Chương 121 tàn phá tân nương

26K 52 6

Editor : Fly Trần + Chen Jin Yin

Beta : Khoai Môn Kem

Kem: Các bạn thân mến! ai chưa like page Hội những người phát cuồng vig Nam Dạ Tước trong truyện Ám Dục Thánh Yêu thì vào like đi nhé! vì những hôm nhỡ hẹn, không post kịp truyện tớ sẽ thông báo ở đấy! Việc theo dõi này đỡ cho các bạn phải "ngóng" khi vào wp k có truyện! :((

Duật Tôn từ trước đến nay luôn tự giữ mình tỉnh táo, hôm nay, cả trái tim lại lâm vào trong hỗn loạn không thôi.

" Cô là ai?"

Tô Ngải Nhã khóe miệng nở nụ cười lạnh, quả nhiên là hắn thiếu nợ phụ nữ quá nhiều, đến tiếng nói của cô hắn cũng không nhớ ra.

" Mạch Sanh Tiêu đang ở đâu?"

Lúc hắn nổi giận, mười phần như mãnh thú.

Tô Ngải Nhã đem điện thoại tắt đi.

Cố Tiêu Tây vội vàng gục đầu xuống, trong mắt che kín khẩn trương.

" Bốp--" Tô Ngải Nhã thẹn quá hoá giận, một cái tát tay vung xuống," Cô có biết hay không, cô phá hủy toàn bộ kế hoạch của tôi, hiện tại Duật Tôn chắc chắn sẽ không đem chuyện này cho rằng có liên quan đến Tang Viêm, hay là đến cùng món nợ này lại muốn tính tại trên đầu tôi......"

" Tôi chỉ cảm thấy, hai người đó là vô tội."

Cuối cùng việc làm Tô Ngải Nhã hối hận, chính là tìm được người ngu xuẩn như Cố Tiêu Tây này.

Cô chọc giận lồng đến ngực đau đớn, hiện tại gánh nặng duy nhất tại trên người Tang Viêm, Tô Ngải Nhã lấy điện thoại từ trong túi xách ra cầm trong tay," Alo, đem tư liệu điều tra được trước đó đưa đến trong tay Tang Viêm đi, còn có, Duật Tôn được mật báo chắc cũng bắt đầu đối phó rồi, tranh thủ thời gian cho người ra tay, hiện tại Duật Tôn biết tin rồi, phải đuổi phía trước anh ta......"

Cố Tiêu Tây thấy Tô Ngải Nhã đang chuyên tâm gọi điện thoại, cô bước lui về phía sau, nhân cơ hội này có thể rời đi.

" Đứng lại!" Tô Ngải Nhã sau khi đem điện thoại di động tắt đi, vài bước đã chạy lên trước người Cố Tiêu Tây," Cô đúng là đã cho tôi một chút cũng không có cảnh giác sao? Tôi không nghĩ tới cô lá gan lớn như vậy, lần này cô cũng nhúng tay vào rồi, côt tưởng cô muốn rút là rút sao?

" Cô muốn như thế nào?" Cố Tiêu Tây nhìn quanh bốn phía, cô không tin Tô Ngải Nhã dám ở trên đường lớn mà hành hung cô.

" Tôi sáng sớm đã cho người theo dõi cô đến cùng, lúc cô đi khỏi nhà, đã có người đợi ở trước cửa ra vào nhà của cô rồi, cô có tin hay không tôi chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, cô lập tức có thể nhận được điện thoại báo tin mẹ của cô gặp chuyện ‘ không may’ ?"

" Cô nói cái gì?" Cố Tiêu Tây mặt mũi tràn đầy kinh giật mình.

" Tôi nói rồi, chúng ta là người cùng chung một cái thuyền."

" Tôi rời khỏi còn không được? Coi như tôi chưa bao giờ biết đến chuyện này......"

Tô Ngải Nhã tức giận không thôi, lại là một cái tát vung xuống," Vốn là kế hoạch của tôi hoàn hảo vô cùng, tôi thật sự là không hiểu nổi, cô làm như vậy đối với cô có cái gì là tốt?"

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!