gian đô bao phủ tại màu đen trung.

    Hứa Tử Yên chỉ là trong nháy mắt liền cảm giác đến chính mình bị cấm cố.

    Không!

    Không phải cấm cố như vậy đơn giản, mà là phảng phất chính mình biến thành đầu gỗ, hoàn toàn mất đi hành động năng lực, trừ suy nghĩ, hết thảy đô trở nên chết lặng.

    Thần thức trung trong nháy mắt sung mãn các loại thê lương cực kêu rên, có nhân tộc, ma tộc, yêu tộc, các loại thanh âm hỗn hợp cùng một chỗ, nhượng Hứa Tử Yên cảm giác đến chính mình phảng phất ở vào nhất cái cực độ hỗn loạn không gian.

    Tất cả tỉ thí không gian một chút náo động lên, mỗi một người đô chấn kinh được nhảy lên. Lúc này Hứa Tử Yên sở tại na cái hạt cải không gian tất cả giống như nhất khỏa mặc sắc cầu, hoàn toàn xem không đến bên trong một chút cảnh tượng.

    Hôm nay ở chỗ này ngồi chính là có cửu đại tông chủ hòa mười hai viễn cổ thiên tôn, lấy bọn hắn kiến thức lập tức liền xem ra na màu đen mây trôi là cái gì đông tây.

    Cũng chính là bởi vì bọn hắn xem ra là cái gì đông tây, tâm trung càng thêm chấn kinh.

    Na là thuần khiết vô cùng ma tộc lực lượng, cửu đại tông chủ chưa từng có gặp quá như thế thuần khiết ma tộc lực lượng, mà này cổ thuần khiết ma tộc lực lượng lại tựa hồ tỉnh lại mười hai viễn cổ thiên tôn na xa xôi ký ức, toàn bộ thân thể đô không tự chủ được run run lên.

    Tất cả đám mây đài cao đô hoảng loạn cả lên, bọn hắn lúc này đô tại phán đoán này cổ thuần khiết ma tộc lực lượng rốt cuộc là Khí tông tu sĩ phóng thích đi ra, vẫn là Hứa Tử Yên phóng thích đi ra, hoặc là có ma tộc xâm nhập na cái hạt cải không gian.

    "Tử Yên..."

    Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư một chút liền tức giận, bọn hắn hai người xem được rành mạch rõ ràng, na thuần khiết ma khí chính là na cái Khí tông tu sĩ phóng thích đi ra, là hắn na thanh kiếm phóng thích đi ra.

    Thổ Y Thủy thần sắc thập phân ngưng trọng, này cổ ma khí lan tràn đi ra cường đại, tuyệt đối là hắn chưa từng có kiến thức quá, này chủng lực lượng cấp hắn cảm giác thậm chí đã vượt qua thiên tôn hậu kỳ cảnh giới đỉnh cao, đạt tới na chủng truyền thuyết cảnh giới.

    Thổ Y Thủy thân hình từ đám mây vọt lên, hướng Hứa Tử Yên na cái hạt cải không gian vọt tới. Thổ Y Thủy lúc này có một loại điên mất cảm giác, Hứa Tử Yên là Thương Lan tông vị lai hi vọng, không chỉ là bởi vì nàng có được quá nhân thiên phú hòa tư chất, cũng bởi vì nàng nhất tiên thiên tiên đan sư, tiên thiên tiên trận sư, tiên thiên tiên khí sư hòa tiên thiên tiên phù sư. Như vậy nhất nhân tài, nếu như liền như vậy chết ở chỗ này, Thổ Y Thủy thực hội điên mất.

    Kiếm Vô Hư đã tế ra tiên kiếm, thân hình vọt vào đen như mực hạt cải không gian.

    "Oanh..."

    Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư lưỡng bóng người từ trong hạt cải không gian đảo bay ra, lưỡng người vừa mới vọt vào hạt cải không gian, liền cảm giác đến từ bốn phương tám hướng bắn nhanh mà tới vô số lợi kiếm, nhất cái thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi, nhất cái thiên tôn lúc đầu, liền cảm giác đến chính mình thân thể bị liên tục dầy đặc đánh trúng, căn bản không có lực hoàn thủ, ngửa đầu phun ra nhất ngụm máu tươi, bay ra hạt cải không gian, sau đó giống như diều đứt dây bình thường rơi xuống dưới.

    Mười hai viễn cổ thiên tôn động, còn lại bát đại tông chủ cũng động, những thiên tôn này thân hình nhanh chóng đem na cái hạt cải không gian vây ở trung gian, các tự duỗi ra nhất bàn tay to cắm vào hạt cải không gian, bọn hắn muốn trước đem Hứa Tử Yên hòa Khí tông tu sĩ lộng đi ra tái nói.

    Nhưng là, cắm vào hạt cải không gian bàn tay to trong nháy mắt phảng phất cấp hàng vạn hàng nghìn tiên kiếm cắt, hơn nữa còn có ăn mòn tác dụng, nhượng mười hai viễn cổ thiên tôn hòa bát đại tông chủ sắc mặt trắng nhợt, liền liền rút tay mình về.

    "Hừ!"

    Sinh Mệnh thiên tôn hừ lạnh một tiếng, một tay ngắt động chỉ quyết, không trung ngưng tụ ra nhất chỉ bạch sắc bàn tay to, lại một lần nữa cắm vào hạt cải không gian. Mà cũng ngay lúc đó, còn lại mười một cái viễn cổ thiên tôn hòa bát đại tông chủ cũng các tự ngưng tụ ra nhất bàn tay to đâm vào hạt cải không gian.

    "Oanh..."

    Tất cả hạt cải không gian ầm ầm bạo nát, hàng vạn hàng nghìn màu đen kiếm khí bốn phía treo cổ, chỉ là trong nháy mắt, na chút thiên tôn ngưng tụ đi ra bàn tay to liền bị hàng vạn hàng nghìn màu đen kiếm khí treo cổ thành bụi bặm.

    Nát vụn hạt cải không gian vị trí không gian vẫn như cũ bị nhất đoàn mực đặc dường như mây đen bao phủ, hoàn toàn xem không thấu bên trong phát sinh tình huống, liền liên thần thức đô không có khả năng xuyên suốt vào trong.

    Thiên tôn nhóm vây na đoàn mây đen, phóng thích ra chính mình tất cả uy lực, muốn giải na đoàn mây đen. Này cái thời điểm Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư lại bay trở về không trung, mười hai viễn cổ thiên tôn hòa cửu đại tông chủ cộng thêm Kiếm Vô Hư, từng đạo tiên quyết hướng na đoàn mây đen giống như hải triều bức bách quá khứ, nhưng là na đoàn mây đen lại như kiên cố màu đen đá ngầm bình thường không nhúc nhích tí nào.

    Lúc này Hứa Tử Yên lại ở vào một loại cực độ nguy hiểm trung, có thể nói đã đạt tới hỏng mất giáp ranh.

    Nàng ý thức rất tỉnh táo, nàng thậm chí có khả năng thấy mười hai viễn cổ thiên tôn hòa cửu tông tông chủ, còn có chính mình sư phụ Kiếm Vô Hư nôn nóng hình dạng, nhưng là nàng thân thể lại bị cấm cố trong không trung, không có khả năng một chút nhúc nhích.

    Lúc này nàng thất khiếu đã phun ra ngoài dũng máu tươi, na là bởi vì bên trong thân thể của nàng chính tại gặp nghiêm trọng phá hoại.

    Nàng xem nhất cái màu đen mũi kiếm tại bên trong thân thể của nàng đấu đá lung tung, na thanh kiếm tiêm phóng thích một loại thành màu đen, chất chứa một loại cực kỳ thành ám thuộc tính lực lượng.

    Này thanh kiếm tiêm lúc này một bên đang cực lực phá hoại trong cơ thể của Hứa Tử Yên khác thuộc tính ý, một bên điên cuồng hấp thu Hứa Tử Yên ám thuộc tính ý.

    Hứa Tử Yên không chỉ là thân thể không có khả năng động, nàng phát hiện chính mình đối thể nội nguyên lực điều động động mất đi khống chế, nàng tựa hồ chỉ thừa lại ý thức, mà này chủng ý thức lại tựa hồ chỉ có khả năng khởi đến bàng quan tác dụng, trơ mắt xem chính mình khác thuộc tính ý bị không ngừng phá hoại, mà ám thuộc tính ý không ngừng bị na cái màu đen mũi kiếm hấp thu.

    Chưa từng có quá mất khống chế cảm, chưa từng có quá cảm giác vô lực, nhượng Hứa Tử Yên luôn luôn kiên định tâm trở nên bàng hoàng. Hứa Tử Yên biết chính mình ở vào cực độ nguy hiểm trung, na cái màu đen mũi kiếm tại không ngừng hấp thu chính mình ám thuộc tính ý đồng thời, còn tại phá hoại chính mình khác thuộc tính ý hòa thân thể cơ năng, hơn nữa nàng còn có thể đủ cảm giác đến na màu đen mũi kiếm tại thẩm thấu chính mình ý thức, muốn khống chế chính mình thần trí.

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi hai chương bí ẩn

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ mableip đồng học (200), sạch hi đồng học (200), phiền vũ 645098 đồng học (200), marlina đồng học (100), tố tố nhi đồng học (100) khen thưởng!

    Hứa Tử Yên cảm thấy chính mình có lẽ liền hội như vậy chậm rãi chết đi, hoặc giả trở thành na thanh kiếm tiêm hình nộm.

    "Không, ta không có khả năng chết!"

    Mãnh liệt muốn sống nguyện vọng lệnh Hứa Tử Yên phấn chấn lên, nàng tuy rằng không có ngăn cản màu đen mũi kiếm đối nàng ám thuộc tính ý cắn nuốt, không có ngăn cản màu đen mũi kiếm đối nàng thân thể hòa khác thuộc tính ý phá hủy, nhưng là nàng bảo vệ cho chính mình nguyên thần, đem cố gắng khống chế nàng màu đen mũi kiếm ý thức đuổi xa ra đi.

    Lập tức, nàng liền nghĩ khống chế trong thân thể mình nguyên lực hòa thuộc tính ý đối màu đen mũi kiếm khởi xướng bao vây tiễu trừ, nhưng lại phát hiện hết thảy đô là phí công, nàng căn bản chính là mất đi đối chính mình thuộc tính ý hòa nguyên lực khống chế.

    Bất quá, này một lần thử tuy rằng thất bại, nhưng lại nhượng Hứa Tử Yên biết nàng thần thức còn tại chính mình khống chế nội. Nhanh chóng đem Tiểu Kim, Nhất Chưởng Chi Thủy, Hỏa Linh Nhi, Tiểu Mộc Mộc, tiểu thổ ngũ cái bảo bối vẫy gọi đi ra, hình thành nhất cái ngũ hành thế giới hướng na cái màu đen mũi kiếm bao phủ quá khứ.

    Na cái màu đen mũi kiếm minh hiển ngây ra một lúc, nó không hiểu nổi trong cơ thể của Hứa Tử Yên thế nào hội giống như nhiều ra ngũ cái đông tây, nhưng là nó lúc này nhưng cũng không có thời gian hòa cơ hội đi hiểu rõ, thậm chí không có thời gian tái đi hấp thu trong cơ thể của Hứa Tử Yên ám thuộc tính ý.

    Nó cảm giác đến na ngũ cái đông tây hình thành ngũ hành thế giới đối với nó uy hiếp, nó đột nhiên bùng nổ cực kỳ sắc bén lực lượng, đập vào ngũ hành thế giới.

    Ngũ hành thế giới cấp tốc xoay tròn, tại trong cơ thể của Hứa Tử Yên phóng thích ra lộng lẫy hoa hoè, nhưng là na thuần khiết màu đen đồng dạng không cam yếu thế, song phương thế nhưng giằng co ở một chỗ.

    "Nha đầu..." Trong thần thức của Hứa Tử Yên đột nhiên truyền tới màu đen mũi kiếm khàn khàn thanh âm: "Buông tha cho đi, mở ra ngươi nguyên thần tiếp thu ta, ta đem cấp ngươi lực lượng, cấp ngươi vượt lên thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi lực lượng. Chỉ cần ngươi mở ra nguyên thần tiếp thu ta, ngươi sẽ trở thành chỉnh tiên giới chưởng khống giả, tất cả cường giả đô hội quỳ ở dưới chân ngươi phát run, ngươi còn tại chờ cái gì?"

    Hứa Tử Yên khẩn thủ chính mình nguyên thần, sau đó chế nhạo nói: "Ta đem trở thành chỉnh tiên giới chưởng khống giả? Na ma chủ ni? Phải hay không là cũng muốn quỳ tại dưới chân ta phát run?"

    "Càn rỡ..." Màu đen mũi kiếm giận tím mặt.

    "Thế nào? Tức giận? Là bởi vì ta vạch trần ngươi lời dối?" Hứa Tử Yên thanh âm càng thêm chế nhạo.

    Màu đen mũi kiếm trầm mặc phút chốc nói: "Hảo đi, xem ra ngươi biết không ít chuyện. Chúng ta có thể đạt tới nhất cái hiệp nghị, chỉ cần ngươi từ nay về sau không ngừng cung cấp cho ta này chủng thuần khiết ám thuộc tính ý, ta liền dành cho ngươi lực lượng. Tuy rằng không có khả năng giống ma chủ như vậy uy lực, nhưng lại đủ để trấn áp bên ngoài na chút thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi."

    "Xuy..." Hứa Tử Yên giễu cợt một tiếng nói: "Na cái Khí tông tu sĩ hẳn là bị ngươi khống chế đi? Không nói trước bị ngươi khống chế về sau còn có hay không tự mình ý thức, đơn nói hắn tu vi tựa hồ cũng không có ngươi nói như vậy lợi hại đi?"

    "Hắn?" Lần này tới phiên màu đen mũi kiếm thanh âm trung sung mãn khinh thường: "Hắn căn bản liền không có tu luyện ám thuộc tính, ta đối hắn tăng lên tự nhiên cực kỳ hữu hạn. Nhưng là ngươi bất đồng, ngươi đã đem ám thuộc tính tu luyện chí đại viên mãn, chỉ cần ngươi chịu dùng ngươi ám thuộc tính săn sóc ân cần ta, ta dành cho ngươi lực lượng nhất định lệnh ngươi chấn kinh."

    "Ngươi là ai?" Hứa Tử Yên ngưng thanh hỏi.

    "Không nên ngươi biết sự tình liền không muốn hỏi, ngươi chỉ cần biết buông ra nguyên thần, nhượng ta vào trong liền hội được đến vô địch lực lượng liền có thể."

    Hứa Tử Yên không đần, nàng biết chính mình một khi như thế làm, liền trở thành na cái màu đen mũi kiếm hình nộm, trở thành nó túc thể, từ nay về sau chỉ biết vi nó dành cho ám thuộc tính ý, dùng ám thuộc tính ý săn sóc ân cần nó, chờ đến nó hoàn toàn khôi phục, chính mình thân thể hòa ý thức đô hội trở thành nó chất dinh dưỡng.

    Na cái Khí tông tu sĩ chính là nhất cái sống động ví dụ, chỉ là hắn không có ám thuộc tính ý, phải mỗi ngày đô tại vội vi na cái màu đen mũi kiếm tìm kiếm ám thuộc tính tài liệu, giống như xác đi thịt chạy bình thường.

    Sợ rằng na màu đen mũi kiếm cũng đánh nhượng Khí tông tu sĩ giành được đệ nhất, đi nam phương khai tông lập phái ý nghĩ, như thế nó liền hội thông qua na cái Khí tông tu sĩ được đến càng nhiều ám thuộc tính tài nguyên, tăng tốc nó khôi phục tốc độ.

    Nhưng phải...

    Hứa Tử Yên lúc này có chút dở khóc dở cười, nó liền không biết nó lộng ra như vậy đại động tĩnh, coi như mình chết, Thượng Nguyên minh hòa cửu đại tông môn hội cho phép na cái Khí tông tu sĩ thu được đệ nhất sao?

    Sợ rằng hội lập tức đem na cái Khí tông tu sĩ bắt lại đi!

    Bất quá, Hứa Tử Yên trong nháy mắt lại lý giải màu đen mũi kiếm ý đồ. Sợ rằng tại bắt đầu thời điểm nó cũng không có nghĩ như thế, nó hội rất ẩn nấp trợ giúp Khí tông tu sĩ đánh bại chính mình. Nhưng là đương nó phát hiện chính mình có đủ ám thuộc tính đại viên mãn điều kiện hậu, mới muốn xem mình như nó túc thể.

    Mà lúc này, na cái màu đen mũi kiếm tựa hồ đã minh bạch Hứa Tử Yên không thể chủ động trở thành nó túc thể, nó một bên hòa ngũ hành không gian tranh đấu, một bên phát ra nhất trận trầm thấp dầy đặc thanh âm.

    Na là một loại nỉ non, một loại tràn ngập tất cả Hứa Tử Yên thức hải một loại nỉ non, mang không cách nào chống cự ma lực, nhượng Hứa Tử Yên thần thức vẫn là có ngất xỉu xu thế.

    Hứa Tử Yên nỗ lực bảo trì chính mình tỉnh táo, nhưng là nàng cảm giác đến chính mình càng lúc càng không được, nàng nguyên thần đã suy nhược đến cực hạn, màu đen mũi kiếm phát ra sóng tinh thần chính tại chậm rãi xâm nhập Hứa Tử Yên nguyên thần.

    Mà liền vào lúc này, tại trong linh hồn của Hứa Tử Yên đột nhiên bùng nổ ra một tiếng lịch minh, sung mãn uy nghiêm, một loại quân lâm thiên hạ uy nghiêm.

    Na là một tiếng phượng minh, là trong linh hồn của Hứa Tử Yên dung hợp nhất ti phượng tổ hồn lực bùng nổ ra linh hồn lực lượng.

    Na màu đen mũi kiếm phát ra một tiếng chiến minh, tựa hồ nhận lấy nghiêm trọng công kích. Na thẩm thấu tiến Hứa Tử Yên nguyên thần sóng tinh thần bị một chút chữ phản bắn đi ra.

    Đồng thời liền trong giây phút này, Hứa Tử Yên đan điền nội đột nhiên bùng nổ ra nhất đạo hủy diệt lực lượng, na là lôi đình lực, là vẫn ngủ đông lôi đình cự kiếm rốt cuộc bùng nổ ra hủy diệt một kích.

    "Oanh..."

    Màu đen mũi kiếm tại phượng tổ hồn lực hòa lôi đình cự kiếm hủy diệt lực hai tầng đả kích hạ, rốt cuộc tại trong cơ thể của Hứa Tử Yên ngốc không trụ, giống như nhất đạo hắc quang bị bức ra bên ngoài cơ thể của Hứa Tử Yên.

    "Ngươi trốn không được, đương ma chủ tỉnh lại, hết thảy có được ám thuộc tính tu sĩ đô đem trở thành ma chủ con dân, chúng ta còn hội gặp mặt..."

    Ở trong thức hải của Hứa Tử Yên quanh quẩn na cái màu đen mũi kiếm khàn khàn thanh âm, mà na cái màu đen mũi kiếm hóa làm một đạo hắc quang xuyên qua không gian, trong nháy mắt không gặp.

    Na nhất đoàn nồng đen như mực tàu vân mũi kiếm trong không trung tán đi, lộ ra bên trong lưỡng bóng người.

    Hứa Tử Yên đột nhiên cảm giác chính mình mất khống chế bình thường rơi xuống dưới, tại trong tầm nhìn của nàng, tại nàng đối diện, na cái Khí tông tu sĩ tứ chi mở ra, nằm ngang trong không trung cũng như một ngôi sao băng rơi xuống mặt đất.

    Hứa Tử Yên vội vàng khống chế chính mình nguyên lực, tâm trung chính là nhất hỉ, nàng đã khôi phục đối thân thể quyền khống chế. Thể nội truyền tới nhất trận như tê liệt đau đớn, nàng biết chính mình thân thể bị na cái màu đen mũi kiếm phá hoại hết sức trọng. Nỗ lực cắn chặt hàm răng nhượng chính mình thân hình trong không trung bảo trì vững vàng, rơi xuống đất.

    Nhân ảnh lóe lên, Khí tông tông chủ Kim Vô Tận bay tới na cái Khí tông tu sĩ bên cạnh, đồng loạt bắt được na cái tu sĩ rơi xuống đất.

    Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư cũng bay tới bên cạnh Hứa Tử Yên, quan tâm vọng Hứa Tử Yên. Hứa Tử Yên nhẹ nhàng lắc lắc đầu, ra hiệu chính mình không sự, tại dưới sự bảo vệ của Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư rơi xuống đất.

    Rơi xuống đất hậu, mười hai viễn cổ thiên tôn hòa cửu tông tông chủ đô vây tới đây. Hứa Tử Yên hướng na cái Khí tông tu sĩ vọng đi, xem thấy hắn sắc mặt tái nhợt, đã hôn mê quá khứ.

    "Phát sinh cái gì sự tình?" Thổ Y Thủy khẩn trương vọng Hứa Tử Yên.

    Hứa Tử Yên vọng Thổ Y Thủy biểu tình, liền biết bọn hắn cũng không biết rốt cuộc phát sinh cái gì, sợ rằng bọn hắn liên màu đen mũi kiếm đô không có thấy, càng không có thấy na màu đen mũi kiếm xuyên qua không gian lý đi, bọn hắn thấy chỉ là nhất đoàn mây đen.

    Hứa Tử Yên có chút thất thần nhi, na cái màu đen mũi kiếm rốt cuộc là cái gì lai lịch?

    Thế nhưng lợi hại như vậy!

    Liên mười hai viễn cổ thiên tôn liên thủ với cửu đại tông chủ đô phá không khai nó phòng ngự.

    Mà sở dĩ chính mình có khả năng bức lui màu đen mũi kiếm, na hoàn toàn là phượng tổ hồn lực liên thủ với lôi đình cự kiếm.

    "Tử Yên..." Xem thấy Hứa Tử Yên không lý Thổ Y Thủy, Kiếm Vô Hư còn cho rằng Hứa Tử Yên xảy ra chuyện gì, không do quan tâm kêu.

    Hứa Tử Yên từ trong trầm tư tỉnh lại, thấy từng đôi chú ý chính mình ánh mắt, tâm trung trong nháy mắt liền có nhất cái quyết định. Liền lắc đầu nói:

    "Ta cũng không biết, chỉ là thấy nhất cái màu đen mũi kiếm tại công kích ta, ta liền dùng hết thuộc tính ý hòa nó quyết đấu, sau không biết cái gì thời điểm nó liền đột nhiên không gặp..."

    Hứa Tử Yên không nghĩ tiết lộ chính mình phượng tổ hồn lực hòa lôi đình cự kiếm, hai thứ này vô luận là na nhất cái đô quá mức kinh nhân, tiết lộ ra đi đối Hứa Tử Yên chưa hẳn là nhất chuyện tốt.

    Mà đại gia đô biết nàng có đủ quang thuộc tính ý, quang đối hắc ám, tối hậu chính mình thoát hiểm cũng nói vậy quá khứ.

    "Màu đen mũi kiếm?"

    Sinh Mệnh thiên tôn vọng Kim Vô Tận nói: "Kim tông chủ, chúng ta đô đã từng thấy quý tông đệ tử tế ra một thanh kiếm, hậu liền phát sinh mây đen sự kiện..."

    "Chờ hắn tỉnh lại, ta hội hỏi rõ ràng, cấp đại gia nhất câu trả lời thỏa đáng." Kim Vô Tận ngưng thanh nói.

    Hứa Tử Yên còn thanh tỉnh, mà Khí tông tu sĩ lại hôn mê bất tỉnh, lần này so đấu tự nhiên là tính làm Hứa Tử Yên thắng lợi. Tuy rằng Hứa Tử Yên thắng u mê hồ đồ, đại gia cũng không có thấy Hứa Tử Yên thắng nhất nhân tôn kỳ thực lực, nhưng là này cũng không có biện pháp, mọi người chỉ có khả năng đem Hứa Tử Yên thắng lợi quy kết vi nàng gặp phải cứt chó vận.

    Mọi người các tự trở lại chính mình vị trí, so đấu tiếp theo tiến hành. Chỉ là mười hai viễn cổ thiên tôn sắc mặt đô trở nên có chút ngưng trọng.

    Hứa Tử Yên xem còn có chút hạt cải không gian nội so đấu cần nhất đoạn thời gian, liền lập tức phản hồi chính mình ký túc xá, bố trí trận pháp hậu, tiến vào Tử Yên không gian thời gian trận pháp trung, ăn tiên đan nắm chắc thời gian khôi phục chính mình thân thể.

    Đệ lục kết thúc hậu, nhân số thừa lại hơn ba trăm nhân.

    Thần Cơ tông, Thương Lan tông, Thiên Hương tông hòa Khí tông nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ liền liền bị đào thải. Bây giờ tiếng hô tối cao chỉ thừa lại Thượng Nguyên minh Độc Bộ hòa Lạc Dương, còn có Tinh Vực tông, Đan tông, Phù tông, trận tông hòa La Thiên tông ngũ nhân tôn lúc đầu đại tu sĩ.

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi ba chương hiển lộ thực lực

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Hứa Tử Yên rất mau trở về đến sân thi đấu, lúc này nàng đã hoàn toàn khôi phục tu vi. Chỉ là nàng thần sắc thập phân ngưng trọng, bởi vì nàng phát hiện lôi đình cự kiếm lâm vào mê man. Na đối màu đen mũi kiếm toàn lực một kích, hao hết lôi đình cự kiếm mấy ngày nay tích lũy, lần nữa lâm vào mê man.

    Trong lòng Hứa Tử Yên có chút ảm đạm, từ khi lôi đình cự kiếm cùng chính mình hậu liền không ngừng thụ thương, hao tổn, thường thường vừa mới khôi phục một vài, liền vi chính mình lần nữa lâm vào ngủ say.

    Xem ra chính mình cần phải nhanh một chút đột phá đến nhân tôn kỳ, chỉ có chính mình đột phá đến nhân tôn kỳ mới có thể cung cấp cho lôi đình cự kiếm đầy đủ ủng hộ, nhượng nó mau chóng khôi phục tới đỉnh phong.

    Chính mình chung cuộc vẫn là quá nhược.

    Bất quá, Hứa Tử Yên cũng có nhất chuyện cao hứng.

    Hứa Tử Yên lúc trước ở trong Tân Phân phù cung dung hợp phượng tổ hồn lực cũng không triệt để, nhưng là nàng lại cũng không biết. Thử nghĩ một chút, na là nhất sợi phượng tổ hồn lực, há là như vậy dễ dàng dung hợp luyện hóa?

    Nhưng là, phượng tổ này linh hồn lực hòa màu đen mũi kiếm va chạm hậu, bắt đầu trở nên yếu ớt. Này mới khiến cho Hứa Tử Yên tại chữa thương thời điểm tiến một bước dung hợp hòa luyện hóa, đạt tới hoàn toàn dung hợp.

    Ta hoàn toàn dung hợp trong tích tắc đấy, Hứa Tử Yên liền cảm giác đến chính mình nguyên thần cảnh giới tiến một bước tăng lên, nàng bây giờ thần thức cường độ đã đạt đến sau địa tôn kỳ, hơn nữa Hứa Tử Yên cảm giác đến chính mình dùng không được bao lâu liền có khả năng đột phá đến tiên đế hậu kỳ, căn bản không cần lĩnh ngộ thuộc tính ý, chỉ là bởi vì hoàn toàn dung hợp phượng tổ hồn lực, liền đạt tới này cái trình độ.

    Đệ thất luân so đấu rất khoái bắt đầu, Hứa Tử Yên đối mặt là nhất vị tiên đế hậu kỳ, cũng không có hiển lộ nhiều ít uy lực, Hứa Tử Yên liền thu được thắng lợi, xông vào đệ bát luân.

    Lãnh Thanh Trinh cũng tiếp theo hát vang tiến mạnh, hơn nữa nàng biểu hiện cao hơn Hứa Tử Yên điệu khá nhiều. Nàng bản luân rút trung là La Thiên tông nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ.

    Đối mặt nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ, Lãnh Thanh Trinh này vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi cảm thụ đến trước đó chưa từng có áp lực. Theo sau Lãnh Thanh Trinh sử ra giới, lúc này Lãnh Thanh Trinh giới đã không phải nguyên mẫu, hơn nữa nhất cái hoàn chỉnh giới, sinh sinh đem La Thiên tông nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ đánh bại, xông vào đệ bát luân.

    So đấu tiến trình rất khoái, vẫn tiến vào đến đệ mười ba luân, chỉ thừa lại lục người.

    Thượng Nguyên minh Độc Bộ hòa Lạc Dương, Tinh Vực tông hòa Đan tông nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ, Thương Lan tông Lãnh Thanh Trinh và Hứa Tử Yên.

    Đến này cái trình độ, không chỉ là dự thi đệ tử cảm giác đến mệt mỏi, chính là quan chúng cũng xem được mệt mỏi. Khó được vi chiếu cố đại gia cảm xúc, Bài Danh trại gián đoạn lưỡng canh giờ, cấp đại gia thoáng thời gian nghỉ ngơi.

    Nhưng là đối trận đối thủ vẫn là trước rút đi ra. Hứa Tử Yên vận khí không sai. Nàng rút trung đối thủ là Tinh Vực tông nhân tôn kỳ đại tu sĩ. Hứa Tử Yên cũng nhìn qua hắn so đấu, cảm giác hắn thực lực muốn so Độc Bộ hòa Lạc Dương kém hơn không thiếu.

    Kiếm Vô Hư lúc này đã không ngồi tại đám mây đài cao thượng, hắn liền đứng tại Hứa Tử Yên hòa bên cạnh Lãnh Thanh Trinh. Bây giờ Thương Lan tông chỉ có lưỡng người tiến vào đến lục cường, mà này lưỡng người đô là hắn Nhất Kiếm phong đệ tử, Kiếm Vô Hư nhạc được miệng đã liệt đến lỗ tai, đầy mặt hồng quang.

    Nhất Kiếm phong sổ ngàn vạn năm nay, cái gì thời điểm như vậy phong quang quá?

    Bây giờ Nhất Kiếm phong tại trong tay Kiếm Vô Hư hắn tái hiện huy hoàng, còn có cái gì so này cái càng có khả năng nhượng hắn cao hứng?

    "Tử Yên, như thế nào? Có thể không thể bắt lấy hắn?" Kiếm Vô Hư hàm chứa hi vọng vọng Hứa Tử Yên.

    "Phải không có vấn đề đi!" Hứa Tử Yên lên tiếng nói.

    Nhưng là Kiếm Vô Hư cũng rất không yên tâm. Bởi vì Hứa Tử Yên một đường đi tới cũng không có gặp được cái gì cao thủ. Đến nay mới thôi nàng chỉ là gặp được quá nhất nhân tôn lúc đầu đại tu sĩ, chính là na cái Khí tông tu sĩ, hơn nữa nàng thắng có chút mạc danh kỳ diệu, căn bản liền không có thể hiện ra nàng cường đại lực chiến đấu.

    Cho nên, không chỉ là Kiếm Vô Hư, chính là tất cả xem xét tu sĩ đô không xem hảo Hứa Tử Yên. Bây giờ lục cường nội trừ nàng hòa ngoài Lãnh Thanh Trinh, còn lại tứ cái đều là nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ. Lãnh Thanh Trinh đánh tiến lục cường còn được đến quan chúng thừa nhận, bởi vì nàng thi triển đi ra giới, mà Hứa Tử Yên một đường lại biểu hiện được bình bình, chỉ có khả năng nói là trung quy trung củ.

    Nhưng là, Kiếm Vô Hư lại vẫn như cũ chỉ đối Hứa Tử Yên ôm lấy hi vọng, cũng không phải Kiếm Vô Hư cảm thấy Lãnh Thanh Trinh thực lực không bằng Hứa Tử Yên, mà là Lãnh Thanh Trinh hạ nhất cái đối thủ nhượng Kiếm Vô Hư không có tín tâm.

    Nàng hạ nhất cái đối thủ gặp phải Lạc Dương.

    Đừng nói là Kiếm Vô Hư, chính là Lãnh Thanh Trinh chính mình đô không có nắm chắc.

    Bây giờ thừa lại lục cường trung, chỉ có nàng Lãnh Thanh Trinh sử ra giới, nhưng là này lại không có nghĩa là khác tu sĩ liền không có tu luyện ra ngoài. Chỉ có khả năng thuyết minh khác tu sĩ thực lực rất cường, còn không có nhân bức bách bọn hắn sử ra ngoài.

    Từ điểm này xem, trước sử ra ngoài Lãnh Thanh Trinh đã lạc tại hạ phong.

    Mỗi nhân tâm trung đô thập phần rõ ràng, trận tiếp theo so đấu hẳn là Lãnh Thanh Trinh ở trên Bài Danh trại tối hậu nhất cuộc tranh tài.

    Nhưng là, không có nhân chuyện cười Lãnh Thanh Trinh. Nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi sinh sinh xông vào lục cường, hơn nữa còn là đánh bại nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ tình huống hạ xông vào lục cường, này hàm kim lượng tuyệt đối túc.

    Mỗi nhân đô không chút hoài nghi, chỉ cần Lãnh Thanh Trinh có khả năng sống sót, trong tương lai tuyệt đối là Thượng Nguyên đại lục nhất cái siêu cấp cường giả tồn tại.

    Như thế lục người đối trận đã đi ra, Độc Bộ đối Đan tông đại tu sĩ, Lạc Dương đối Lãnh Thanh Trinh, Hứa Tử Yên đối Tinh Vực tông đại tu sĩ.

    Đương thời gian nghỉ ngơi sắp hết thời điểm, Thổ Y Thủy từ đám mây bay xuống.

    "Vô hư sư đệ, Tử Yên!" Thổ Y Thủy rơi xuống lưỡng người thân tiền, sắc mặt không phải rất hảo xem: "Khí tông na người đệ tử tỉnh."

    Hứa Tử Yên tinh thần chính là rung lên, nàng tiền đã nghĩ quá na cái màu đen mũi kiếm rốt cuộc là cái gì đông tây, theo ý nàng rất khả năng là ma chủ lúc trước binh khí. Thế là vội vàng hỏi:

    "Hắn nói cái gì?"

    Thổ Y Thủy trầm ngâm một hồi nói: "Hắn nói vào năm năm trước hắn được đến nhất thanh kiếm tiêm, hắn cảm giác đến na thanh kiếm tiêm có được khổng lồ lực lượng, cho nên hắn liền đem na thanh kiếm tiêm luyện chế tại chính mình tiên kiếm nội."

    "Hắn đem na thanh kiếm tiêm luyện chế lại một lần?"

    "Cũng không phải..." Thổ Y Thủy hơi hơi nhíu mày nói: "Theo hắn nói na cái màu đen mũi kiếm căn bản liền luyện chế lại một lần không được, hắn chỉ là đem na thanh kiếm tiêm bao bọc tại hắn tiên kiếm nội, hoặc là nói khảm nạm tại hắn tiên kiếm mũi kiếm bên trong."

    "Sau ni?"

    "Sau... Hắn liền cái gì đô không biết."

    "Không biết? Cái gì đô không biết?" Hứa Tử Yên kinh ngạc hỏi han.

    "Ân!" Thổ Y Thủy gật đầu nói: "Tại trong lời tự thuật của hắn chúng ta phát hiện tối gần tam niên phát sinh sự tình hắn hoàn toàn không biết, cũng là nói tại hắn được đến na cái màu đen mũi kiếm hai năm hậu hắn liền mất đi ý thức, thẳng đến vừa rồi tỉnh lại hắn mới khôi phục ý thức."

    "Ngươi là ý nói hắn ý thức ngủ say tam niên, này tam niên hắn vẫn là na cái màu đen mũi kiếm hình nộm?" Hứa Tử Yên có chút tắc lưỡi đạo.

    "Ân!" Thổ Y Thủy đồng dạng ngột ngạt gật đầu.

    "Mười hai viễn cổ thiên tôn thế nào nói?"

    "Mười hai thiên tôn lại là không có giấu diếm, bọn hắn có một loại phán đoán, lúc trước tại viễn cổ thời kỳ ma chủ lại nhất thanh ma kiếm, na cái màu đen mũi kiếm rất tượng na thanh ma kiếm mũi kiếm."

    Hứa Tử Yên trầm mặc, Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư cũng trầm mặc. Bọn hắn đô mơ hồ cảm giác đến cự ly na chút viễn cổ đại năng lại một lần nữa xuất thế sẽ không quá lâu.

    Tiến vào đến lục cường hậu so đấu không phải đồng thời bắt đầu, mà là nhất trường nhất sân bãi tiến hành.

    Đệ nhất cuộc tranh tài tại Thượng Nguyên minh Độc Bộ hòa Đan tông đại tu sĩ chính giữa tiến hành. Độc Bộ lại một lần nữa nhượng nhân thấy hắn thực lực là ra sao sâu không lường được. Đồng dạng là nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ, nhưng là tại trước mặt Độc Bộ lại cơ hồ không có cái gì sức chống cự, chỉ là ủng hộ không đến một khắc chung thời gian, liền bị Độc Bộ đánh thành trọng thương, tại chỗ hôn mê quá khứ.

    Độc Bộ từ đệ nhất cuộc tranh tài bắt đầu chính là như vậy vẫn cường thế, vẫn bạo lực nghiền áp, hắn không cần phóng thích tiên quyết kỹ xảo, toàn bằng tuyệt đối thực lực nghiền áp đối thủ, hơn nữa hắn mỗi đối thủ kết cục đô thập phân thê thảm, không có nhất cái tu sĩ có khả năng toàn thân mà lui. Cái cái đô là bản thân bị trọng thương hôn mê bị nâng đi xuống.

    Hơn nữa này đó bị Độc Bộ đánh bại tu sĩ vô nhất đô hội cảnh giới ngã xuống, rất khả năng này đời liền không tiến thêm tấc nào nữa.

    Độc Bộ này chủng vui chơi lệnh tất cả xem xét tu sĩ tại sởn tóc gáy đồng thời, cũng đô ám ám lắc đầu. Như vậy tu sĩ lệnh nhân trông đã khiếp sợ, khó sinh thân cận cảm giác.

    Đệ nhị cuộc tranh tài chính là Hứa Tử Yên hòa Tinh Vực tông na nhân tôn kỳ đại tu sĩ, này nhất cuộc tranh tài tại tất cả quan chúng trong lòng nhận biết thấy Hứa Tử Yên chân chính thực lực.

    Đối phương thực lực rất cường, tuy rằng là nhân tôn sơ kỳ cảnh giới, nhưng là kỳ chiến lực đã đạt tới nhân tôn sơ kỳ đỉnh núi. Hứa Tử Yên đã nhìn qua hắn so đấu, cho nên lên sân khấu hậu căn bản liền không có trải qua thăm dò, trực tiếp hòa cây mây hi vọng dung hợp, đem tu vi tăng lên tới nửa bước nhân tôn tu vi, sau đó trực tiếp sử ra kiếm đạo, kỳ chiến lực đã vượt qua nhân tôn sơ kỳ đỉnh núi, sinh sinh áp đối phương một đường.

    Mà na cái Tinh Vực tông nhân tôn kỳ đại tu sĩ cũng không có tu luyện ra ngoài, tại Hứa Tử Yên áp bách hạ bắt đầu ở vào hoàn cảnh xấu.

    Hứa Tử Yên mỗi một kiếm chém ra, đô có đại lượng màu lam thủy hệ người khổng lồ tay trung giữ thủy thuộc tính tiên kiếm hướng đối phương vây giết mà đi.

    Lít nhít líu nhíu, vô cùng vô tận...

    Giống như nhất cái cái màu lam người khổng lồ thành phần mênh mông không ngừng hướng đối phương đánh ra, vô số nguyên lực người khổng lồ xoay quanh Tinh Vực tông đại tu sĩ cấp tốc xoay quanh, giống như nhất lốc xoáy rất lớn, mà Tinh Vực tông đại tu sĩ na nhỏ yếu thân thể liền giống như bị khốn tại khổng lồ lốc xoáy trung nhất chiếc thuyền con...

    Kiếm đạo tối đại khủng bố xử ở chỗ, đối phương căn bản tiếp xúc không đến Hứa Tử Yên, tại giữa hắn và Hứa Tử Yên vắt ngang rộng lớn liền, vô số, lít nhít líu nhíu thủy thuộc tính nguyên lực người khổng lồ. Hứa Tử Yên mỗi một kiếm chém ra, liền hội xuất hiện hàng vạn hàng nghìn thủy thuộc tính nguyên lực người khổng lồ, tầng tầng lớp lớp, mơ mơ màng màng...

    Hơn nữa mỗi một cái nguyên lực người khổng lồ sở bùng nổ đi ra lực lượng đô có đủ nhân tôn sơ kỳ đỉnh núi uy lực, thậm chí còn hơn lúc trước.

    Thử nghĩ một chút, đối phương bất quá là nhất nhân tôn lúc đầu đại tu sĩ, nếu như đối mặt này hàng vạn hàng nghìn có đủ nhân tôn sơ kỳ đỉnh núi uy lực nguyên lực người khổng lồ?

    Cho nên, chỉ là không đến một phần ba khắc chung thời điểm, Hứa Tử Yên liền đánh bại đối thủ, giành được thắng lợi.

    Cầu giữ gốc hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi bốn chương tán loạn

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ hr an tâm đồng học (5888), dạ lạc thanh Lê đồng học (100), mableip đồng học (100), tử Băng Huỳnh nguyệt đồng học (100) khen thưởng!

    Chiến thắng đối phương, Hứa Tử Yên cũng không hảo thụ. Này chủng kiếm đạo tiêu hao nguyên lực quá mức khổng lồ. Chỉ là ngắn ngủn không đến một phần ba khắc chung thời gian, trong đan điền Hứa Tử Yên nguyên lực liền tiêu hao không còn.

    Mở ra nhất cái huyệt khiếu lực, Hứa Tử Yên ly khai hạt cải không gian bay xuống đi. Rơi đến trên mặt đất hậu, Hứa Tử Yên lập tức nuốt nhất khỏa trung phẩm đỉnh núi tiên thiên tiên đan bắt đầu khôi phục chính mình đan điền nội nguyên lực.

    Như thế, chỉ còn lại tối hậu nhất cuộc tranh tài.

    Lạc Dương đối Lãnh Thanh Trinh.

    Hứa Tử Yên vọng Lãnh Thanh Trinh, kỳ thật trong lòng nàng thực hết sức nghĩ nói với Lãnh Thanh Trinh: "Tam sư thư, không muốn thượng đi so, nhận thua đi. Ngươi không phải Lạc Dương đối thủ."

    Nhưng là, cuối cùng Hứa Tử Yên cũng há miệng, không có nói ra miệng.

    Hành vi Nhất Kiếm phong đệ tử Hứa Tử Yên thế nào khả năng không biết Nhất Kiếm phong đệ tử tính tình?

    Nhượng Lãnh Thanh Trinh chết ở trong hạt cải không gian có thể, nhưng là nếu như nhượng Lãnh Thanh Trinh vi chiến nhận thua, na Lãnh Thanh Trinh tuyệt đối làm không được. Nếu như Hứa Tử Yên đề xuất với Lãnh Thanh Trinh này cái kiến nghị, sợ rằng liên sư thư muội đô không phải làm.

    Ngươi không có thấy liền liên Kiếm Vô Hư liền ở chỗ ấy vẻ mặt xoắn xuýt, lại không biết ra sao mở miệng khuyên bảo Lãnh Thanh Trinh. Hắn lại là muốn bày ra sư phụ uy nghiêm, mệnh lệnh Lãnh Thanh Trinh rời khỏi so đấu, nhưng lại thế nào cũng mở miệng không ra. Hắn biết chính mình một khi cưỡng chế Lãnh Thanh Trinh rời khỏi so đấu, Lãnh Thanh Trinh là có khả năng bảo trụ nhất cái mạng, nhưng lại bởi vậy sinh ra tâm ma hội nhượng Lãnh Thanh Trinh tu vi từ nay trì trệ không tiến.

    Bởi vì Nhất Kiếm phong tu luyện ý nghĩa chính vẫn là bại có thể, khiếp không thể.

    Nhất bóng dáng bay vào hạt cải không gian, na là Lạc Dương. Lúc này hắn ánh mắt chính thấu qua hạt cải không gian ngó Hứa Tử Yên.

    Nàng chính là Hứa Tử Yên! Nàng chính là tộc trưởng mệnh lệnh ta không tiếc hết thảy đại giới muốn giết chết nhân!

    Đáng tiếc vẫn không có đụng tới nàng, bất quá hôm nay đụng tới nàng sư thư Lãnh Thanh Trinh, na liền trước tính làm thu chút lợi tức đi.

    Hứa Tử Yên ngươi không muốn quái ta, ta có ta mộng tưởng, ta không nghĩ cả một đời chỉ làm nhất cái lạc gia dòng bên đệ tử, ta muốn vượt trội, ta muốn giành được đệ nhất, đi nam phương khai tông lập phái là ta duy nhất cơ hội. Mà muốn thuận lợi tại nam phương dừng bước, ủng hộ của gia tộc không dung lờ đi.

    Cho nên, Hứa Tử Yên ngươi phải chết. Chỉ có ta thân thủ giết chết ngươi, gia tộc mới sẽ cho ta tối đại ủng hộ.

    Lãnh Thanh Trinh, ta liền trước hết giết ngươi, phá hủy Hứa Tử Yên ý chí chiến đấu.

    "Ta đi!"

    Lãnh Thanh Trinh hư không một bước, thân hình phóng lên cao, hướng hạt cải không gian bay đi.

    "Tam sư thư..." Hứa Tử Yên duỗi tay vẫy gọi một tiếng, lại không biết nói cái gì nữa. Chỉ có khẩn trương vọng tiến vào đến hạt cải không gian nội Lãnh Thanh Trinh.

    Lãnh Thanh Trinh nhất tiến vào hạt cải không gian, liền tế ra chính mình hạ phẩm tiên thiên tiên kiếm. Cặp chân dựng ở đại địa, chỉ là trong nháy mắt liền phảng phất cùng đại địa hòa hợp một khối, suốt cổ tồn tại.

    Lạc Dương vẫn như cũ lẳng lặng đứng Lãnh Thanh Trinh đối diện, không có bất kỳ cử động, thậm chí trên người khí tức đô không có chút dao động. Chỉ là na nhất đôi mắt giống như độc long bình thường âm lãnh.

    Không chút đếm xỉa xoải bước tiền nhất bộ, chỉ là một bước này, lại nhượng Lãnh Thanh Trinh thần sắc đại biến.

    Trước mắt Lãnh Thanh Trinh cảnh tượng trong nháy mắt phát sinh biến hóa, phảng phất thời gian chảy ngược trở lại nàng nhi lúc thế giới. Na cái thời điểm, nàng vẫn là nhất cái lưu lạc cô nhi, còn không có bị sư phụ Kiếm Vô Hư phát hiện thu lưu.

    Mênh mông vô bờ đại thảo nguyên thượng, lưỡng điều yêu lang tại truy chỉ có mười một tuổi Lãnh Thanh Trinh, Lãnh Thanh Trinh bất lực chạy băng băng, sau lưng yêu lang đã bổ nhào vào nàng phía sau lưng...

    Huyễn thuật!

    Lạc Dương huyễn thuật trong nháy mắt kéo Lãnh Thanh Trinh tiến hắn sở sáng tạo thế giới trung. Xem trong mắt Lãnh Thanh Trinh hiện ra tuyệt vọng, Lạc Dương khóe miệng lộ ra nhất tia mỉm cười:

    "Quá đơn giản!"

    "A..."

    Trong giây lát, trong thân thể của Lãnh Thanh Trinh bùng nổ ra làm cho người ta sợ hãi lực lượng, giãy thoát ảo giác, nhất cái thổ hoàng sắc giới từ trong thân thể của Lãnh Thanh Trinh lan tràn đi ra. Bay tới Lạc Dương khoái lan tràn mà đi.

    "Thế nhưng giãy thoát đi ra, a a..."

    Lạc Dương chân phải nhẹ nhàng bước tới trước, nhất phiến trắng xoá giới lan tràn ra ngoài ra đi, hướng Lãnh Thanh Trinh thổ thuộc tính giới đụng nhau quá khứ.

    Na là nhất phiến băng tuyết thế giới, là băng thuộc tính giới.

    Sung mãn rét lạnh, sung mãn vắng vẻ, trắng xoá nhất phiến, đóng băng hết thảy, bao quát hòa hắn giới chính tại tiếp xúc Lãnh Thanh Trinh thổ thuộc tính giới.

    Lãnh Thanh Trinh bộ ngực nhấp nhô một chút, cổ họng có chút phát ngọt. Lúc này trong lòng Lãnh Thanh Trinh hiển hiện ra nhất ti hoảng loạn, đối phương là lần đầu tiên lộ ra giới, hơn nữa là na chủng biến dị thuộc tính giới, hàn băng thuộc tính.

    Chỉ là trong nháy mắt, Lãnh Thanh Trinh liền cảm giác đến đối phương giới muốn so nàng giới cường đại, Lãnh Thanh Trinh cắn răng, tại chống cự Lạc Dương giới đồng thời, đem chính mình giới ngưng tụ ra nhất sợi, giống như nhất thanh lợi kiếm bình thường xé mở Lạc Dương giới, bắn nhanh về phía Lạc Dương mà đi.

    Này muốn chính mình này nhất sợi giới dây dưa ra Lạc Dương, đem Lạc Dương bản thể kéo vào chính mình giới trung, na hết thảy liền đô đem do chính mình nói vậy tính, tại chính mình giới trung, chính mình chính là chưởng khống giả. Mà tiến vào đến chính mình giới trung Lạc Dương, hắn thực lực liền hội giảm bớt, thậm chí liên một nửa uy lực đô thi triển không đi ra.

    "Rầm rầm rầm..."

    Tại trước người của Lạc Dương, tại trong giới của Lạc Dương, từng đạo hàn băng phong bạo xoay tròn sinh thành, hướng Lãnh Thanh Trinh ngưng tụ ra na nhất sợi giới oanh kích quá khứ.

    "Rầm rầm rầm..."

    Liên tiếp dầy đặc bạo vang, lưỡng cái giới va chạm sản xuất sinh kỳ dị vặn vẹo, Lãnh Thanh Trinh na đột tiền một đường giới tại hỏng mất, bị nhanh chóng bức lui.

    Đồng thời, Lạc Dương giới tại bức lui Lãnh Thanh Trinh na một đường giới đồng thời bao phủ tới Lãnh Thanh Trinh quá khứ.

    "Tao..."

    Hứa Tử Yên đứng tại hạ diện vọng hạt cải không gian nội Lạc Dương hòa Lãnh Thanh Trinh, lúc này nàng đã xem đi ra Lãnh Thanh Trinh thực không phải Lạc Dương đối thủ.

    Cảnh giới thượng sai biệt, hơn nữa đối phương cũng có được giới, nhượng Lãnh Thanh Trinh duy nhất nhất cái ưu thế không còn sót lại chút gì.

    Lạc Dương lúc này song chưởng ở trước ngực ngón cái tương đối, làm ra nhất cái kỳ dị thủ quyết, sau đó hướng ngoại một phen.

    Nhị long ra thủy.

    Lưỡng điều băng long tùy Lạc Dương song chưởng nhất phiên liền gào thét mà ra, hướng Lãnh Thanh Trinh cấp tốc bò trườn. Này lưỡng điều băng long vọt vào Lãnh Thanh Trinh giới, đánh tới Lãnh Thanh Trinh mà đi.

    Lãnh Thanh Trinh bây giờ ở vào lưỡng nan, tại lộ Lạc Dương bức bách hạ, nàng giới đã ở vào hỏng mất giáp ranh, nếu như lúc này phân ra tinh lực đối phó na lưỡng điều băng long, Lạc Dương giới nhất chắc chắn đột phá nàng giới bao trùm đi vào. Nếu như không phân ra tinh lực đối phó na lưỡng điều băng long, na lưỡng điều băng long hội tại giới nội tùy ý phá hoại, cuối cùng kết quả cũng là bị Lạc Dương giới bao trùm.

    Xem Lạc Dương chế nhạo nhãn tình, Lãnh Thanh Trinh tế ra nàng tiên kiếm, lạnh lùng nói: "Lạc Dương, so đấu còn chưa kết thúc."

    "A a..." Lạc Dương âm lãnh cười nói: "Đối với ngươi mà nói đã kết thúc, kiên trì được càng lâu, càng thống khổ."

    Lãnh Thanh Trinh không tái ngôn ngữ, một tay cầm tiên kiếm đột nhiên hướng hậu nhất thu, lan tràn ở chung quanh thổ hoàng sắc giới co rút về phía Lãnh Thanh Trinh, bao bọc tại trong tay nàng tiên kiếm thượng.

    Lúc này trong tay nàng tiên kiếm chính là giới, giới chính là trong tay nàng tiên kiếm.

    Sau đó...

    Lãnh Thanh Trinh liền nhất kiếm trảm ra đi, phảng phất chém ra nhất thế giới.

    Trong mắt Lạc Dương để lộ ra nhất tia cười lạnh, nhất quyền chém về phía Lãnh Thanh Trinh ra nhất kiếm oanh đi, nhất quyền hướng nhất thế giới oanh đi.

    "Rống..."

    Một tiếng Long Tiếu, Lạc Dương hàn băng giới hướng hắn quả đấm hội tụ, tùy hắn quả đấm đánh phía trước ra, na hàn băng giới bay nhanh ngưng tụ, nhất cái giới ngưng tụ thành nhất quả đấm. Tại hắn cánh tay hai bên còn có lưỡng điều băng long tại gào thét xoay quanh.

    "Oanh..."

    Này nhất quyền hòa nhất kiếm chạm vào nhau, này là giới cùng giới va chạm.

    "Răng rắc..."

    Phảng phất cái gì nát vụn bình thường, bao bọc ở trên tiên kiếm giới ầm ầm hỏng mất, Lãnh Thanh Trinh thân thể bay ngược ra đi, giữa không trung liên tục phun ra máu tươi.

    Nhất bóng người nhởn nhơ xuất hiện tại bay ngược trước mặt Lãnh Thanh Trinh, lôi cuốn giới quả đấm lại một lần nữa oanh kích tại trên thân Lãnh Thanh Trinh.

    "Răng rắc..."

    Lãnh Thanh Trinh thân thể đô tại hỏng mất, cả người đã hôn mê quá khứ. Mà vào lúc này bầu trời trung đang có nhất cái khổng lồ quả đấm, đệ tam thứ bắn phá tới nàng.

    Nhất bàn tay to đột nhiên bắt giữ Lãnh Thanh Trinh túm hướng một bên, tránh thoát Lạc Nhật đoạt mệnh nhất quyền. Lại chính là na cái hạt cải không gian nội trọng tài, vọng âm lãnh trong giọng nói của Lạc Dương có nhất ti hỏa khí nói:

    "Nàng đã chết ngất, ngươi thắng."

    Nhân đã chết ngất, hơn nữa xem Lãnh Thanh Trinh này cái hình dạng này đời là phế, liên giới đô bị đánh bạo. Tại trong loại tình huống này Lạc Dương còn muốn công kích, phân minh chính là muốn giết Lãnh Thanh Trinh. Này hoàn toàn không đem hắn này cái trọng tài để vào mắt, cũng hoàn toàn coi thường so đấu quy tắc, chỉ cần nhất phương hôn mê mất đi chiến đấu năng lực, chiến đấu liền kết thúc quy tắc. Này nhượng na cái trọng tài cảm thấy rất không có diện tử.

    Nếu như nhượng Lạc Nhật tại Lãnh Thanh Trinh hôn mê tình huống hạ giết chết, không nói Nhất Kiếm phong na bọn kẻ điên tương lai sẽ ra sao đối phó Lạc Nhật, sợ rằng liên quan hắn này cái trọng tài cũng hận. Cho nên, na cái trọng tài rất quyết đoán cứu Lãnh Thanh Trinh đi ra, sau đó tống Lãnh Thanh Trinh ra hạt cải không gian.

    Vọng bị trọng tài ném ra đi Lãnh Thanh Trinh, trong mắt Lạc Dương lóe qua nhất ti tiếc nuối, bất quá hắn lập tức thu thập tâm tình, đưa mắt hướng hạt cải không gian bên ngoài Hứa Tử Yên, lại vừa vặn gặp phải nhìn hắn tới đây Hứa Tử Yên na phẫn nộ ánh mắt.

    Song phương ánh mắt trong không trung chạm vào nhau, không gian đô kỳ dị sản sinh nhất trận vặn vẹo.

    Thổ Y Thủy duỗi ra nhất bàn tay to phóng thích ra nhất cái thổ thuộc tính khí tráo bao phủ Lãnh Thanh Trinh ở bên trong, lập tức liền rõ ràng Lãnh Thanh Trinh thương thế, đột nhiên ngẩng đầu nhìn phía chính từ trong hạt cải không gian phi thân mà ra Lạc Dương, lạnh lùng nói:

    "Hảo! Ngươi rất hảo!"

    Đối mặt nhất cái thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi ánh mắt, Lạc Dương thần sắc cũng không do bị kiềm hãm. Nhưng là lúc này hắn đã đi lên này cái cầu độc mộc, cho dù là thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi giáp mặt, cũng không chấp nhận được hắn nửa điểm nhi thụt lui. Hàn nhất khuôn mặt, vung ống tay áo, thân hình như điện mà đi.

    Hứa Tử Yên lúc này đã lo không được Lạc Dương, mở ra côn bằng mắt hướng tam sư thư vọng đi, sắc mặt lúc này chính là biến đổi. Lãnh Thanh Trinh thương thế quá trọng.

    Nàng thân thể đã bắt đầu hỏng mất, giống như nguyên lực bình thường chính tại dần dần tán loạn. Nếu như tùy ý thân thể tán loạn đi xuống, Lãnh Thanh Trinh đã cự ly rơi xuống không xa.

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi lăm chương hỗn chiến

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Thổ Y Thủy trán toát ra mồ hôi, lúc này hắn chính dùng ** lực khống chế Lãnh Thanh Trinh thân thể, ngăn cản Lãnh Thanh Trinh thân thể tán loạn, nhưng là Lãnh Thanh Trinh thân thể vẫn như cũ tại hỏng mất, chỉ là tại dưới khống chế của Thổ Y Thủy trở nên có chút thong thả.

    Hứa Tử Yên nhanh chóng lấy ra nhất cái thùng tắm lớn, sau đó lấy ra nhất quả hồ lô, mở ra miệng hồ lô hướng bồn tắm nội đảo tiên dịch, rất khoái tất cả bồn tắm nội liền đảo mãn tiên dịch, đem hồ lô thu vào, Hứa Tử Yên lấy ra duy nhất thừa lại nhất khỏa luyện thể đan ném tiến bồn tắm nội.

    Hành vi trung phẩm đỉnh núi tiên thiên tiên đan sư, tại thấy Lãnh Thanh Trinh thân thể hỏng mất trong nháy mắt nàng liền tìm đến giải quyết biện pháp. Muốn một lần nữa cố định Lãnh Thanh Trinh thân thể, nhượng nàng thân thể một lần nữa sung mãn sức sống, chỉ có luyện thể đan có khả năng làm được. Chẳng qua bởi vì Lãnh Thanh Trinh thân thể tổn thương được lợi hại, luyện thể đan cũng chỉ có khả năng trùng tố Lãnh Thanh Trinh thân thể, mà không có khả năng tăng lên nàng thể chất.

    Ra hiệu Thổ Y Thủy đem Lãnh Thanh Trinh thân thể để vào bồn tắm nội, sau đó Hứa Tử Yên tiếp theo quan sát Lãnh Thanh Trinh thân thể, mà Thổ Y Thủy còn lại là bắt đầu không ngừng đánh ra từng đạo thủ quyết, nhất từng luồng sáng xoay quanh Lãnh Thanh Trinh xoay quanh, từng khối giới mảnh vụn tại Thổ Y Thủy tiên quyết hạ bắt đầu dần dần hướng Lãnh Thanh Trinh thân thể hội tụ.

    Tất cả nhân ánh mắt đô tụ tập tại trên thân Lãnh Thanh Trinh, đương Lãnh Thanh Trinh bị tống ra trong nháy mắt kia, vô số thần thức tại trên thân Lãnh Thanh Trinh quét qua, lập tức trong không trung đó là nhộn nhạo lên mỗi âm thanh thở dài.

    Lãnh Thanh Trinh thân thể tại không thể ngăn cản hỏng mất, giới bị đánh bạo, linh hồn bắt đầu tán loạn, hết thảy dấu hiệu đô tỏ rõ Lãnh Thanh Trinh rơi xuống chỉ là vấn đề thời gian, không có nhân có khả năng cứu được nàng.

    Đừng nói Lãnh Thanh Trinh thân thể, linh hồn, giới tam phương diện đô tại hỏng mất, chính là bất kỳ nhất cái phương diện xuất hiện vấn đề, đô là rơi xuống dấu hiệu.

    Nhưng là, lập tức bọn hắn liền thấy Thổ Y Thủy chính tại tiêu hao hắn giới lực củng cố Lãnh Thanh Trinh giới, muốn một lần nữa đem Lãnh Thanh Trinh giới cô đọng.

    Tất cả tu sĩ đô là lắc đầu thở dài, đừng nói này không thể, liền tính ngươi một lần nữa cô đọng Lãnh Thanh Trinh giới lại ra sao? Nàng bản thể hòa linh hồn đã bắt đầu hỏng mất.

    Chính là, lại một màn chấn kinh trường hợp xuất hiện, na cái Hứa Tử Yên thế nhưng lộng ra nhất thùng tiên dịch, sau đó nhượng tiên dịch bên trong ném nhất cái không biết là cái gì đan dược, hậu bị bỏ vào bồn tắm nội Lãnh Thanh Trinh liền phát sinh biến hóa, tại tất cả nhân tầm mắt trung, Lãnh Thanh Trinh na nguyên bản tán loạn bản thể thế nhưng bắt đầu củng cố xuống, dần dần bắt đầu trùng tố.

    Này thuyết minh cái gì?

    Này thuyết minh Lãnh Thanh Trinh tam đại nguy hiểm, thân thể, giới hòa linh hồn đã giải quyết nhất cái, tối thiểu nhất Lãnh Thanh Trinh sống sót hi vọng tăng gia một phần ba.

    Tất cả tu sĩ đô mong đợi lên, bọn hắn đô tại mong đợi Hứa Tử Yên kế tiếp hội làm cái gì? Nếu như tại trong loại tình huống này, Hứa Tử Yên còn có thể đủ đem Lãnh Thanh Trinh từ trong tử vong cấp kéo về tới, như vậy bọn hắn không thể nghi ngờ đô muốn thay đổi đối Hứa Tử Yên xác định vị trí.

    Hành vi người tu tiên, ai không có đụng tới nguy hiểm thời điểm a! Chỉ cần giao hảo Hứa Tử Yên, không thể nghi ngờ chính là nhiều hơn một phần sinh mệnh bảo đảm.

    Lúc này, Hứa Tử Yên cũng hơi hơi nhíu mày. Lãnh Thanh Trinh linh hồn cũng bị thương tổn.

    Nhất cái tu sĩ giới là nhất cái tu sĩ dùng chính mình hết thảy tu luyện ra, nó bao quát tu sĩ linh hồn, ý chí, thuộc tính ý hòa nguyên lực.

    Cho nên, đương nhất cái tu sĩ giới nếu như hỏng mất lời nói, nàng linh hồn không thể ngăn ngừa bị thương tổn.

    Hảo tại lúc trước na cái trọng tài đúng lúc cứu Lãnh Thanh Trinh đi ra, nếu như nhượng Lạc Dương đệ tam quyền oanh trung Lãnh Thanh Trinh, na Lãnh Thanh Trinh liền thực hết cách xoay chuyển.

    Lúc này Lãnh Thanh Trinh linh hồn tuy rằng xuất hiện vết rách, hơn nữa na vết rách chính tại phóng đại, chỉ đãi hỏng mất thành mảnh vụn liền rốt cuộc không có thuốc nào cứu được.

    Nhưng là, lúc này Thổ Y Thủy vẫn tại kiệt lực ngưng tụ Lãnh Thanh Trinh giới, tiện đà ảnh hưởng Lãnh Thanh Trinh linh hồn vỡ vụn, tuy rằng vết rách còn tại không trụ phóng đại, nhưng là cự ly nứt vụn còn có nhất đoạn cự ly.

    "Tử Yên, thế nào xử lý?" Kiếm Vô Hư đứng ở một bên nhớ kỹ thẳng dậm chân, nhượng hắn chiến đấu có thể, nhưng là nhượng hắn cứu nhân, Kiếm Vô Hư còn thực là khởi không đến một chút tác dụng.

    Hứa Tử Yên duỗi ra đôi tay mười ngón tay, đem trung phẩm tiên thiên tiên phù sư uy lực triển khai đến mức tận cùng, từng đạo hư không vẽ bùa không ngừng bị phác họa đi ra, sau đó đánh nhập Lãnh Thanh Trinh thân thể.

    Tùy hư không vẽ bùa tiến vào đến Lãnh Thanh Trinh thân thể, Lãnh Thanh Trinh linh hồn nát vụn được đến ngăn cản. Nhưng là, Hứa Tử Yên biết này hết thảy đô là tạm thời, chính mình nguyên lực hòa tinh thần lực không thể ủng hộ đến Lãnh Thanh Trinh hoàn toàn khôi phục. Lãnh Thanh Trinh khôi phục cần lâu dài thời gian, một khi chính mình nguyên lực hòa tinh thần lực tiêu hao không còn, chính là Lãnh Thanh Trinh linh hồn một lần nữa hỏng mất bắt đầu.

    Nàng một bên không ngừng phác họa hư không vẽ bùa, một bên đem Trận Nhất, Đan Nhất, đan nhị, Phù Nhất, Khí Nhất và Khí Nhị lục người nguyên thần kéo vào thức hải, một bên nhường một chút bọn hắn xem xét Lãnh Thanh Trinh thương thế, một bên hòa bọn hắn ở trong thức hải nghiên cứu đối sách.

    Bây giờ đại gia đô là trung phẩm đỉnh núi tiên thiên sư, mỗi nhân tại mình am hiểu lĩnh vực trung đô là đại tông sư địa vị, rất khoái thất người liền thương thảo đi ra nhất biện pháp.

    Trận Nhất, Đan Nhất, đan nhị, Phù Nhất, Khí Nhất và Khí Nhị lập tức trở lại Tử Yên không gian, tiến vào đến trong thời gian trận pháp liên thủ chế tác nhất kiện tiên thiên tiên bảo.

    Lãnh Thanh Trinh thân thể ngâm tại luyện thể đan hòa tiên dịch hỗn hợp dịch trung, Thổ Y Thủy đứng tại Lãnh Thanh Trinh bên trái không ngừng đánh ra từng đạo tiên quyết tại củng cố Lãnh Thanh Trinh giới, Hứa Tử Yên đứng tại Lãnh Thanh Trinh bên phải, không ngừng hư không vẽ bùa tại củng cố Lãnh Thanh Trinh linh hồn.

    Thổ Y Thủy trán đã toát ra mồ hôi, gặp lại nhất cái tu sĩ nát vụn giới là nhất kiện cực kỳ không dễ dàng sự tình, cho dù là thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi Thổ Y Thủy cũng muốn phóng thích ra chính mình tất cả cảnh giới, lúc này hắn khí tức chính tại cực nhanh suy nhược.

    Đây là bởi vì Hứa Tử Yên đã dùng luyện thể đan ổn định Lãnh Thanh Trinh thân thể, đồng thời tại dùng hư không vẽ bùa ổn định Lãnh Thanh Trinh linh hồn. Nếu như không phải như vậy, nhượng Thổ Y Thủy nhất người đi chiếu cố Lãnh Thanh Trinh tam cái phương diện hỏng mất, đã sớm thất bại.

    Hứa Tử Yên lúc này cũng tiêu hao được lợi hại, vừa mới bổ sung hoàn tất đan điền nguyên lực lại nhanh chóng tiêu hao không còn, không thể không lại một lần nữa mở ra huyệt khiếu lực.

    Thời gian chỉ là quá khứ một phần ba khắc chung thời gian, nhưng là đối với Hứa Tử Yên và Thổ Y Thủy tới nói hảo tượng quá khứ mấy chục năm.

    Không sai!

    Ở trong Tử Yên không gian thời gian trận pháp trung, quả thật là quá khứ mấy chục năm.

    Tại này mấy chục năm thời gian lý, Đan Nhất, đan nhị, Khí Nhất, Khí Nhị, Phù Nhất liên thủ với Trận Nhất luyện chế nhất cái ngọc hòm.

    Ngọc hòm là do Khí Nhất và Khí Nhị liên thủ luyện chế, sau đó Trận Nhất hòa Phù Nhất tại ngọc hòm trong ngoài bố trí hòa khắc chế trận pháp cùng bùa, tối hậu Đan Nhất và Đan Nhị lại tại ngọc hòm nội để đặc chế đan dược. Na là săn sóc ân cần linh hồn đan dược, thuộc về trung phẩm tiên thiên tiên đan, kêu làm dưỡng hồn đan.

    Mà liền vào lúc này, Thổ Y Thủy bằng vào cường đại tâm cảnh tu vi hòa nồng hậu nguyên lực dự trữ, rốt cuộc đem Lãnh Thanh Trinh nát vụn giới ngưng tụ thành nhất hạt giống, sau đó đánh nhập trong cơ thể của Lãnh Thanh Trinh.

    Thu tay đứng ở một bên, nôn nóng vọng Hứa Tử Yên. Lúc này Lãnh Thanh Trinh thân thể tại tiên dịch hòa luyện thể đan trợ giúp hạ đã triệt để củng cố xuống, nát vụn giới bị Thổ Y Thủy một lần nữa ngưng tụ thành nhất khỏa giới mầm mống, bây giờ liền sai Lãnh Thanh Trinh linh hồn, nhưng là này cũng là tối trọng yếu nhất hoàn, chỉ cần không có khả năng chữa trị Lãnh Thanh Trinh linh hồn, Hứa Tử Yên và Thổ Y Thủy làm hết thảy đô là uổng công.

    Nhưng là Thổ Y Thủy không dám nói chuyện, sợ quấy rầy Hứa Tử Yên. Lại vào lúc này, xem thấy Hứa Tử Yên đột nhiên dừng lại. Thổ Y Thủy thần sắc chính là sửng sốt, tuy rằng hắn không biết ra sao đi trị liệu linh hồn nát vụn, nhưng là hắn lại tinh tường biết Lãnh Thanh Trinh bây giờ linh hồn cũng không có chữa trị.

    Chẳng lẽ Hứa Tử Yên muốn buông tha cho?

    Này ý niệm còn chưa hạ xuống, liền xem thấy Hứa Tử Yên hư không vung lên tay, liền tại bên cạnh nàng xuất hiện nhất cái ngọc hòm.

    Na cái ngọc hòm nhất xuất hiện, liền phóng thích ra mông mông địa bảo quang, tại ngọc hòm thượng diện lưu động từng đạo hoa hoè, na từng đạo hoa hoè trung chuyển động từng đạo bùa, sung mãn thần bí...

    Hứa Tử Yên đem bồn tắm trung Lãnh Thanh Trinh ôm lên, tâm niệm vừa động, mở ra ngọc hòm, sau đó đem Lãnh Thanh Trinh cẩn thận dè dặt bỏ vào ngọc hòm, hậu đem cái nắp một lần nữa che thượng. Lần này dài dài thở dài nhẹ nhõm một hơi.

    "Tử Yên, Thanh Trinh nàng... Như thế nào?" Kiếm Vô Hư đầy mặt lo lắng hỏi.

    Hứa Tử Yên nhẹ nhàng lắc lắc đầu nói: "Tam sư thư thân thể đã không có vấn đề, linh hồn cần một thời gian dài săn sóc ân cần, cụ thể cần bao lâu không biết. Có lẽ nhất niên, có lẽ thập niên, có lẽ trăm năm..."

    Hứa Tử Yên than nhẹ một tiếng, đưa mắt hướng Thổ Y Thủy. Thổ Y Thủy sắc mặt cũng thập phân không hảo xem, cũng khinh thở dài một cái nói:

    "Nàng giới ta một lần nữa cấp ngưng tụ thành nhất hạt giống, này cần nàng thanh tỉnh lại hậu, một lần nữa tu luyện giới, đem na hạt giống một lần nữa kích thích. Cụ thể cần bao lâu cũng không hảo nói, này đô quyết định bởi vu chính nàng."

    "Sư phụ, ngươi trước đem ngọc hòm tống hồi Nhất Kiếm phong đi!"

    "Hảo!" Kiếm Vô Hư gật đầu, ngẩng đầu nhìn một cái nơi xa Lạc Dương, lạnh giọng nói: "Giết hắn."

    "Không vấn đề!" Hứa Tử Yên ngưng thanh đáp.

    Kiếm Vô Hư mang ngọc hòm ly khai, Thổ Y Thủy vọng Hứa Tử Yên thấp giọng nói: "Tử Yên, không muốn nghe ngươi sư phụ, ngươi sư phụ bị khí đần. Độc Bộ hòa Lạc Dương thực lực đã vượt qua ta dự tính, ngươi không phải bọn hắn đối thủ, ta xem ngươi vẫn là nhận thua rời khỏi so đấu đi! Ngươi còn tuổi trẻ, muốn để ánh mắt trong tương lai."

    Hứa Tử Yên nhẹ nhàng lắc lắc đầu, lúc này dự thi tu sĩ chỉ thừa lại tam người, Thượng Nguyên minh Độc Bộ hòa Lạc Dương, Thương Lan tông Hứa Tử Yên.

    Lưỡng nhân tôn lúc đầu đại tu sĩ hòa nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi.

    Như thế liền đến trận chung kết tối hậu thời khắc. Tối hậu trận chung kết là hỗn chiến, cũng là Độc Bộ, Lạc Dương hòa Hứa Tử Yên tam người đồng thời xuất hiện tại nhất cái hạt cải không gian nội, tam phương hỗn chiến, tối hậu thắng thắng lợi na người chính là lần này Bài Danh trại đệ nhất danh, sẽ thu được đi nam phương khai tông lập phái tư cách.

    Tại này tối hậu trận chung kết tiền, sẽ nghỉ ngơi nhất canh giờ. Vừa rồi Hứa Tử Yên vi cứu Lãnh Thanh Trinh đã lãng phí một ít thời gian, lúc này nàng phải nắm chắc thời gian khôi phục trong thân thể mình nguyên lực.

    Cầu giữ gốc hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi sáu chương Vạn Kiếm Quyết

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ phiền vũ 645098 đồng học (200), sạch hi đồng học (200), an kéo dài kéo dài đồng học (100), mableip đồng học (100), long thiệu ll1 đồng học (100) khen thưởng!

    Hứa Tử Yên lập tức phản hồi chính mình ký túc xá, sau đó bố trí trận pháp hậu, tiến vào đến Tử Yên không gian giữa thời gian trận pháp, nuốt tiên đan khôi phục đan điền hòa huyệt khiếu tiêu hao nguyên lực.

    Tại nhất canh giờ sắp quá khứ thời điểm, Hứa Tử Yên phản hồi thi đấu trường. Tại so đấu bắt đầu tiếng chuông xao vang trong nháy mắt, tam bóng người phóng lên cao.

    Độc Bộ, Lạc Dương, Hứa Tử Yên tam người hướng trung gian hạt cải không gian bay đi.

    Tất cả thi đấu trường không khí trong nháy mắt trở nên ngưng trọng, tất cả tu sĩ đô đưa mắt hướng trung gian hạt cải không gian nội tam người, này sẽ là đại biểu này giới trận thi đấu lớn tối cao cấp chiến.

    Này tam người có lẽ còn không có khả năng hòa chân chính thanh niên nhất đại, tượng Lãng Nguyệt bọn người so sánh với, nhưng là bọn hắn cũng thiếu niên nhất đại trung tối cao tiêu chuẩn. Không muốn quên, lúc này ở trong hạt cải không gian này tam người cũng đều không đến một vạn tuổi, cũng đều thuộc về thiếu niên phạm trù.

    Độc Bộ từ bắt đầu thi đấu nhất tới bá đạo cường thế, Lạc Dương âm lãnh dữ tợn, Hứa Tử Yên tiên quyết vận dụng quỷ thần khó lường, đô cực đại địa dẫn tới tất cả tu sĩ hứng thú, bọn hắn đô muốn nhìn xem, này tam cái tu sĩ trung rốt cuộc ai mới là chân chính cường giả.

    "Thổ tông chủ, ngươi tựa hồ rất khẩn trương a!" Thượng đạo đối đã trở lại đám mây đài cao thượng Thổ Y Thủy nói, miệng lý quải nhất ti như có như không tiếu ý.

    "Hừ!" Thổ Y Thủy lạnh lùng hừ một tiếng, nhất đôi mắt lại không hề chớp mắt vọng hạt cải không gian nội Hứa Tử Yên. Mặt thượng không chút che giấu chính mình khẩn trương.

    "A a..." Thượng đạo vẫn như cũ sóng nước chẳng xao nói: "Lưỡng nhân tôn kỳ đại tu sĩ, nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi. Thổ tông chủ, ngươi nói Độc Bộ rõ ràng Lạc Dương có thể hay không cảm thấy Hứa Tử Yên vướng bận, trước đưa Hứa Tử Yên cho đánh chết, sau đó Độc Bộ hòa Lạc Dương lưỡng người cũng hảo an an tâm tâm quyết đấu?"

    "Ma *, ngậm miệng!"

    Thổ Y Thủy đột nhiên táo bạo lên. Thượng đạo lời nói tuy rằng nhìn như là vui đùa, nhưng là sự thật thượng còn thực là nói không chừng Độc Bộ hòa Lạc Dương liền hội như vậy làm. Như thế Thổ Y Thủy ra sao không táo bạo? Hơn nữa hắn tu vi cũng là thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi, cũng không so thượng đạo thấp, cũng là không sợ thượng đạo. Như thế thượng đạo chọc đến hắn, hắn ở đâu còn quản na chút, trực tiếp liền khai mắng.

    Thượng đạo khó được không có phát hỏa, mặt thượng thậm chí còn mang đạm đạm tươi cười.

    Lúc này, ở trong hạt cải không gian.

    Độc Bộ, Lạc Dương, Hứa Tử Yên tạo thế chân vạc.

    Độc Bộ căn bản liền không có đi xem Hứa Tử Yên, chỉ là đưa mắt hướng Lạc Dương, khóe miệng hiển hiện ra nhất ti kiêu căng:

    "Lạc Dương, ngươi còn thực là lệnh ta ngoài ý muốn a! Không có nghĩ đến ngươi hội đi đến một bước này."

    "Phải không?" Lạc Dương cũng không có đi xem Hứa Tử Yên, phảng phất lúc này ở trong hạt cải không gian chỉ có hắn hòa Độc Bộ lưỡng người bình thường:

    "Lệnh ngươi chuyện ngoài ý muốn còn ở phía sau."

    "A a..." Độc Bộ kiêu căng mà cười.

    "A a..." Lạc Dương đạm đạm mà cười.

    Hứa Tử Yên thành thành thật thật đứng ở chỗ ấy, phảng phất chính mình chính là nhất cái quan chúng. Nàng biết Độc Bộ hòa Lạc Dương là đặc ý giả bộ này phó coi thường chính mình hình dạng, bọn hắn hai người tuyệt đối sẽ không chân chính coi thường chính mình, sợ rằng bọn hắn hai người đầu tiên muốn giải quyết chính là chính mình.

    Độc Bộ tuy rằng hòa chính mình không có thù riêng, nhưng là hắn muốn giành được đệ nhất, liền phải đánh bại chính mình hòa Lạc Dương, không có lý do coi thường chính mình. Mà Lạc Dương là nhất định phải giết chết chính mình, liền tính đánh bại chính mình đô không tính hoàn thành Thiên Phù cửa hàng nhiệm vụ. Cho nên, bây giờ lưỡng người bất quá là tại làm tư thái, muốn chính mình tâm tình mất hành, nhượng bọn hắn lấy tối tiểu hao tổn đánh bại hoặc giả giết chết chính mình.

    Quả nhiên, bên kia Độc Bộ thần thái vẫn như cũ kiêu căng nói: "Lạc Dương, bên kia còn có nhất chỉ tiểu con kiến, không như chúng ta trước đem nàng giải quyết đi?"

    Lạc Dương đạm đạm cười nói: "Đồng ý, bất quá ngươi muốn ra sao giải quyết?"

    Độc Bộ tựa hồ sớm đã có chủ ý, nghe nói không chút đếm xỉa nói: "Không như ngươi ta luân lưu xuất thủ, mỗi người lấy tam chiêu làm hạn định. Đương nhất người phát ra tam chiêu mà không có khả năng đem na chỉ tiểu con kiến đánh bại, liền tới phiên người khác xuất thủ. Nếu như ai cuối cùng đánh chết na chỉ tiểu con kiến, tại các ngươi giao thủ bắt đầu, ai liền có đủ ra tay trước toàn lực, ra sao?"

    Lạc Dương thoáng suy nghĩ một chút, Độc Bộ đề nghị rất công bình. Mỗi người luân lưu xuất thủ, mỗi lần tam chiêu. Hơn nữa ai đánh chết Hứa Tử Yên, đem thu được lưỡng người giao thủ lúc trên nước toàn lực, này liền ngăn chặn có nhân lưu thủ khả năng tính.

    "Ai ra tay trước?" Lạc Dương nhìn chằm chằm Độc Bộ. Nếu như Độc Bộ nhượng hắn ra tay trước, hắn liền phải đề phòng chính mình tại ra tay với Hứa Tử Yên thời điểm, Độc Bộ ở phía sau đánh lén.

    "Ta tới trước đi!"

    Độc Bộ không sao cả nói, nhưng lại đánh mất hắn nghi ngại. Lập tức phiêu sau lưng lui, làm ra chính mình sẽ không đánh lén tư thái.

    Lưỡng người ở chỗ ấy chế định quy tắc, hoàn toàn là nhất phó coi thường Hứa Tử Yên tư thái. Đến lúc này Độc Bộ mới hơi hơi xoay người qua tử nhìn phía Hứa Tử Yên, thần sắc đó là vi lăng.

    Dựa theo hắn tưởng pháp, tuổi trẻ Hứa Tử Yên nghe chính mình hòa Lạc Dương như thế coi thường nàng lời nói, nhất thảnh thơi thái mất hành, đầy mặt sắc mặt giận dữ. Nhưng là trước mặt hắn đối Hứa Tử Yên thời điểm lại phát hiện Hứa Tử Yên vẻ mặt bình tĩnh, không có phẫn nộ, thậm chí liên nhất ti cười chế nhạo đô không có.

    Độc Bộ khóe miệng co giật một chút, Hứa Tử Yên biểu hiện tuy rằng lệnh hắn ngoài ý muốn, nhưng là này không có cái gì. Ở trước mặt tuyệt đối thực lực, hết thảy đô là hư ảo.

    Độc Bộ duỗi ra nhất bàn tay to ở trước người đột nhiên nắm chặt, không gian nhanh chóng vặn vẹo lên, nhất cái màu vàng hoàn toàn do nhất cán cán kim nguyên khí lực kiếm hình thành gió lốc tại trước người của Độc Bộ sinh thành, hắn tay áo giương lên phía trước:

    "Đi!"

    Đầy trời đô là kim kiếm hải dương, cơn lốc quân lâm, từng cây khí kiếm cắt không gian, sinh ra từng đạo thật nhỏ khe hẹp.

    "Ta dựa vào! Này là màu vàng cơn lốc!" Trương Lạc Thư đại trợn tròn mắt vọng na vạn trượng cơn lốc, trong lòng hắn phi thường rõ ràng, chỉ là này nhất đạo tiên quyết, chính mình liền tuyệt đối không phải Độc Bộ đối thủ. Chính mình chính là nhất lâu đứng đầu, mà Độc Bộ bất quá là Thượng Nguyên minh nhất người đệ tử, lúc này trong lòng hắn thập phân uể oải, chính mình này đó mặt tu sĩ quả nhiên không có khả năng hòa tông môn đệ tử so sánh với.

    Liền tại chúng tu sĩ khẩn trương cửa quan, na vừa mới tàn sát bừa bãi màu vàng cơn lốc lại đột nhiên giống như ảo cảnh bình thường tiêu tán, tiêu tán được vô thanh vô tức, phảng phất nó chỉ là nhất cái mong manh không chịu nổi gió tiểu tiểu ngọn lửa, bị Hứa Tử Yên thổi một hơi liền dập tắt.

    Hứa Tử Yên vừa rồi chẳng qua ngón tay động động, cũng phát ra thần niệm hiểu rõ, trong nháy mắt chặt đứt Độc Bộ khai thông thiên địa uy thông đạo. Mất đi thiên địa chi lực ủng hộ, hắn phát ra na khỏa màu vàng cơn lốc mầm mống tự nhiên trong nháy mắt dập tắt.

    "Có chút ý tứ!"

    Độc Bộ tuy rằng không biết Hứa Tử Yên rốt cuộc là dùng cái gì tiên quyết phá đi chính mình màu vàng cơn lốc, nhưng là hắn không để ý, thực không để ý. Này chỉ là nhất cái ngoài ý muốn, hắn đã phát ra nhất chiêu, tuyệt đối không cho phép Hứa Tử Yên có khả năng đào thoát hắn đệ nhị chiêu.

    Duỗi tay hư không nắm chặt, một phen kim thuộc tính hạ phẩm tiên thiên tiên kiếm nắm ở trong tay. Chặn eo nhất hoa, nhất đạo kim sắc dải lụa lan tràn tới Hứa Tử Yên quá khứ.

    Na đạo trong không trung lan tràn dải lụa khiến cho mọi người không chút hoài nghi, chỉ cần chém qua Hứa Tử Yên, na Hứa Tử Yên liền hội tượng nhất cái pha lê nhân bình thường vỡ thành bột mịn.

    Hứa Tử Yên liền lẳng lặng đứng na dải lụa đối diện, xem na dải lụa lan tràn tới mình. Khóe miệng quải mỉm cười Độc Bộ đột nhiên thần sắc cứng đờ, hắn thấy nhất thanh kiếm từ chỗ của Hứa Tử Yên lách thân mà ra, na là nhất cán phóng thích địa tôn trung kỳ uy lực kiếm, cũng là nói đạt tới trung phẩm tiên thiên tiên bảo kiếm.

    Na thanh kiếm thẳng tắp hướng na dải lụa đâm tới, ngay sau đó liền nghe nhất trận thanh thúy tiếng vỡ vụn, na dải lụa từ trung gian nát, mà na thanh kiếm lại như một ngôi sao băng bắn hướng Độc Bộ.

    Trong mắt Độc Bộ lệ mang lóe lên, bây giờ đã sử ra hai chiêu, hắn không có thời gian tái hòa Hứa Tử Yên lãng phí đi xuống, chân phải bước tới trước, liền muốn phóng thích ra chính mình giới, trong nháy mắt đánh bại Hứa Tử Yên.

    Nhưng là, liền tại hắn đệ tam chiêu còn không có phóng thích đi ra trong nháy mắt, trong miệng Hứa Tử Yên nhẹ nhàng tuôn ra nhất con chữ:

    "Bạo!"

    "Oanh..."

    Thuộc về trung phẩm tiên thiên tiên bảo uy lực bạo liệt ra tới, Độc Bộ không cách nào ngăn cản này phần bạo liệt, chỉ có thu hồi đệ tam chiêu, tay áo múa may, thối lui phía sau đi.

    "Ta dựa vào! Quá bại gia!" Đám mây đài cao thượng truyền tới nhất trận tu sĩ nghị luận: "Na chính là trung phẩm tiên thiên tiên kiếm a! Liền như vậy bạo..."

    Lúc này Độc Bộ lại chẳng quan tâm thay Hứa Tử Yên đáng tiếc na trung phẩm tiên thiên tiên kiếm, bởi vì hắn đã từ sư phụ nơi đó được biết, tuy rằng Hứa Tử Yên phóng thích kiếm rất tượng tiên thiên tiên bảo, nhưng là na chính là một loại tiên quyết, căn bản liền không phải chân chính tiên kiếm.

    Hơn nữa...

    Hứa Tử Yên lại bắn ra nhất thanh tiên kiếm, đồng dạng trung phẩm tiên thiên tiên kiếm uy lực, lóe ra ánh sáng màu tím mang, hướng hắn bắn nhanh mà tới.

    Độc Bộ tránh lui tốc độ rất khoái, nhưng là tốc độ tái khoái còn có thể đủ khoái quá tiên kiếm hay sao?

    "Oanh..."

    Một tiếng bạo vang, lần này đem tránh né không kịp Độc Bộ tung bay ra đi. Độc Bộ trong không trung phiên nhất cái lộn nhào, vọng Hứa Tử Yên mắng:

    "Hứa Tử Yên, ta xem ngươi có khả năng phóng thích bao nhiêu lần tiên quyết!"

    Dứt lời, hắn liền tế ra sư phụ tại trận thi đấu lớn tiền tống cấp hắn chuông vàng. Na chuông vàng nhất tế đi ra, liền tại trên đầu Độc Bộ phóng đại, che đậy Độc Bộ ở bên trong, chậm rãi xoay tròn, chuông vàng thượng diện từng đạo thần bí bùa không ngừng xoay tròn.

    Độc Bộ khoanh chân ngồi tại chuông vàng nội, chuông vàng đã bị hắn luyện hóa, hắn tự nhiên có khả năng thấu qua chuông vàng thấy Hứa Tử Yên. Trên mặt hắn chỉ có nổi giận, lại không có chút hoảng hốt.

    Bởi vì hắn có na cái tự tin, này cái chuông vàng chính là thượng phẩm tiên thiên tiên bảo, kỳ thật Hứa Tử Yên na trong đó phẩm tiên thiên tiên bảo vậy tiên quyết có khả năng công phá? Chỉ cần chính mình đỉnh quá Hứa Tử Yên tiên quyết công kích, chính là Hứa Tử Yên tử kỳ.

    Trong lòng hắn thập phần rõ ràng, tượng Hứa Tử Yên phóng thích này chủng tiên quyết nhất định phi thường tiêu hao nguyên lực, hắn không tín Hứa Tử Yên có khả năng không ngừng không nghỉ phóng thích đi xuống.

    Nàng có khả năng phóng thích mấy thứ? Mười lần? Hai mươi lần?

    Hảo đi! Liền tính nàng có khả năng phóng thích một trăm lần, nhưng là một trăm lần hậu ni? Hứa Tử Yên liền thành đợi làm thịt sơn dương.

    Vạn Kiếm Quyết?

    Hắn tin tưởng Hứa Tử Yên có khả năng phóng thích Vạn Kiếm Quyết, cũng là nói na cái phóng thích ra một vạn thanh khí kiếm. Nhưng là na tuyệt đối không phải trung phẩm tiên thiên tiên kiếm vậy uy lực, có lẽ chỉ là hạ phẩm tiên thiên tiên kiếm uy lực, hoặc giả chỉ có khả năng là cửu phẩm tiên khí uy lực.

    Một vạn cán trung phẩm tiên thiên tiên kiếm uy lực? Nghĩ đô không muốn nghĩ!

    Cầu giữ gốc hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi bảy chương bực tức Độc Bộ

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Chỉ cần một trăm cán, Hứa Tử Yên nguyên lực liền đem tiêu hao được sạch sẽ bóng loáng, na cái thời điểm chính là chính mình chà đạp nàng thời điểm.

    "Oanh..."

    Lại là nhất thanh khí kiếm oanh kích tại chuông vàng thượng, bạo ngược năng lượng từ chuông vàng thượng nhất điểm chợt nổ tung tới. Vô số quang mang lốm đa lốm đốm vặn vẹo không gian, sinh ra vô số lít nhít líu nhíu không gian khe hẹp. Độc Bộ ngộp hừ một tiếng, na chuông vàng quang mang ảm đạm nhất ti.

    Liền xem như thượng phẩm tiên thiên tiên bảo cũng không chịu nổi trung phẩm tiên thiên tiên bảo không ngừng oanh kích, chính cái gọi là nước chảy đá mòn, càng huống chi trung phẩm tiên thiên tiên bảo uy lực hòa thượng phẩm tiên thiên tiên bảo uy lực chênh lệch cũng không có thủy trích hòa tảng đá chênh lệch như vậy đại.

    Đám mây đài cao thượng mấy chục vạn tu sĩ đô si ngốc vậy xem Hứa Tử Yên lại bắn ra đệ tam thanh khí kiếm, tất cả khán đài nhất khung cảnh yên tĩnh. Mọi ánh mắt đô vọng na cán chính kích bắn đi khí kiếm, trong lòng bọn hắn đồng thời hiển hiện ra nhất thanh âm:

    "Còn hội bạo sao?"

    "Oanh..."

    Đệ tam thanh khí kiếm lại tại chuông vàng thượng chợt nổ tung tới.

    Này... Này này... Quá giả đi?

    Trung phẩm tiên thiên tiên kiếm a, liền thế nào bạo? Này cái thời điểm cơ hồ tất cả tu sĩ đã ý thức đến Hứa Tử Yên phóng thích không phải chân chính trung phẩm tiên thiên tiên kiếm, mà là một loại tiên quyết.

    Nhưng là này so kíp nổ tiên kiếm còn muốn khủng bố. Chỉ cần nhìn xem na khí kiếm bạo liệt uy lực liền phải biết này chủng tiên quyết tiêu hao, này chủng tiêu hao Hứa Tử Yên thế nhưng hảo không đình chỉ liên tục phóng thích tam cái...

    Không có nhân xem hảo Hứa Tử Yên, theo ý bọn họ Hứa Tử Yên đây chính là tại làm chết. Này chủng tiên quyết tiêu hao đừng nói Hứa Tử Yên nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi, chính là mười hai viễn cổ thiên tôn cũng tiêu hao không nổi.

    Mà Độc Bộ minh hiển tế ra nhất cái thượng phẩm tiên thiên tiên bảo, liền tính hắn lúc này đã không có thời gian đi đổi dần dần tiêu hao tận tiên tinh, chính là bằng nhân tôn kỳ nguyên lực chất chứa đi ủng hộ chuông vàng, cũng có khả năng đem Hứa Tử Yên cấp hao chết.

    Độc Bộ cũng chính là như vậy nghĩ, lúc này hắn cũng chính là như vậy làm, mặt thượng quải chế nhạo vọng chuông vàng bên ngoài Hứa Tử Yên. Hắn chỉ chờ Hứa Tử Yên nguyên lực hao hết, cho đến lúc này hắn chỉ cần nhẹ nhàng phóng thích nhất cái tiên quyết, liền có khả năng giết chết.

    Ở trong hạt cải không gian. Lạc Dương xa xa đứng, hắn không có xuất thủ. Cũng không có ý xuất thủ. Nhất phương diện Độc Bộ cho tới bây giờ mới thôi chỉ phóng thích hai chiêu, còn có nhất chiêu mới đạt tới bọn hắn ước định tam chiêu. Tại Độc Bộ không có phóng thích ra đệ tam chiêu tiền hắn sẽ không xuất thủ. Phương diện khác trong lòng hắn cũng có cái chờ đợi, tối hảo Hứa Tử Yên liều với Độc Bộ lưỡng bại câu thương, cho đến lúc này hắn liền có thể không chút phí lực đem Độc Bộ hòa Hứa Tử Yên lưỡng người câu đô giết chết.

    "Oanh..."

    Không có chút khoảng cách, đệ tứ thanh khí kiếm liền kéo tử sắc quang hoa oanh kích tại chuông vàng thượng, na chuông vàng thượng na màu vàng quang mang nhất trận nhộn nhạo, giống như Lạc Nhật ánh chiều tà chiếu rọi tại lăn tăn hồ thủy thượng. Tất cả tu sĩ vọng Hứa Tử Yên nhất cán tiếp nhất cán khí kiếm oanh kích tại chuông vàng thượng. Thần sắc đô có chút đờ đẫn.

    "Quá... Hư ảo..."

    Hoàng Thiên chằm chằm vọng hạt cải không gian nội Hứa Tử Yên, nếu như nói tiền hắn còn không phải rất lo lắng Hứa Tử Yên giành được đệ nhất, bây giờ cũng có chút bắt đầu lo lắng. Muốn biết Hứa Tử Yên chính là áp hai trăm trăm triệu cực phẩm tiên tinh, nếu như Hứa Tử Yên giành được đệ nhất danh. Hắn liền phải bồi thường tiền bảo hiểm cấp Hứa Tử Yên hai vạn trăm triệu cực phẩm tiên tinh, này đối với hối tinh cửa hàng tới nói cũng là nhất bút không tiểu chi, có nhất điểm thương cân động cốt.

    Hắn không thể không lo lắng, lúc này ở trong hạt cải không gian Hứa Tử Yên quá biến thái, uy lực có thể so với địa tôn trung kỳ khí kiếm tượng là không phí lực bình thường liên tục phóng thích. Bất kỳ nhất cái chỉ số thông minh bình thường tu sĩ xem sau khi tới, đô sẽ không tái coi Hứa Tử Yên như là nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi tới xem.

    Thiên Đan cửa hàng Tư Đồ Minh lúc này trong lòng có chút thấp thỏm, hắn bây giờ hoài nghi chính mình rốt cuộc có hay không tư cách hòa Hứa Tử Yên kết giao. Vốn cho là bằng chính mình là Thượng Nguyên đại lục tam đại cửa hàng một trong tộc trưởng, mà Hứa Tử Yên bất quá là Thương Lan tông nhất người đệ tử, chỉ cần chính mình dành cho nhất định phó ra. Liền hoàn toàn có thể hòa Hứa Tử Yên kết giao.

    Hơn nữa hắn đem chính mình hòa Hứa Tử Yên kết giao định nghĩa vi thiêu lãnh táo, chỉ là coi Hứa Tử Yên như là nhất cái tiềm lực cổ phiếu. Như thế tại Hứa Tử Yên còn không có thành danh tiền hòa Hứa Tử Yên giao hảo, chờ đến Hứa Tử Yên thành danh hậu, chính mình này điểm nhi sớm đầu nhập sẽ đổi về tới khổng lồ ích lợi.

    Nhưng là, bây giờ hắn không như vậy nghĩ, Hứa Tử Yên biểu tượng đi ra cường hãn nhượng hắn biết, Hứa Tử Yên không chỉ là nhất tiên thiên tiên đan sư, chính là bản thân thực lực cũng không dung khi dễ. Nhìn trước mắt Hứa Tử Yên cường thế, hắn thậm chí có một loại cảm giác, chính là bằng chính mình thiên tôn lúc đầu đỉnh núi thực lực hòa Hứa Tử Yên chiến lên, tuy rằng Hứa Tử Yên khẳng định không phải chính mình đối thủ, nhưng là chính mình cũng vị tất có khả năng đem Hứa Tử Yên ra sao.

    Lúc này không chỉ là Tư Đồ Minh ngồi ở chỗ ấy ngộp đầu suy tư, chính là còn lại nhân, na chút Tán tiên minh minh chủ La Thiên Bá, Thiên Khí cửa hàng Ô Thiết, Vô Ảnh lâu Trương Lạc Thư, Khinh Vũ lâu Bộ Dao, Bạch Vân lâu an ninh, này đó nguyên bản hòa Tư Đồ Minh ôm đồng dạng tâm tư đại tu sĩ, tại này một khắc không hẹn mà cùng hơi hơi nhíu mày, bọn hắn cảm giác đến lấy nguyên lai kế hoạch châm chích Hứa Tử Yên đã không thích hợp, Hứa Tử Yên đã không phải nhất cái có vô hạn tiềm lực đệ tử, mà là nhất cái cường hãn đại tu sĩ.

    Này đó nhân một bên tại suy nghĩ tại tương lai ra sao đối mặt Hứa Tử Yên, một bên chăm chú trung ương hạt cải không gian. Bởi vì này quan hệ đến bọn hắn sau này kế hoạch, dù sao nếu như Hứa Tử Yên cuối cùng chết tại hạt cải không gian nội, bọn hắn liền không cần tái nghĩ cái gì kế hoạch.

    Mà liền vào lúc này, Hứa Tử Yên đã phóng thích chín mươi lăm cái khí kiếm. Độc Bộ hai chân đại bàn ngồi thẳng tại chuông vàng nội, mặt thượng bởi vì không ngừng sản xuất nguyên lực duy trì chuông vàng mà trở nên tái nhợt, nhưng là trên gương mặt tái nhợt kia không có chút kinh hoảng, ngược lại có nhất ti hưng phấn. Đồng thời mắt trung cũng có nhất ti cảm kích.

    Hắn cảm kích chính mình sư phụ sớm đã liệu đến Hứa Tử Yên này cái Vạn Kiếm Quyết, sớm đưa tặng cấp chính mình nhất cái thượng phẩm tiên thiên tiên bảo. Hắn hưng phấn là bởi vì bây giờ Hứa Tử Yên đã phóng thích ra chín mươi lăm địa tôn trung kỳ uy lực khí kiếm, như vậy uy lực tiên quyết hắn tin chắc Hứa Tử Yên tối đa có khả năng phóng thích ra một trăm cái, chờ đến một trăm cái kết thúc hậu, chính là Hứa Tử Yên ngã chết lúc.

    Bất quản là cái gì tiên quyết, tiên đế chung cuộc chỉ có khả năng là tiên đế, là không cách nào hòa tiên tôn so sánh với. Hứa Tử Yên, ta muốn nhượng ngươi biết cái gì mới là chân chính đại tu sĩ.

    Trên mặt Độc Bộ hiện ra cười lạnh, hắn có chút khẩn cấp vội vã, trên người khí tức bắt đầu dao động, giới bắt đầu lan tràn ra ngoài, chỉ là trong nháy mắt liền lan tràn đến chuông vàng thượng, nhượng chuông vàng trên người na màu vàng quang mang càng thêm chói mắt.

    "Độc Bộ muốn phản công!"

    Thấy chuông vàng thượng chói mắt kim quang, đám mây đài cao thượng vang lên nhất phiến kinh hô tiếng động, nhậm ai lúc này đô có khả năng tưởng tượng đi ra, lúc này Hứa Tử Yên đã là nỏ mạnh hết đà, mà Độc Bộ cũng vẫn đang đợi, chờ đợi Hứa Tử Yên yếu ớt này một khắc.

    "Hứa Tử Yên!" Độc Bộ thanh âm thấu qua chuông vàng truyền ra: "Ngươi còn thực là lệnh ta ngoài ý muốn, bất quá ngươi làm hết thảy, đô là kính hoa thủy nguyệt, chớp mắt thành không..."

    Độc Bộ giọng còn trong không trung phiêu đãng, hắn giới đã bắt đầu thấu qua chuông vàng khuếch trương ra ngoài...

    "Phải không?"

    Trên mặt Hứa Tử Yên vẫn như cũ quải đạm đạm tiếu ý, đồng dạng là thanh âm còn chưa hạ xuống, nhất cán tử sắc khí kiếm lại gào thét bắn nhanh về phía Độc Bộ quá khứ. Địa tôn trung kỳ khí kiếm uy lực đã vượt qua Độc Bộ có khả năng thừa nhận phạm vi, na sợ hắn có giới, hắn cũng không nghĩ chính mình giới bị thương tổn, na sợ chỉ là một tia thương tổn. Độc Bộ vô nại đem lan tràn ra đi giới lại thu trở về, ẩn tàng tại chuông vàng nội, nóng lòng muốn thử.

    Độc Bộ không lo lắng, hắn đã làm hảo hết thảy chuẩn bị. Hứa Tử Yên đã phóng thích chín mươi bảy cái tiên quyết, nàng không thể tái ủng hộ đi xuống, chỉ cần chính mình dằn lòng được tái nhẫn một hồi.

    Chỉ cần tái nhẫn một hồi...

    Chín mươi tám, chín mươi chín, một trăm...

    Trên mặt Độc Bộ hiện ra tươi cười, một loại tất thắng tươi cười, Hứa Tử Yên đã phóng thích một trăm cái tiên quyết, nên tới phiên chính mình xuất thủ, muốn nhượng tất cả tu sĩ đô thấy, đại tu sĩ cường hãn không phải nhất vị tiên đế có khả năng so sánh.

    Nhưng phải...

    Còn không chờ Độc Bộ có điều động tác, trên mặt hắn tươi cười liền cứng đờ...

    Bởi vì hắn lại thấy nhất thanh khí kiếm kéo ánh sáng màu tím hoa hướng hắn chuông vàng oanh kích tới đây, không có chút tạm nghỉ, vẫn như cũ như mới vừa như vậy mây bay nước chảy.

    Hơn nữa na thanh khí kiếm uy lực vẫn như cũ là địa tôn trung kỳ!

    "Ta thảo..."

    Độc Bộ thật sự là nhẫn không được bạo nói tục, này này này... Quá ra hồ nhân loại dự liệu. Nhưng là, còn không chờ đến hắn na câu thô tục mắng xong, lại là nhất thanh khí kiếm gào thét tới, vang ầm ầm oanh kích tại chuông vàng thượng.

    Lúc này Độc Bộ có một loại nhất đầu đâm chết tại chuông vàng thượng ý nghĩ, hắn thật sự là không minh bạch, Hứa Tử Yên nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi thế nào khả năng có như thế thâm hậu nguyên lực chất chứa? Thế nào khả năng liên tục phóng thích xuất siêu ra một trăm Vạn Kiếm Quyết?

    Hắn thực nghĩ từ chuông vàng nội đi đi ra, tiến lên dùng đôi tay bóp chặt Hứa Tử Yên cần cổ ra sức nhi lay động hỏi:

    "Ngươi rốt cuộc hiểu hay không chiến đấu? Nguyên lực là không có khả năng như vậy tiêu hao trích, ngươi nhất con chim non vậy tiên đế muốn hiểu được có lưu dư địa..."

    "Oanh..."

    Lại là nhất thanh khí kiếm oanh kích tại trên chuông vàng của Độc Bộ.

    Tại này một khắc, bực tức Độc Bộ thực nghĩ trực tiếp phóng thích ra ngoài liều với Hứa Tử Yên, nhưng là hắn cuối cùng vẫn là nhịn xuống. Hắn đối thủ không phải Hứa Tử Yên, mà là lúc này đứng ở một bên xem náo nhiệt Lạc Dương. Cho nên hắn không có khả năng xúc động, hắn muốn không hề tổn thương xử lý Hứa Tử Yên, nếu không tại đối mặt Lạc Dương thời điểm liền hội lạc tại hạ phong.

    "Tiện tì, liền nhượng ngươi tái kiêu ngạo một hồi, lão tử bất hòa ngươi này chủng loạn phóng tiên quyết nhà giàu mới nổi chấp nhặt. Lão tử nhẫn đến ngươi nguyên lực tiêu hao sạch sẽ."

    Bất quá, rất khoái trong lòng Độc Bộ liền dần dần sinh ra nhất ti hoảng hốt tới.

    Hứa Tử Yên khí kiếm căn bản liền không có đình chỉ quá, thậm chí liên nhất ti tạm nghỉ đô không có phát sinh quá. Nhất cán nhất thanh khí kiếm tại chuông vàng thượng bạo liệt, oanh kích được chuông vàng lung lay sắp đổ, na màu vàng quang mang chính tại lấy mắt thường có thể thấy tốc độ trở nên ảm đạm. Độc Bộ không thể không gia tăng nguyên lực sản xuất, dùng tới duy trì chuông vàng phòng ngự.

    *

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi tám chương Độc Bộ kiêu ngạo

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ hách liên mộng Thu đồng học (588), anh ảnh thiên tính đồng học (588), linh ┆ bánh tròn con bọ gậy. Đồng học (588), shannee đồng học (200), tố tố nhi đồng học (100), mableip đồng học (100), eee cao đồng học (100), lưu lạc lại thế nào đồng học (100), Tinh Hải Vân đồng học (100), cho Mạc đồng học (100) khen thưởng!

    "Rầm rầm rầm..."

    Mắt xem từng cây khí kiếm tại chuông vàng thượng bạo liệt, dâng lên ánh sáng màu tím mang, giống như từng đoàn lửa khói. Độc Bộ cắn răng an ủi chính mình.

    "Không trọng yếu, này không cái gì, nàng liền muốn hao hết nguyên lực, nàng chỉ là ngắn ngủi kiêu ngạo, nàng liền muốn gặp xui, thế cục liền muốn bị chính mình khống chế..."

    Nhưng là, mỗi lần tự mình an ủi hậu chính là cực độ thất vọng, đối diện Hứa Tử Yên phảng phất thể nội nguyên lực vô cùng vô tận bình thường, xem nàng na hình dạng, ở đâu có nửa điểm nhi nguyên lực tiêu hao hình dạng?

    Na sắc mặt không có nhất ti tái nhợt, đỏ ửng. Này đô bao lâu, này đô phóng thích nhiều ít Vạn Kiếm Quyết? Đầy đủ có ba trăm cái đi?

    Độc Bộ ở chỗ ấy bực tức, ở chỗ ấy ngột ngạt, nhưng là tất cả đám mây đài cao cũng đã sôi trào lên.

    Lúc này mỗi tu sĩ máu đô sôi trào lên, này không quái bọn hắn, đang ngồi tu sĩ cái gì thời điểm xem thấy quá như vậy bá đạo vui chơi, cái gì thời điểm xem thấy quá như vậy cường thế công kích. Lúc này trong lòng bọn hắn liền chỉ có nhất cái nguyện vọng, na chính là hi vọng Hứa Tử Yên không muốn ngừng, bọn hắn mong đợi thấy nhất cái kỳ tích, thấy nhất cái không cách nào siêu việt truyền kỳ.

    Cho nên, mấy chục vạn tu sĩ lúc này đã quên đối địch song phương, bọn hắn chỉ là mong đợi Hứa Tử Yên còn có thể đủ phóng thích nhiều ít gồm khí kiếm, nhất cái cái lôi cần cổ, chỉnh tề hô to:

    "Tam trăm lẻ một cái... Ba trăm tám mươi lăm cái... Bốn trăm hai mươi mốt cái..."

    "Châm dầu, tái tới..."

    Lúc này, Kiếm Vô Hư đã trở về, hắn ngồi tại đám mây đài cao là thượng xem được nhiệt huyết sôi trào. Nhẫn không được cũng vung tay hô to:

    "Năm trăm mười tám cái... Năm trăm mười chín cái..."

    Mấy chục vạn tu sĩ thanh âm chỉnh tề nhất trí, tất cả tu sĩ cảm xúc đô bị châm, hưng phấn tới cực điểm, đây chính là nhất cái truyền kỳ, nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi áp nhất nhân tôn kỳ đại tu sĩ đánh, này tại so đấu tiền, liền xem như tưởng tượng lực tái phong phú nhân cũng không sẽ nghĩ tới.

    Chính là này phần ngoài ý muốn khiến cho mọi người cảm xúc mất khống chế, bọn hắn biết nhất cái truyền kỳ chính tại mới sinh, mà bọn hắn chính là này cái truyền kỳ người chứng kiến.

    Cũng được thơm lây!

    Vào lúc này, Độc Bộ tồn tại đã bị tự động xem nhẹ, lúc này tối chói mắt nhân là đứng ở trong hạt cải không gian vẻ mặt hờ hững, tay áo nhẹ nhàng Hứa Tử Yên.

    Tại này một khắc.

    Đừng nói Tư Đồ Minh, Hoàng Thiên bọn hắn na tầng tu sĩ, chính là cửu đại tông chủ hòa mười hai thiên tôn lúc này cũng là vẻ mặt mong đợi vọng Hứa Tử Yên, mong đợi nhất cái thiên cổ truyền kỳ mới sinh.

    "Sáu trăm cán!"

    Độc Bộ cảm giác đến chính mình cổ họng có chút hàm, một loại mùi máu tươi dũng đến trong miệng. Này không phải hắn thụ thương, mà là bị khí. Sáu trăm thanh khí kiếm liên tiếp không ngừng oanh kích tại chuông vàng thượng, Hứa Tử Yên giống như uống nước bình thường nhẹ nhõm.

    Chính mình tại đối lập với Hứa Tử Yên hậu, tựa hồ chỉ tới kịp công ra hai chiêu, sau đó liền biến thành Hứa Tử Yên nhất người biểu diễn. Không ngừng phóng thích ra từng cây khí kiếm, mà hắn Độc Bộ lại tượng nhất con rùa đen một dạng rụt trong vỏ ốc...

    Quá mất mặt...

    Độc Bộ thế nào cũng nghĩ không minh bạch, nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi thế nào khả năng có như thế dồi dào nguyên lực? Đừng nói nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi, chính là chính mình này nhân tôn kỳ đại tu sĩ cũng không có như thế dày nguyên lực dự trữ a!

    Đương khí kiếm phóng thích đến đệ bảy trăm cái thời điểm, trong lòng Độc Bộ hoảng hốt bắt đầu vô hạn phóng đại, dần dần sinh ra một loại kêu làm tuyệt vọng cảm xúc...

    Hắn hiện tại có chút hối hận, vì cái gì muốn trang đại hòa Lạc Dương đạt tới cái gì hiệp nghị, trước tiêu diệt Hứa Tử Yên?

    Vốn cho là Hứa Tử Yên bất quá là nhất con kiến, chính là ngươi gặp quá như vậy con kiến sao? Nếu như chính mình không trang đại, tam người hỗn chiến, chính mình chưa chắc sẽ gặp như thế khuất nhục.

    Hảo đi, coi như mình vẫn như cũ gặp như thế khuất nhục, cũng không phải chính mình nhất cái đi? Tổng có Lạc Dương bồi chính mình đi?

    Độc Bộ lúc này có một loại hỏng mất cảm giác, bởi vì hắn phát hiện Hứa Tử Yên phóng thích khí kiếm tốc độ lại tăng tốc. Vừa bắt đầu nàng vẫn là đẳng nhất thanh khí kiếm bạo liệt hậu tái phóng thích khác nhất cán.

    Nhưng là hiện tại...

    Hứa Tử Yên căn bản chính là nối tiếp dường như phóng thích, nhất cán tiếp nhất cán, trong không trung liên tiếp thành nhất sợi dây hướng chuông vàng oanh kích quá khứ, nổ mạnh thanh âm giống như xào đậu bình thường.

    "Này này này... Đập ta đập ra kinh nghiệm tới..."

    Độc Bộ cắn răng hướng chuông vàng bên trong đưa đi nguyên lực, lúc này hắn duy nhất có khả năng làm chính là hòa Hứa Tử Yên tiêu hao dần, hắn lúc này đã không có tín tâm hao hết sạch Hứa Tử Yên nguyên lực, ngược lại bắt đầu lo lắng chính mình nguyên lực phải hay không là có thể chi trì được.

    Từ lúc bắt đầu coi Hứa Tử Yên là nhất chỉ tùy thời đô có thể nghiền chết con kiến, cho tới bây giờ bị Hứa Tử Yên áp đánh, này trước sau khổng lồ trái ngược, nhượng trong lòng Độc Bộ sung mãn thất lạc.

    Hứa Tử Yên xem Độc Bộ co đầu rút cổ tại chuông vàng nội hình dạng, tự nhiên biết Độc Bộ tính toán, nhưng là chính mình nguyên lực hội hao hết sao?

    Đương nhiên sẽ không!

    Bởi vì Hứa Tử Yên căn bản liền không có hao tổn nguyên lực, này đó khí kiếm đô là sớm ngưng tụ hảo, phóng ở trong phong linh trận. Chính mình chỉ là dùng mỏng manh tinh thần lực đem chúng nó điệu đi ra oanh kích ra đi.

    Hứa Tử Yên đã xem đi ra Độc Bộ na cái chuông vàng quang mang đã ảm đạm tới cực điểm, tuy rằng chính mình khí kiếm chỉ thừa lại hơn hai trăm cán, nhưng là đã đầy đủ.

    Hứa Tử Yên cảm giác đến lúc đó cơ đã không kém nhiều, không chuẩn bị tại tiêu hao dần, nàng chuẩn bị cấp Độc Bộ một kích trí mệnh.

    "Ông..."

    Tại trên đỉnh đầu Hứa Tử Yên trong nháy mắt xuất hiện nhất đám mây tím, na là một trăm thanh khí kiếm, một trăm cán có đủ địa tôn trung kỳ uy lực khí kiếm.

    Toàn trường yên tĩnh!

    Vẫn lôi cổ họng chỉnh tề gọi con số mấy chục vạn tu sĩ phảng phất một chút bị bóp chặt cần cổ, tập thể thất thanh.

    Này... Ni mã vẫn là có nhân tính nhân có khả năng làm được sự tình sao?

    Nhất cán tiếp nhất cán phóng thích hơn bảy trăm thanh khí kiếm, sau đó chính đương đại gia nhận biết nàng nguyên lực tiêu hao được không kém nhiều thời điểm, nàng một chút lộng ra một trăm thanh khí kiếm...

    "Rầm rầm rầm..."

    Một trăm thanh khí kiếm tại chuông vàng thượng nổ vang, thanh thúy tiếng vỡ vụn truyền ra, na cái chuông vàng trong nháy mắt tiêu tán quang hoa, trong nháy mắt nhỏ đi, bất lực từ không trung rơi xuống.

    "Độc Bộ, tại ngươi ám toán Lan Bách Linh thời điểm, khả nghĩ đến hôm nay?" Hứa Tử Yên ống tay áo chậm rãi trong không trung bãi quá.

    "Ông" một tiếng, lại là một trăm thanh khí kiếm hình thành nhất đám mây tím bồng bềnh tại trên đầu của Hứa Tử Yên...

    "Này là ngươi bức ta!"

    Lúc này Độc Bộ đã không có sách lược vẹn toàn, muốn bảo tồn chính mình thực lực, làm được chính mình không chút nào tổn thương xử lý Hứa Tử Yên na đã không thể. Như thế hắn chỉ có hòa Hứa Tử Yên liều chết, tại liều chết trung giành được một đường cơ hội thắng.

    "Ông..."

    Độc Bộ giới điên cuồng lan tràn đi ra, nhất cái màu vàng thế giới lấy Độc Bộ làm trung tâm khuếch trương ra ngoài.

    Độc Bộ giới khuếch trương tốc độ đã đạt tới cực hạn, vượt qua vận tốc ánh sáng, lúc này đã là Độc Bộ liều mạng thời điểm, hắn đem chính mình đỉnh núi trạng thái phóng thích đi ra.

    "Đi!"

    Tùy Hứa Tử Yên một tiếng khinh xích, huyền ở trên đầu na đám mây tím gào thét hướng Độc Bộ giới oanh kích mà đi.

    "Rầm rầm rầm..."

    Nhất phiến tiếng gầm rú trung, Độc Bộ giới bắt đầu nát vụn, Độc Bộ cắn chặt hàm răng, nhưng cũng che không được miệng lý phun dũng mãnh tiến ra máu tươi, nhưng là hắn vẫn như cũ thúc giục chính mình giới tới gần Hứa Tử Yên. Cho dù là nát vụn giới, vẫn như cũ kiên cường tới gần Hứa Tử Yên.

    Giới tốc độ quá khoái, chỉ là chớp mắt tiền na màu vàng thế giới đô lan tràn quá Hứa Tử Yên thân thể, tất cả đám mây đài cao yên tĩnh nhất phiến, phảng phất trong nháy mắt tiến vào hư vô.

    Độc Bộ hai đấm nắm chặt, cưỡng ép thúc giục giới nhượng hắn mặt càng thêm tái nhợt, tràn ngập mỏi mệt. Bất quá na đôi mắt cũng hết sức sáng ngời.

    Bởi vì hắn thành công, thành công bao trùm Hứa Tử Yên tại chính mình giới nội, so đấu đã kết thúc, vẫn kiêu ngạo Hứa Tử Yên đã bị chính mình làm hết.

    Hạt cải không gian nội trung ương bao phủ tại nhất phiến màu vàng thế giới trung, na na nhất phiến giới trung, bầu trời là màu vàng, đại địa là màu vàng, chính là lưu động con sông cũng là màu vàng. Liền tại na màu vàng thế giới trung, đứng sừng sững nhất tọa màu vàng pho tượng...

    Na là Hứa Tử Yên pho tượng, lúc này Hứa Tử Yên bị bao bọc tại nhất phiến màu vàng trung, na là giới lực lượng, bao bọc Hứa Tử Yên tại nhất tầng kim loại nội, hình thành nhất cái kim loại pho tượng.

    "Hứa Tử Yên, đi hướng tử vong mùi vị ra sao?"

    Độc Bộ bước chậm đi tới Hứa Tử Yên, trong này là hắn giới, hắn chính là trong này chúa tể. Hắn nguyên bản có thể ở trong tâm niệm liền đứng tại trước mặt pho tượng của Hứa Tử Yên, nhưng là cho tới bây giờ kềm chế khuất nhục cần phóng thích, hắn thiên thiên không muốn trong nháy mắt đứng tại trước mặt pho tượng của Hứa Tử Yên, mà là muốn bước chậm mà hướng, lúc này trong lòng hắn chỉ có một loại cảm xúc, na chính là thống khoái!

    Cực độ thống khoái!

    Hắn biết rõ rành rành Hứa Tử Yên lúc này phải đã khoái phải tử vong, đã nghe không được hắn nói lời nói, nhưng là hắn lại thiên thiên muốn nói, nhất là nói cấp chính mình nghe. Nhị là nói cấp na chút quan chúng nghe, hắn cần phát tiết:

    "Hứa Tử Yên, thực là đáng tiếc a! Ngươi thiếu chút nữa nhi liền thắng, nhưng là rác rưởi chính là rác rưởi, nhất vị tiên đế vĩnh viễn không thể hòa nhất vị tiên tôn so sánh với. Ngươi không hiểu điểm này, cho nên ngươi liền chỉ có tử vong.,

    Ngươi biết ngươi này gọi là gì sao?

    Ngươi cái này gọi là không biết tự lượng sức mình! Nhất cái tiểu tiểu tiên đế lại vọng tưởng hòa nhất vị tiên tôn tranh đoạt đệ nhất, tranh đoạt khai tông lập phái cơ hội, thực là không biết chữ tử thế nào tả..."

    "Chúng ta nhận thua!"

    Đám mây đài cao thượng Thổ Y Thủy đột nhiên đứng lên, triều hạt cải không gian nội Độc Bộ hô to. Thổ Y Thủy lần này thực gấp, Hứa Tử Yên là Thương Lan tông vị lai hi vọng. Nếu như tại kéo dài mấy hơi thời gian, bị phong tại kim loại nội Hứa Tử Yên liền chết chắc.

    "Không! Không! Không!" Hạt cải không gian nội Độc Bộ vọng đám mây đài cao thượng Thổ Y Thủy vẫy vung vẫy tay chỉ nói:

    "Thực xin lỗi, thổ tông chủ. Dựa theo quy tắc, chỉ có Hứa Tử Yên chính miệng nhận thua so đấu mới hội kết thúc, chỉ cần nàng không có mở miệng, ta liền có quyền lợi đem so với trại tiếp tục kéo dài."

    Thổ Y Thủy thần sắc chính là bị kiềm hãm, này không phải lời thừa sao? Bây giờ Hứa Tử Yên đô thành nhất pho tượng, nàng thế nào mở miệng nói chuyện?

    Nhưng là đây chính là quy tắc, Thổ Y Thủy nhìn phía mười hai viễn cổ thiên tôn, mười hai viễn cổ thiên tôn không có nhân ngôn ngữ, quy tắc là bọn hắn chế định, bọn hắn không có khả năng phá hoại chính mình chế định quy tắc. Nếu như phá hoại, về sau so đấu muốn ra sao tiến hành đi xuống?

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh bảy mươi chín chương chiến Lạc Dương

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    "Thực là đáng tiếc..." Sinh Mệnh thiên tôn cuối cùng thở dài một tiếng, nhưng là cũng chính là bởi vì hắn này thở dài một tiếng, biểu thị so đấu sẽ tiếp tục kéo dài.

    Cũng biểu thị Hứa Tử Yên sinh mệnh sắp bị chung kết.

    Kiếm Vô Hư từ đám mây đài cao là hành nhảy lên, tay trung tiên kiếm đã tế đi ra, hắn chính là bất quản cái gì quy tắc, hắn chỉ biết chính mình ** muốn chết, hắn phải cứu Hứa Tử Yên đi ra.

    Cái gì cứt chó quy tắc, ở đâu có Hứa Tử Yên tánh mạng trọng yếu!

    Nhưng phải...

    Liền vào lúc này, hạt cải không gian nội đột nhiên phát sinh biến hóa.

    "Răng rắc sát..."

    Yên tĩnh màu vàng giới trung nóng đột nhiên vang lên nhất trận mỏng manh tiếng vỡ vụn, này tiếng vỡ vụn tuy rằng phi thường mỏng manh, nhưng là tại yên tĩnh giới trung cũng vang lớn dị thường. Giống như liên tiếp sấm rền tại bên tai của Độc Bộ nổ vang.

    Na cái màu vàng pho tượng đột nhiên xuất hiện nhất vết nứt, sau đó này vết nứt liền uốn lượn kéo dài, biến thành lưỡng đạo, tam đạo, tứ đạo, ngũ đạo...

    Chỉ là trong nháy mắt nhất tọa xanh vàng rực rỡ pho tượng liền bò đầy vết rách, ngay sau đó liền nghe "Oanh" một tiếng, hàng vạn hàng nghìn màu vàng mảnh vụn bắn nhanh bốn phương tám hướng mà đi.

    Độc Bộ ngây ngốc đứng ở chỗ ấy, trơ mắt vọng màu vàng pho tượng thượng do nhất vết nứt biến thành hơn trăm đạo vết rách, sau đó hàng vạn hàng nghìn mảnh vụn ầm ầm nổ bắn ra, Hứa Tử Yên thân hình từ bên trong hiển lộ đi ra.

    Tại Hứa Tử Yên thân thể chung quanh có một vòng ngũ hành luân chậm rãi chuyển động, thật sự đem Độc Bộ giới mở ra nhất cái không gian, tại trong giới của Độc Bộ chống ra nhất cái thuộc về Hứa Tử Yên không gian.

    "Độc Bộ, ngươi rất thất vọng?"

    Hứa Tử Yên đạm đạm vọng Độc Bộ, tại bị Độc Bộ che lại trong nháy mắt, Hứa Tử Yên đột nhiên nghĩ minh bạch nhất vụ việc, chính mình tu vi quả thật cự ly Độc Bộ có nhất đoạn chênh lệch, chính là sử ra chính mình giới cũng vị tất có khả năng đánh bại Độc Bộ. Mà lúc này còn thừa khí kiếm bất quá hơn mười thanh, đối Độc Bộ đã không tạo thành uy hiếp.

    Nhưng là, tại phá giải màu vàng phong ấn thời điểm nàng nghĩ đến ngũ hành luân, lại từ ngũ hành luân nghĩ đến âm công.

    Bây giờ Hứa Tử Yên thần thức cảnh giới chính là đạt đến sau địa tôn kỳ, mà âm công chủ yếu công kích chính là thông qua thần thức hóa âm, thể nội nguyên lực chỉ là khởi phụ trợ tác dụng.

    Hứa Tử Yên một tay hư không nhất trảo, vẫn xanh biếc sáo ngọc liền xuất hiện ở trong tay Hứa Tử Yên, lúc này sáo ngọc đã bất đồng dĩ vãng, là bị Yến Sơn Hồn luyện chế lại một lần cực phẩm tiên thiên tiên bảo.

    Hứa Tử Yên tay nắm sáo ngọc vọng đối diện Độc Bộ, tuy rằng nàng lúc này đã tại trong giới của Độc Bộ, nhưng là ngũ hành luân xoay tròn đã đem Độc Bộ giới mở ra nhất không gian độc lập.

    Này cái ngũ hành luân cũng không phải Hứa Tử Yên tu luyện ra na cái ngũ hành luân **, lấy bây giờ Hứa Tử Yên tu vi muốn ở trong giới của nhân tôn kỳ đại tu sĩ chống ra nhất phiến thuộc về chính mình không gian, na không thể nghi ngờ là người ngốc nói mê.

    Tu vi nguyên bản liền không như Độc Bộ, lại bị khốn tại trong giới của Độc Bộ, ở chỗ này Độc Bộ chính là chúa tể, hắn thực lực sẽ bị vô hạn phóng đại, mà Hứa Tử Yên thực lực sẽ bị vô hạn đè nén. Đừng nói muốn chống ra nhất phiến thuộc về Hứa Tử Yên không gian, chính là muốn từ màu vàng phong ấn trung phá ấn mà ra đô không có chút cơ hội.

    Nhưng là, Hứa Tử Yên làm được.

    Bởi vì na không phải nàng phóng thích tiên quyết làm được, mà là Tiểu Kim, Tiểu Mộc Mộc, Nhất Chưởng Chi Thủy, Hỏa Linh Nhi hòa tiểu thổ ngũ cái bảo bối hóa làm ngũ luồng sáng lấp lánh hình thành ngũ hành luân, nứt vụn màu vàng phong ấn, tại trong giới của Độc Bộ chống ra nhất vùng không gian.

    Nghĩ lúc trước này ngũ cái bảo bối đô có khả năng đem ma chủ nhất sợi thần thức khuyên cấm, chỉ dựa vào Nhất Chưởng Chi Thủy nhất cái bảo bối đô có khả năng tại mênh mông ** chém nát thang trời, muốn tại Độc Bộ này nhân tôn lúc đầu đại tu sĩ giới trung chống ra nhất phiến thuộc về Hứa Tử Yên không gian còn không phải rất khó khăn.

    Nhưng là, Hứa Tử Yên biết này ngũ hành luân là cái gì, người khác không biết a, đặc biệt là Độc Bộ hoàn toàn không có khả năng tiếp thu này cái kết quả.

    "Này... Không thể..."

    Độc Bộ nhất đôi mắt mở đại đại, gắt gao nhìn chòng chọc Hứa Tử Yên, tất cả mặt thượng đều là nhất phó không thể tin tưởng, đầy đủ nhìn chòng chọc Hứa Tử Yên xem thập tức thời gian, mới phảng phất bị hỏa thiêu bình thường nhảy lên, đứt hơi khản tiếng hô.

    "Hết thảy đều có khả năng!" Hứa Tử Yên đạm đạm nói: "Đây chỉ có nhất lời giải thích, na chính là ngươi quá nhược!"

    "Ngươi..."

    "Nhượng chúng ta tới chúc mừng một chút ta từ ngươi màu vàng phong ấn trung đi ra, ta muốn thổi một khúc..."

    Hứa Tử Yên để ngang sáo ngọc lên môi, trực tiếp nàng không có thổi Diệt Hồn Dẫn, trực tiếp thổi ra tự mình sáng chế tinh thần huyễn.

    Không trung xuất hiện nhất cái cực kỳ nhỏ bé điểm sáng.

    Theo sau...

    Na điểm sáng ầm ầm bạo liệt mở ra, nhất cái lộng lẫy ngân hà xuất hiện tại trước mắt Độc Bộ, từng khỏa tinh thần phóng thích lộng lẫy quang mang hướng Độc Bộ nghiền áp quá khứ.

    Na nhất phiến lộng lẫy ngân hà coi thường hắn giới, vọt vào hắn thức hải, tại hắn thức hải nội lan tràn, rộng trương, phảng phất muốn chiếm cứ hắn thức hải, đem hắn nguyên thần phá hủy.

    Tất cả đám mây đài cao lại một lần nữa sôi trào lên, Hứa Tử Yên âm công chỉ châm chích Độc Bộ nhất nhân, khác nhân là không cảm giác được, cũng xem không đến na lộng lẫy ngân hà kỳ cảnh, nhưng là bọn hắn lại thấy bị phong ấn Hứa Tử Yên đột nhiên chống bạo màu vàng phong ấn, từ bên trong tiêu sái đi đi ra, hơn nữa phóng thích nhất cái ngũ sắc luân hung bạo tại trong giới của Độc Bộ chống ra nhất không gian độc lập.

    Này loại tình huống cũng không phải không có nhân có khả năng làm được, tối thiểu nhất những thiên tôn này muốn tại trong giới của Độc Bộ đừng nói chống ra nhất không gian độc lập, chính là nghĩ tại trong giới của Độc Bộ đánh bạo Độc Bộ giới cũng dễ dàng, na là bởi vì bọn hắn tu vi xa xa cao hơn Độc Bộ.

    Nhưng là Hứa Tử Yên bất đồng, nàng tu vi muốn thấp hơn Độc Bộ, lại có thể hung bạo tại trong giới của Độc Bộ chống ra nhất không gian độc lập, này liền có chút phản quy tắc, này loại tình huống nhượng khán đài thượng tất cả tu sĩ đô xem được hai mắt tỏa ánh sáng, vẻ mặt hưng phấn.

    Độc Bộ không xấu hổ là tiếng hô tối cao thiên tài, chỉ là trong nháy mắt hắn liền làm ra tối quyết định chính xác, buông tha cho dùng giới đối Hứa Tử Yên công kích, bởi vì hắn biết chính mình giới đối với Hứa Tử Yên đã mất đi tác dụng. Nhanh chóng đem giới thu trở về, trực tiếp thu hồi đến thức hải, ngăn cản Hứa Tử Yên tinh thần huyễn công kích.

    Lúc này lưỡng cá nhân chiến trường đã do hạt cải không gian chuyển đến Độc Bộ thức hải, ở trong hạt cải không gian Hứa Tử Yên hòa Độc Bộ tương đối mà lập, Độc Bộ khép kín hai mắt, Hứa Tử Yên đôi tay tại sáo ngọc thượng nhảy, tất cả hạt cải không gian tựa hồ rất yên tĩnh, nhưng là tại trong thức hải của Độc Bộ cũng nhất phiến cơn lốc.

    Tinh thần huyễn nghiền áp là bẻ cái cỏ khô, kéo cái cây mục bình thường, cứ việc Độc Bộ dốc hết toàn lực ngăn cản, lại vẫn như cũ không cách nào ngăn cản tinh thần huyễn lan tràn. Hắn nguyên thần đô bắt đầu minh minh diệt diệt, ở vào mưa gió dập dềnh trung.

    Khép kín hai mắt Độc Bộ đột nhiên mở to mắt ra, na cái tiêu sái tự nhiên Độc Bộ không gặp, lúc này Độc Bộ đầy mặt nanh ác, triều Hứa Tử Yên thê lương hô to:

    "Ta liều mạng với ngươi!"

    Sau đó hắn liền giương nanh múa vuốt nhào tới Hứa Tử Yên quá khứ, nhân còn chưa tới, các loại tiên quyết liền phô thiên cái địa thoi tới Hứa Tử Yên.

    Hứa Tử Yên ở trong nháy mắt đó cũng động, lưu vân thân pháp hoàn toàn thi triển ra, quang thuộc tính vận chí đại **, toàn thân thượng hạ phóng thích trắng mịt mờ quang, cả người giống như nhất luồng sáng lấp lánh ở trong hạt cải không gian cấp tốc lược động. Này chủng quang thuộc tính tốc độ nhượng Độc Bộ tiên quyết căn bản không cách nào khóa chặt Hứa Tử Yên, mà lúc này Hứa Tử Yên cũng không có dừng lại âm công.

    "A..."

    Trong giây lát Độc Bộ phát ra một tiếng cao vút thê lương kêu thảm thiết, sau đó hắn liền yên lặng xuống, giống như nhất pho tượng, không nói không động, hai mắt trở nên ảm đạm vô quang, sau đó toàn bộ thân thể chậm rãi nghiêng về phía sau, nghiêng lệch...

    "Phù phù..."

    Trọng trọng địa té lăn trên đất, nhãn tình vẫn như cũ là trương, nhìn chỗ không trung, chỉ là không có tinh khí thần, là như vậy mờ mịt, trống rỗng...

    Hứa Tử Yên thu hồi sáo ngọc vọng ngã xuống đất Độc Bộ, sắc mặt có chút tái nhợt. Chiến đấu với Độc Bộ, nàng cơ hồ không có tiêu hao nguyên lực, nhưng lại đại lượng tiêu hao tinh thần lực.

    Đám mây đài cao thượng Thạch Trung Ngọc hai đấm nắm chặt, sắc mặt so đại lượng tiêu hao tinh thần lực Hứa Tử Yên còn muốn tái nhợt, hắn lúc này trong lòng thập phần rõ ràng, Độc Bộ bị Hứa Tử Yên hủy, tuy rằng từ bề ngoài xem Độc Bộ không có chút vết thương, giống như hảo nhân một dạng. Nhưng là hắn biết Độc Bộ nguyên thần bị phá hủy, từ nay về sau Độc Bộ liền hội giống như nhất cái xác không hồn, tuy rằng còn tại hô hấp, lại chỉ có khả năng giống như nhất cỗ thi thể bình thường nằm ở chỗ ấy.

    Một lần nữa ngưng tụ Độc Bộ nguyên thần, Thạch Trung Ngọc một điểm nắm chắc cũng không có. Nhất cái chính mình tối yêu tha thiết ** liền như vậy bị hủy, Thạch Trung Ngọc tâm đang nhỏ máu.

    Nhưng là hắn không có khả năng làm cái gì, Hứa Tử Yên không có trái với so đấu quy tắc. Thậm chí liền tại vừa rồi, Thổ Y Thủy còn yêu cầu nhận thua kết thúc so đấu, nhưng là bị chính mình ** cự tuyệt. Hơn nữa lấy hắn thiên tôn lúc đầu tu vi cũng không dám tại thiên tôn hậu kỳ đỉnh núi trước mặt Thổ Y Thủy làm ra cái gì.

    Thạch Trung Ngọc hai mắt đỏ ngầu từ đám mây đài cao bay xuống, tiến vào đến hạt cải không gian, bế Độc Bộ lên, lắc mình ra hạt cải không gian, rốt cuộc không có trở lại đám mây đài cao, lập tức rời đi.

    Lúc này hạt cải không gian nội chỉ còn lại Hứa Tử Yên hòa Lạc Dương lưỡng người.

    "Phách phách phách..."

    Lạc Dương từ trong góc đi ra, đôi tay cổ chưởng, giống như tại tán thưởng nhất cái người bạn già bình thường, mặt thượng mang một loại âm lãnh tươi cười:

    "Thực là lệnh ta ngoài ý muốn a, trách trách trách... Đặc sắc, thực là đặc sắc."

    Đi đến Hứa Tử Yên đối diện, Lạc Dương vọng Hứa Tử Yên, mắt trung âm lãnh phảng phất lan tràn ra hốc mắt, bốn phía độ ấm đô trong nháy mắt hạ thấp.

    "Nhưng là ngươi sinh mệnh đã đi đến tận đầu, đương ngươi giết Lạc Thu Thủy hòa Lạc Thu Phong na một khắc, đương ngươi đắc tội Thiên Phù cửa hàng na một khắc, liền chú định ngươi vận mệnh. Na sợ ngươi là cửu đại tông môn **, cũng thoát khỏi không được tử vong vận mệnh."

    "Phải không?" Hứa Tử Yên đem đôi tay chậm rãi lưng đeo ở sau người, nhìn kỹ Lạc Dương: "Ta lại nhận biết Thiên Phù cửa hàng tại thiêu thân lao đầu vào lửa, có lẽ nhất cái nhược đại cửa hàng cũng bởi vì nhất sai lầm quyết định bụi bay khói tan, thực là quá tiếc nuối."

    Lạc Dương ánh mắt chính là biến đổi, hắn từ trong lời nói của Hứa Tử Yên nghe ra nhất cái ý tứ, na chính là Hứa Tử Yên thế nhưng có đem trọn cái Thiên Phù cửa hàng phá hủy tâm tư.

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *(chưa hết còn tiếp.----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn lẻ tám thập chương lộng lẫy

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ tiết hinh đồng học (1888), linh ┆ bánh tròn con bọ gậy. Đồng học (588), wqiy2003 đồng học (588), sạch hi đồng học (200), linh ┆ bánh tròn con bọ gậy. Đồng học (200), quân khuyết đồng học (100), mableip đồng học (100), Sum3mer đồng học (100), phàm nhân?? Đồng học (100) khen thưởng!

    Nàng bằng cái gì? Liền xem như Thương Lan tông cũng sẽ không dễ dàng hòa tất cả Thiên Phù cửa hàng khai chiến, chỉ bằng nàng nhất người sao?

    Lạc Dương ngậm miệng lại, mặt thượng lộ ra khi dễ, hắn khinh thường tại nói chuyện cùng Hứa Tử Yên. Chỉ cần hôm nay ở chỗ này giết chết Hứa Tử Yên, hết thảy đô đem kết thúc. Hứa Tử Yên uy hiếp liền hội trở thành nhất chuyện cười lớn.

    Trên thân Hứa Tử Yên bắt đầu lan tràn ra một tia sát ý, này chủng sát ý vẫn là lần đầu tiên từ trên thân Hứa Tử Yên lan tràn đi ra, là như thế trực tiếp, là như thế nồng nặc, nhượng khán đài thượng mấy chục vạn tu sĩ đô có khả năng cảm giác đến Hứa Tử Yên khởi sát tâm.

    Liền xem như tại đối mặt Độc Bộ thời điểm, trên thân Hứa Tử Yên cũng không có để lộ ra như thế sát ý, nhưng là lúc này Hứa Tử Yên lại không chút che giấu chính mình sát ý.

    Hứa Tử Yên là quyết tâm muốn giết chết Lạc Dương, bởi vì Lạc Dương đánh Lãnh Thanh Trinh được quá thảm, hơn nữa Kiếm Vô Hư đô phẫn nộ nói cho Hứa Tử Yên muốn giết Lạc Dương.

    Lãnh Thanh Trinh đến hiện tại đô không biết có thể không thể sống sót, Nhất Kiếm phong đối với Hứa Tử Yên tới nói liền giống như gia một dạng, Lãnh Thanh Trinh liền giống như nàng gia nhân một dạng. Lạc Dương đánh Lãnh Thanh Trinh thành như vậy, hơn nữa Lạc Dương cũng không chút che giấu đối Hứa Tử Yên sát ý, Hứa Tử Yên nếu như vào lúc này còn không có sát ý, nàng liền không phải người tu tiên, chỉ có thể trở thành tu tiên giới bia đỡ đạn.

    "Vèo vèo vèo..."

    Hứa Tử Yên đột nhiên động, đem chính mình phong linh trận nội thừa lại mấy chục thanh khí kiếm trong nháy mắt đô phóng thích đi ra, bắn nhanh về phía Lạc Dương quá khứ.

    Lạc Dương thân hình ở trong hạt cải không gian lạp ra từng tàn ảnh, cấp tốc tránh né na từng cây khí kiếm. Đồng thời tay áo giương lên, liền có vô số nhũ băng bắn nhanh mà ra, hạt cải không gian nội độ ấm trong nháy mắt giáng thấp xuống, đại địa kết sương, không trung phiêu hạ bông tuyết, nhất cán cán nhũ băng lóe ra lóng la lóng lánh quang mang nghênh hướng từng đạo khí kiếm.

    "Bang bang phanh..."

    Nhất cán cán nhũ băng bị khí kiếm đánh nát, mấy chục thanh khí kiếm giống như nhất đạo tử sắc con sông trong không trung chạy chồm, mà tại tử sắc con sông đối diện cũng lít nhít líu nhíu nhũ băng không ngừng chồng chất, giống như xây lên nhất đạo băng tuyết đập lớn, đem này đạo tử sắc con sông chặn đường.

    "Rầm rầm rầm..."

    Khí kiếm hòa nhũ băng không trụ va chạm, khí kiếm bẻ cái cỏ khô, kéo cái cây mục vậy phá vỡ từng đạo băng tuyết đập lớn, nhưng là nhất đạo đập lớn bị phá hủy, khác nhất đạo đập lớn trong nháy mắt sinh thành, nhất đạo lại nhất đạo băng tuyết đập lớn hướng tử sắc con sông chồng chất, tiêu hao khí kiếm uy lực.

    "Ngàn dặm đóng băng!"

    Lạc Dương tay phải phóng thích ra hàng vạn hàng nghìn nhũ băng, ngón tay trái quyết lay động, nhất thức ngàn dặm đóng băng phóng thích đi ra, chỉnh cái không gian tựa hồ đô trong nháy mắt bị đóng băng, hạt cải không gian nội đại tuyết đột nhiên nồng đậm lên, mơ mơ màng màng, che lấp ánh mắt, đại địa nhanh chóng biến bạch, "Răng rắc sát" đóng băng lan tràn, tại này nhất phiến tuyết trắng thế giới trung, na đạo tử sắc con sông giống như nhất điều sắp bị đóng băng du long, tất cả tốc độ đô phóng chậm lại.

    Na đáng sợ đóng băng hướng Hứa Tử Yên bao bọc mà tới, nhượng Hứa Tử Yên cảm giác đến ngạt thở. Nàng tin tưởng chỉ cần nhượng này ngàn dặm đóng băng lan tràn đến trên thân mình, chính mình liền hội trở thành nhất cái khắc băng, kỳ nguy hiểm tính cũng không so Độc Bộ màu vàng phong ấn kém cỏi.

    "Bạo!" Hứa Tử Yên một tiếng khinh xích, tại tinh thần lực trung phóng thích kíp nổ quyết.

    "Rầm rầm rầm..."

    Hơn mười thanh khí kiếm đột nhiên bạo bùng nổ, rộng lớn sóng khí hướng bốn phía bốc lên, phá hủy đóng băng, phá hủy nhũ băng, không trung dâng lên nhất cái khổng lồ mây hình nấm, đem đầy trời đại tuyết oanh thành bột mịn, hóa làm mưa phùn bay lả tả xuống.

    "Hi vọng, dung hợp!"

    Hứa Tử Yên lúc này cũng có chút khẩn trương lên, Lạc Dương quá cường đại. Tuy rằng hắn tu vi là nhân tôn sơ kỳ, nhưng là này cái ngàn dặm đóng băng uy lực nhượng Hứa Tử Yên cảm giác đến trước mắt Lạc Dương biểu hiện đi ra thực lực tối thấp cũng có đủ nhân tôn sơ kỳ đỉnh núi thực lực. Này sợ rằng còn không phải hắn cuối cùng thực lực.

    "Nên tới phiên ta tiến công!" Lạc Dương xem thấy rốt cuộc bức bách Hứa Tử Yên rốt cuộc kíp nổ khí kiếm, mặt thượng lộ ra bạo ngược tươi cười, ánh mắt trung để lộ ra cực độ tự tin.

    "Ngươi không có na cái cơ hội!"

    Hứa Tử Yên cánh tay trái đột nhiên rung lên, cây mây cánh tay phát ra màu lục quang mang. Hạt cải không gian nội đột nhiên sinh ra vô số to như tay em bé màu lục cây mây, giống như nhất điều con trăn, đan vào thành nhất trương tấm lưới lớn bao phủ tới Lạc Dương quá khứ.

    "Vèo vèo vèo..."

    Nhất điều dây mây rút phá không khí, chỉ là trong nháy mắt liền đem Lạc Dương thân ảnh hoàn toàn che, nhất cái khổng lồ do màu lục cây mây hình thành trứng quấn Lạc Dương ở bên trong.

    "Răng rắc sát..."

    Trắng xoá đóng băng từ cây mây quá mót tốc lan tràn đi ra, xanh biếc cây mây trong nháy mắt bị đóng băng băng sương, giống như xanh biếc thủy tinh, lập tức liền răng rắc sát vỡ vụn, vô số cây mây vỡ thành nhất đoạn đoạn rớt xuống, Lạc Dương thân ảnh từ bên trong hiển lộ đi ra.

    Run run tiên y thượng vụn băng bột phấn, trên mặt Lạc Dương lộ ra nhất ti chế nhạo: "Đây chính là ngươi bản sự?"

    Hứa Tử Yên ánh mắt ngưng tụ, nhanh chóng tán đi cây mây cánh tay, thần niệm trung gọi ra một tiếng: "Tiểu Bạch, dung hợp."

    Hứa Tử Yên cánh tay phải nổi lên xanh thẳm quang mang, côn bằng cánh tay trong nháy mắt hình thành. Cánh tay phải rung lên, nhất quyền hướng vừa mới từ cây mây bao bọc trung giãy thoát đi ra Lạc Dương oanh kích quá khứ.

    "Oanh..."

    Một tiếng vô hạn nổ vang, mênh mông thủy thuộc tính nguyên lực tại không gian chấn động, ngập trời mênh mông hướng đối diện Lạc Dương cuộn trào mãnh liệt mà đi. Tất cả hạt cải không gian đô biến thành nhất cái trọc sóng cuồn cuộn thiên thủy thế giới, mênh mông lực lượng lệnh đám mây đài cao thượng xem xét tu sĩ đô chấn kinh mạc danh.

    "Lịch..."

    Nhất chỉ hoàn toàn do thủy thuộc tính nguyên lực ngưng tụ mà thành côn bằng tùy Hứa Tử Yên một quyền kia xông lên trời mà ra, nhấc lên vạn trượng ba đào, bổ nhào xuống Lạc Dương.

    Mỗi nhân đô rõ ràng cảm giác đến na thủy thuộc tính lực lượng, đã siêu việt nhân tôn sơ kỳ đỉnh núi, vô hạn tiếp cận nhân tôn trung kỳ uy lực.

    Trên mặt Lạc Dương không có chút kinh hoảng, đôi tay bay nhanh ngắt động nhất ngón tay quyết, ngay sau đó đôi tay hướng bên ngoài một phen.

    Nhất đạo trắng xoá sương khí nghênh na phiến dâng mà tới thủy thế giới nghênh đón. Trắng xoá sương khí hòa xanh thẳm thủy thế giới trong nháy mắt va chạm đến một chỗ.

    Không có vô hạn nổ vang, chỉ có dầy đặc đóng băng tiếng động hòa sương mù mờ mịt sương khí. Na mênh mông thủy thế giới tuyến đầu đóng băng khởi nhất đạo đập lớn, hơn nữa hướng thủy thế giới lan tràn, thế nhưng đem dâng thủy thế giới ngăn cản tại năm thước có hơn. Đồng thời ngón tay phải quyết ngắt hướng đi không trung giương lên.

    "Rống..."

    Nhất điều băng long lách thân mà ra, trong không trung uốn lượn nhằm phía không trung côn bằng, long miệng hơi mở, rít gào phun ra nhất đạo sáng chói nước lũ, na là hoàn toàn do lít nhít líu nhíu nhũ băng thành phần nước lũ, hướng côn bằng đầy trời mà đi.

    "Lịch..."

    Côn bằng ngửa đầu giận dữ, từ côn bằng miệng trung cũng đồng thời ** ra dầy đặc nhũ băng, hai bên nhũ băng tràn ngập hạt cải không gian trên không, tại trung gian đụng nhau.

    "Răng rắc sát..."

    Bầu trời trung phảng phất là lưỡng cái lưu ly thế giới tại va chạm, nhất phiến tiếng vỡ vụn dầy đặc vang lên, đầy trời vụn băng từ không trung rơi xuống, hình thành nhất đạo do vụn băng hình thành băng màn từ không trung buông rơi, dưới ánh nắng chiếu rọi hạ lóng lánh ra thất màu quang mang.

    Đám mây đài cao thượng tất cả tu sĩ đô ngồi thẳng người, khẩn trương vọng hạt cải không gian nội kích đấu lưỡng người.

    Này còn ở đâu là lưỡng cái ** tại đấu pháp?

    Lạc Dương cũng thì thôi, dù sao Lạc Dương đã là nhân tôn sơ kỳ đại tu sĩ, đã rời khỏi ** phạm trù, trở thành tiên giới trung đỉnh tu sĩ hàng ngũ. Có được lớn lao uy lực cũng thuộc bình thường.

    Nhưng phải...

    Hứa Tử Yên là cái gì tu vi?

    Nàng chỉ là nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi, cự ly nhân tôn sơ kỳ còn có tiên đế hậu kỳ, tiên đế hậu kỳ đỉnh núi như vậy cự ly, là không hơn không kém ** thân phận.

    Chính là như vậy nhất cái ** thế nhưng phóng thích ra có thể so với nhân tôn sơ kỳ đỉnh núi uy lực.

    Này này này... Này còn có thiên lý sao?

    Này cũng quá giả đi?

    Chính đương tất cả quan chúng đô ở chỗ ấy trợn mắt há mồm thời điểm, hạt cải không gian nội vang lên một tiếng bạo vang. Vô luận là Hứa Tử Yên phóng thích thủy thế giới, vẫn là Lạc Dương phóng thích đóng băng thế giới đô biến mất, tại lưỡng người tiên quyết đụng nhau hạ, tan thành mây khói, chỉ là vô số thủy nguyên lực ở trong hạt cải không gian phiêu đãng, bị ánh mặt trời chiếu rọi ra vạn đạo hào quang, huyền ra nhất cái lộng lẫy thế giới.

    "Hứa Tử Yên, ngươi quá lệnh ta thất vọng!" Lạc Dương thân ảnh tại lộng lẫy thế giới trung càng thêm quang mang vạn trượng, quanh thân bao phủ thất màu hào quang, chế nhạo vọng Hứa Tử Yên:

    "Ngươi dùng thủy thuộc tính tiên quyết đối phó ta, ngươi chẳng lẽ không biết ta là băng thuộc tính? Hết thảy thủy tiên quyết đô hội bị ta đóng băng!"

    "Ta không tín!"

    Hứa Tử Yên cánh tay phải hướng phía sau hồi rụt, sau đó hướng tiền phương mãnh liệt oanh ra.

    "Lịch..."

    Lộng lẫy thế giới trong phút chốc hỏng mất, nhất con côn bằng nhấc lên vạn trượng ba đào, lấy càng thêm mãnh liệt trạng thái chộp về phía Lạc Dương mà đi.

    "Bạch si!" Lạc Dương tay áo đột nhiên giương lên phía trước: "Ngươi còn không minh bạch? Ta tu vi cao hơn ngươi, ta băng thuộc tính cao hơn ngươi thủy thuộc tính, ngươi vĩnh viễn thương tổn không đến ta."

    Ngập trời thủy thế tại Lạc Dương tay áo giương lên gian, từ trung gian bị phá vỡ, thủy thế khơi thêm dòng từ Lạc Dương thân thể hai bên lưu đi. Lạc Dương tay trái hư không nắm chặt, băng nguyên lực trong nháy mắt tại trong tay hắn ngưng tụ ra nhất trương lóng la lóng lánh cung, tùy Lạc Dương tay phải đáp ở trên dây cung, nhất chi lộng lẫy băng tiễn sinh thành.

    Lạp cung như đầy tháng, mũi tên ra tựa sao băng...

    Một tiếng huyền vang, na chỉ băng tiễn kéo thất màu quang mang bắn hướng không trung chính lao xuống côn bằng.

    "Răng rắc..."

    Băng tiễn bắn trúng không trung bổ nhào côn bằng, tại na côn bằng ngực tiền xuất hiện nhất điểm sương trắng, hậu na điểm sương trắng nhanh chóng lan tràn, tất cả côn bằng trong nháy mắt bị đông lạnh thành khắc băng từ không trung rơi xuống.

    Hứa Tử Yên tán đi tiên quyết, hòa Tiểu Bạch dung hợp chia ly, nhất thân tu vi lại ngã xuống chí tiên đế trung kỳ đỉnh núi. Ánh mắt ngưng trọng nhìn phía đối diện Lạc Dương.

    Hứa Tử Yên cảm giác đến có chút gai góc, nàng lần đầu tiên không có nắm chắc. Nàng còn không có hoàn toàn cầm ra chính mình lá bài tẩy, nhưng là nàng tin tưởng Lạc Dương cũng ẩn tàng lá bài tẩy.

    "Hảo đi, ngươi đã là băng, na ta chính là hỏa!"

    Hứa Tử Yên ở trong thần thức kêu gọi: "Hỏa Linh Nhi, dung hợp."

    "Oanh..."

    Hứa Tử Yên thân thể chung quanh đột nhiên dâng lên vô tận ngọn lửa, na ngọn lửa rất khoái liền trưởng thành vi nhất vùng biển lửa, hướng đối diện Lạc Dương lan tràn mà đi.

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *(chưa hết còn tiếp.----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh tám mươi mốt chương tiên đế hậu kỳ

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Lạc Dương vẫn như cũ lẳng lặng đứng ở chỗ ấy, nhưng là tại dưới chân hắn lại sinh thành nhất đạo gió lốc, na đạo gió lốc bay nhanh lớn mạnh, chỉ là một hơi thời gian liền trở thành nhất đạo cơn lốc, bao bọc Lạc Dương ở bên trong.

    Lạc Dương đứng tại phong nhãn trung, hai cánh tay triển khai, na đạo cơn lốc hoàn toàn là do nhiều lăng thể bông tuyết thành phần, giống như nhất điều uốn lượn khổng lồ băng long tại xoay tròn, vô tận đóng băng lan tràn bốn phía.

    Kiếm Vô Hư thân thể tiền thám, mặt thượng tràn ngập khẩn trương, không thể tin tưởng nói: "Tông chủ, Lạc Dương hắn băng thuộc tính vì cái gì như thế lợi hại? Hoàn toàn vượt qua hắn cảnh giới."

    Thổ Y Thủy cũng gắt gao cau mày, hắn cũng không làm rõ được Lạc Dương băng thuộc tính vì cái gì như thế lợi hại, này hoàn toàn không phải là nhất nhân tôn lúc đầu đại tu sĩ có khả năng đầy đủ uy lực.

    "Hắn huyết mạch có vấn đề!" Rất ngoài ý muốn Tinh Vực tông thượng đạo mở miệng nói.

    "Huyết mạch?" Thổ Y Thủy hơi nhíu vi lông mày, mặt thượng có điều ngộ ra.

    "Ngươi không cảm thấy được Lạc Dương phóng thích tiên quyết thời điểm chỉ quyết phi thường ngắn gọn, cơ hồ liền không có cái gì chỉ quyết, phi thường tương tự cùng yêu tộc bổn mạng thần thông. Hơn nữa hắn băng thuộc tính tiên quyết muốn so nhân loại phóng thích tiên quyết càng thêm căn nguyên một vài, uy lực đã vượt qua hắn tu vì bản thân."

    "Nửa yêu nhân?" Thổ Y Thủy chợt kinh hãi.

    "Không sai!" Thượng đạo gật đầu nói: "Nhân loại hòa yêu tộc kết hợp tại đại đa số tình huống hạ sinh ra nửa yêu nhân đô là một vài rác rưởi, nhưng lại có cực thiếu xác suất sinh ra nhất thiên tài, xác suất tuy rằng cực kỳ nhỏ bé, nhưng là một khi phát sinh, hắn đem hội tụ yêu tộc hòa nhân loại tất cả ưu điểm, siêu việt yêu tộc hòa nhân loại, trở thành nhất cái khủng bố tồn tại. Ngươi còn nhớ kỹ nửa yêu cư sĩ đi?"

    Thổ Y Thủy im lặng, hắn đương nhiên nhớ kỹ nửa yêu cư sĩ, na là ngàn vạn năm trước nhất trường chấn động Thượng Nguyên đại lục đại sự, cũng là nhất kiện thảm sự.

    Nửa yêu tộc đại đa số định cư vu nam phương, bởi vì nơi đó là yêu tộc hòa nhân tộc hỗn tạp nơi, cũng là tối dễ dàng xuất hiện nửa yêu nhân địa phương. Ngàn vạn năm trước, tại nam phương nhất cái nửa yêu nhân định cư tiểu trấn thượng phát sinh nhất chuyện nhỏ, nhất kiện rất bình thường tiểu sự.

    Đương thời ở trên Thượng Nguyên đại lục khả không phải cận có tam đại cửa hàng, na cái thời điểm có tứ đại cửa hàng. Trừ Thiên Đan cửa hàng, Thiên Khí cửa hàng hòa ngoài Thiên Phù cửa hàng, còn có đệ tứ đại cửa hàng, Thiên Trận cửa hàng.

    Thiên Trận cửa hàng chủ yếu kinh doanh chính là một vài hòa trận pháp có liên quan trận kỳ, trận bàn đẳng trang bị, cũng vi một vài gia tộc, tiểu hình tông môn đẳng bố trí hòa sửa chữa trận pháp.

    Đương thời tứ đại cửa hàng trừ kinh doanh chính mình bản chức ở ngoài, bọn hắn còn kinh doanh mặt khác một loại nghề nghiệp, nhào bắt nửa yêu nhân, mỗi cửa hàng đô có bắt nô đội, bọn hắn bắt giữ nửa yêu nhân, sau đó đem bọn hắn bán cho nhân loại hành vi nô lệ.

    Sự tình phát sinh hết sức bình thường, bình thường được vô luận nhân loại vẫn là nửa yêu tộc đô tập mãi thành thói quen, Thiên Trận cửa hàng nhất chi bắt nô đội đột nhiên vọt vào nửa yêu cư sĩ tiểu trấn, mà lúc này nửa yêu cư sĩ vừa vặn không ở trong tiểu trấn, Thiên Trận cửa hàng nhân đem hắn thê tử hòa nữ nhi bắt đi.

    Đương nửa yêu cư sĩ trở về thời điểm, hắn ly khai tiểu trấn, tìm đến na chi bắt yêu đúng. Nhưng là nhân loại cái gì thời điểm đem nửa yêu nhân phóng ở trong mắt? Thiên Trận cửa hàng bắt yêu đội không chỉ không có phóng thích nửa yêu cư sĩ thê tử hòa nữ nhi, còn muốn đem nửa yêu cư sĩ bắt lại.

    Nửa yêu cư sĩ đột nhiên phát uy, thế nhưng đem nhất cái trăm người bắt yêu đội chém giết không còn, đem chính mình thê tử hòa nữ nhi mang về tiểu trấn.

    Nhưng là, này vụ việc lại không có kết thúc. Đương Thiên Trận cửa hàng biết này vụ việc hậu, bọn hắn phái ra ngũ cái bắt yêu đội vọt vào tiểu trấn, vu loạn lạc trung giết chết nửa yêu cư sĩ thê tử hòa nữ nhi, đồng thời cũng vi Thiên Trận cửa hàng dẫn tới ngập trời đại họa.

    Nửa yêu cư sĩ giết hết ngũ cái bắt yêu đội, sau đó liền từ nam phương khởi hành, hắn bắt đầu bốn phía công kích Thiên Trận cửa hàng, trăm năm thời gian, nhất cái Cự Vô Bá Thiên Trận cửa hàng thế nhưng bị này cái nửa yêu cư sĩ cơ hồ giết hết, Thiên Trận cửa hàng triệt để biến mất, từ nay Thượng Nguyên đại lục cũng chỉ còn lại có tam đại cửa hàng, rốt cuộc không có Thiên Trận cửa hàng.

    Không có nhân biết na cái nửa yêu cư sĩ rốt cuộc là cái gì tu vi, rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại. Thiên Trận cửa hàng cũng đã từng phát bất quá nhiệm vụ, giá cao treo giải thưởng nửa yêu cư sĩ nhân đầu. Nhưng là không có nhất cái tu sĩ hoàn thành này cái nhiệm vụ, thậm chí có chút tông môn đệ tử đô tiếp này cái nhiệm vụ, nhưng là đô là có đi không về.

    Trăm năm hậu, hủy diệt Thiên Trận cửa hàng nửa yêu cư sĩ trở lại chính mình na trấn nhỏ, từ nay liền ẩn cư ở chỗ ấy. Na trấn nhỏ cơ hồ thành nhân loại hòa yêu tộc khu vực cấm, liền liên cửu đại tông môn đệ tử ra ngoài lịch lãm thời điểm, cũng hội được đến chính mình sư phụ dặn dò, không muốn đi trêu chọc na cái nửa yêu cư sĩ.

    Sự thật thượng cửu đại tông môn đối với na cái nửa yêu cư sĩ quả thật có kiêng kỵ, nhất phương diện không biết nửa yêu cư sĩ chân thực thực lực, nhưng là bằng lực lượng một người hủy diệt tất cả Thiên Trận cửa hàng, kỳ thật lực thấy rõ hiển nhiên. Phương diện khác, cửu đại tông môn đối với như vậy cô độc lẻ loi là tối kiêng kỵ, đắc tội như vậy nhân thực là nhất điểm ưu đãi đô không có. Chỉ cần hắn nhất trốn tránh, ngươi liền tìm không đến hắn, sau đó hắn có thể chậm rãi tập kích ngươi, nhượng ngươi khó lòng phòng bị. Chính là cửu đại tông môn cũng chịu không nổi này cái.

    Tối minh hiển ví dụ chính là Tinh Vực tông hòa Thừa Vạn Lý. Này đô nhiều ít niên, Tinh Vực tông cũng không có đem Thừa Vạn Lý ra sao, nhưng là Thừa Vạn Lý lại giày vò Tinh Vực tông được đủ sặc.

    Một bên Kiếm Vô Hư lúc này mặt thượng lộ ra không thể tin tưởng nói: "Hắn không phải Thiên Phù cửa hàng lạc gia tử đệ sao? Hắn thế nào chính là nửa yêu nhân?"

    Thổ Y Thủy lắc đầu nói: "Tam đại cửa hàng đệ tử hàng năm hành tẩu tại ngoại, cơ duyên xảo hợp hạ hòa yêu tộc phát sinh quan hệ cũng không có cái gì hiếm lạ, sau đó sắp xuất hiện sinh hài tử ôm trở về tới cũng thuộc bình thường."

    "A a..." Thượng đạo cười đối Thổ Y Thủy nói: "Thổ tông chủ, ngươi nói này cái Lạc Dương có thể hay không hòa na cái nửa yêu cư sĩ có quan hệ? Có thể hay không là na cái nửa yêu cư sĩ đệ tử?"

    Thổ Y Thủy sắc mặt chính là biến đổi, na cái nửa yêu cư sĩ cũng không có chết, bây giờ vẫn như cũ ẩn cư tại nam phương na trấn nhỏ. Nếu như Lạc Dương thực là na cái nửa yêu cư sĩ đệ tử, này vụ việc liền phiền toái.

    Trong lòng của Thổ Y Thủy rất rõ ràng, tượng nửa yêu nhân này chủng ngoài ý muốn sinh ra dị dạng chủng tộc, nguyên vốn là có chút tâm lý biến thái, trêu chọc như vậy nhân tuyệt đối không phải nhất cái sáng suốt lựa chọn. Ánh mắt không do lo âu nhìn phía hạt cải không gian, lúc này liên hắn đô không biết ra sao mới tốt.

    Mà liền vào lúc này, hạt cải không gian nội Hứa Tử Yên phóng thích biển lửa hòa Lạc Dương phóng thích băng lăng cơn lốc đã đụng nhau vô số thứ, trong lòng Hứa Tử Yên dâng lên nhất ti vô nại, hòa Hỏa Linh Nhi dung hợp hậu thế nhưng cũng cầm Lạc Dương không có chút biện pháp.

    Hứa Tử Yên lập tức co rút biển lửa, hình thành một vòng cực nóng nham thạch nóng chảy bao kín chính mình tại trung gian, từ tiến công biến thành phòng ngự. Tại tìm không đến phá giải Lạc Dương tiên quyết thế cục hạ, Hứa Tử Yên quyết đoán lựa chọn phòng ngự.

    Hứa Tử Yên tại kinh nghiệm thủy thuộc tính hòa hỏa thuộc tính công kích, tiên hậu hòa Tiểu Bạch, Hỏa Linh Nhi dung hợp hậu, lại hết cách với Lạc Dương, Hứa Tử Yên liền ý thức đến chính mình xem nhẹ Lạc Dương, tối nguy hiểm là chính mình đối với Lạc Dương hoàn toàn không hiểu rõ. Tại trong loại tình huống này tái hấp tấp tiến công, cuối cùng thụ thương sợ rằng là chính mình.

    Hơn nữa, Hứa Tử Yên nhạy cảm cảm giác đến Lạc Dương biểu hiện được quá tự tin, tựa hồ vẫn không có sử ra hắn chân chính thủ đoạn, hắn chỉ là tại trêu đùa chính mình.

    Quả nhiên, Lạc Dương xem thấy Hứa Tử Yên bắt đầu phòng ngự hậu, mặt thượng nụ cười chế nhạo tại khuếch đại, lưỡng chi tay áo giương lên phía trước, na cái băng lăng cơn lốc liền gào thét mà ra, hướng Hứa Tử Yên quét ngang tới đây.

    Nhưng là, chính đương Hứa Tử Yên khẩn trương phòng ngự lúc, na đạo băng lăng cơn lốc tấn công đến một nửa, cự ly Hứa Tử Yên còn có ngũ mét tả hữu thời điểm, đột nhiên trầm vào dưới đất.

    Ngay sau đó na mặt đất liền bắt đầu gồ lên, nhanh chóng gồ lên, gồ lên chừng mười trượng cao, hóa làm nhất cái băng tuyết người khổng lồ.

    "Rống..."

    Băng tuyết người khổng lồ hai đấm nắm chặt, triều Hứa Tử Yên rống to một tiếng, vô tận băng tuyết hòa cơn lốc từ trong miệng nó ** mà ra, xoay quanh tại Hứa Tử Yên chung quanh cực nóng nham thạch nóng chảy lập tức trở nên ảm đạm.

    "Này là cái gì quái vật?"

    Hứa Tử Yên xem thấy mười trượng cao băng tuyết người khổng lồ, da đầu đô là nhất trận run lên. Đối với những thứ không biết, nàng bản năng sinh ra nhất ti kinh sợ.

    "Rống..."

    Băng tuyết người khổng lồ đột nhiên trầm xuống, hai tay nắm quyền hung hăng hướng mặt đất chùy đi.

    "Oanh..."

    Mênh mông vô tận tuyết lãng phóng lên cao, cuồn cuộn tuyết lở bao phủ Hứa Tử Yên mà tới.

    Hứa Tử Yên hư không một bước, thân hình phóng lên cao. Hỏa Linh Nhi hóa thân hỏa phượng xoay quanh Hứa Tử Yên thân thể xoay quanh nhảy múa.

    "Rống..."

    Cuồn cuộn tuyết lở trung, băng tuyết người khổng lồ ngửa mặt lên trời gầm lên giận dữ, na mênh mông vô tận tuyết lở hướng không trung luồn lên, giữa không trung hóa làm cửu con rồng tuyết hướng không trung Hứa Tử Yên truy kích quá khứ.

    Hứa Tử Yên ống tay áo vung lên, cặp chân ra đời ra lưỡng con hỏa phượng, bay lên trời cao, tại phía dưới nàng, cửu con rồng tuyết theo đuổi không bỏ, địa diện thượng băng tuyết người khổng lồ lưỡng con mắt khổng lồ gắt gao nhìn chòng chọc Hứa Tử Yên.

    "Lịch..."

    Trong linh hồn của Hứa Tử Yên vang lên một tiếng phượng minh, ngay sau đó linh hồn trung tựa hồ có cái gì vỡ vụn. Na là Hứa Tử Yên vẫn cho là đã hoàn toàn dung hợp phượng tổ na nhất linh hồn lực nát vụn. Nguyên lai phượng tổ na linh hồn lực tuy rằng dung hợp tiến Hứa Tử Yên linh hồn, nhưng lại vẫn như cũ độc lập tồn tại, lúc này lại đột nhiên nát vụn, độc lập hồn lực tiêu tán, triệt để dung nhập Hứa Tử Yên linh hồn.

    Lập tức Hứa Tử Yên lại nghe thể nội một tiếng giòn liệt thanh, nàng tu vi trong nháy mắt tăng lên tới tiên đế hậu kỳ, hơn nữa cùng với phượng tổ na linh hồn lực nát vụn, từng luồng tin tức dung nhập nàng linh hồn, tại trong linh hồn của Hứa Tử Yên nhanh chóng liền nhiều ra một vài đông tây.

    Hứa Tử Yên còn không có tới kịp tra xét linh hồn trung rốt cuộc nhiều cái gì, liền bản năng vãn động một bộ tiên quyết, hướng hạ phương vung lên, nhất dòng nóng ấm cực nguyên lực sóng liền hòa tan cửu con rồng tuyết, hướng địa diện thượng băng tuyết người khổng lồ bao trùm mà đi.

    "Lửa trời đốt thế!"

    Đám mây đài cao thượng tất cả tu sĩ đô trong nháy mắt hóa đá, ngây ngốc vọng hư lập trong không trung na cái uyển chuyển nhân ảnh.

    "Này... Này không phải thực đi?"

    La Thiên Bá nỉ non lẩm bẩm: "Này... Này tuyệt đối là chỉ có tiên tôn đại tu sĩ mới có thể phóng thích đi ra tiên quyết a..."

    Kiếm Vô Hư bỗng nhiên kích động đứng lên: "Tử Yên... Nàng lại đột phá..."

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh tám mươi hai chương yêu đan

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ linh ┆ bánh tròn con bọ gậy. Đồng học (588), mableip đồng học (100) khen thưởng!

    Lúc này, ở trong Tử Yên không gian na khỏa hỗn loạn tinh cầu thượng, hỗn loạn hai chân đại bàn, toàn thân khí thế đột nhiên kéo lên, tại Hứa Tử Yên đột phá đến tiên đế hậu kỳ trong nháy mắt, nàng cũng được đến cảm ứng, trong nháy mắt đột phá đến nhân tôn hậu kỳ.

    Đồng thời, Hứa Tử Yên cũng ngây ngốc hư lập trong không trung, từng luồng tin tức tràn ngập tại trong linh hồn nàng, na là từng đạo tiên quyết, thập phân cổ xưa tiên quyết, uy lực thập phân bá đạo tiên quyết, hơn nữa còn có một vài thiên đạo quy tắc.

    Tối lợi hại không phải na chút bá đạo tiên quyết, mà là na chút thiên đạo quy tắc.

    Mấy ngày nay đạo quy tắc dung nhập Hứa Tử Yên linh hồn, trở thành nàng bản năng, nhượng nàng trong nháy mắt lý giải mấy ngày nay đạo quy tắc, trong phút giây này nhượng hắn đối với này thế giới thừa nhận trở nên càng thêm rõ ràng lên, đối với tiên quyết kết cấu trở nên thông thấu lên.

    Hứa Tử Yên chỉ là đờ đẫn phút chốc, nàng liền minh bạch, này là phượng tổ na nhất linh hồn trung có được đông tây. Đến này một khắc, chính mình mới là chân chính dung hợp phượng tổ na linh hồn lực, từ nay về sau tại trong linh hồn của mình không sẽ còn có phượng tổ hồn lực, hết thảy đô so biến thành chính mình.

    Chính mình vừa rồi thuận tay phóng thích đi ra lửa trời đốt thế chính là phượng tổ bổn mạng thần thông, bây giờ lại trở thành chính mình thần thông. Hứa Tử Yên ánh mắt ngó xuống dưới đi, xem thấy nhất vùng trời hỏa hướng đại địa buông rơi, hòa tan cửu con rồng tuyết, đem băng tuyết người khổng lồ bao phủ, chỉ là trong nháy mắt công phu, na mười trượng cao băng tuyết người khổng lồ liền hòa tan thành một chất dính thủy, tiện đà hóa làm hơi nước tiêu tán trong không trung.

    Địa diện thượng Lạc Dương sửng sốt, thế nào hội có như vậy huyền ảo sự tình phát sinh?

    Lạc Dương hai mắt nổ bắn ra nhất phiến âm lãnh, hư không một bước, thân hình phóng lên cao, hai tay áo bay múa, nhất phiến băng lăng bắn ra bốn phía, đem lửa trời đốt thế xé mở nhất cái miệng, thân hình lủi ra đi, hư phù tại Hứa Tử Yên đối diện.

    Lưỡng người chính giữa khoảng cách bách mét tả hữu, lẫn nhau nhìn kỹ.

    "Đột phá?" Trên gương mặt tái nhợt của Lạc Dương lại băng hàn mấy phân: "Nhưng lại vẫn như cũ là tiên đế!"

    Trên mặt Lạc Dương sung mãn tự tin, theo ý hắn tiên đế hậu kỳ hòa tiên đế trung kỳ đỉnh núi không có cái gì khác biệt, đô là tiên đế, tại hắn này trước mặt nhân tôn đô là không chịu nổi một kích.

    "Không giống nhau!" Hứa Tử Yên cười tít mắt nói, phảng phất tại tượng nhất cái người bạn già cực lực giải thích cái gì.

    Trong lòng Hứa Tử Yên rất rõ ràng, nàng lần này đột phá thực không giống nhau, không phải hòa khác tu sĩ đột phá không giống nhau, nàng đột phá đã sớm hòa khác tu sĩ không giống nhau, này không có cái gì hiếm lạ. Lần này không giống nhau là hòa trước Hứa Tử Yên đột phá không giống nhau, bởi vì linh hồn trung nhiều hơn rất nhiều đông tây, đặc biệt là nhiều một vài thiên đạo quy tắc, này là nàng trước kia đột phá chưa từng có quá.

    "Có cái gì không giống nhau?" Trong mắt Lạc Dương sung mãn chế nhạo hòa khinh thường: "Tái thế nào không giống nhau cũng chỉ là nhất vị tiên đế, trừ phi ngươi lúc này có khả năng đột phá đến nhân tôn kỳ, nếu không ngươi vận mệnh vẫn như cũ bị ta chú định."

    Không gặp Lạc Dương ra sao làm bộ, chỉ là tay áo phi dương, không trung liền bơi lội ra nhất điều điều bắn tuyến cấp tốc bắn tới Hứa Tử Yên đi.

    "Đóng băng bắn tuyến!"

    Thổ Y Thủy rốt cuộc ngồi không vững, bỗng nhiên từ trên chỗ ngồi đứng lên. Lần này hắn là thực lo lắng, bởi vì này cái đóng băng bắn tuyến chính là nam phương na cái nửa yêu cư sĩ sáng lập đi ra, từ này cái tiên quyết thượng xem, Lạc Dương tuyệt đối là nửa yêu cư sĩ đệ tử.

    Hơn nữa này đóng băng bắn tuyến uy lực đã có lưỡng phân băng thuộc tính căn nguyên lực lượng, tuyệt đối không phải phổ thông tiên quyết. Nhất nhân tôn lúc đầu phóng thích ra đóng băng bắn tuyến, chính là nhất địa tôn kỳ đại tu sĩ cũng không dám đón đỡ.

    "Thế nào xử lý?"

    Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư đối mặt nhìn nhau, lúc này trong lòng hai người bọn hắn đã nhận định Hứa Tử Yên tiếp không hạ này cái đóng băng bắn tuyến, bởi vì này đã có được lưỡng phân căn nguyên lực lượng, tiên quyết trung có được nhất ti thiên đạo quy tắc. Tuyệt đối không phải phổ thông tiên quyết có khả năng tiếp được.

    "Phải không?"

    Hứa Tử Yên đối với Lạc Dương chế nhạo hòa miệt thị chỉ là cười cười, hai tay áo bay múa, nhất phiến lửa đỏ quầng sáng liền tại Hứa Tử Yên chung quanh lóng lánh lên.

    Tất cả hạt cải không gian nội, lít nhít líu nhíu đóng băng bắn tuyến bao phủ tới Hứa Tử Yên tới đây, mỗi một điều bắn tuyến nơi đi qua, đóng băng hết thảy, liền liên không khí đô không ngoại lệ.

    Bầu trời trung nhất điều đường trắng xẹt qua, chỉ là trong nháy mắt liền đem Hứa Tử Yên thân ảnh nhấn chìm.

    "Xong rồi!" Này là Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư lưỡng người tâm trung đồng thời nổi lên ý nghĩ.

    Nhưng là, lập tức bọn hắn liền thấy tại nhất phiến đóng băng trung nhất luồng sáng màu đỏ bốc lên lên...

    "Hỏa nguyên vòng bảo hộ!"

    Trong nháy mắt, Thổ Y Thủy và Kiếm Vô Hư đô suýt tý nữa nhảy lên, chính là khác bát đại tông chủ hòa mười hai viễn cổ thiên tôn cũng đô tiền thám thân thể, ánh mắt sáng quắc vọng hạt cải không gian.

    "Này thế nhưng cũng là có được hỏa thuộc tính căn nguyên lực lượng tiên quyết..."

    Lúc này, tất cả tu sĩ đô có một loại điên cuồng cảm giác, bọn hắn thật sự là nghĩ không minh bạch, lưỡng cái tu luyện không có bao lâu người tuổi trẻ thế nào khả năng có được phóng thích ra căn nguyên lực lượng tiên quyết?

    Chỉ một thoáng, lưỡng cái có được thuộc tính căn nguyên lực lượng tiên quyết đối đụng cùng một nơi, vô số đóng băng bắn tuyến đập vào tại lửa đỏ vòng bảo hộ thượng, sương mù bốc lên, hỏa choáng nhộn nhạo...

    "Quá lợi hại!"

    Trong lòng Hứa Tử Yên đô không do sinh ra nhất ti hoảng hốt, na lít nhít líu nhíu từng đạo bắn tuyến đập vào tại phía trên hỏa nguyên vòng bảo hộ, nhượng hỏa nguyên vòng bảo hộ quang mang tại nhanh chóng ảm đạm, cực nóng độ ấm bắt đầu giảm xuống.

    Hứa Tử Yên chưa từng có bị như vậy dọa đến quá, không ngừng thúc giục hỏa nguyên lực bổ sung hỏa nguyên vòng bảo hộ, ngăn cản dầy đặc đóng băng bắn tuyến.

    Đan điền nội nguyên lực đã đã sớm tiêu hao không còn, Hứa Tử Yên đã mở ra ngũ cái huyệt khiếu lực, cũng là Hứa Tử Yên này chủng biến thái vậy nguyên lực dự trữ, mới có thể chống đỡ đến hiện tại.

    Hứa Tử Yên một bên điên cuồng đưa đi hỏa nguyên lực, một bên thấu qua hỏa nguyên vòng bảo hộ nhìn chòng chọc đối diện Lạc Dương. Tâm trung nhanh chóng suy tư phá giải pháp, chỉ là như vậy giằng co đi xuống không phải biện pháp.

    Mà liền vào lúc này, Lạc Dương thế nhưng khó được bắt đầu đôi tay kết tiên ấn, na là một bộ cực kỳ phức tạp khó hiểu tiên ấn, chỉ muốn nhìn thấy na phức tạp khó hiểu trình độ, liền biết hắn muốn phóng thích nhất cái uy lực vượt qua đóng băng bắn tuyến đại tiên quyết.

    "Tử Yên còn có thể đủ chống được sao?"

    Kiếm Vô Hư lần đầu cảm giác đến chính mình trái tim đô nhảy đến cổ họng, tại hắn trong cuộc đời này, liền tính tại hắn sinh mệnh hấp hối thời điểm, hắn cũng có khả năng bình tĩnh đối đãi, nhưng là lúc này lại khẩn trương được liên trái tim đô co giật lên.

    "A a, các ngươi có thể vi Hứa Tử Yên nhặt xác!" Thượng đạo ngữ khí phức tạp nói, ngữ khí trung có hạnh tai nhạc họa, cũng có nhất ti tiếc nuối.

    Vào lúc này duy nhất phương pháp phá giải chính là gián đoạn Lạc Dương tiên quyết, không có khả năng nhượng hắn tiên quyết phóng thích đi ra. Nếu như nhượng hắn tiên quyết phóng thích đi ra, Hứa Tử Yên nhất định nhận lấy đả kích trí mệnh.

    Nhưng phải...

    Muốn gián đoạn Lạc Dương tiên quyết thế nào khả năng?

    Còn không có nghe nói quá này chủng vui chơi, tu sĩ so đấu chính là liều đến nguyên lực dự trữ, liều đến tiên quyết uy lực, còn không có nghe nói quá đánh gãy đối phương tiên quyết phóng thích.

    Lúc này Hứa Tử Yên cũng nghĩ đến gián đoạn Lạc Dương tiên quyết phóng thích, người khác không hiểu được này chủng vui chơi, nàng hiểu được. Nàng biết chỉ cần thần niệm hiểu rõ đến nhất định tầng độ, là có thể gián đoạn đối phương mượn thiên địa chi lực thông đạo, đem đối phương chuẩn bị tiên quyết gián đoạn.

    Hứa Tử Yên thần niệm phóng thích ra đi, đôi tay bắt đầu thong thả vãn động tiên quyết, nhưng là nàng vừa mới đem thần niệm thích thả ra, thần sắc đó là biến đổi, nàng phát hiện chính mình thần niệm vừa mới lộ ra hỏa nguyên vòng bảo hộ, thế nhưng có bị đóng băng bắn tuyến đóng băng xu thế, tốc độ trở nên cực kỳ thong thả, căn bản liền không cách nào tự do hiểu rõ.

    Lạc Dương tiên quyết đã chuẩn bị đến cuối cùng thời điểm, toàn bộ thân thể đô tại phóng thích một loại sương bạch quang mang, càng lúc càng chói mắt...

    Trong giây lát na từ từ chói mắt đến cực điểm sương bạch đột nhiên tạm nghỉ xuống, Lạc Dương vãn động tiên ấn cũng ở trước người cứng đờ, sau đó hắn thân thể liền từ không trung rơi xuống đi xuống, na chói mắt sương bạch nhanh chóng ảm đạm, giữa không trung vang lên một tiếng thê lương cực kêu thảm thiết:

    "A..."

    Tất cả xem xét tu sĩ lúc này đô tụ tập ánh mắt tại trên thân Hứa Tử Yên, nhất cái cái mặt thượng giật mình hiểu ra. Này mới nghĩ đến Hứa Tử Yên lúc trước là thế nào đánh Độc Bộ thành bạch si.

    Bọn hắn thấy lúc này ở trong hỏa nguyên vòng bảo hộ Hứa Tử Yên, chính đem nhất cây sáo ngọc hoành ở trong môi. Không cần hỏi, Hứa Tử Yên lại là dùng âm công thương Lạc Dương.

    Đồng thời tất cả tu sĩ trong lòng cũng là căng thẳng, Hứa Tử Yên âm công như thế lợi hại, na há không phải nói Hứa Tử Yên bằng âm công liền có thể vô địch?

    Nếu như chính mình tại đối mặt Hứa Tử Yên thời điểm thế nào xử lý?

    Giống như sao băng rơi xuống Lạc Dương đột nhiên trong không trung ổn định thân hình, ngửa đầu bộ mặt nanh ác gắt gao nhìn chòng chọc trên không Hứa Tử Yên, mặt thượng bắp thịt không ngừng co giật, có thể thấy lúc này hắn chịu đựng nhiều đại thống khổ.

    "Rống..."

    Lạc Dương há mồm rít ra một tiếng không phải nhân tiếng hô, này một tiếng rống tại không gian chấn động, thế nhưng thoáng ngăn cản Hứa Tử Yên tinh thần huyễn.

    "Ngươi âm công thương không đến ta!"

    Lạc Dương thanh âm trở nên khàn khàn, sắc mặt càng thêm tái nhợt, từ sâu trong thân thể lan tràn ra một loại lạnh lẽo khí tức, này chủng lạnh lẽo không phải độ ấm thượng na chủng rét lạnh, mà là xuyên vào linh hồn trung na chủng lạnh lẽo, nhất đôi mắt lóe ra yêu dã con mắt chăm chú dán mắt vào trên không Hứa Tử Yên.

    Hứa Tử Yên không có ngôn ngữ, mười ngón tay nhảy động, lộng lẫy ngân hà lần nữa hướng Lạc Dương nghiền áp mà đi.

    "A a, không dùng..."

    Lạc Dương thân thể lay động một chút, khóe miệng chảy ra nhất tia máu tươi, tại trên gương mặt tái nhợt kia có vẻ càng thêm tươi đẹp. Rất minh hiển thực tế thượng cũng không phải tượng hắn đã nói như thế không có nhận lấy âm công thương tổn, nhưng là hắn trên gương mặt tái nhợt kia không có nhất ti hoảng hốt, ngược lại có được vô tận tàn nhẫn tươi cười.

    Ngay sau đó, liền xem thấy trong tay Lạc Dương không biết cái gì thời điểm nắm nhất khỏa yêu đan...

    Na khỏa yêu đan thượng lóe ra ký hiệu quang mang, xuyên suốt quỷ dị hoa hoè. Lạc Dương hai mắt sung mãn điên cuồng, mở miệng, một ngụm đem na khỏa yêu đan nuốt vào trong.

    "Ha ha ha..." Lạc Dương điên cuồng phá lên cười: "Hứa Tử Yên, trên thân ta chảy xuôi trên thế giới này tối cao quý huyết mạch, ta huyết mạch trung ngưng tụ nhân tộc hòa yêu tộc tinh hoa, hôm nay liền nhượng ngươi nếm thử vùng vẫy giãy chết mùi vị..."

    "Ông..."

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh tám mươi ba chương cửu chuông tiên phù

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Lạc Dương thân thể đột nhiên mấp máy lên, hắn cần cổ đột nhiên kéo dài tới biến thành, giống như nhất con rắn bình thường, chỉ là na đầu vẫn như cũ là Lạc Dương đầu, tái nhợt mặt xứng trường trường cần cổ, lệnh nhân khắp cả người phát lạnh.

    "Này..."

    Trong lòng Hứa Tử Yên nhảy dựng, bất quá vẫn như cũ thổi tinh thần huyễn, từng đạo âm ba công kích Lạc Dương mà đi.

    "Phốc..."

    Tại trên vai của Lạc Dương lại xung ra nhất cái đầu lâu, ngay sau đó cần cổ vô hạn kéo dài tới...

    "Phốc phốc phốc..."

    Từng khỏa đầu lâu từ trên vai của Lạc Dương thò ra, cần cổ vô hạn kéo dài tới, Lạc Dương thế nhưng sinh ra cửu cái đầu lâu, chỉ cần đệ nhất mắt liền có khả năng xem ra này hoàn toàn là cửu đầu xà mô dạng, nhưng là na cửu cái cần cổ dài đỉnh lại thiên thiên là cửu khỏa nhân loại đầu lâu, na là Lạc Dương đầu lâu, mỗi một khuôn mặt đô trắng bệch như giấy.

    "A..."

    Cửu cái đầu lâu thượng cửu mở miệng mở ra, phát ra cửu chủng bất đồng thanh âm, không gian vang lên liên tiếp dầy đặc âm bạo, thế nhưng hoàn toàn phá hoại Hứa Tử Yên tinh thần huyễn.

    Hứa Tử Yên thu hồi sáo ngọc, không chút chần chờ lấy ra cực phẩm tiên thiên tiên kiếm Tử Yên kiếm, hỏa thuộc tính giới từ trong thân thể lan tràn đi ra.

    "Ngưng!"

    Cùng với Hứa Tử Yên một tiếng khinh xích, lan tràn đi ra giới hướng trong tay nàng Tử Yên kiếm ngưng tụ, tất cả Tử Yên kiếm trở nên cực nóng, dâng lên vô tận ngọn lửa, tất cả hỏa thuộc tính giới ngưng tụ tại trên kiếm Tử Yên.

    Kiếm chính là giới, giới chính là kiếm.

    "Trảm!"

    Hứa Tử Yên nhất kiếm chém ra cửu đạo quang, na là đem giới chém ra cửu đạo, cửu đạo lửa đỏ thế giới xé trời bình thường chém về phía Lạc Dương cửu cái đầu lâu.

    "Rống..."

    Lạc Dương cửu cái đầu lâu trung ** ra cửu đạo hàn băng giới, hòa Hứa Tử Yên ngọn lửa giới đối đụng cùng một nơi, không gian tại chấn động, vô tận ngọn lửa thế giới nuốt chửng hàn băng giới, sương mù bốc lên, bao phủ Lạc Dương.

    Cửu cái cổ dài trong không trung quấy, quấy ra nhất cái khổng lồ sương bạch lốc xoáy, đem na vô tận ngọn lửa cắn nuốt, lộ ra Lạc Dương thân ảnh.

    "A a..." Chín cái đầu đầu cùng nhau phát ra âm thanh, trong không trung chấn động, thập phân quỷ dị: "Hứa Tử Yên, này là ngươi bức ta, nguyên bản này đó đô là chuẩn bị cấp na chút nhân tôn, không có nghĩ đến lại đô dùng tại trên thân ngươi, ngươi phải cảm thấy vinh hạnh, a a..."

    Tại trước người của Lạc Dương đột nhiên lại hiển hiện ra cửu khỏa yêu đan, mỗi một khỏa yêu đan thượng đô lóng lánh ký hiệu quang mang, cửu cái đầu lâu mở ra miệng rộng khẽ hấp, liền đem cửu khỏa lóe ra ký hiệu quang yêu đan hấp đến trong miệng.

    "Tao..." Đám mây đài cao thượng Lưu Kình Tùng sắc mặt đại biến: "Hắn này là muốn kích thích thể nội huyết mạch tinh hoa, ở trong khoảng thời gian ngắn hội hoàn toàn tỉnh giấc yêu tộc huyết mạch tinh hoa, hơn nữa hòa nhân tộc huyết mạch hoàn mỹ kết hợp, trở thành nhất cái khủng bố tồn tại."

    "Rống..."

    Lạc Dương thân thể bắt đầu bạo tăng, do không đến hai thước cái đầu bắt đầu mạnh trường, vẫn trường đến ngũ trượng tả hữu cự nhân mới đình chỉ xuống. Cửu cái cần cổ trở nên thêm dài, chín cái đầu đầu cũng trở nên càng đại.

    "Phốc phốc phốc..."

    Ở trên chín cái đầu lâu thế nhưng sinh ra sừng, na hình dạng ở đâu còn tượng là cửu đầu xà, ngược lại là có chút cửu đầu long hình dạng.

    "Phốc phốc phốc..."

    Tại Lạc Dương xương sống lưng thượng sinh ra thất cục xương thứ, giống như thất cây trường mâu.

    "Phốc phốc..."

    Tại trên lưng Lạc Dương lại sinh ra nhất đối thịt cánh, hô lạp lạp triển khai.

    Toàn bộ thân thể bắt đầu lan tràn sinh ra nhất tầng lân giáp, thuộc về địa tôn sơ kỳ uy thế từ trên thân hắn tản mát đi ra.

    Hứa Tử Yên có chút tao, đối mặt như vậy nhất cái khủng bố quái vật, nhất thân tu vi đã trong nháy mắt tăng lên tới địa tôn sơ kỳ, đừng nói là đối mặt Lạc Dương Hứa Tử Yên, chính là tất cả quan chúng đô không nhận biết Hứa Tử Yên còn có sống sót khả năng.

    Hứa Tử Yên cũng là nhất trận cười khổ, không nói khác, liền nói này thân cao, đối mặt Lạc Dương ngũ trượng thân cao, Hứa Tử Yên liền giống như nhất con kiến.

    Hơn nữa Lạc Dương yêu hóa hậu, bản thể cường độ minh hiển tăng lên, cụ thể tăng lên tới cái gì trình độ Hứa Tử Yên không biết, nhưng là na lan tràn đi ra khí tức tuyệt đối cường hãn.

    Hứa Tử Yên hai tay áo khinh múa, từng đạo tiên thiên tiên phù lách thân mà ra, tầng tầng lớp lớp, mơ mơ màng màng che lấp nàng thân thể, phù quang chói mắt, phóng thích ra vạn trượng quang mang. Na quang mang đột nhiên nhất thu, nhất cái ngũ hơn trượng cao phù nhân xuất hiện Lạc Dương đối diện, ba đầu sáu tay, trên người phóng thích nhân tôn hậu kỳ đỉnh núi uy lực.

    Lạc Dương cửu khỏa đầu lay động một chút, mỗi một cái đầu lâu thượng đô lộ ra khinh miệt tươi cười. Phía sau lưng hai cánh đột nhiên nhất phe phẩy, khổng lồ thân thể liền hướng Hứa Tử Yên phù nhân cấp tốc lược quá khứ. Cửu cái cực đại đầu lâu phân thành mấy góc độ hướng Hứa Tử Yên cắn xé tới đây, đồng thời đôi tay hòa hai chân cũng lạp xuất ra đạo đạo tàn ảnh hướng Hứa Tử Yên điên cuồng công kích.

    Phù nhân trong không trung phiêu diêu, Lạc Dương mỗi một lần công kích đều làm Hứa Tử Yên toàn thân khí huyết cuồn cuộn, phù nhân quang mang lóe ra bất định, lảo đảo xiêu vẹo.

    Hứa Tử Yên hoàn toàn ở vào bị động bị đánh trạng thái, nhân tôn hậu kỳ đỉnh núi thực lực đối thượng địa tôn sơ kỳ Lạc Dương căn bản liền không phải đối thủ. Hứa Tử Yên cũng ý thức đến điểm này, thân hình thừa dịp nhất cái khe hở từ trong phù nhân lủi ra đi, xa xa thoát đi, đồng thời miệng trung cao quát một tiếng:

    "Bạo!"

    "Oanh..."

    Na cái phù nhân ầm ầm tự bạo, lăng tuyệt uy lực tống cổ Lạc Dương tạc ra đi, cửu khỏa đầu trong không trung loạn bãi, nhất đôi cánh không trụ chớp động, đầy đủ bay ngược bách lý, này mới ổn định thân hình, cửu cái đầu lâu phát ra khàn khàn thanh âm:

    "A a, liền như vậy điểm nhi uy lực? Lần này ngươi không có bùa, còn có thể giãy dụa đến lúc nào?"

    Hứa Tử Yên đại miệng thở hổn hển, mới vừa rồi bị Lạc Dương nhất trận đánh tàn bạo, tuy rằng bởi vì có phù nhân ngăn cản, thân thể không có bị thương tổn, nhưng là dùng tới khống chế phù nhân tinh thần lực lại tiêu hao được lợi hại. Lúc này nàng đầu đô có chút sình đau, vọng Lạc Dương nhe răng cười, trên mặt Hứa Tử Yên cũng dùng lực bài trừ nhất ti tươi cười nói:

    "Cửu đầu quái, ta này liền nhượng ngươi kiến thức một chút, cái gì kêu làm chân chính bùa."

    "Chuyện cười!"

    Cửu cái đầu lâu thượng chỉnh tề nổi lên nhất ti khinh miệt tươi cười, theo Lạc Dương nhận thấy, Hứa Tử Yên đã đến sơn cùng thủy tận nông nỗi. Chân chính bùa? Chẳng lẽ nàng còn nghĩ lộng ra nhất cái phù nhân hay sao?

    Dù cho tái lộng ra nhất cái phù nhân lại ra sao? Còn không phải một dạng bị chính mình đập được tự bạo?

    Lấy một loại cường giả tư thái bồng bềnh trong không trung, Lạc Dương không có nóng lòng đi công kích Hứa Tử Yên, hắn lại là muốn nhìn xem Hứa Tử Yên còn có thể đủ lộng ra một loại cái gì bùa?

    Hắn chính là muốn chậm rãi ngược chết Hứa Tử Yên, Hứa Tử Yên không phải cảm thấy chính mình còn có hi vọng sao? Na liền cấp nàng hi vọng, nhượng nàng triển lãm nàng bản sự, sau đó tại không chút lưu tình phá hủy nàng, từ ** hòa tinh thần hai phương diện đánh tan nàng.

    Hắn muốn nhượng Hứa Tử Yên minh bạch nhất cái đạo lý, chính là trong lòng Hứa Tử Yên hi vọng đô là hắn cấp, sau đó hắn có thể vô tình mà dễ dàng tái đánh nát Hứa Tử Yên hi vọng.

    Đây chính là chúa tể cảm giác, đây chính là miêu đùa bỡn con chuột hưởng thụ, tại kết cục đã chú định tình huống hạ, Lạc Dương càng thêm hưởng thụ này cái đùa bỡn quá trình.

    Lạc Dương liền như vậy lẳng lặng hư phù trong không trung, cửu đôi mắt trung để lộ ra chế nhạo, chờ đợi Hứa Tử Yên công kích.

    "Tử Yên lần này thực nguy hiểm!" Kiếm Vô Hư lại thanh tiên kiếm thủ đi ra, khẩn trương vọng hạt cải không gian nội Hứa Tử Yên hòa Lạc Dương.

    "Yên tâm đừng nóng!" Thổ Y Thủy lên tiếng nói.

    "Nàng không phải ngươi đồ đệ!" Kiếm Vô Hư hầm hừ nói.

    "Tử Yên phải còn có thủ đoạn!" Thổ Y Thủy nhìn thoáng qua trong tay Kiếm Vô Hư tiên kiếm, hơi hơi nhíu mày: "Thu tiên kiếm lên, đừng ở chỗ này mất mặt."

    Kiếm Vô Hư thần sắc đổi đổi, cuối cùng đem tiên kiếm thu vào, chỉ là lưỡng cái nắm đấm nhéo quá đỗi, khớp xương bởi vì dùng lực đô tại trắng bệch.

    Hắn không có khả năng không lo lắng, Hứa Tử Yên bây giờ chỉ là nhất vị tiên đế hậu kỳ, nhưng là na Lạc Dương, bây giờ đã trở thành nhất con quái vật, chính là có được địa tôn sơ kỳ tu vi, Hứa Tử Yên hòa Lạc Dương chênh lệch quá đại, này còn thế nào đánh?

    Hắn thật sự là nghĩ không thấu Hứa Tử Yên còn sẽ có cái gì lá bài tẩy, này nha đầu sẽ không là cãi bướng, ở chỗ ấy nói mạnh miệng dọa nạt Lạc Dương đi?

    "A a, lần này Hứa Tử Yên thực là tai kiếp khó tránh!" Thượng đạo cười nhẹ nói, hơn nữa còn quay đầu vọng Thần Cơ tông tông chủ Mộng Thần Cơ hỏi:

    "Mộng tông chủ nghĩ như thế nào?"

    "Hứa Tử Yên không cơ hội!" Mộng Thần Cơ ngữ khí kiên định nói.

    Nghe Thượng Đạo và Mộng Thần Cơ đối thoại, Kiếm Vô Hư trái tim chính là vừa kéo, không do đưa mắt hướng mười hai thiên tôn. Na mười hai thiên tôn cảm giác đến Kiếm Vô Hư ánh mắt vọng tới đây, không do đều là một tiếng than nhẹ.

    Này một tiếng than nhẹ không thể nghi ngờ tỏ rõ thái độ, Kiếm Vô Hư đôi tay hơi hơi run rẩy, nhắm hai mắt lại, hắn đã không dám xem trung ương hạt cải không gian.

    Đám mây đài cao thượng lặng ngắt như tờ, tất cả tu sĩ đô đem tâm nhảy vọt lên cổ họng, bọn hắn đô khẩn trương vọng hạt cải không gian nội lưỡng người. Đối với Lạc Dương lúc này ngoại hình, này đó nhân loại tu sĩ có một loại bản năng chán ghét, bọn hắn tâm lúc này đô không tự chủ được đứng tại bên phía Hứa Tử Yên.

    Tuy rằng bọn hắn đô có khả năng xem được đi ra, lúc này Hứa Tử Yên là hoàn toàn lạc tại hạ phong, Lạc Dương đã chiếm cứ hoàn toàn ưu thế, chỉ cần Lạc Dương nguyện ý, liền có thể tùy thời giải quyết Hứa Tử Yên tánh mạng. Nhưng là, bọn hắn vẫn như cũ hi vọng Hứa Tử Yên có khả năng lần nữa sáng tạo kỳ tích, tượng tiền kỳ tích một dạng, có khả năng chuyển bại thành thắng.

    Mà liền vào lúc này, Lạc Dương động. Bởi vì hắn đã trong không trung chờ rất lâu, đẳng Hứa Tử Yên phóng thích ra nàng lời vừa mới nói na cái cái gọi là bùa, nhưng là Hứa Tử Yên cũng lẳng lặng hư phù trong không trung không nói không động.

    Hứa Tử Yên na là tại khôi phục tinh thần lực, dù sao vừa rồi khống chế phù nhân có chút tiêu hao. Nhưng là Lạc Dương đợi không kịp, hắn nhận biết Hứa Tử Yên chính là tại kéo dài thời gian.

    Cho nên hắn động, sau lưng nhất đôi cánh chớp động, thân hình đã giống như nhất tia chớp bắn hướng đối diện Hứa Tử Yên.

    Tất cả đám mây khán đài thượng hô hấp đô lâm vào bị kiềm hãm, tất cả nhân ánh mắt đô nhìn phía Hứa Tử Yên, mong đợi Hứa Tử Yên có khả năng lần nữa sáng tạo ra kỳ tích.

    Trong tầm mắt của tất cả mọi người, bao quát trong tầm mắt của Lạc Dương, Hứa Tử Yên nhất chi ống tay áo tung bay lên, từ trong ống tay áo của nàng dào dạt mênh mông phiêu đãng ra cửu lá bùa, này cửu lá bùa là trung phẩm đỉnh núi cửu chuông tiên phù.

    Cửu chuông tiên phù trong không trung xoay quanh, giống như nhất con giao long, trong nháy mắt đầu đuôi tương liên, hướng Lạc Dương lồng quá khứ.

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!----------oOo----------


    《 Cực Phẩm Nữ Tiên 》 chính văn đệ hai ngàn linh tám mươi bốn chương tiêu thăng

    Loại: Võ hiệp tu chân tác giả: Kim Linh Động thư danh: Cực Phẩm Nữ Tiên

    Vạn phần cảm tạ mableip đồng học (10000), happysat đồng học (588), linh ┆ bánh tròn con bọ gậy. Đồng học (100), lhuijuan đồng học (100), khoái lạc sinh hoạt 79 đồng học (100) khen thưởng!

    Trong nháy mắt quang hoa đại phóng, cửu chuông tiên phù vây thành na vòng tròn nội hình thành nhất cái không gian, khổng lồ hấp lực đem Lạc Dương thân thể hướng không gian nội lạp quá khứ.

    Lạc Dương thần sắc chính là nhất trận kinh ngạc, hắn vẫn là lần đầu tiên gặp quá này chủng bùa, lại có thể tự thành không gian, trong phút giây này Lạc Dương liền cảm giác đến, nếu như chính mình bị này cái không gian cấp hút vào, thập tử vô sinh.

    Này cái cửu chuông tiên phù không gian uy lực đã vượt qua Lạc Dương lúc này tu vi, nhất cái là đạt đến sau địa tôn kỳ đỉnh núi, nhất cái cũng chỉ có địa tôn sơ kỳ. Lạc Dương nhược đại thân thể có chút bất lực hướng cửu chuông tiên phù không gian một chút ít tới gần.

    Lạc Dương cửu cái khuôn mặt cực độ nanh ác, cửu đôi mắt đỏ đậm như máu, thân thể ra sức cuốn đổ, đem sau lưng thất cái gai xương nhắm ngay cửu chuông tiên phù không gian.

    "Phốc phốc phốc..."

    Nhất căn cục xương thứ từ Lạc Dương phía sau lưng bắn nhanh ra đi, mỗi một cục xương kích thích bắn mà ra thời điểm đô mang nhất vết máu tươi, Lạc Dương cửu há mồm trung phát ra thống khổ gào thét.

    "Rầm rầm rầm..."

    Lục căn khổng lồ gai xương bắn hướng cửu chuông tiên phù không gian, sau đó phá mở ra, khổng lồ uy lực tại không gian khuếch tán, gai xương phá uy lực thẳng bức địa tôn hậu kỳ đỉnh núi...

    "Oanh..."

    Nhất cái khổng lồ mây hình nấm trong không trung bốc lên, cửu chuông tiên phù không gian bị liên tục lục căn gai xương nổ nát, tất cả hạt cải không gian phong vân rung động, liên mười hai viễn cổ thiên tôn thân thủ mở mang hạt cải không gian đô bất ổn định lên, có hỏng mất xu thế.

    "Phốc..."

    Tối hậu nhất cục xương thứ mang vô tận máu tươi từ Lạc Dương phía sau lưng bắn nhanh mà ra, bắn nhanh tới Hứa Tử Yên mà đi.

    Trong lòng Hứa Tử Yên cả kinh, nhất chuyển dời thi triển ra, đồng thời mở ra quang thuộc tính, giống như nhất luồng sáng lấp lánh xẹt qua chân trời, đã khoái tới cực điểm.

    Nhưng là na đạo cốt thứ lại giống như khóa chặt Hứa Tử Yên, xuyên qua tầng tầng không gian, chỉ là trong nháy mắt liền tới đến trước Hứa Tử Yên.

    "Oanh..."

    Gai xương oanh kích tại trên thân Hứa Tử Yên, na sợ Hứa Tử Yên lúc này bản thể cường độ đã đạt đến trong địa tôn kỳ đỉnh núi, cũng chịu đựng không được này đạo cốt thứ oanh kích.

    "Phốc..."

    Hứa Tử Yên ngửa đầu phun ra nhất ngụm máu tươi, nhược không phải trên thân nàng xuyên cực phẩm tiên thiên phòng ngự tiên y, sợ rằng này nhất cục xương thứ cũng đã đem Hứa Tử Yên thân thể nổ nát. Nhưng là, cho dù là như thế, Hứa Tử Yên nội phủ cũng bị chấn thương.

    Ngẩng đầu nhìn phía Lạc Dương, chỉ xem thấy Lạc Dương cửu đôi mắt trung xuyên suốt ra điên cuồng, mỗi cái đầu lâu thượng thất khiếu đô ** ra máu tươi. Xem ra thất cục xương thứ bùng nổ cũng trên trình độ rất lớn tổn thương hắn căn bản.

    "A a a..." Lạc Dương chính trung nhất cái đầu lâu phát ra nhất trận cười thảm, máu tươi tùy hắn tiếng cười ồ ồ từ trong miệng hắn phun trào mà ra:

    "Hứa Tử Yên, còn thực là coi khinh ngươi, không có nghĩ đến ngươi có khả năng bức ta đến mức này, như thế liền nhượng ngươi kiến thức một chút ta chân chính uy lực."

    Trước người của Lạc Dương lại bồng bềnh khởi nhất khỏa khắc đầy ký hiệu yêu đan, há mồm khẽ hấp, liền đem na khỏa lóe ra yêu dị quang mang yêu đan hấp đến trong miệng.

    "Oanh..."

    Vô tận uy lực từ trong cơ thể của Lạc Dương tản mát đi ra, một vòng mắt thường có thể thấy sóng khí lấy Lạc Dương làm trung tâm bập bềnh bốn phía, tất cả hạt cải không gian đô là nhất trận run rẩy, kêu veo veo.

    "Phốc phốc phốc..."

    Tại Lạc Dương thân thể sống lưng xử, na thất cái mất đi gai xương lỗ máu lại trường ra thất cái gai xương, Lạc Dương toàn bộ thân thể biến thành toàn thân huyết hồng, khắp cả người lân giáp lóe ra yêu dị hồng.

    "Rống..."

    Cửu cái đầu lâu trong không trung đong đưa, phát ra núi lở đất nứt vậy tiếng hô. Khổng lồ khí tức tại nhanh chóng kéo lên, chỉ là trong nháy mắt Lạc Dương khí tức liền từ địa tôn sơ kỳ tiêu thăng đến sau địa tôn kỳ đỉnh núi.

    Từ đầu đến hắn trường trường cổ, tái đến hắn thân thể, hai cánh tay hai chân, sau lưng hai cánh, thất cục xương thứ, khắp cả người lân giáp đô phóng thích một loại không bình thường hồng, máu tươi một tia từ lân giáp lỗ hổng trung thẩm thấu đi ra, cửu há to mồm trung phát ra thống khổ kêu rên.

    Quá liều tỉnh giấc hắn huyết mạch, tuy rằng nhượng hắn uy lực vô hạn tăng lên, nhưng cũng thương tổn đến Lạc Dương thân thể. Toàn bộ thân thể vặn vẹo, cửu đôi mắt phóng thích vô tận điên cuồng. Táo bạo thanh âm tại tất cả hạt cải không gian nội quanh quẩn:

    "Hứa Tử Yên, ngươi nhất định phải chết..."

    Hứa Tử Yên nhẹ nhàng hít một hơi, nội phủ truyền tới mơ hồ đau, nhẹ nhàng lắc lắc đầu, xem hướng chính mình điên cuồng tới gần Lạc Dương, Hứa Tử Yên ở trong thần thức lên tiếng kêu:

    "Hỗn loạn, ngươi tới!"

    Hứa Tử Yên hòa hỗn loạn nhanh chóng cắt thân thể, đám mây đài cao thượng tất cả tu sĩ lúc này đô xử ở trong chấn kinh. Lạc Dương biểu hiện được quá mức điên cuồng, hắn liên hệ biến hóa lệnh này đó tu sĩ lần lượt thừa nhận tâm linh đập vào. Lúc này Lạc Dương ở đâu còn có nhất điểm nhân loại mô dạng?

    Nhưng là, na uy lực cũng không hơn không kém địa tôn hậu kỳ đỉnh núi, chỉ thiếu chút nữa liền bước vào thiên tôn hàng ngũ. Mặc dù mọi người đô biết Lạc Dương này chỉ là tạm thời tăng lên tu vi.

    Nhưng phải...

    Cho dù như thế, Hứa Tử Yên còn có nhất ti sống sót hi vọng sao?

    Mọi người ánh mắt không do nhìn phía Hứa Tử Yên, nhìn phía na cái vẫn cấp bọn hắn mang đến kỳ tích uyển chuyển nữ hài.

    "Ân?"

    Bọn hắn thấy trên thân Hứa Tử Yên uy thế cũng trong nháy mắt tăng lên, thế nhưng từ tiên đế hậu kỳ một chút liền kéo lên đến nhân tôn hậu kỳ.

    Này chủng khí tức không như Lạc Dương, trên thân Lạc Dương khí tức tại kịch liệt dao động, nhượng nhân nhất mắt liền xem ra hắn này là thông qua bí pháp nào đó cưỡng ép tạm thời đem tu vi tăng lên. Nhưng là trên thân Hứa Tử Yên khí tức lại thập phân vững vàng, nhượng nhân lập tức liền có khả năng cảm giác ra nàng chính là na cái tu vi, chính là nhân tôn hậu kỳ tu vi, tuyệt đối không phải dựa vào bí pháp nào đó tạm thời đem tu vi tăng lên.

    Thổ Y Thủy kinh ngạc quay đầu nhìn phía Kiếm Vô Hư, trong ánh mắt kia ý tứ phân minh chính là: "Vô hư sư đệ, Tử Yên cái gì thời điểm đột phá đến nhân tôn hậu kỳ?"

    Trong mắt Kiếm Vô Hư lộ ra nhất nụ cười khổ nói: "Đừng hỏi ta, ta không biết."

    Quay đầu lại nhìn phía hạt cải không gian nội Hứa Tử Yên, Kiếm Vô Hư không khỏi âm thầm cân nhắc nói: "Chẳng lẽ Tử Yên vẫn tại ẩn tàng tu vi?"

    Lạc Dương thần sắc đột nhiên sửng sốt, bất quá trong nháy mắt lại trở nên thờ ơ như không. Hứa Tử Yên là nhân tôn hậu kỳ lại thế nào? Tại trước mặt Địa Tôn Hậu Kỳ đỉnh núi như hắn vẫn như cũ là nhất cái cặn bã, vẫn như cũ chỉ có bị * phần.

    Hứa Tử Yên tại trong thức hải của hỗn loạn vọng bên ngoài Lạc Dương lăng tuyệt địa khí thế, tâm trung rõ ràng bằng vào hỗn loạn nhân tôn hậu kỳ tu vi còn thực chưa hẳn là địa tôn hậu kỳ đỉnh núi Lạc Dương đối thủ.

    "Xem ra đắc dụng thượng cuồng bạo đan!"

    Cuồng bạo đan, là dùng Hứa Tử Yên từ Thất Tình tháp nội đệ nhất tầng trung được đến huyết ma hoa vi thuốc chủ yếu luyện chế mà thành một loại tiên đan, ăn hậu có thể sử nhất cái tu sĩ tại trong vòng nửa canh giờ tu vi trực tiếp kéo lên nhất đại giai, hơn nữa không có chút tác dụng phụ.

    Hứa Tử Yên nhanh chóng lấy ra nhất khỏa cuồng bạo đan, trực tiếp truyền lại cấp đến trong miệng hỗn loạn. Hỗn loạn không hề nghĩ ngợi lập tức nuốt vào trong miệng, liền tại cuồng bạo đan vừa mới nuốt đi xuống, Lạc Dương đã gào thét vọt tới trước mặt của hỗn loạn.

    Hứa Tử Yên lúc này đã bất quản hỗn loạn ra sao, thân hình trong nháy mắt tiến vào Tử Yên không gian thời gian trận pháp trung, nàng cần phải nắm chặt thời gian chữa thương, nàng cảm giác bằng hỗn loạn nhất người chưa hẳn là Lạc Dương đối thủ.

    Hỗn loạn không đần, lúc này cuồng bạo đan dược hiệu còn không có phát ra, bằng nàng nhân tôn hậu kỳ tu vi ở đâu dám hòa Lạc Dương đánh bừa. Thân hình tại không gian lóe lên, liền bay ngược về phía sau.

    Nhưng là, lúc này Lạc Dương tốc độ đã đạt tới nhất cái lệnh nhân khủng bố nông nỗi, chỉ là trong nháy mắt liền bổ nhào vào trước người của hỗn loạn, cửu cái cần cổ dài liền giống như cửu điều thô to roi thép hướng hỗn loạn lăng không rút tới đây.

    "Oanh..."

    Hỗn loạn tránh thoát thất đạo trưởng cổ, lại liên tục bị rút trung lưỡng đạo, cả thân thể đô bị đánh bay ra đi, thân thể giống như đứt đoạn bình thường, miệng trung không do phun ra nhất ngụm máu tươi.

    Nhưng là lập tức từ bên trong thân thể của nàng khuếch tán đi ra một loại lực lượng, trong nháy mắt chữa khỏi nàng thương thế, hơn nữa đem hỗn loạn tu vi nhanh chóng tăng lên.

    Cuồng bạo đan dược hiệu tản mát đi ra!

    Mà liền vào lúc này, liền cái đầu lâu lại lại một lần nữa khi không xuất hiện tại trước người của hỗn loạn, mở ra cửu cái đại miệng hướng hỗn loạn cắn xé mà tới.

    Hỗn loạn hai cánh tay liên tục chấn động, không trung run ra cửu đạo quyền ảnh, mang địa tôn hậu kỳ uy lực đánh bạo xem không khí, mang sấm rền bình thường tiếng vang lớn oanh kích tại Lạc Dương cửu cái đầu lâu thượng.

    "Rầm rầm rầm..."

    Cửu thanh vô hạn nổ vang, Lạc Dương cửu cái đầu lâu bị oanh kích được cao bay cao dương lên, cửu cái cần cổ dài tại không gian chấn động, hỗn loạn thân thể cũng trong không trung dao động thụt lùi.

    "Này này này..." Kiếm Vô Hư nhãn cầu trừng được suýt tý nữa từ trong vành mắt ** ra đi: "Tử Yên cái gì thời điểm đột phá đến địa tôn hậu kỳ?"

    Đám mây đài cao thượng tất cả tu sĩ đô đờ đẫn, này quá không thể tưởng tượng nổi. Nguyên bản nhất vị tiên đế trung kỳ đỉnh núi, tại Lạc Dương không ngừng biến cường đồng thời, Hứa Tử Yên thế nhưng cũng một đường kéo lên, từ tiên đế trung kỳ đỉnh núi một đường kéo lên cho tới bây giờ địa tôn hậu kỳ. Trong nơi này vẫn là đệ tử phạm vi nội tranh đấu?

    Tất cả đám mây đài cao nhất khung cảnh yên tĩnh, tất cả tu sĩ ánh mắt đô có chút đờ đẫn. Bọn hắn thực là không dám tiếp theo nghĩ thêm, một hồi Lạc Dương hòa Hứa Tử Yên có thể hay không lại một lần nữa tăng lên tu vi, trở thành thiên tôn kỳ đại tu sĩ chính giữa tranh đấu?

    Này cuộc tranh tài quá lệnh nhân ngoài ý muốn, không ngừng cấp nhân kinh hách, nhất cái kinh hách tiếp nhất cái kinh hách. Lạc Dương cũng thôi, là người đô có khả năng xem đi ra hắn là vận dụng bí pháp nào đó, này chủng bí pháp nhìn như cường đại, nhưng là bí pháp bị Lạc Dương dùng đến này chủng khủng bố nông nỗi, tại bí pháp mất hiệu lực hậu, tất phải hội có cực đại tác dụng phụ.

    Nhưng là na Hứa Tử Yên bất đồng, đến hiện tại cả người không có chút biến hóa, cấp nhân cảm giác, Hứa Tử Yên chính là địa tôn hậu kỳ tu vi, này chủng không có khả năng thừa nhận sự thật cơ hồ nhượng đám mây đài cao thượng tất cả tu sĩ trong nháy mắt điên mất.

    Hỗn loạn đột nhiên bùng nổ đi ra thực lực, tại nhượng chiến đấu trở nên kịch liệt đồng thời cũng triệt để châm tất cả đám mây đài cao không khí, đem không khí đổ lên trước đó chưa từng có cao thủy triều.

    Lạc Dương tại bất ngờ không đề phòng bị đòn nghiêm trọng cửu cái đầu lâu, cao Cao Dương khởi cửu cái đầu lâu gắt gao nhìn chòng chọc hạ phương hỗn loạn, gào thét một tiếng, cửu miệng mở lớn mở ra, từ bên trong phun ra từng đạo tiên quyết.

    Có cơn lốc, có nhũ băng, có toan dịch...

    Cầu hồng phấn phiếu! Cầu tiến cử phiếu!

    *----------oOo----------


Cực phẩm nữ tiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!