Chap 3: Câu hỏi bất ngờ

179 23 3
                         

Trăng đã lên cao, căn nhà nhỏ số 239 rất khác bình thường. Hôm nay, căn hộ nhỏ bé có thêm một người. Dù trời đã khuya, nhưng trong phòng của Yoongi vẫn rôm rã tiếng nói chuyện cười đùa. Nhưng chỉ có tiếng của hai người là Jiah và Hoseok. Còn Min Yoongi mệt mỏi nằm trên giường, thả mình vào những vòng suy nghĩ vớ vẩn, mông lung.

Mấy mươi phút sau, Jiah vì quá mệt mỏi nên đã ôm chặt lấy cánh tay của Hoseok mà ngủ thiếp đi. Căn phòng bây giờ chỉ còn hai người. Đôi mắt vô tình chạm nhau cùng lúc. Sự im lặng bắt đầu vây lấy cả hai. Hoseok muốn phá vỡ cái không gian tĩnh mịch này nên khẽ lên tiếng.

- Cậu..... Sống ở đây một mình với Jiah à?

- Ừ..... Hôm nay thật sự cảm ơn cậu. Sau này không dám phiền cậu nữa.

- Không sao cả. À đúng rồi, tới giờ uống thuốc. Để tôi đi lấy.

Quên mất việc Jiah đang ôm tay mình. Hoseok đứng lên, người bỗng dưng loạn choạng. Hopi như sắp ngã về phía Yoongi. Bàn tay nhanh chóng tì mạnh vào nền đất. Cuối cùng cũng giữ lại được thăng bằng. Cả hai thở phào nhẹ nhõm.

- May mà chống lại được. Không thì .....

Hoseok và Yoongi bắt đầu suy nghĩ lung tung trong đầu. Cú giật người lúc nãy của Hoseok đã làm Jiah cựa mình ngồi bật dậy. Hai bàn tay dụi liên tục đôi mắt vẫn còn đang mơ màng. Nắm lấy tay Yoongi, Jiah mơ ngủ lí nhí nói :

- Em muốn chơi với anh Hoseok. Yoongi cho anh ấy đến đây chơi với em đi. Em hứa sẽ không đòi ăn bánh nữa. Đừng bắt anh ấy về. Anh ấy là người tốt.

- Như vậy không được. Jiah ngoan, ngủ tiếp đi nào. Hoseok còn nhiều việc bận. Em như thế sẽ khiến Hoseok mệt lắm đấy. Lên đây ngủ nào.

- Không thích.

Jiah ngả mình vào lòng Hopi. Yoongi nhíu mày nhìn về phía Hoseok. Người con trai ấy đang dịu dàng vuốt ve mái tóc con bé. Hope nhìn ngắm khuôn mặt đang nũng nịu, ngây ngô, thơ dại của Jiah rồi lại đảo mắt nhìn Yoongi. Mỉm cười dịu dàng đáp :

- Anh đến chơi hoài rồi xin ở ké luôn được không?

Jiah gật đầu liên tục mặc cho anh trai mình ra sức lắc đầu. Tự dưng Hoseok chồm người đến gần Yoongi. Hai khuôn mặt như áp sát lấy nhau. Luồng hơi thở của cậu tấn công thẳng vào mặt Yoongi. Làm cậu ta cứ như người mất hồn. Hoseok đưa tay xoa lấy mái tóc mềm mại của Yoongi, dịu dàng nói:

- Đây đâu phải lần đầu chúng ta gặp nhau? Bộ không thích tôi ở cùng sao? Hôm nay là tôi cứu cậu đấy. Cho ở ké vài ngày đi. 

- Đừng làm vậy... Cậu..... Tôi không ..... Mau ngủ đi..... Tôi thấy mệt rồi....

- Vậy tôi ở cùng nhé? Được chứ?

- ........

Chẳng thèm trả lời, Yoongi nằm xuống, xoay lưng về phía Hoseok. Trái tim cậu đang đánh những hồi trống mạnh mẽ. Hơi thở đang bị bàn tay của chính mình chặn lại, gấp gáp. Đưa tay áp lên má, trí tưởng tượng lại đang phát huy sức mạnh một cách mãnh liệt. Vỗ thùm thụp vào ngực mình, cố gắng kìm nén bản thân trước cám dỗ. Yoongi đêm nay không ngủ được.

Nhìn thấy Yoongi hành động như vậy, Hoseok vô cùng thích thú. Hành động vừa rồi chỉ là để chứng minh cho lời nói của Yoongi nói lúc ngoài cửa. Biết rằng tên Đường lạnh lùng này có vẻ thích mình, nên Hoseok liều một phen hỏi bừa. Bản thân cậu cũng có cảm giác không hề bình thường với hắn. Nhưng cậu lại lo sợ một điều, tình cảm này liệu có phải là sai trái hay không.

Ngắm nhìn người con trai nằm đối diện, Hoseok thở phào nhẹ nhõm, có lẽ cậu đã có câu trả lời cho bản thân mình. Hoseok cũng không thể ngủ yên được trong đêm nay.

Sáng hôm sau, căn nhà nhỏ của hai anh em trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Jiah có vẻ vô cùng thích thú khi trong nhà có thêm một thành viên nữa.

Yoongi đưa Jiah đi học trở về. Như thường lệ, cậu nằm ườn ra giường,nhắm tịt mắt mà quên mất trong nhà mình đã có thêm một thành viên mới. Cảm thấy cơ thể mình như bị ai đó đè nặng lên. Yoongi mở to đôi mắt một mí của mình. Là Hoseok, đang đè lên cậu. Khuôn mặt áp sát vô cùng. Nhiệt độ cơ thể đang tăng cao lên, mắt mũi miệng đều nở rộng: 

- Hoseok..... Cậu .... đang .... làm .... gì ..... vậy?

- Sẽ ra sao nếu tôi nói tôi nói tôi biết cậu thích tôi nhỉ ?

  🍓 : Nhớ cho Mứt biết ý kiến của các cậu, và bình chọn cho truyện nha <3 

[HopeGa][NC-17][H] Luôn Bên Em - Always Beside YouNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ