Seven Crimes And Punishments - Bảy Tội Lỗi Và Trừng Phạt

977 54 9

Thời gian diễn ra sự kiện: Sau khi Thế giới thứ Ba bị phá huỷ.

Link vietsub: http://www.nhaccuatui.com/video/nanatsu-no-tsumi-to-batsu-vietsub-va.N2eNwrJrjitTp.html 

Vào EC 998, Nemesis (Gumi trong Đại tội Phẫn nộ) kích hoạt Punishment - Trừng phạt phá huỷ Rừng Thiên Niên Thụ và toàn bộ Thế giới thứ Ba. Thế giới thứ Ba sụp đổ sáp nhập với Minh Giới làm một. Những linh hồn từ trên Thiên Giới cũng bị kéo xuống Minh Giới. Thiên Giới đã bị ô uế. Nemesis (Gumi trong đại tội phẫn nộ) cũng chết đi, linh hồn Levia trong thân xác Nemesis(Gumi trong Đại tội Phẫn nộ) tách khỏi cơ thể và đi đến một không gian riêng nhưng thân xác Nemesis (Gumi trong Đại tội Phẫn nộ) không bị phá huỷ do cô có khế ước với Ác quỷ Phẫn nộ. Bảy kim khí khi rơi xuống Minh Giới, ác quỷ bên trong MA cũng tự thoát ra ngoài. Bảy chủ nhân kim khí tự tạo ảo ảnh nơi họ từng sống dưới Minh Giới và bắt đầu hưởng lạc.  

Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) thức tỉnh từ Black Box. Sickle cùng các vị thần giao cho Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) trách nhiệm tìm gặp lại Chủ nhân Kim khí để tìm cách đưa các linh hồn trở về Thiên Giới và dưới sự phán xét của Chủ Nhân Minh Giới. Lúc này, Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) gặp Michaela (Miku trong đại tội kiêu ngạo), Michaela (Miku trong đại tội kiêu ngạo) đưa Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) đến ảo ảnh của Rừng Thiên Niên Thụ ở Minh Giới. Tại đó, Michaela (Miku trong đại tội kiêu ngạo) triệu hồi bảy Kim khí Đại tội. Sickle cũng giao cho bảy Ác quỷ Đại tội việc dẫn Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) đến từng Chủ nhân Kim khí. Gumillia - Chủ nhân Minh giới được giao trọng trách thu thập các linh hồn chủ nhân kim khí và Ác quỷ Phẫn nộ -  Seth đi theo giúp đỡ cô (Gumillia mang chiếc mặt nạ - đó chính là Seth).

Allen mang thân xác Nemesis (Gumi trong Đại tội Phẫn nộ) đến chỗ Levia, Nemesis (Gumi trong Đại tội Phẫn nộ) đang trong đời sống thực vật. Levia đi đến thân xác và đọc lại những ký ức sự kiện Đại tội Phẫn nộ của Nemesis (Gumi trong Đại tội Phẫn nộ), Levia đồng thời cũng chìm đắm trong thế giới tưởng tượng của bản thân cô. Do một phút bất cẩn, thân xác Nemesis (Gumi trong Đại tội Phẫn nộ) biến mất. 

Linh hồn Sateriasis Venomania (Gakupo trong Đại tội Sắc dục) trở về Lâu đài Venomania trong ảo ảnh tàn dư của Asmodean (Nơi xảy ra Đại tội Sắc dục) cùng dàn Harem.  

Lúc này, Ác quỷ Sắc dục xuất hiện và dẫn Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) đến Lâu đài Venomania trong ảo ảnh tàn dư của Asmodean (Nơi xảy ra Đại tội Sắc dục) để gặp linh hồn Sateriasis Venomania (Gakupo trong Đại tội Sắc dục)

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Lúc này, Ác quỷ Sắc dục xuất hiện và dẫn Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) đến Lâu đài Venomania trong ảo ảnh tàn dư của Asmodean (Nơi xảy ra Đại tội Sắc dục) để gặp linh hồn Sateriasis Venomania (Gakupo trong Đại tội Sắc dục). Tại nơi đây, Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) nhìn thấy Sateriasis Venomania (Gakupo trong Đại tội Sắc dục) cùng dàn harem. Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) nói chuyện với Venomania (Gakupo trong Đại tội Sắc dục) về quyền năng tẩy não, ham muốn tình dục và cả hai đã cãi nhau. Tại đây, Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) gặp Maylis Beelzenia (Meiko trong Đại tội Sắc dục), Gumina Glassred (Gumi trong Đại tội Sắc dục), Lukana Octo (Luka trong Đại tội Sắc dục), Mikulia Greeonio (Miku trong Đại tội Sắc dục) và một số linh hồn khác. Trước khi ra về, Sateriasis Venomania (Gakupo trong Đại tội Sắc dục) đã nhắn gửi Allen (Len trong đại tội kiêu ngạo) lời hỏi thăm Irina dù Sateriasis (Gakupo trong Đại tội Sắc dục) biết rõ Irina đã không còn là chính bản thân cô.

Nội dung các bài đại tội vocaloidĐọc truyện này MIỄN PHÍ!