Chương 59 ( 3)

103 2 0

Buổi chiều ngày hôm sau," Bình Lạc Sự kiện " quả nhiên liền công bố một vong đấu mới, nói với fan là muốn giữ nguyên tài năng diễn xuất, nên đổi thành cùng nam chính  Phương Nhạc Cảnh ngâuc hứng diễn một cảnh nhỏ.

Tin tức này nhanh chóng gây cho người xem và fan một trận sóng không nhỏ,kéo dài đến tận 2 ngày, tuyệt đại đa số fan đều bình chọn cho việc cùng Phương Nhạc Cảnh diễn xuất - dù sao việc Thành Tiểu Khuynh hát không hay cùng không có nhiều người biết, nên cũng không có nhiều người xem mong chờ tiết mục này. Nếu so sánh với chuyện nhìn thí sinh trên sân khấu cứ bình bình đạm đạm ca hát, thì việc diễn xuất cùng nam chính có vẻ hấp dẫn hơn, huống chi nam chính lại là Phương Nhạc Cảnh ! Từ khi vào nghê tới nay, cậu ấy vẫn luôn luôn rất ít tham gia tiết mục, lần này hiếm có được cơ hội quý báu này, đương nhiên phải hảo hảo nắm lấy rồi.

  Bạn đang đọc truyện do Gió Lãng Du edit  

Kết quả coi như là trong dự kiến, bất quá ngày ba ngày có một nhạc điệm nhỏ, có người lấy danh nghĩa là fan Phương Nhạc Cảnh ở trên mạng, đăng bài post, nói cậu gần đây làm việc mệt chết đi được, hôm trước hoạt động vừa xong liền đưa vô bệnh viện truyền nước biển, tổ tiết mục hoàn toàn không nên gia tăng thêm phân đoạn này, không thể vì thu tỷ lệ người xem cao mà không màng đến sức khỏe của nghệ sĩ. Từ ngữ vô cùng kịch liệt, vài phần giống với fan cuồng.

Bài post rất nhanh được người đưa đến diễn đàn của  Phương Nhạc Cảnh và đài BBS, dẫn tới vô số fan hoang mang không rõ chân tướng sự việc trả lời bài post. Gần đây việc Phương Nhạc Cảnh mệt đến kiệt sức là sự thật ai cũng biết, tuy rằng rất muốn nhìn thấy cậu trên TV, nhưng tuyệt đại đa số fan vẫn là rất săn sóc, cẩm thấy mặc kệ thế nào, vẫn là sức khỏe Nhạc Nhạc nhà mình quan trọng nhất. Vì thế lục tục có người vào trang chủ " Bình Lạc Sự Kiện" comment nói rằng ca hát cũng rất tốt, nếu không thì liền đổi lại đi, chúng ta đều chấp nhận hết!

Sau buổi trưa, cuộc bình chọnbắt đầu có sự thay đổi, mắt thường cũng có thể thấy được số phiếu ca hát bắt  đầu gia tăng. Phương Nhạc cảnh nhíu mày, " Bài post như vậy mà có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến vậy?"

" Khả năng không lớn." Phùng Chử lắc đầu," Người post là dùng nick mới, trước đây chưa từng trên diễn đàn của cậu xuất hiện, bất quá đổi với fan thực có tính hiểu biết, lựa chọn từ ngữ gây kích động mạnh, phải là có người phía sau làm việc ấy."

" Kia muốn làm thế nào đây?" Phương Nhạc Cảnh lắc lắc di động, " Dựa theo tình hình như này, rất nhanh sẽ đuổi kịp và vượt qua luôn."

" Đoàn phim bên kia sẽ xử lý" Phùng Chử nói," Chúng ta cứ ở đây chờ tin tức."

Lại qua một trận, Tiểu Mỹ quả nhiên liền gọi điện tới, y như lời Phùng CHử đoán, có người hack phiếu bầu, bài post đó hẳn là dùng làm nền cho việc này, tự nhiên không có ly do mà phiếu binh chọn lại nghịch chuyển, thì ai cũng đều có thể nhìn ra vấn đề, trước hết phải tìm ra lý do.

Tổ tiết mục suốt đêm phát thông báo, đối với loại hành vi ở phía sau dùng cách hack phiếu bình chọn là không thể chấp nhận được. Phương Nhạc Cảnh cũng đăng trạng thái mới, nói fan không cần lo lắng cho mình, mấy ngày trước cạo gió* chỉ là do bị cảm, hiện tại đã hoàn toàn khỏe mạnh, mà còn thậtmong chờ có thể cùng thí sinh vòng chung kết diễn xuất. Hình chụp mặc áo sơ mi trắng, với nụ cười sạch sẽ sánglạn, tóc có chút ẩm ướt, hiển nhiên là vừa mới tắm rửa xong.

MỚI VỪA ! TẮM ! XONG !

Fan tập thể kêu ngao ngao, che mặt chạynhư điên.

CHÚNG TA MỘT CHÚT CŨNG ĐỀU KHÔNG KÍCH ĐỘNG !!! Có biết không hả ? hả? hả?

Trạng thái đăng xong, số phiếu liền tăng vọt, ngắn ngủi trong vòng nửa giờ liền quay lại top 1, rất nhanh đá số phiếu bài post kia xuống phía dưới. Các em gái anh anh hét chói tai, vô số anh trai nóng này gào thét, tùy tiện chọn ra ảnh chụp một nữ thần, rốt cuộc xinh đẹp ở nơi đó, chúng ta căn bản không hề ghen tị, quỳ cầu phương thức che chắn!!!

" Ai lại muốn duy trì phần thi ca hát nhỉ?" Phương Nhạc Cảnh ngồi trên giường hỏi, cư nhiên nháo ra một trận lớn đến vậy.

" Dựa theo lẽ thường mà nói, trừ bỏ Thành Tiểu Khuynh, mọi thí sinh còn lại đều  có khả năng làm ra."Phùng Chử nói, " Hiện tại không thể nói chính xác được cũng không thể nói rõ."

" Thôi mặc kệ hắn." Phương Nhạc Cảnh nói," Dù sao cũng qua rồi."

" Sớm một chút nghỉ ngơi đi, nếu không lại bệnh." Phùng Chử đứng lên ," Cảm mạo chỉ là lấy cớ để lừa fan, nhưng bác sĩ cũng nói cậu gần đây làm việc quá độ đó."

" Ân" Phương Nhạc Cảnh gật đầu, " Ngủ ngon"

Chờ khi Phùng Chử ra khỏi cửa, Phương Nhạc Cảnh liền gọi điện thoại cho Nghiêm Khải, " Đã ngủ chưa?"

" Lần sau không cho tùy tiện đăng hình mình mới vừa tắm xong." Nhấc máy lên liền đề cập chuyện này thần mã, Nghiêm Khải đản đản có chút so đo.

" Giống bình thường em hay chụp tại chí thôi mà." Phương Nhạc Cảnh ghé vào trong ổ chăn giải thích. " Trừ bỏ tóc có chút ướt."

" Có chút ướt cũng không được." Lãnh khốc tổng tài thật bá đạo.

" Được rồi, lần sau sẽ không." Phương Nhạc Cảnh đúng lúc thỏa hiệp.

Dựa theo tính tình của anh, đại khái phải tranh cãi hồi lâu a.

Bình dấm chua loại này... thực sự là khiến người ta đau đầu.

Lời nói của tác giả: =3=

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Lời nói editor: Mỗi lần mấy bạn buồnhay bực thường làm gì? Tui dạo này mỗi lần bực đều lên đây viết chương mới. Như sáng nay nè, chạy vào học không biết lớp lại quay về, bực hết cả mình, tức quá đi à :((((((((((((((((((((( 

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!