TRUYEN TEEN GAY: SAU CON MUA (Danh tang Nhok cua anh)

21.5K 9 8

TRUYEN NAY ANH DANH TANG RIENG CHO NHOK CUA ANH,MONG EM HAY DOC VA HIEU NHUNG GI ANH MUON MUON NOI VOI E NHA NHOK...LOVE U 4EVER!!!

Author : Kokubu Karin

Rating : T

Category : Gay / General / Completed

Summary : Trần Đình Hải là học sinh lớp 8A3 , trường THCS Láng Hạ , Hải cũng như bao cậu bé cùng lứa tuổi , không có gì gọi là nổi bật . Mọi chuyện vẫn sẽ như vậy nếu không có một buổi sáng cậu phá lệ đi học sớm hơn mọi khi , để rồi từ đó nhận ra ...những điều khác lạ trong mình , và sở thích ngắm...con trai là xuất phát từ đâu .

Note : Gửi những người bạn karin quen khi dùng nick kokubu karin : tình yêu , sự nghiệp công danh sẽ đến với tất cả các bạn và với chính...karin ^^ . Đặc biệt những ai là nữ thì khi đọc truyện này nhớ rủa karin nhiều vào nha , dạo này ít nghe rủa xả , thấy khó chịu trong người .

CHƯƠNG I

- Trống là mày phóng xuống chỗ nó ngay - Giọng ồm ồm của tên con trai thời kỳ vỡ giọng vang lên trong góc khuất của sân trường .

Ngay sau đó là giọng thằng Khánh ngồi dưới tôi một bàn :

- Yên tâm ! Thằng Trung bọc cửa hậu , mày chặn cửa ra vào , còn tao sẽ khiến nó hiểu ra vấn đề ...- Tiếng lạo xạo của những bước chân cho tôi biết tụi TKQ2 đang dời chỗ - Vào lớp thôi , dạo này nhiều đứa hay đi cổng sau lắm !

Chờ vài phút , tôi bước ra khỏi đống gạch gần bờ tường . Tay phủi đám bụi bám trên quần , đầu bắt đầu hoạt động khi nhớ lại cuộc đối thoại vừa tình cờ nghe được . Lớp 8A3 mà tôi đang theo học , ngoài việc đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần, còn nổi tiếng bởi nhóm TKQ2_bốn đứa con trai nghịch như quỷ nhưng lại luôn có tên trong danh sách học sinh giỏi . Việc này khiến thầy cô nhắm mắt bỏ qua khá nhiều vụ quậy phá của tụi nó . Và nạn nhân tuần này là Duy cận , người hiền lành không thích nói nhất lớp ...

- Nghĩ gì vậy ông tướng - Cái vỗ vai khá mạnh khiến tôi nhăn nhó , quay lại thì thấy cái mặt tròn quay của Công béo - Sao hôm nay mày đi sớm thế ?

- Vậy mới biết được nhiều chuyện thú vị - Tôi cười khó hiểu rồi bước đi , bỏ lại cái mặt nghệt phía sau đang nhìn theo ngạc nhiên .

Ném chiếc cặp lên bàn tạo thành tiếng " rầm" , tôi phớt lờ ánh mắt khó chịu của tụi con gái phía góc lớp . Sao nhìn mấy đứa không cùng giới có mái tóc dài dài , mắt xếch đó là tôi lại thấy gai người . Không biết mẹ sinh vào giờ gì mà tôi ghét tụi con gái như xúc đất đổ đi , tụi nó cũng ghét tôi gấp hai ba lần gì đó . Tại mấy lần đụng độ trong căn tin đó mà .

- Cho mình mượn vở toán nha Duy - Giọng nhão nhoét của nhỏ Thuý vang lên khi cậu bé có nước da trắng bước vào lớp - Mình còn bài bốn chưa giải được ...

Không để cái giọng nhão nhoét kịp dứt , ba bốn cái miệng đã chen ngang tạo nên không khí ồn ào như cái chợ buổi sớm ở Cầu Giấy mà mấy lần tôi đi qua khi mua đá cho mẹ .

Nụ cười gượng xuất hiện trên môi , Duy rút quyển vở Hồng Hà đưa Thuý rồi trở về bàn cuối .

Tôi dựa hẳn vào tường , khoanh chân thật thoải mái và đưa mắt quan sát xung quanh lớp , nhưng đích đến là nhân vật chính của cuộc đối thoại nghe lén được lúc nãy . Dù cận nhưng với dáng khá cao , Duy bị điều xuống cuối lớp quản lý tổ bốn , nơi có 2 thành viên của nhóm TKQ2 . Sau mấy lần " hoành thành tốt nhiệm vụ" tổ trưởng tổ bốn , Duy vinh hạnh có chỗ ngồi hạng sang trong danh sách đen của tụi TKQ2 .

TRUYEN TEEN GAY: SAU CON MUA (Danh tang Nhok cua anh)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!