Chap 1: Gặp mặt Teenfic-style và sự thật mất lòng :v

458 41 25

~ Lúc này 12 sao chưa gặp nhau ~

~ Lời của Song Ngư ~

===

Xin chào mọi người, tôi tên Song Ngư, năm nay 17 tuổi, đang là ca sĩ teen được giới trẻ yêu thích . Tôi đã tham gia làm bài khảo sát đầu vào tại trường trung học phổ thông chuyên Horward đầu tháng 2 vừa rồi vì mẹ tôi muốn thế và nghe nói trình độ giáo dục ở đó cũng rất tốt. Thành tích học tập từ nhỏ của tôi đến giờ cũng không hề tệ, nhưng bài thi này cũng khiến tôi phải hao tâm tổn sức khá ghê. Nhưng ít ra vẫn được 100 điểm, thế là vào thành công! Ơ cơ mà hình như không chỉ mình tôi được 100 điểm thì phải, có đến tầm gần 25 người cơ!

Đến giữa tháng 3, tôi nhận được tin nhắn từ hiệu trưởng là bắt đầu chuyển đến kí túc xá của trường sống nửa tháng trước khi vào năm học mới vào tháng 4, kèm theo tin nhắn là một cái ảnh. Khu kí túc xá của trường Horward trông hệt như một khu đô thị, mỗi lớp trong trường có một nhà riêng, mỗi nhà chứa được 20 người. 

" Không biết mình sống cùng ai nhỉ? "

Tôi nghĩ, bỗng điện thoại lại sáng lên. Một tin nhắn nữa từ hiệu trưởng. 25 người 100 điểm sẽ được chia ra 2 nhà đặc biệt, 1 nhà 12 người và 1 nhà 13 người. Nhà tôi là nhà số 1, danh sách những học sinh sẽ dán trước cửa mỗi nhà. 

Mẹ giúp tôi chuẩn bị đồ đạc cả tối hôm đấy. Vì là ca sĩ nên quần áo và đồ dùng cá nhân của tôi khá nhiều, cái vali vì thế mà to đùng, không biết có mang nổi không...

- Nhiều đồ thế này, hay mẹ giúp con chuyển đồ đến trường nhé?

- Không cần đâu mẹ, con kéo là được!

Tôi không muốn làm phiền mẹ, bà bị bệnh khớp, không nên mang vác đồ quá nặng. Sáng hôm sau, tôi bắt chuyến xe buýt từ sáng sớm,  và đến trường . Lần thứ hai nhìn thấy ngôi trường này, tôi vẫn không khỏi kinh ngạc vì độ rộng lớn của nó. Khang trang và quý phái như một tòa lâu đài, nghiêm trang và uy nghiêm đến đáng sợ. Những dãy nhà cao tầng xếp hình chữ U, dãy biệt thự của khu kí túc cũng thật sang trọng. 

Ngôi nhà số 1 ở đầu veo là nơi tôi sẽ ở đến khi tốt nghiệp. Kéo chiếc va li nặng trịch đến tòa nhà, tôi nhận ra ở đó đã có người. Đó là một chàng trai tóc đen xám đôi mắt xám khói được che đi dưới hàng lông mi dài và chiếc kính không tròng. Oa, trông cậu ta mặc đồng phục gọn ghẽ thư sinh thật đấy, trông đẹp trai chết được!

- Cậu là Song Ngư số 12 đúng không?

Chàng trai đó nhận ra sự hiện diện của tôi bèn quay qua hỏi

- Cậu biết tôi à?

- Tôi có nghe vài bài hát của cậu!

Aiyo ngại quá, trai đẹp nghe nhạc của tôi kìa ~ Hạnh phúc ghê, tự hào ghê ~

- Cảm ơn cậu, vậy cậu là...

( 12 chòm sao ) Lớp học Cá Biệt Đọc truyện này MIỄN PHÍ!