Khoảng cách từ dạ dày đến trái tim ♥

579 1 0

Thứ nhất chương

everything will be okey!

Trên người nam nhân hôn của ta môi, hắn mặt cách ta thân cận quá làm cho ta xem không rõ hắn diện mạo.

Hai cái giờ phía trước chúng ta ở quán bar gặp nhau, hắn đưa cho ta hé ra mặt giấy, nhưng là ta lại không biết nói chính mình đã muốn rơi lệ đầy mặt. Hai cái giờ sau chúng ta ở Nhà trọ trên giường quay cuồng, mà ta lại từ đầu đến cuối cũng chưa thấy rõ hắn diện mạo. Ta không biết cồn đến tột cùng là ma túy ta đầu óc? Của ta ánh mắt? Vẫn là của ta tâm?

Bờ vai của hắn thực khoan, cánh tay rắn chắc hữu lực, ở ta trong ngực thượng vuốt ve đại chưởng dị thường ôn nhu. Của ta đầu thực không, chỉ có da thịt tướng thiếp ấm áp xúc cảm không ngừng kích thích trước của ta thần kinh.

Ta biết, tính cho tới bây giờ cũng không là cứu thục đường. Nhưng là làm một người tuyệt vọng thời điểm,□ hủ hương sẽ gặp hóa thành liêu nhân cây thuốc phiện, hấp dẫn trước cô độc nhân sa đọa.

Ta ôm người nọ bối, nhéo xoay thắt lưng thúc giục hắn chạy nhanh tiến vào. Hắn cười nhẹ một tiếng lại cúi đầu hôn của ta thần, là rất sâu duyện hôn, sâu đến giống nhau yếu hấp ra của ta linh hồn. Như vậy cực nóng hôn, làm cho ta có chút vô thố. Suy nghĩ một chút, thượng một lần □ là tam ngày trước, nhưng là thượng một lần hôn môi cũng đã cách đã lâu đã lâu.

Như vậy âu yếm quá mức ôn nhu, sắp làm cho ta hỏng mất. Vì thế ta xoay người ngăn chận hắn khóa cưỡi ở hắn trên lưng, nâng dậy hắn □ muốn đưa vào chính mình trong cơ thể. Nhưng là của ta đầu có chút hôn,□ không có làm tốt cũng đủ khai thác, thử hai lần không có thành công. Ta nghe thấy dưới thân nam nhân khẽ thở dài một cái, vuốt ve một chút của ta tóc, giống nhau là ở đối đãi một cái bốc đồng đứa nhỏ! Sau đó lại lần nữa đem ta đặt ở dưới thân. Kia một khắc ta còn là nghe thấy được chính mình tiếng khóc.

Hắn hôn môi của ta núm, đùi...... Hắn ấm áp môi thiêu đốt trước ta da thịt, nhưng là tiến vào ta thân thể sau tiến lên đã có lực mà kịch liệt. Ta ở hắn dưới thân làm càn rên rỉ, khóc, tê rống...... Thẳng đến tái vô ý thức.

Lại mở to mắt, di động thượng biểu hiện thời gian là rạng sáng 1:47. Người kia còn tại ta bên cạnh ngủ say, phòng thực hắc, ta như trước không thấy rõ hắn tướng mạo, chính là nhanh chóng theo dưới giường nhặt lên quần áo mặc sau đó rời đi.

Làm xe taxi sử tiến tiểu khu thời điểm, ta ngẩng đầu, phát hiện toàn bộ tiểu khu chỉ có b5 thứ hai mười ba tầng đèn sáng. Ta biết Ninh Uy đang đợi ta. Tựa như từ trước ta vô số lần chờ hắn giống nhau.

Đi ra thang máy, lấy ra cái chìa khóa, mở ra đại môn, một phòng yên vị đập vào mặt mà đến, ta theo bản năng nhíu một chút mi, sau đó đóng cửa lại, thay dép lê.

“Anh đi đâu vậy ?!”

Ninh Uy ngồi ở phòng khách sô pha sắc mặt không tốt nhìn ta. Trong tay là hút một nửa yên.

Vì cái gì muốn hỏi này đâu? Hắn trước kia đêm không về túc thời điểm, ta cho tới bây giờ cũng không có hỏi qua. Bởi vì chúng ta đều biết nói này đại biểu cái gì. Cho nên ta cũng không chuẩn bị trả lời hắn vấn đề.

Khoảng cách từ dạ dày đến trái tim ♥Đọc truyện này MIỄN PHÍ!