kieu ngao vuong phi

16.4K 1 0

Thứ nhất chương khuôn sáo cũ mặc!!

"Tiểu đừng a! Đến bên kia cấp cho ta mang ăn ngon ! Còn có nhất định phải điên cuồng mua sắm!" Điện thoại nữ sinh kích động kêu. Thật tốt quá, rốt cục có thể có cơ hội giết tiểu đừng một phen !

Ta bất đắc dĩ đành phải đem điện thoại cách ta bên tai xa một chút, muốn chết! Là ta đi ra ngoài du lịch, nàng cao hứng cái p a!

"Tiểu bối, của ngươi mua sắm danh sách đã muốn giao cho ta trên tay ! Không cần cố ý nhắc nhở ta! Ta lần này chính là muốn đi du lịch không phải mua sắm!"

Ta có gật đầu đau vuốt đầu! Thực sự điểm hối hận cái kia thời điểm nói cho nàng, ta muốn đi Pháp quốc! Ở của nàng trong mắt, Pháp quốc chính là cái mua sắm thiên đường! Nếu không đi mua sắm rất hợp không dậy nổi chính mình ! Bất đắc dĩ a...... Giao cái mua sắm cuồng bằng hữu!

"[*__*] hì hì......, không phải sợ ngươi đã quên thôi!" Tiểu bối ngượng ngùng cười cười."Còn có cấp cho nhà của ta thân ái giọt mang hồng rượu úc!"

"Mang rượu??! Đừng tiểu bối, nếu ta nhớ không lầm trong lời nói! Hắn ra vẻ vị thành niên đi! Ngươi dám làm cho hắn uống rượu!" Ta rít gào. Ta phẫn nộ rồi! Ta phát cuồng !

Đừng tiểu bối biết chính mình thải , mang giải thích "Không phải lạp! Là cho nhà của ta thân ái giọt ba ba !"

"Này còn kém không nhiều lắm! Nếu làm cho ta biết ngươi dám cho hắn uống hồng rượu, ta giết ngươi!" Ta uy hiếp nói. Tiểu bối bạn trai là cùng ta cùng nhau lớn lên , xem như thanh mai trúc mã ! Hắn tiểu tử tính tình nguội thực, mỗi lần thấy hắn bị nhân khi dễ thời điểm, ta liền khí nghiến răng dương! Bất quá, tiểu tử gần nhất luyến ái ! Là cùng của ta bạn tốt! Ta cũng không biết bọn họ khi nào thì thông đồng thượng ! Phi phi...... Là tốt hơn ! Khí nói chuyện đều có điểm thô lỗ ! Cho dù tiểu bối cùng hắn cùng một chỗ ! Ta cũng không cho phép tiểu bối khi dễ Tư Đồ phong!

"Biết, biết! Thân ái giọt ở ngươi nơi đó so với ta này bằng hữu còn trọng yếu!" Tiểu bối bất đắc dĩ nói.

Ta đang chuẩn bị cùng nàng nói cái gì đó, đột nhiên phanh lại thanh, còn có tiếng thét chói tai điện thoại còn không có cắt đứt!

Tiểu bối nghe được điện thoại lý tiếng thét chói tai, dọa lập tức đứng lên."Uy uy, tiểu đừng, không cần làm ta sợ! Không tốt đùa! Tiểu đừng......"

Ta làm sao vậy! Ta chậm rãi tránh mở mắt tình, lại phát hiện chính mình phiêu ở không trung! Xuống phía dưới vừa thấy, liền nhìn đến ba ba mụ mụ còn có ca ca, tiểu phong hòa tiểu bối bọn họ đều ở thương tâm nhìn ta! Ta? Nằm ở trên giường nhân, tái nhợt không có một tia huyết sắc! Ta chết ? Ta nhớ rõ ta giống như ra tai nạn xe cộ!

Linh đường, Tư Đồ phong thương tâm nhìn tiểu đừng! Cái kia tiểu đừng cười vẻ mặt sáng lạn nhìn hắn! Hắn như thế nào cũng không tin tưởng, đối hắn tốt nhất tiểu đừng đi rồi! Rốt cuộc không về được!

Ta ở mặt trên than thở chính mình vận mệnh! Ai...... Ta mới!6 tuổi! Chính là muốn đi du lịch một chút, liền đem ta đâm chết! Thắc ngoan đi! Đang nghĩ tới, đột nhiên cảm giác một cái thật lớn hấp lực đem ta hút đi! Ta hoảng sợ kêu to!

kieu ngao vuong phiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!