37

2.1K 234 31

Hãy nghe và nhớ đọc sub nhé!

Nhân tiện, đồ wattpad khỉ gió -_-

____________________

Một ngày cuối tuần quá đỗi nhàm chán, vì vậy tôi quyết định lấp đầy nó bằng một chuyến dã ngoại tới những địa điểm tôi yêu thích nhất trong thành phố này. Và rồi thời gian trôi đi trong niềm vui chẳng phải quá nhanh sao, chẳng mấy chốc ngày cuối cùng của tôi đã tới.

Ngày hôm ấy, tôi đặc biệt dậy thật sớm, cẩn thận chuẩn bị cho buổi học cuối một cách chu đáo. Sau khi xong xuôi, kim đồng hồ cũng vừa kịp cán tới vạch số 6. Nhìn hình ảnh phản chiếu của mình trong gương, tôi mỉm cười thật rạng rỡ, tự nhủ với bản thân rằng hôm nay sẽ là một ngày thật ý nghĩa.

Tuy trời vẫn còn rất sớm nhưng để không lãng phí một ngày thì đây chính là thời điểm thích hợp để rời khỏi nhà.

Căn nhà tối om như đang chìm trong giấc ngủ. Tôi rón rén ra khỏi phòng, khẽ mở cửa chính bước ra ngoài rồi hướng thẳng một mạch tới nhà Taehyung.

•••

Không khí xung quanh khu phố này thật là im ắng, còn ngôi nhà trông có phần hẻo lánh. Thì cậu ta Kim Taehyung , làm chuyện thức dậy vào giờ này.

Tôi bắt đầu nhấn chuông cửa một lần, rồi đến cả hàng chục lần. Tiếp đó lắc cánh cổng dữ dội thậm chí là gọi lớn tên Taehyung nhưng cánh cổng không hề có dấu hiệu di chuyển. Bộ dạng lén lút của tôi bấy giờ trông giống như một tên trộm nhỏ con liên tục ngó dọc nhìn ngang kiểm tra xem có ai quanh đây để mắt tới mình không. Sau khi chắc ăn, tôi mới leo qua cánh cổng lớn và nhanh chóng qua bên kia an toàn cứ như lần đầu tiên vậy.

"KIM TAEHYUNG!" Tiếng đập cửa vang lên rầm rầm nhưng hồi âm đáp lại một lần nữa lại biệt tăm.

Không để phí thì giờ, tôi đành phải chọn cách lẻn vào bên trong ngôi nhà qua đường cửa sổ, thật ngạc nhiên rằng nó không hề bị khoá.

Cũng giống như nhà tôi, nơi này cũng tối tăm như vậy, khá khó khăn để nhìn thấy từng bậc cầu thang trong bóng tối. Ngôi nhà này khá kín, phải mất một khoảng thời gian tôi mới có thể tìm được đến phòng Taehyung. Tôi khéo léo vặn tay nắm cửa mà không tạo ra tiếng động, ở bên trong có một bóng người đang ngủ rất say trên giường.

Tôi bước tới gần. "Kim Taehyung?"

Vẫn còn tiếng ngáy.

"Taehyung? TaeTae? V?" Mặc dù đã thử gọi bằng mọi thứ tên nhưng vẫn không có tiến triển.

"KIM TAEHYUNG!!!" Tôi thét lên, lúc này Taehyung mới tí hí mắt một lúc rồi lại nhanh chóng nhắm vào, tôi bèn lay mạnh vai cậu.

Cậu ta lười biếng rên rỉ một hồi, rồi đột nhiên nắm lấy cổ tay tôi mà kéo xuống và ôm chặt lấy tôi vào lòng như một chiếc gối ôm.

"Sao cậu lại vào được đây?" Taehyung thì thầm bên tai tôi. Mọi người biết đấy, mỗi buổi sớm giọng của chúng ta sẽ trầm hơn bình thường và đây lại là một đặc điểm trong vô số điểm thật quyến rũ của Taehyung.

؛ vtrans. kim taehyung | mr.arrogant Read this story for FREE!