Chap 5

1.4K 31 0

Yoseob gõ cửa phòng tổng giám đốc.

- Cứ vào - Junhyung đều giọng vẫn như bình thường nhưng khiến Yoseob cảm thấy căng thẳng lạ thường, tay chân thậm chí còn run rẩy.

Yoseob đóng cửa lại, đi tới trước bàn làm việc của hắn.

+ Yong thiếu gia...

- Có chuyện gì? - Junhyung đang bận rộn với một chồng to giấy tờ, căn bản không có ngầng đầu lên liếc cậu lấy một cái.

Yoseob cảm thấy không biết mở miệng nói chuyện kia ra sao cho phải, tuy rằng trong lòng cậu chuyện đó không đáng ngại, nhưng muốn nói ra một cách dễ dàng thì quả tình cậu không làm được. Chuyện này từ đầu đến cuối chẳng hay ho gì.

Cậu yên lặng, hắn cũng yên lặng, hai người cứ như vậy làm vẻ không liên quan gì đến nhau. Yoseob cảm thấy chuyện này thật kì quặc.

+ Tôi, tôi tới là để trả lại tiền - Cậu cuối cùng cũng tìm thấy thời điểm thích hợp, vội vàng nói.

- Tiền gì?

+ Anh không phải đã quên mất rồi chứ? Chính là 10 triệu hôm trước anh đưa tôi - Yoseob nói ra được, trong lòng nhất thời thấy thoải mái rất nhiều.

Lúc này, Junhyung cuối cùng cũng chịu ngẩng đầu lên, anh ta không hề có vẻ ngạc nhiên, chỉ cười cười, buông giấy tờ trong tay, nhìn Yoseob nói một câu:

- Sao, bị doạ sợ rồi à?

Yoseob hơn nửa ngày mới phản ứng kịp, lửa giận phừng phừng, nhưng mà kia là cấp trên nên cũng không dám trước mặt anh ta nổi giận, đành phải nén xuống. Chuyện đó không phải chuyện tốt…

- Không phải tôi đã cứu cậu rồi sao? Cậu phải tin tưởng tôi chứ, tôi tuyệt đối có khả năng bảo đảm an toàn thời gian này cho cậu!!! - Junhyung thản nhiên nói.

Hoá ra ngày hôm qua chính hắn lên tiếng cứu cậu, nhưng mà cậu cũng không nghĩ Doojoon lúc đó đột nhiên nảy lòng từ bi, chỉ nghĩ là anh ta có chuyện còn quan trọng hơn thôi!

+ Cám ơn anh, nhưng giao dịch này tôi không làm nữa, tôi đem tiền trả anh, anh cho tôi về lại phòng cũ, hai chúng ta từ nay về sau không liên quan gì nữa!!!

- Ha ha, cậu đúng là khờ mà, cậu cho là lấy tiền của tôi rồi có thể trả lại sao? Nếu nói Doojoon là người xấu thì Junhyung tôi đây còn tồi tệ hơn hắn, cậu cứ coi như không gặp may mà gặp tôi đi, chuyện tiền bạc không nhắc đến nữa. Huống hồ, cho dù đưa cậu về lại phòng cũ, cậu vẫn là có quan hệ cấp trên cấp dưới với tôi, làm sao có thể nói không liên quan, buồn cười!

+ Anh thật vô sỉ! Tôi nói không là không, dù anh có làm như tên Doojoon kia, tìm người cương~ bức tôi thì tôi cũng không làm, cùng lắm coi như tôi bị chó cắn, cũng không tổn thất gì nhiều! - Yoseob hoàn toàn bị người kia chọc giận.

Junhyung vẫn là khuôn mặt tươi cười, nhưng anh ta đứng lên, thong thả bước đến sau Yoseob, vươn hai tay vòng lấy thân thể cậu, ghé bên tai cậu nhẹ nhàng nói:

- Thế, chuyện cậu là người đồng tính, nếu để mọi người biết, cũng không sao phải không?

Yoseob hoảng hốt, tuy rằng cậu đã chuẩn bị kĩ cho ngày bị người ta cười nhạo, nhưng giờ bị vạch trần như thế này, cậu xấu hổ vô cùng, cũng không nghĩ tới Junhyung làm cách nào biết được bí mật ấy nên...Cậu để mặc Junhyung tuỳ ý ôm mình, cơ thể bắt đầu như muốn nhũn ra.

Ánh mắt u uất bất mãn của ông bà Yang ba năm trước, nay như hiện ra trước mắt cậu, không, không! Cậu nói gì cũng không muốn nhìn thêm một lần nữa ánh mắt đó! Còn cả người trong công ty, tất cả người quen của cậu, nếu để họ biết chuyện này, cậu còn thể diện mà sống nữa sao?

Junhyung biết mình đã nói trúng nỗi đau của cậu ta, sự nhẫn nại bay biến. Anh ta hai tay dần dần hướng xuống cái eo mảnh khảnh, ở giữa nơi dục vọng mà nhẹ di chuyển, lặp đi lặp lại khiêu khích ý chí đối phương, đang lúc anh ta chuẩn bị xâm nhập, Yoseob đột nhiên giật mình một cái, nhảy ra khỏi vòng tay anh ta.

Junhyung cười nhìn cậu, không nói lời nào....

Yoseob ảo não nhận ra dục vọng của mình có hơi ngẩng lên, cậu xấu hổ xoay người sang chỗ khác.

- Tôi cho cậu thêm tiền. - Junhyung  đột nhiên nói.

- 50 triệu won!!!

Yoseob trong một giây có thể nghe thấy tim mình đập gấp gáp hơn.

“Yoon Doojoon cũng sẽ không tự nguyện cho cậu nhiều tiền vậy đâu, giờ chỉ cần cậu gật đầu là có thể có, cậu có thể không động lòng sao?”

- Nhưng mà tôi có thể nói, cậu bằng lòng cũng được, không bằng lòng cũng được, cậu là nhân viên của tôi, tôi không muốn dùng sức mạnh nên mới quyết định chi khoản tiền này. Cậu nghĩ kĩ đi!!!

Yoseob đột nhiên xoay người, nhắm mắt nói:

+ Tôi đồng ý!

Junhyung khinh miệt:

+ Quả nhiên tiền có thể điều khiển cả quỷ sứ. Được rồi, nếu cậu không còn chuỵên gì thì đi đi, tôi còn có việc, đừng làm phiền tôi nữa!!!

Yoseob nén cảm giác nhục nhã, vội vàng rời khỏi cái văn phòng chán ghét này.

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!