Phần 5

116 9 0

Bỗng nghe thấy tiếng phanh gấp chói tai ngoài cửa, tôi cứ ngỡ là Kim Myung Soo, vội ngẩng đầu nhìn ra ngoài.

Đây là cách xuất hiện thường thấy của nhân vật quan trọng. Một gã khoác áo da đen bước ra khỏi chiếc xe dài đen bóng, sang trọng, tiếp đó là hơn một trăm người đi theo, vây kín nhà kho đến mức con ruồi cũng không chui lọt.

Kiểu phô trương như vậy chắc là ông trùm xã hội đen như người ta vẫn gọi!

Ông trùm này khác với những gì tôi từng tưởng tượng. Vóc dáng cao cao, ít nhất cũng phải 1m85, vận bộ đồ đen bó sát người càng làm lộ rõ dáng người dong dỏng, khí chất lạnh lùng. Không hiểu sao tôi có cảm giác đã gặp người này rồi nhưng nhất thời không nhớ nổi.

Hắn đến bên tôi, tháo sợi dây trói chặt quanh người, bỏ thứ đang nhét ra khỏi miệng tôi rồi cởi chiếc áo da đen choàng lên người tôi, nhẹ nhàng hỏi: "Không sao chứ?"

Tôi lắc đầu, nhìn rõ khuôn mặt tuấn tú của hắn, chợt nhớ ra.

"Anh?" Tôi dường như không dám tin vào mắt mình. "Anh có phải là Nam Woohyun không?"

"Đúng!"

Lần đầu tiên tôi gặp Nam Woohuyn là một năm trước. Hôm đó hắn ăn mặc lòe loẹt như một con công. Quả thực hắn rất dễ gây chú ý với đôi mắt đen nháy rất hấp dẫn, đôi môi đỏ mọng lôi cuốn khác thường, trang điểm vô cùng tỉ mỉ, xinh đẹp như một cô gái. Dù đứng cách xa mười mét vẫn cảm nhận được sự ngỗ ngược, phong lưu của hắn. Cảm giác của tôi lúc đó là khuôn mặt này không dùng để kiếm ăn được, có chút phí phạm của trời. Nếu đem so sánh với Kim Myung Soo thì không hề thua kém.

Hôm đó, vừa mới nhìn thấy Kim Myung Soo, hắn vội vã đón chào, ôm hôn thắm thiết: "Myung Soo...", rồi như người không xương sống, dựa vào Kim Myung Soo. Lúc đó, tôi không hề phóng đại, chỉ cần hắn nói một câu: "Người ta nhớ anh chết đi được!" thì nhất định tôi sẽ nghĩ rằng giữa họ có gian tình... May mà hắn không nói câu đó.

"Woohuyn..." Kim Myung Soo chau mày, lướt nhìn áo sơ mi màu hồng nhạt của hắn. "Sao lại ăn mặc thế này, thay đổi phong cách rồi à?"

"Thay đổi màu sắc." Hắn liếc nhìn tôi, cười khẩy. "Cũng đâu có sành bằng anh, tự khi nào lại thích kiểu ngây thơ như vậy? Chưa trưởng thành à?"

Kim Myung Soo khẽ ho, lấy lại giọng, nói một câu mập mờ, khó hiểu: "Trẻ con khá thuần khiết... biết nghe lời."

"Ố..." Hắn nhìn tôi phá lên cười rồi lại nhìn Kim Myung Soo. "Cái khung người mỏng manh như vậy... chịu nổi sự dằn vặt của anh không? Anh đừng có gây ra án mạng đấy!"

Lời nói của hắn hơi quá, tôi nghe mà đỏ bừng cả mặt, cúi gằm không dám nói gì.

Tôi chỉ còn nghe thấy giọng nói bỡn cợt của hắn: "Ôi! Đúng là thuần khiết... thú vị thật! Khi nào em cũng phải thử mới được!"

Kim Myung Soo nắm lấy vai tôi, kéo đến một dãy hàng bày đầy quần áo, tiện tay lấy một chiếc áo đặt lên tay tôi rồi nói: "Yeonie, vào trong thử đồ đi, đừng có nghe nó ăn nói linh tinh."

Lúc đó tôi chỉ nghĩ Nam Woohuyn là một anh chàng đào hoa, không ngờ người như hắn lại là trùm xã hội đen.

Còn lúc này trông cũng hơi giống vì ánh mắt hắn chứa đầy sát khí khiến người khác ớn lạnh. Tôi cảm thấy có rất nhiều ánh mắt kỳ dị nhìn tôi, toát lên vẻ kinh ngạc, không thể tin nổi. Lúc đó tôi mới ý thức được rằng đối với ông trùm xã hội đen, gọi thẳng tên là điều đại kỵ.

[longfic] Ngủ Cùng Sói - Myungyeon VerĐọc truyện này MIỄN PHÍ!