Chương 58 (1) -Không phải liền dùng phân đoạn khác thay thế đi

1K 12 3


- Thẩm Đô Đô thực bi thương-

Ngày hôm sau là cuối tuần, giữa trưa sau khi ăn cơm xong, hai tay Phương Nhạc Cảnh khoác lên đầu vai Nghiêm Khải, " Anh hiện tại tâm tình tốt không?

Nghiêm Khải sắc bén phát hiện cậu đang tính kế gì đó, vì thế nói " Giống nhau". Thưc sự là không lưu một con đường lui mà.

Phương Nhạc Cảnh:...

Rõ ràng lúc ăn cơm còn rất cao hứng a

" Cho nên nếu thấy nói chuyện gì sẽ chọc anh sinh khí, có thể không cần phải nói." Nghiêm Khải năng cằm cậu lên, phi thường KHỐC SUẤT CUỒNG BÁ DUỆ, quả thực càng thêm lạnh lùng.

" Không thì trước hết anh đi ngủ trưa đi?" Phương Nhạc Cảnh không ngừng cố gắng lấy lòng.

" Thân thỉnh xin phép một giờ, em cam đoán trước khi anh tỉnh dậy, em đã trở về."

" Rốt cuộc có chuyện gì?"Nghiêm Khải nghe liền cảm thấy đau đầu, " Rạng sáng ngày mai sẽ đi,hôm nay cũng không thể hảo hảo ở nhà sao."

" Trước em đã nói cùng Tiểu Mỹ, Phùng Chử bàn về chuyện tuyển chọn lần này." Phương Nhạc Cảnh kéo anh đến phòng ngủ, đặt xuống giường rồi nói," Nha nha nha nha, em sẽ lập tức quay trở lại ngay."

Nghiêm Tổng bât đăc dĩ xoa xoa đầu cậu " Chỉ một lần này, chỉ duy nhất một lần này thôi đó."

"Cam đoan!" Phương Nhạc cảnh nhanh giờ tay phải lên, sau đó đi lên hôn anh một chút " Ngủ ngon nha."

Sau khi cậu rời khỏi, Nghiêm Khải tùy tay bấm số điện thoại của Bạch Dưc, đem chuyện tối hôm qua ở bãi đậu xe đại khái nói qua một lượt.

" Lý Khiết cùng một đám nam nhân?" Bạch Dực nghe vậy không giải thích được, " Có vấn đề gì sao?"

" Tôi cảm thấy không khí lúc ấy không đúng, không giống như là người đại diện hay là thân hữu. Cậu tới nơi lưu trữ tìm một chút băng ghi hình bãi đậu xe vào rạng sáng hôm qua giùm tôi."Nghêm Khải nói" Nhìn xem có thể xác đinhđược mấy nam nhân đó hay không."

" Được" Bạch Dực nói xong lại có chút buồn bực," Tối qua anh đến đài truyền hình?"

" Ừm", Nghiêm Khải nói." Cùng Mục Thu bớt chút thời gian uống trà, sau đó thì tiện đường cùng đi đài truyền hình giúp Chung đạo diễn lấy đồ." Cho nên mới nói, tổng tài chính là tổng tài, quả thực không thể càng thêm bình tĩnh.

"Như vậy a" Bạch Dực quả nhiên không chút nghi ngờ, " Tôi đây lập tức gọi đến phòng lưu trữ, rạng sáng bãi đậu xe không bao nhiêu người, hẳn là không khó tìm."

Nghiêm Khải gật gật đầu, " vất vả rồi."

Bạn đang đọc truyện do Gió Lãng Du edit

Gọi xong điện thoại, Nghiêm Khải thuận tay vào trang cá nhân của Lý Khiết, chỉ thấy nàng mới đăng trạng thái tối hôm qua về vòng bán kết, bên dưới cơ hồ số bình luận muốn bùng nổ, ngoại trừ một bộ phận nhỏ fan là an ủi, còn lại tuyệt đại đa số đều công kích nàng dùng trăm phương ngàn kế để nổi tiếng, khắp nơi đều văng mùi thuốc súng. Xuống phía dưới vài trang, quả nhiên đều liên quan đến Phương Nhạc Cảnh, từ " Tâm Thứ " đến " Bình lạc Sự kiên" một tin tức đều không bỏ sót, gặp phải mặt trái tin tức cũng sẽ sinh khí kháng nghị, nếu không bởi vì việc tuyển chọn này, cũng không có tiểu fan phổ thông, ( chỗ này chắc là fan não tàn, bash)

Như vậy xem ra, trên sóng truyền hình, nàng thực sự biểu lộ chân tình, cho dù là như vậy, trước mặt mọi người nói ra cũng không phải là quyết định sáng suốt a- không chỉ làm cho chính nàng bị bôi đen, còn liên lụy đến cả Phương Nhạc Cảnh. Còn chưa tính đến mọi chuyện dừng lại tại đây, nếu lỡ hai bên ngày càng mắng nhau, chờ đên tình hình nháo ngày càng lớn, nếu Phương Nhạc Cảnh mặc kệ không ra nói giúp nàng, đều sẽ bị những kẻ cố ý diễn giải ra vô số loại ý tứ khác nhau.

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!