CHƯƠNG 122 Ngoài ý muốn

25.4K 45 19

Editor : Trinh Minozie

Beta : Khoai Môn Kem

Xuyên qua khung cửa kính Duật Tôn đối mặt với Mạch Sanh Tiêu.

Ánh mắt của cô rất lạnh lùng, thái độ đối với hắn dường như không thay đổi, Sanh Tiêu không hề chớp mắt nhìn chằm chằm ra bên ngoài phòng bệnh của Duật Tôn, nước mắt không ngừng rơi trên khuôn mặt của cô.

Duật Tôn tuy không nghe được cuộc nói chuyện ở bên trong nhưng chỉ cần nhìn nét mặt của Sanh Tiêu hắn cũng biết được họ đã nói những gì.

Hắn cảm thấy bản thân không còn đủ sức lực nữa khi mà hắn đã thật sự rất vất vả để có thể thu hẹp khoảng cách giữa hắn với Sanh Tiêu nhưng trong phút chốc những cố gắng ấy lại bị phá hủy không còn gì cả.

Mạch Sanh Tiêu tiến đến vài bước, cúi người ngồi xuống đối diện với Tang Viêm " Nếu đã nói như vậy, anh cũng không thể kết luận là do Duật Tôn gây nên, Tang Viêm, Thư Điềm là bạn thân nhất của tôi, mặc kệ là ai tổn thương đến cô ấy tôi cũng sẽ không tha cho người đó đâu!"

" Tất nhiên là cô sẽ nói như vậy!"

Nét mặt của hắn bình thản, trong lời nói đầy vẻ chế giễu " Vì Duật Tôn là người đàn ông của cô cho nên chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tôi không tin lời cô nói rồi."

Cho đến bây giờ Sanh Tiêu mới hiểu được rằng một khi người ta đối với mình không có lòng tin thì cho dù có nói sự thật với họ cũng vô dụng thôi.

" Tôi đối với anh ta thật sự là rất hận, đáng ra tôi đã có được một gia đình hạnh phúc nhưng lại bị phá hủy tất cả, quyết định cùng anh ấy dắt tay nhau đi suốt cuộc đời nhưng người đó hôm nay sinh tử không rõ, lúc đó tôi hận không thể đem anh ta ra băm thành trăm mảnh, nhưng vì tôi đã theo Duật Tôn nhiều năm như vậy nên ít nhiều cũng hiểu rõ. Anh ta là người mà cho dù bị anh mắng là cầm thú thì anh ta vẫn sẵn sàng chấp nhận. Chị của tôi cũng bị anh ta đưa vào tù, thậm chí giết người mà không cảm thấy tội lỗi. Nhưng chỉ có điều, nếu Duật Tôn muốn đối phó với anh thì cũng sẽ không thể nào đụng đến Thư Điềm được, hơn nữa khi anh ta gọi điện cho tôi thì có nói rằng có người muốn hại tôi.

" Có lẽ anh ta cũng không biết hai người đang yêu nhau."

Đây chắc là một lời giải thích tốt nhất hiện giờ.

Vì chính bản thân Mạch Sanh Tiêu cũng nghĩ như vậy.

Cô cảm giác chuyện này có chút kì lạ " Nếu thật sự là như vậy thì lẽ ra anh ta không nên gọi điện cho tôi mà chỉ cần gọi cho người lái xe thì sẽ ngăn lại được chuyện ngoài ý muốn xảy ra, như vậy thì anh ta cũng sẽ không bị hoài nghi."

Tang Viêm cầm bàn tay của Thư Điềm áp lên khuôn mặt mệt mỏi của hắn " Nếu như Duật Tôn đã phá hủy hạnh phúc của cô thì tại sao cô lại còn tin tưởng hắn như vậy?"

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!