CHƯƠNG 14

134 17 0

Theo giang hồ đồn thổi, đại ca của Phác Tử là miêu yêu, năm nay đã hơn năm trăm tuổi. Nhà bọn họ tới thế hệ của hắn đã không còn mấy người, hắn cũng chỉ còn có vị ca ca này là chung huyết thống. Nhân tiện cũng phải nói, Phác Tử tên thật là Chân Vinh, ca hắn là Chân Phồn. 

Đám yêu tinh thường gọi Phác Tử là Chân kiểm, thế nhưng ai dám gọi ca ca hắn là Chân kiểm thì mau mau về nhà tự đóng lấy một cỗ quan tài rồi chui vào mà nằm sẵn, đương nhiên, trước mặt ca ca hắn dám gọi Phác Tử là “Chân kiểm” thì cũng về nằm thẳng chân thẳng tay đi là vừa. 

Thế mới thấy được, ca ca của Phác Tử tức giận lên đáng sợ thế nào. 

Phác Tử từ nhỏ được ca ca nuôi lớn, chưa từng ra khỏi cửa nửa bước, lần trốn nhà đi chơi duy nhất là nhân dịp ca hắn bế quan luyện công, thế là hắn gặp được chủ nhân, từ đó về sau hưởng thụ cuộc sống khoái hoạt của loài mèo. 

Phác Tử cũng là miêu yêu nhưng chẳng học được mấy “Yêu thuật”, ngoại trừ có thể biến thành người và làm cho kẻ khác ngất xỉu ra, thì cữ hễ ra ngoài sẽ bị đám mèo hoang khi dễ, lăn lộn hai ba ngày sẽ lại khóc meo meo chạy về tố khổ. Cũng vì Phác Tử là một yêu tinh level thấp nên ca hắn mới lo lắng cho hắn nhiều như thế, làm ca cũng không dễ dàng đi, khi còn bé thì ru hắn ngủ, đến lúc trưởng thành thì chuyên cãi lộn bênh vực Phác Tử, sợ đệ đệ nhà mình bị yêu tinh khác khi dễ, thật đúng là thảm nhất xã hội a. 

Bồ câu A Ngốc bay đi, chắc là đi chỉ điểm cho ca ca hắn rồi, Phác Tử sợ đến mất hồn mất vía, nghĩ thầm nếu ca biết hắn và chủ nhân JQ (= rape???!) phỏng chừng chẳng sợ bị tẩu hỏa nhập ma, lập tức xuất quan giết gian phu, nghĩ tới đây Phác Tử trắng bệch cả mặt. Chỉ cần nghĩ đến cảnh ca ngồi trên ghế cao tự tiếu phi tiếu nhìn hắn, đầu ngón tay gõ gõ lên tay vịn, Phác Tử đã cảm thấy hàn phí tấp vào mặt. 

“Phác Tử ?” Chủ nhân thấp giọng kêu. 

Phác Tử nỗ lực quay cái cổ cứng ngắc sang, nặn ra một nụ cười méo mó: “Xong, Vương Mẫu nương nương sắp tới.” 

Sau đó nhào vào lòng chủ nhân gào khóc: “Xong đời rồi, xong đời rồi, đại ca sẽ đánh chết em.” 

“Sao hắn lại đánh ngươi?” thấy Phác Tử khóc không biết trời đất gì nữa, Vương Gia Nhĩ cũng chỉ có thể ân cần hỏi han. 

“Tư nhập thế gian, tư luyến phàm nhân.” Phác Tử tiếp tục gào. 

“… A câu này nghe có chút quen tai.” 

Phác Tử lép bép: “Bởi vì em đã trốn nhà lại còn dám yêu con người nữa na.” thấy Vương Gia Nhĩ vẫn ngu ngơ, Phác Tử ủy khuất nói thêm, “Em thích chủ nhân.” 

“Em thích chủ nhân.” Phác Tử nghiến răng nhắc lại lần nữa, “Ban đầu em chỉ muốn làm mèo ở bên cạnh chủ nhân, thế nhưng em thực sự rất thích chủ nhân, chủ nhân đừng không cần em na? Em thề sau này sẽ rất ngoan, tuyệt đối không trốn nhà đi, tuyệt đối không cùng mèo hoang đánh nhau, tuyệt đối không trộm sữa chua, tuyệt đối không cào sofa…” 

Vương Gia Nhĩ bị mấy cái “Tuyệt đối không” của Phác Tử làm chóng cả mặt, chỉ yên lặng nhìn vào ánh mắt đầy trông mong của Phác Tử, nói: “Ta sẽ không bỏ ngươi.” 

Phác Tử mặt mày rạng rỡ, bay tới cọ loạn xạ: “Em cũng không bỏ chủ nhân, đại ca lấy đao bức, em cũng không đi.”

[ CHUYỂN VER ] (JackJin) Mèo Tinh Nhà Ta.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!