Chap 7

1.4K 43 5

Yoseob không vì chuyện đó mà ngừng kế hoạch, cậu rời khỏi nhà để đến nơi khác mưu sinh. Bà Yang xin cho cậu làm ở Busan, tiền lương không cao nhưng cơ bản là nhàn hạ, là một công việc béo bở trong mắt người khác. Này xem như là đã tận tình tận nghĩa, cậu ra đi, họ cảm thấy rất thoải mái. Yoseob vốn định đem số tiền kia lấy ra một nửa cho pama nhưng làm thế thì hơi đột ngột, họ sẽ nghi ngờ sao cậu lại có nhiều tiền như thế? Cho nên cậu mỗi tháng lại gửi về cho họ một khoản.

Cậu tại thành phố xa lạ này hai tháng, không ai quen biết, nhưng lại càng dễ chịu. Không ai biết bí mật của cậu càng làm cậu vui vẻ hơn một chút, ngay cả đồng nghiệp mới cũng thấy họ đáng yêu hơn. Thậm chí cậu đã dần quên cái ngày đau khổ đó, cùng Yong Junhyung, kẻ đã làm cậu đau đớn.

Cậu hiện giờ làm việc cơ bản vốn không có tiền đồ gì hết nhưng trong công ty không biết từ lúc nào đồn thổi cậu là họ hàng của ông chủ gửi gắm, tuy cậu đúng là họ hàng với ông chủ thật, nhưng thuộc diện xa đến không thể xa hơn, ông chủ thuần tuý chỉ vì tình nghĩa với pama cậu nên mới “thu nhận”, ngay cả tên cậu còn không nhớ. Cậu cứ thế mặc kệ lời đồn, cơ mà lời đồn cứ càng ngày càng lan. Sau đó, có một nữ đồng nghiệp, được xưng là bà tám nhiều chuyện, biết cậu vẫn độc thân nên nói sẽ giới thiệu giúp cậu một cô bạn gái, cậu không thay đổi được đành phải đồng ý đi gặp cô ta.

Dù sao thì cũng chỉ là gặp mặt, con gái người ta còn không thèm để ý cậu thì cậu sao phải nghĩ nhiều. Cho nên cậu cứ theo hẹn mà tới.

Cô gái tên Jung Eunji - là một nữ sinh trung học bình thường, nói với nhau mấy câu, Yoseob phát hiện tuy gia cảnh cô không tốt lắm nhưng lại hài hước lạc quan, hai người cũng có nhiều chỗ hợp nhau.

- Ăn cũng ăn no rồi, uống cũng uống đủ rồi, ở lại đây cũng chẳng để làm gì, chi bằng chúng ta ra ngoài ha? - Eunji đề nghị.

+ Được, đi nào!!!

Thế là Yoseob thanh toán tiền, hai người ra phố.

Trên đường cũng chỉ nói chuyện phiếm, khi cùng nhau ngắm nghía các gian hàng rực rơ~ sắc màu, họ nhìn nhau cười vì đều biết không có tiền mà mua chúng.

- Xem ra chúng ta đúng là hợp nhau. - Eunji cười nói.

Yoseob đang muốn trả lời, đột nhiên có tiếng gọi:

~ Yang Yoseob!”

Cậu theo phản xạ quay đầu lại xem ai gọi, không thể ngờ được lại là…hắn

Cậu ngơ ngác không biết phải làm gì cho phải, đến khi Junhyung cười xấu xa chạy tới trước mặt, cậu mới phản ứng lại. Hắn ta gọi cậu làm gì nhỉ?

~ Không tin được là gặp cậu ở đây - Junhyung nói

+ A, ừm.

~ Cậu giờ sống ở đây sao?

+…Ừm.

~ Ha ha, đây là bạn gái cậu hả?

+ Không, không phải… - Yoseob lập tức ý thức mình lơ~ miệng, vội quay lại nhìn Eunji, đối phương trên mặt rõ ràng có chút xấu hổ nhưng rất nhanh cô lại cười:

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!