For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

VÔ HẬN CA CA FULL

3.8K 10 1

( Hi hi do nàng Candy hok có up hình bìa của truyện nên ta lấy tấm này  tạm vậy.)

converter : candy_heart (

tangthuvien

Edit : Mẫu Đơn đình

Thể loại : Xuyên không, hài….

Độ dài :  10 Chương

Giản lược :

Cái gì ? thị nữ bên người ???

Hắn cơ bản là một nam nhân nha !

Mọi người như thế nào lại không thể phân biệt được nam nữ ?

Được rồi ! được rồi !

Nếu bộ dạng xinh đẹp như vậy, nam  nhân thì nam nhân cũng rất tốt.

Chính là …chính là, hắn cũng quá là đẹp đi, tính tình thì cũng hỏ bạo không kém. Nàng thật sự không nghĩ qua  chính mình liền liền liền yêu thích người ta a !!!

_________________________________________________________

Theo  lời nàng Candy thì Ca ca ở đề bài là ca khúc các bạn nha, những mà ta chỉ giải nghĩa ở ngoài thôi, còn  tiêu đề vẫn để nguyên, vì ta cảm thấy đẻ như vậy rất hay. Ta cám ơn nàng Candy rất nhiều vì đã convert bộ truyện dễ thương này, lại còn tận tình chỉnh sửa lỗi sai của ta. Yêu nàng Candy quá, hun hít chụt choẹt nàng vài cái he he

[ Vô hận ca ca ] Chương 1.1

 “ Tỷ tỷ, tỷ tỷ !”

Một buổi sáng sớm, Cổ đình đã bị một tiếng  kêu như ma âm đánh thức, lắc lắc đầu, có chút hoa mắt, đi ra khỏi phòng ngủ, “ Kêu cái gì, mày lại làm sao rồi ???”

Ngẩng đầu lên đã thấy cửa buồng vệ sinh đang mở ra, một cô gái mặc áo ngủ hoạt hình đang ngồi trên bồn cầu nhìn nàng kêu to, “ Tỷ, không có giấy vệ sinh.”

Cổ Đình rút cục hoàn toàn thanh tỉnh, trừng lớn mắt tức giận nói, “ Mày trước đó là gì??? Bây giờ lại muốn tao lấy giấy cho mày !”

“ Hôm nay muội bị tiêu chảy, không nín được thôi !” Cổ Tình nói một cách hợp tình hợp lí, một mặt còn vươn tay ra, “ Tỷ, nhanh lên đi ! muội sắp bị trễ giờ rồi.”

Cổ Đình xoay người cầm cầm theo một ống giấy vệ sinh, khuôn mặt bình tĩnh, ném cuộn giấy cho muội muội, “ Mày tại sao mỗi ngày đều tiêu chảy….đem cửa đóng lại đi, bộ muốn hôi chết tao sao ?”

Cổ Tình cười mỉa đóng cửa lại, ngăn cách khuôn mặt khó coi của tỷ tỷ, còn vọng ra một cách ngọt ngòa, “cám ơn  bà chị già !”

Cổ Đình hầm hừ nói, “ Không cần giả mù sa mưa mà cám ơn tao, với cái đức hạnh của mày, tương lai ai mà dám rước về nhà chứ !” nói xong xoay người đi vào phòng bếp.

Trong phòng vệ sinh truyền đến thanh âm không ai bì nổi của Cổ Tình, “ Muội mới không giống như tỷ nha, mỗi ngày đều muốn lập gia đình ! lý tưởng của muội là làm đại nhân vật, làm ra một sự nghiệp kinh thiên động địa.”

Cổ Đình lấy từ tủ lạnh ra một hộp sữa, bỏ vào lò vi sóng hâm nóng, cười lạnh nói, “ bằng  mày ! đại sự nghiệp ?  nằm mơ đi !”

VÔ HẬN CA CA FULLĐọc truyện này MIỄN PHÍ!