Chap 4

1.4K 39 0

Yoseob liều mạng phản kháng, nhưng cậu làm sao tránh nổi những bốn người đàn ông. Cậu không những không thay đổi được hoàn cảnh bất lợi mà còn bị đá vài phát, chịu vài cái tát, đang lúc cậu sắp sửa buông xuôi không kháng cự nữa, Doojoon đột nhiên hét lớn một tiếng:

- Dừng tay!”

Bốn người kia đều dừng việc xé quần áo Yoseob, quay cả sang phía Doojoon.

- Mọi người dừng lại, không cần làm nữa, chúng ta đi thôi! - Nói xong, năm người liền bước đi không quay đầu lại.

Tiếng chân bọn họ dần dần rời xa...

Yoseob quần áo tơi tả, một nửa mặt sưng vù, trên người những chỗ bị đá đau muốn chết. Cậu ngơ ngác nhìn trần nhà, trong đầu trống rỗng. Qua hồi lâu, cậu mới chậm rãi đứng lên. Chỉnh lại quần áo, chạm vào mặt thì thấy ươn ướt, nhưng trong miệng thì khô khốc. Thì ra là nước mắt. Yoseob lúc này mới khóc thật to.

Sau khi khóc xong, cậu cứ quần áo xộc xệch như vậy mà ngồi trên sàn. Đành vậy, vẫn phải về thôi, nhưng quần áo như thế này sao để người khác thấy được… Chậc, còn có thời gian nghĩ vớ vẩn nữa sao. Cậu vẫn là đứng lên, cố gắng chỉnh trang lại quần áo rách nát sao cho dễ nhìn nhất mới đi ra khỏi kho hàng.

Trời chiều muộn, cảnh vật một màu đỏ rực trải khắp tầm mắt. Xung quanh kho là thảm cỏ dại mọc um tùm, cách đó không xa là một con đưởng nhỏ, không có xe cộ qua lại. Nơi này xem ra là ngoại ô thành phố.

Yoseob khẽ cắn môi, thuận theo đường mà đi. Đi nửa ngày cũng không thấy có kiến trúc nào, cho đến khi thấy mấy gian nhà xưởng, lúc này cậu mới ý thức được mình đã lạc đường, đành phải quay lại. Cho đến khi trời tối đen, cậu mới gặp đường chính.

Cậu bắt được một chiếc xe bus khi còn cách nội thành nửa cây số. Hoá ra chỗ kia cách nội thành cũng không xa, là một tiểu khu công nghiệp, hình như đã hoang phế. Yoseob trong lòng khó chịu, cứ mặc kệ ánh mắt hành khách cùng người bán vé trên xe.

Sau khi xuống xe, cậu do dự mất một hồi, cuối cùng vẫn không dám mang bộ dạng này ra phố mua quần áo, đành miễn cương~ mặt dày về nhà.

- Quần áo con làm sao thế này? - Omma hỏi cậu.

+ Vừa rồi…Đánh nhau với người ta ạ! - Cậu viện lý do.

- Đánh nhau? Lớn như thế này rồi còn đánh nhau, con không biết xấu hổ à?

+ Nae, con biết rồi!!!

Cậu biết omma bắt đầu mắng nhiếc, vội vàng đi vào phòng khoá trái cửa lại.

Bà Yang gõ cửa hai tiếng, ở bên ngoài vẫn tiếp tục:

- Lớn như thế còn không hiểu chuyện, đi ra ngoài đánh nhau, đúng là thói xấu! Con…- Giọng nói vẫn léo nhéo, cậu cũng không buồn để ý, cời hết quần áo chui vào chăn.

Nỗi tủi thân lại nổi lên...

Từ sau khi em gái sinh ra, cậu ở trong gia đình này như người thừa. Chuyện này kỳ thật cũng là chuyện thường tình, dù sao đó cũng là con ruột họ, còn cậu chỉ là một cô nhi đến mười tuổi mới được nhận nuôi.

Đúng vậy, cậu là một cô nhi. Cậu ở cô nhi viện bảy năm, năm bảy tuổi được một gia đình mất cha nhận nuôi, cho đến khi người mẹ kết hôn thì con bà ta được đưa về với bà ngoại, còn cậu thì bị trả lại cô nhi viện. Cậu ở cô nhi viện thêm ba năm, cho đến khi cậu nghĩ mình sẽ ở đấy cả đời thì gia đình hiện giờ nhận nuôi cậu.

Lúc ấy, đôi vợ chồng này lấy nhau mười năm không có con cho nên mới quyết định nhận nuôi cậu. Bọn họ cần một đứa nhỏ mười tuổi, một đứa nhỏ ít nói và cậu hoàn toàn phù hợp với điều kiện này. Nhưng...ít lâu sau người vợ hạ sinh được một bé gái mũm mĩm. Từ đó, đối với cậu họ không còn nhiệt tình chăm sóc như trước, mọi quan tâm đặt hết vào đứa bé, đặc biệt là ông Yang, ông ta đặc biệt yêu thích cô nhóc, yêu khủng khiếp, đến độ người đối diện cũng không lọt vào mắt. Yoseob biết bọn họ không thích cậu. Bởi vì cậu là.........người đồng tính

Hiện giờ tâm nguyện lớn nhất của cậu là rời khỏi căn nhà này, tìm thuê một chỗ, thuê một phòng nghỉ sống tạm, sống lặng lẽ hết phần đời còn lại.

Nguyện vọng này có thể thực hiện được không?

Hiện giờ có lẽ là chưa được...

Cậu muốn huỷ bỏ giao dịch với Junhyung. Hôm nay, là cương~ bức không thành, khó tránh ngày mai ngày mốt không xảy ra chuyện giết người này nọ, cậu không muốn chỉ vì 10 triệu mà mạo hiểm.

Kỳ thật dù giao dịch này không thành, cậu cũng có thể tìm cách khác. Tóm lại, cậu phải mau chóng vạch rõ giới hạn với Junhyung

Cậu không được sợ.

[Junyo] "Dụ hoặc"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!