Chap 3

714 46 6

  Tiếng chuông báo cùng với tiếng của Jeong Si đồng loạt vang lên

'' Jin Yeong dậy mau, dậy mau cậu không định đi học à, dậy mauuuuuu''

'' ưmm... Jeong Jeo...ng ààààà.... một chút nữa thôiiiiiiiii'' Cô nheo nheo mắt nói

'' Một chút à cậu có biết mấy giờ rồi không hả, đã 1 giờ trưa rồi, còn không mau dậy, nhanh lênnnnn''

Gọi mãi không thấy cô dậy Jeong Si bắt đầu hâm he '' Jin Yeong à ngoài kí túc xá chúng ta có một anh chàng tây đến tìm cậu, có phải bạn trai cậu không hảaaả''

Nghe thấy vậy cô liền tốc chăn ngồi dậy '' CẬU NÓI GÌ CƠ ''

Jeong Si nhăn răng cười '' Cậu chịu dậy rồi à''

Cô biết mình bị lừa liên hậm hực ngồi dậy đi vào nhà vệ sinh miệng lẩm bẩm '' Cậu được lắm Ryeo Jeong Si''

15' sau cô bước ra thấy Jeong Si bình thản ngồi trên ghế ăn sandwiches vừa nói chuyện điện thoại với ai đó miệng lại túm tím cười, cô bước đến gần kề sát vào mặt của Jeong Si'' Cậu thảnh thơi nhỉ? đang nói chuyện với ai đấy, sau nhìn cậu cười mà tớ có cảm giác như có ai sắp bị hại ấy.''

Jeong Si nghe vậy mặt liền chuyển sắc quay sang nhìn cô '' Cậu được lắm dám nói mình như vậy, mình sẽ trả thù hãy đợi đấy! hehe''

'' Sao cười gian quá vậy trời,mình nên tránh xa cậu một chút nhìn cậu mình ngửi được mùi nguy hiểm'' cô giả vờ đứng xa ra

'' Này tớ có làm gì cậu đâu'' Jeong Si giận dỗi nhìn cô

'' Thôi được rồi chúng ta đến lớp thôi'' Cô kiến nghị khi thấy tình hình không ổn chuyện gì chứ nó sợ nhất là nhìn thấy cảnh này.

'' Đi thôi, mà cậu học khoa nào vậy?''

'' Tớ học hai bằng vật liệu và nông nghiệp còn cậu!''

'' Vậy thì đúng là duyên tiền định rồi'' Jeong Si lẩm bẩm

'' Cái gì tiền định vậy Jeong Si'' Nó thắc mắc

'' À không tớ nói tớ với cậu không có duyên tiền định rồi tớ học Hoá '' Jeong Si sửa miệng

'' À chán nhỉ, mà không sao chúng ta cũng ở chung phòng mà đi thôi''

'' Ừ đi thôi''

Cô với Jeong Si đi đến đâu thì cười nói vui vẻ đến đó, khoa cô học thì ở hướng Tây còn Jeong Si lại cách khoa cô một khoa nên hai đứa đến trước cửa lớp học của cô thì chia ra, cô đứng vẫy tay chào Jeong Si khi Jeong Si đi khuất bóng cô mới bước vào lớp.

Khi cô bước vào thì tiếng chuông cũng vang lên, cô nhanh chân bước đến chổ ngồi thì nhìn thấy Jack hớt hãi chạy vào cô nhìn Jack rồi nhìn chỉ vào chỗ cạnh mình bảo Jack ngồi xuống, Jack thấy cô ra hiệu liền chạy đến ngồi xuống chỗ đó vừa nói vừa thở không ra hơi,

'' Ye...Ye...Yeo tôi vừa nhìn thấy thầy láo mặt ông ấy hun dữ quá.....''

'' Cái.. cái gì thầy láo, anh hai à là thầy giáo cơ '' cô lắp bắp không biết nói thế nào

'' à thầy giáo...thầy giáo tôi biết rồi thank you Yeo ''

Jack vừa dứt lời thì thầy giáo bước vào ông ho khan hai tiếng nhìn Jack . Jack cảm thấy ông thầy dường như vừa nghe thấy câu cậu nói, Jack vừa nhìn thấy ánh mắt ông nhìn mình liền cuối đầu xuống. Cô nhìn biểu hiện của Jack liền cười như nhìn thấy thứ gì ngoài hành tinh rơi xuống vậy mãi mà không ngừng được đến khi cảm thấy ánh nhìn cháy da cháy thịt của Jack và ánh mắt khó hiểu của mọi người nhìn mình thì mới dịu xuống một tí.

Một lúc sau vị thầy giáo đó cất giọng'' Chào các em'' ngưng một lúc thầy Seok Jin lại nói tiếp ''hôm nay tôi có 2 chuyện muốn nói, thứ nhất năm nay trường chúng ta đón tiếp 2 học sinh giao lưu đến từ Mỹ .'' Cô và Jack đứng lên chào sau tiếng giới thiệu của thầy Seok Jin.

'' Chào các cậu , mình là Park Jin Yeong sau này mong các cậu giúp đỡ!'' Cô quay xuống chào ánh mắt lướt qua mọi người nhưng lại không dừng lại nên dường như cô không phát hiện có một ánh nhìn đang tập trung trên người mình.

''Hi ! mình là Jack, mong khác bạn giúp đỡ'' Jack cứ ngọng ngọng khiến bạn nữ ngồi gần đó cười khúc khích.

Sau khi cô và Jack giới thiệu cả lớp bắt đầu bàn tán * Bạn nữ đó trông xinh quá, bạn ấy trắng ghê, bạn ấy chắc thông minh lắm @#$%^......* có một số lại bảo * anh chàng người tây đó dễ thương quá, giọng nói cũng dễ thương nữa blablabla...* Thấy vậy thầy Seok Jin ho khan vài tiếng rồi hắng giọng nói tiếp'' chuyện thứ hai còn 3 tuần nữa sẽ đến ngày thành lập trường thầy hiệu trưởng bảo tôi nói với các em năm nay mỗi khoa sẽ chuẩn bị một tiết mục để biểu diễn chi tiết cụ thể các em có thể đọc trên bản thông báo'' phía dưới bắt đầu bàn tán sôi nổi, cô và Jack thì đang hình dung xem lễ hội trường sẽ ra sau nên không nói câu nào cứ suy nghĩ rồi lộ ra vẻ mặt mản nguyện cứ như sắp nhặt được vàng vậy.

'' Được rồi chúng ta bắt đầu học'' tiếng thầy Seok Jin vang lên

Thật ra giáo trình của Seoul đối với nó và Jack không hề khó chỉ có điều bọn họ là học sinh giao lưu nên cũng phải nghe cách giảng dạy của các nước khác, vì điều đó khiến cô lẫn Jack mệt đứt hơi vì vừa phải nghe vừa phải ghi lại cô thì có thể dùng tiếng việt còn Jack chỉ có thể ghi tiếng anh nên anh chàng có vẻ mệt hơn vì vừa nghe vừa phải dịch lại, cô nhìn Jack hì hụt viết cô lại muốn cười, dù gì khi còn ở Mỹ cô lẫn Jack đều có thể được coi là thành tích khá tốt vậy mà bây giờ nhìn anh chàng chả khác nào cá mắc cạn..

Khi lẫn Jack đều muốn đứt hơi thì tiếng chuông báo vang lên, cô nhìn Jack, Jack cũng quay sang nhìn cô cả hai nhìn nhau rồi cùng buông viết ra nằm ình ra bàn mà thở nhìn bộ dạng đó cả lớp đều bật cười, tiếng cười vang lên vui vẻ khắp phòng học. Khi vừa lấy lại hơi thì có vài bạn đến đứng trước cô và Jack, một bạn trong số đó nói '' hai cậu đi đâu đó chơi không coi như lễ gặp mặt ?''

Cô thấy Jack nhìn mình liền nhanh miệng nói: " Cậu đi đi , hôm nay tôi có hẹn không đi được''

Nghe vậy vẻ mặt Jack hơi thoáng lưỡng lự nó biết Jack muốn cô đi nhưng cô không thể lúc nào cũng đi cùng Jack cứ như vậy Jack sẽ bị cô lập vì không có bạn mất, cô đứng dậy đẩy Jack ra trước lớp " Cậu đi đi, nếu được tôi sẽ đến sau" nghe vậy Jack mới chịu rời đi.

Cô nhìn đồng hồ trên tay rồi vội vã thu xếp đồ đạc trên bàn, vì mãi lo nói chuyện với Jack, lại không để ý thời gian nên cô trể cuộc hẹn với Jeong Si.  

[Taehyung/fictiongirl] Anh Thừa Nhận Anh Yêu EmRead this story for FREE!