Chap 13: Tim em chỉ có anh 💜 [End]

1.1K 83 13

- Mau tránh ra ..... Đồ biến thái này ...... Chưa được mà ......

Hoseok cố đẩy Yoongi ra khỏi cơ thể mình. Khuôn mặt cậu nóng lên hừng hực. Toàn thân đang dần rung lên. Khuôn ngực vững chắc phập phồng ẩn hiện hai nụ hoa cương cứng. Chúng xuất hiện mờ ảo qua lớp áo phông mỏng.

- Đã nói là trừng phạt mà ...... Ai biểu em dám chọc giận thiếu gia biến thái như anh. Đêm nay chắc chắn em sẽ phải cực khổ rồi đây.

Vừa nói, Min tổng vừa mân mê mái tóc mềm mại đen huyền của Hoseok. Những ngón tay thuôn dài của anh vuốt ve khuôn mặt đẹp đẽ của đối phương. Yoongi nhẹ nhàng đặt lên môi người yêu của mình một nụ hôn đầy ấp yêu thương.

Nụ hôn từ từ, dịu dàng nồng thắm. Nó bỗng dưng dần trở nên mãnh liệt. Như ngọn lửa cháy rạo rực trong cơ thể. Hai chiếc lưỡi quấn lấy nhau như cặp vũ công, múa may uyển chuyển.

Chiếc lưỡi như biến thành con rắn, siết chặt lấy bạn tình. Nó ôm trọn lấy đối phương, từng điểm một bị nó kích thích, mê hoặc.

Đôi tình nhân nhỏ bé bắt đầu di chuyển đến mọi ngóc ngách trong khoan miệng. Sinh khí trong lòng ngực đang của cả hai đang bị rút dần rút dần đến cạn kiệt. 

Hoseok như sắp chết ngạt trong bản tình ca của đôi rắn nhỏ. Nhướng mình cố gắng lấy hơi. Khi không còn đủ dưỡng khí nữa, Hoseok mới luyến tiếc đánh nhẹ vào khuôn ngực vững chắc của Yoongi, cả hai mới luyến tiếc thả nhau ra.

Ánh mắt Hoseok thoáng qua một chút giận dỗi, giọng nói dịu dàng, tay thì bẹo lấy má của Yoongi mà làm nũng.

- Yoongie~ . Đủ rồi ..... Không cho anh làm bậy nữa . Lần trước hạnh hạ cơ thể em đến khổ sở . Cho nên tới đây được rồi. Lần này không thể để anh lọng hành thế nữa.

- Em dám ra lệnh với thiếu gia của mình sao. Thế là hư lắm đấy .

Min thiếu gia gỡ bàn tay đang ôm sát khuôn mặt của mình mà nắm kéo giữ đưa lên trên đầu đối phương. Cậu phà từng hơi thở vào tai của Hopi. Từng luồng khí như đi sâu vào trí não. Tác động mạnh mẽ tới mọi giác quan.

Bàn tay thon dài của Yoongi đã bắt đầu dạo chơi khắp cơ thể của Hoseok. Thần kinh căn như sợi dây đàn, các noron dường như muốn tê liệt hoàn toàn. Mặc cho chủ nhân của nó đang gồng mình kìm nén ham muốn, những âm thanh rên rỉ cứ liên tục thoát ra. 

Đôi môi của Đường ca bắt đầu tấn công và gáy, cổ, đi dần xuống bên dưới.. Chiếc áo mỏng manh đã bị Yoongi cởi phăng đi, vứt ngay không thương tiếc. Từng cái nút nhẹ vào "nụ hoa" làm cho Hoseok phát điên lên. Người giật nẩy mà khoái cảm. Ngực tuy không phải là điểm nhạy cảm của người đàn ông. Nhưng với tâm trí đang loạn lạc trong mê tình, Hoseok không thể kiểm soát nổi cơ thể mình nữa.

Cùng lúc đó, bàn tay Yoongi nhanh chóng tiến đến "Tiểu Hope". Đứa trẻ này cương cứng, nóng hổi, ẩn mình trong chiếc quần gò bó. Đường ca cố nhanh hết sức để kéo tuột nó đi. "Thứ đó" như một cây cờ sừng sững đang tự mình đứng dậy. Trong từng đường gân hiện lên rõ rệt, hồng hào. Yoongi bỗng suy ngẫm một lúc, rồi thất thanh la lên.

- Hopie~ . Hôm nay ..... Em không mặc quần lót à ? Anh chỉ mới cởi có một lớp thôi mà .....

Yoongi ngồi xổm dậy, thích thú cười tươi rói. Dùng tay đẩy đẩy vào "cậu bé" to lớn, săn chắc không một mảnh vải bảo vệ. Điệu bộ cậu thiếu gia vô cùng biên thái 

[YoonSeok][NC-17][H] Vệ Sĩ Của Thiếu Gia - My BodyguardNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ