Chương 59 (2)

127 6 0

Mà cùng lúc đó, Phương Nhạc Cảnh đang khóc không ra nước mắt, rối rắm làm thế nào để thuyết phục Nghiêm Khải cho phép mình đi a.

" Bàn bạc cái gì." Nghiêm Khải quả nhiên vừa nghe liền nhíu mày," Để Lý Tĩnh với Phùng Chử tới đó được rồi." 

"Nhưng em đã hứa với Nhạc đạo rồi " Phương Nhạc Cảnh tiểu bạch tuột dùng tứ chi quấn chặt vào người anh. " Nhanh đem xe chìa khóa trả lại cho emmmmmm!!! " Hành vi trộm đồ vật như này, hảo ấu trĩ a !

" Anh là đau lòng em" Nghiêm Khải bị cậu làm đến bất đắc dĩ, " Sáng mai 4h liền tới sân bay, xuống phi cơ lập tức tham dự hoạt động, hiện tại lại chạy tới họp, muốn tới khi nào mới có thể nghỉ ngơi." Càng miễn bàn Nhạc Sanh nổi tiếng là người cuồng làm việc, chắc chắn nhất thời sẽ không kết thúc cuộc họp, càng có khả năng là thảo luận trắng đêm a.

" Nhạc đạo sẽ sinh khí" Phương Nhạc Cảnh rõ ràng lấy lòng.

" Em lại không sợ anh sẽ sinh khí sao?" Nghiêm Khải bị tức đến bật cười.

" Em chính là không nghĩ anh sẽ sinh khí, nên mới trở về đó." Phương Nhạc Cảnh kháng nghị.

Nghiêm Khải đau đầu, thoái nhượng một bước, nói " Phải về nhà trước bảy giờ ! "

"Hảo!" Phương Nhạc Cảnh nhanh chóng gật đầu.

" Có chắc không đó? Hay vẫn chưa muốn  về?" Nghiêm Khải hỏi.

" Sẽ không" Phương Nhạc Cảnh nghiêm túc," Trừ phi Nhạc đạo ăn em luôn, nếu không em nhất định sẽ về đúng giờ! "

Nghiêm Khải dở khóc dở cười.

" Đưa chìa khóa xe đây!"Phương Nhạc Cảnh vươn tay.

Nghiêm Khải nói, " Trong tủ  chén đó."

Liền nói quả nhiên quá ấu trĩ a!

Mệt đến thở không ra hơi luôn.

  Bạn đang đọc truyện do Gió Lãng Du edit  

Tuy rằng khi ra khỏi nhà thì tốn kha khá thời gian giằng co, nhưng may mắn cuối cùng không đến trễ. Chờ khi Phương Nhạc Cảnh chạy đến đài truyền hình, mấy người còn lại cũng vừa bước vô cửa, mới ngồi xuống bàn.

Tiểu Mỹ giúp mọi người mua đồ uống, Phùng Chử cùng đi ra giúp nàng, thuận tiện nói," Cậu có cảm thấy hay không? Tâm tình Nhạc đạo tựa hồ tốt lên rất nhiều."

MẶc dù không nói gì, mặt than như trước đây, tổn cảm giác khí tràng so với ngày trước không giống nhau. Ngày trước là sấm sét bắn ra, bây giờ không thể nói là mưa thuận gió hòa, nhưng cuối cùng cũng có dấu hiệu mặt tròi mọc, quả thực không dễ dàng nha.

" Nếu như việc này tiến hành, vậy lịch trình của Nhạc Nhạc sẽ bận rôn suốt nửa tháng." Phùng Chử đem đồ uống cất vào túi giấy. " Hoạt động đại ngôn càng nhiều, bình thẩm vòng tuyển chọn thêm phân đoạn, cũng không biết muốn diễn tập bao lâu." Dù sao làm giám khảo khách mời, cùng lên diễn thử với 5 thí sinh, lượng công việc hiển nhiên muốn gia tăng rất nhiều.

" Có việc để mệt còn không tốt sao?" Tiểu Mỹ an ủi," Cậu nhớ về độ HOT, nhiều nghệ sĩ muốn cũng không có được, vậy mới nói đó chính là tỏa sáng." Nói xong lại bổ sung " Tô Nặc là trường hơp ngoại lệ ". Hai ba ngày lại xuất ngoại nghỉ phép, còn nhân khí một đường hồng lại thêm hồng, quả thực là cá biệt giới giải trí mà. ( =)) Tô tiểu trư bị nói xấu nè, ta đi mách đây )

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!