[chap 51 52 53 54] Biệt thự hoàng tử ^^

23.8K 0 0

Chap 51

Hôm nay cả bọn đến trường và thiếu vắng Minh Hoàng. Xung quanh ai cũng lấy làm lạ nhưng họ không biết rằng hắn đã ra đi , phải rất lâu nữa mới quay trở lại nơi đây.

Mới cách đây 24 tiếng đồng hồ , chẳng ai nghĩ rằng Minh Hoàng sẽ đi du học ở Mỹ , ngoại trừ những người trong cuộc như hắn , Minh Thảo và gia đình của hai bên. Thế mà ngày hôm nay - ngay lúc này đây, khi ngoảnh lại sau lưng thì đã không còn nhìn thấy hắn .Cái bóng dáng lầm lũi, lạnh lẽo luôn có một sự thu hút đến kì lạ nay đã xa xăm , xa xăm thật rồi.

-Ê ! Thoại My! Cô đi đâu đó? Tới trường rồi cơ mà!

-Hả? - Nó giật mình đáp , mắt đảo qua đảo lại . Trời đất , đến trường từ "bảy đời" rồi mà nó chẳng hay biết gì hết . Có lẽ là do nãy giờ nó mãi suy nghĩ vẩn vơ.

" ơ...à...ờ!"

Nó ngập ngừng nói , sau đó lẩn thẩn bước vào trường cùng bộ ba. À không, bây giờ có nên gọi là "bộ ba" nữa không nhỉ? Huhm... Nó chẳng biết phải nói thế nào cho thật chính xác , lòng khẽ thấy bối rối.

Nhìn thấy đám học sinh đang nhốn nháo , Thiên Vũ lại thở dài , tay chắp dài lên đầu :

-Mệt mỏi thật. Chúng ta sắp phải thực thi một công việc vô cùng khó nhằn rồi, Nhất Bảo.

-Ừ , việc thông báo cho fan quả thật là tồi tệ . Nhưng cũng không thể tránh được chuyện này. - Bảo cắn răng nói một cách thật xót xa.

Đi được thêm một đoạn nữa. Nó tạm biệt Vũ và Bảo để vào lớp. Còn 2 bọn hắn thì phải tới gấp phòng họp để thông báo về sự ra đi của Minh Hoàng . Chắc hẳn điều này sẽ khiến không ít fan phải rơi nước mắt nhạt nhòa.

o-0-o

Tại phòng họp fan của Bộ Ba.

Dù chưa đả động gì nhưng sự vắng mặt của Minh Hoàng cũng làm cho họ nhao nhao cả lên. Có lẽ nào họ đã đoán biết được điều chăng?

-Hôm nay tôi - Thiên Vũ - đại diện cho Bộ Ba xin thông báo một tin. Đó là từ nay , Minh Hoàng sẽ không còn học ở trường chúng ta nữa...

Thiên Vũ vừa dứt lời . Cả đám đông đã như vỡ òa ra. Nghe đâu còn có cả tiếng thét và những giọt nước mắt ào ã nữa.

Hắn và Bảo ngán ngẩm nhìn nhau , từng ánh mắt thật nặng trĩu. Nhưng chỉ vài phút sau , Vũ đã nhanh chóng lấy lại ổn định và thông báo thêm vài quyết định nữa. Rằng Bộ Ba vẫn là bộ ba. Tất cả chỉ là tạm thời , Minh Hoàng vẫn là một thành viên của hội và sẽ có ngày cậu ấy sẽ trở về , nhất định thế . May thay, điều đó lại khiến fan an tâm hơn một chút và cả Thiên Vũ , Nhất Bảo cũng vậy .

Không gian trầm lắng trong ít phút trong những giọt nước mắt tiếc nuối , sự ngậm ngùi khôn nguôi .

_______________________________

Ở tại phòng học của nó.

-Ngọc Châu này ! Trên đường tới trường ấy , anh Bảo cứ nhắc tớ hoài à .

Nó mới nói đến đó mà Châu đã giật nảy người quay lại , đáp liên hồi :

-Cái gì? Nhắc cái gì thế ?

[chap 51 52 53 54] Biệt thự hoàng tử ^^Đọc truyện này MIỄN PHÍ!