Chap 14

1.2K 33 0

***

Doojoon khép nép ngồi trên sofa, trước mặt là người anh ta tôn kính nhất, cha của Junhyung-Yong Nam Hee

Anh ta kính nể ông ta vì lúc gặp khó khăn đã được ông ra tay giúp đơ~, tuy rằng anh ta biết chỉ là do tình cảm mấy đời giữa hai nhà nhưng việc cản lại cơn sóng dữ đó đã khiến anh ta khâm phục. Cùng với Junhyung lớn lên từ nhỏ, anh ta cảm thấy đối phương tiền đồ mênh mông nên mới hy vọng người ấy đường hoàng tiếp nhận gia nghiệp, phát triển đến nơi đến chốn tập đoàn Yong thị, tương lai lấy một người vợ môn đăng hộ đối, sinh một đứa con thông minh lanh lợi và cũng coi như không phụ kỳ vọng của ông Yong. Nhưng mà Junhyung không phải kiểu người chịu sự sắp đặt của người khác, anh ta tuy chấp nhận đảm nhiệm một chức vụ ở Yong thị, lại hoàn toàn không nghe lời Yong Nam Hee, thích đi con đường của riêng mình. Doojoon không thể khống chế nổi thế là liền giận chó đánh mèo những người bên cạnh anh ta, nhưng mà, làm Doojoon điên tiết lên cũng chỉ có thể là đám người tình của anh.

Doojoon nhúng tay vào chuyện của Junhyung không ngừng, lần nào cũng đại thắng, chỉ duy có lần này, chằng những thảm bại còn khiến Junhyung nhét anh ta vào sổ đen. Cho nên anh ta lại càng hận Yoseob. Yoseob trước mắt chính là toàn bộ nỗi căm ghét của Doojoon

"Thứ như cậu ta không thể đứng bên cạnh người vĩ đại như Junhyung". Doojoon từ xưa đã không ngừng nhìn Junhyung như một vị vua mặc hoàng bào chói loá, anh ta làm sao có thể nghĩ Junhyung xấu xa. Trong mắt anh ta, Junhyung không những là hoá thân hoàn mỹ mà còn là người đàn ông anh ta gửi gắm nhiều hy vọng to tát.

Anh ta thầm thích người ấy nhưng cho tới bây giờ vẫn không dám nói bởi vì muốn người ấy trở thành người ưu tú nhất nên không muốn đem tình cảm của mình trói buộc, ai ngờ ý nghĩ không vụ lợi này lại tạo chỗ hổng cho kẻ khác chui vào, chiếm lấy người đàn ông anh ta yêu. Nói coi anh ta làm thế nào mà không đau lòng cho được, làm thế nào mà không căm giận, phẫn nộ cho được!

Hôm nay, Junhyung tuyệt giao, anh ta chỉ còn biết nhờ Yong Nam Hee. Tuy ông ta cũng không có cách ngăn Junhyung nhưng ít nhất ông ấy cũng là người cuối cùng có thể trông chờ.

Cơ mà ông Yong hình như không có ý muốn nhúng tay vào:

- Nó đồng ý cho ta một đứa cháu thế là đủ rồi. Hôn nhân thì cũng chỉ là chuyện nhất thời, chỉ có người thừa kế là quan trọng nhất, lần này ta kệ nó thôi, chỉ cần nó có thể thực hiện tốt lời hứa sinh con trai, cuộc sống của nó có thế nào ta cũng không nhắc nữa.

+ Nhưng…- Doojoon lắng nói

+ Cậu ấy muốn để một thằng con trai sinh con cho mình ạ!

Ông Yong bình thản ngồi trên ghế, cười cười:

- Mẹ đứa bé là ai ta không quản, chỉ cần đứa bé khoẻ mạnh là ổn, Junhyung vô cùng hiểu điều này, nó biết nên làm gì!

Doojoon nắm chặt tay...

- Doojoonie - Ông Yong hút một điếu xì gà, nhả ra một đợt khói trắng. Ông ta nhìn Doojoon qua đám khói, chậm rãi nói:

- Ta hiểu lòng cháu!

+ Chủ tịch!

- Joonie, thằng bé này nói thật là vẫn chưa hết hy vọng, cháu từ nhỏ đến giờ là bạn nó, nó thuộc loại ương bướng cho nên cháu cố mấy cũng vô dụng thôi, đây là chuyện nó cho là đúng, không ai có thể thay đổi! - Ông Yong đứng lên

- Nếu… Trước kia cháu chịu khó thay đổi cục diện, thì ngày hôm nay cũng không đến mức này!

Doojoon trong lòng tràn đầy hối hận. Thế này là ông Yong đã nể mặt anh ta mà nói ra, nếu không theo tính cách ông ấy với kẻ bại trận là không lưu tình mà đuổi phứt đi rồi.

Thất bại, cả đời đều thất bại…

Nhưng mà Doojoon không cam tâm thua cái kẻ vô dụng kia đâu, Yang Yoseob, chúng ta cùng chờ xem.

Junhyung vì nghĩ cho sức khoẻ đứa bé, hai người bọn họ đã sớm lên kế hoạch ăn uống đầy đủ. Nhưng Yoseob không có tâm trạng, một lòng một dạ chỉ muốn nhanh nhanh sinh một đứa con trai.

Hai tháng qua, bụng cậu một chút cũng không thay đổi. Ngược lại, vì thời gian này ăn uống được bổ sung dinh dương~ nên cơ thể gầy yếu bắt đầu khỏe khoắn lên, ngay cả mặt cũng tròn tròn hơn hẳn.

Hiện giờ cũng không khó coi lắm. Cậu nhìn mình trong gương, Yang Yoseob này trông cũng đã quen mắt hơn rồi. Được chăm sóc kỹ nên cậu không phải lo gì.

Mười năm rồi chưa được hưởng thế này. Cơ thể cậu tuy thích ứng nhưng trong lòng rất lộn xộn. Nếu một ngày kia cậu mất đi khoảng thời gian thoải mái, cậu có thể chịu được không? Tâm hồn bị thương tổn còn có thể phục hồi lại?

Không, không được thối chí. Yoseob lắc đầu, muốn đem suy nghĩ lo lắng kia lắc văng ra ngoài. Động tác này bị Junhyung thấy được.

- Còn ở đó làm trò gì, mau thay đồ, dạ tiệc sắp bắt đầu rồi!

Anh ta vừa nói vừa đi qua, đem một bộ dạ phục tinh xảo đặt lên giường cạnh Yoseob. Lễ phục trắng tinh, làm Yoseob cảm thấy vô cùng kiểu cách.

Cậu không hiểu nổi mà nhíu nhíu mày.

- Mau thay đi, đây là tôi chọn cho cậu đó. Tuy dạ tiệc hôm nay cậu không phải bạn nhảy của tôi nhưng tôi cũng không thể để cậu bị mất mặt được. Đừng dỗi nữa - Nói xong hôn lên mặt Yoseob một cái, xong quay ra gương thắt nơ.

Đối với kiểu thân mật này đã thành quen nên Yoseob cầm bộ đồ đi vào phòng tắm.

"Mình ít nhất cũng nên làm một tình nhân biết nghe lời" - Cậu trong lòng nghĩ vậy.

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!