For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Nhất Niệm lộ Hướng Bắc 7 -Cát Tường Dạ- Hiện đại

2.8K 6 0

Nhất định sẽ có người liên hệ của hắn...

Làm Lục Hướng Bắc  xe chậm rãi khai tiến đồng gia nhà cũ khi, đàm uyển đang ở cùng Đồng Nhất Niệm nói chuyện, xác thực nói, là ở thỉnh cầu Đồng Nhất Niệm, "Niệm niệm, lâu như vậy , hướng bắc cũng không tin tức, vẫn là đánh cái điện thoại cho hắn hỏi một chút đi?"

Đồng Nhất Niệm tắc nhanh canh giữ ở điện thoại giữ, lắc đầu.

"Vì sao a?" Đàm uyển biết, Đồng Nhất Niệm lo lắng rất, nếu không cũng sẽ không một buổi tối cơm cũng không ăn, ngồi ở điện thoại cơ giữ vẫn không nhúc nhích.

"Mẹ... Không phải ta không nghĩ đánh..." Đồng Nhất Niệm kiên nhẫn giải thích, "Chúng ta không biết hắn ở làm gì, này điện thoại đánh đi qua, chỉ sợ ảnh hưởng hắn công tác..."

Nàng vĩnh viễn quên không được như kiều giáo huấn, nếu không phải nàng lúc trước đối hắn không tín nhiệm, làm cái nghe trộm khí ở hắn trên người làm cho hắn lộ chân tướng, như kiều cũng sẽ không tử, tuy rằng hắn chưa từng oán quá nàng, nhưng là trong lòng nàng vẫn có này căn thứ. Từng, nàng cùng như kiều thế bất lưỡng lập, nhưng là nhân đã muốn đã chết, nhưng lại là vì chính mình nam nhân tử , trong lòng nàng này căn thứ có lẽ sẽ vĩnh viễn tại kia , có đôi khi, chính nàng cũng không rõ ràng lắm nàng rối rắm rốt cuộc là cái gì, là như kiều cùng hắn từng có không rõ đi qua, vẫn là như kiều nhân nàng mà tử áy náy? Nàng tưởng không rõ, nhưng là, có một chút nàng lại nhớ kỹ, không thể ảnh hưởng của hắn công tác, không thể đối của hắn công tác có điều nghi kỵ, nếu không, còn có thể có huyết giáo huấn...

Nghĩ đến nàng cùng Lục Hướng Bắc  một đường đi tới, mãi cho đến hôm nay, không ngừng trải qua, không ngừng tổng kết, này tổng kết ra đến lý tính ở chung cùng hành vi phương thức, đều là dính đầy máu tươi a...

Đàm uyển thấy nàng như thế kiên quyết, cũng không khuyên nữa nói, chính là, đô đô là từ nàng trong tay buộc, đau lòng đồng thời, cũng sợ Đồng Nhất Niệm quái trách, cho nên sắc mặt thập phần khó coi.

Mà nhưng vào lúc này, Lục Hướng Bắc  đã trở lại, hai nữ nhân không hẹn mà cùng nghênh đón, muốn hỏi, lại sợ nghe được không tốt tin tức, chính là hai người đều đôi mắt hồng hồng , đứng ở trước mặt hắn, tràn ngập chờ mong nhìn hắn.

Hắn lặng yên không một tiếng động , quyền đầu nhéo nhéo nhanh, sau đó lại buông ra, trên mặt liền hiện ra thản nhiên cười đến, "Đừng nóng vội, không có việc gì , toàn công an cục cảnh sát đều xuất động đi tìm , nhất định có thể tìm được , chờ tin tức tốt đi!"

Đồng Nhất Niệm cùng đàm uyển cũng không phải ngốc tử, làm sao có thể không rõ đây là đang an ủi các nàng?

Nhưng là, muốn bao nhiêu dũng khí mới có thể  thừa nhận đau thất đô đô thương? Đồng Nhất Niệm cảm thấy chính mình kiên trì đủ lâu, này suốt một ngày, ngồi ở điện thoại cơ giữ, thân thể bất động, tâm sớm đã vỡ vụn thành phiến, nếu không phải chờ Lục Hướng Bắc  trở về này tín niệm ở chống đỡ nàng, chỉ sợ nàng sớm điên cuồng, nhưng là, muốn nàng lại chống đỡ đi xuống, nàng đã muốn vô lực ...

Nhất Niệm lộ Hướng Bắc  -Cát Tường Dạ- Hiện đạiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!