:)))

653 31 8

“Ta đánh, ta giẫm, ta giẫm giẫm giẫm giẫm!”

“Oa! Tha tôi đi, đại nhân. Tiểu nhân lần sau cũng không dám…nữa.”

A……Sự trong trắng của Thù thuần khiết ta! Ta giữ gìn những 24 năm chuẩn bị hiến cho đêm đầu tiên với vợ tương lai dù không xinh đẹp động lòng người, nhưng ít nhất cũng dịu dàng đáng yêu nha! Cứ như vậy không còn nữa……

Phác Xán Liệt! Đây đúng là một sai lầm...

“Tôi cảm thấy hai chúng ta không thể cứ tiếp tục như vậy nữa! Cậu xem đi, một gia đình đang tốt đẹp đều biến thành cái dạng gì rồi?! Sau khi về nhà không có đồ ăn thơm ngon, buổi sáng quần áo cũng không được giặt. Ra khỏi cửa không có người tiễn, đi về cũng không thấy cậu có chút phản ứng nào. Còn tiếp tục như vậy nữa, cho dù tình yêu của tôi là ngọn lửa được đốt cháy mãnh liệt, cũng sẽ bị dập tắt mất.”

“Dập tắt mới thật là tốt. Loại lửa này không cháy cũng không sao! Nếu thật sự cháy lên rồi, tôi cũng không có cách nào thu dọn tàn cục đâu. Vừa lúc, lửa của cậu đã dập tắt rồi, tôi cũng có bạn gái. Giai đại vui mừng! Vừa vặn cũng đón năm mới sắp đến nữa!”

"...."

Hừ hừ hừ! Cô nàng X! Cô rốt cuộc có chỗ nào tốt chứ, khiến cho Khánh Thù ngu ngốc kia lưu luyến cô lâu đến mức giờ nấu cơm cũng không về!

Phác Xán Liệt oán hận cắn cắn khăn lau.

Hừ hừ hừ! Chờ sau khi tôi tìm được chứng cứ cô leo tường rồi, tôi xem Khánh Thù còn đến nhà cô nấu cơm cho cô không! Tôi xem Khánh Thù còn vì cô mà mắng tôi không! Ô! Cô nàng chết tiệt kia, đều là tại cô! Làm hại tôi ba ngày thì hai lần bị Khánh Thù mắng. —- Ai kêu cậu ở trước mặt Khánh Thù ba ngày thì hai lần nói Lý Thục Vân vừa nhìn đã biết là loại đàn bà lẳng lơ đàng linh tinh gì đó chứ!

“Tôi biết cậu là một người thông minh. Với tính cách của Khánh Thù , muốn cậu ta…, hẳn là nên như vậy… như thế rồi như thế…Mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất."

Cứ như thế, kế hoạch giành lại vợ từ tay ả nhện tinh được tiến hành...

-Bonus phần này+ cái video mình thích xem nhứt-

Phác Xán Liệt lảo đảo một cái liền quỳ rạp trên mặt đất, thân mình từ từ nghiêng đi rồi ngã xuống.

“Xán Liệt! Xán Liệt!”

“Thù…….Thù, tôi……..không phải là…….sẽ chết đi?”

“Cậu nói bậy cái gì vậy! Cái gì có chết hay không chứ! Cậu sao có thể chết được? Cậu chưa từng nghe qua rằng con gián là…….đánh không…….chết sao?”

“Ha ha…chính là, tôi…chưa từng thấy…con gián…bị dao…đâm…vẫn có thể sống…Khụ khụ…, Khánh Thù , tôi lạnh…rất lạnh…”

Phác Xán Liệt đưa tay nắm vạt áo của Khánh Thù .

"Xán Liệt…….”

- Coming soon -

[CHUYỂN VER-CHANSOO] PHÁC XÁN LIỆT! CÁI ĐỒ CON GIÁN ĐÁNG GHÉTĐọc truyện này MIỄN PHÍ!