CHƯƠNG 13

131 16 3

“Chủ nhân, anh đang trong mùa động dục sao?” Phác Tử chớp chớp con mắt, truy vấn. Phác Tử suy nghĩ rất đơn giản, trong mùa động dục sẽ động dục, động dục thì nên …, chắc là mình nên cùng chủ nhân… 

“…” Vương Gia Nhĩ giữ chặt Phác Tử, nín nhịn nói, “Phác Tử, loài người và loài mèo không giống nhau.” 

“Sao?” 

“Mèo đến mùa động dục mới động dục, nhưng con người bốn mùa đều (có thể) động dục.” 

Phác Tử dùng đầu gối cọ vào háng chủ nhân, sau đó gật đầu: “Uhm.” 

“Đi ngủ đi.” Chủ nhân ngoài miệng thì khuyên nhủ, nhưng trong lòng thì hảo muốn phạm tội a. 

“Không.” Phác Tử quẹt miệng, tiếp tục ấn sâu vào lòng chủ nhân, thương cảm hề hề mà hỏi thăm, “Chủ nhân không cần em sao?” Thanh âm vừa mềm vừa ngoan, Vương Gia Nhĩ nghe vào càng thêm khó nhịn. 

“Không phải vậy, chỉ là chúng ta như thế là sai, ngươi vẫn còn nhỏ…” Nói đến đây Vương Gia Nhĩ vội ngậm miệng, Phác Tử so ra còn lắm tuổi hơn hắn. 

“Thế nhưng sủng vật không phải là nên thỏa mãn chủ nhân hay sao? Chủ nhân cũng phải thỏa mãn nhu cầu của sủng vật .” Phác Tử chớp mắt giảo hoạt cười, “Chủ nhân, anh hại em trở lại kỳ động dục rồi.” 

Chủ nhân nhìn khuôn mặt ửng hồng của Phác Tử, trầm mặc ba giây, gục. 

Chủ nhân vẫn còn trong cơn giãy dụa, cuối cùng Phác Tử hôn chu~ một cái lên môi liền mất thành vào tay giặc. 

Phác Tử? Đúng là yêu tinh. 

Hai người đang muốn rơi vào cảnh đẹp, bỗng nhiên nổ bùm một tiếng, cửa kính bật tung. 

Vương Gia Nhĩ trong đầu nhất thời hiện lên đủ loại trời phạt dành cho thứ tình cảm đồng giới thiên lí khó chứa, thì Phác Tử nhảy dựng lên nhào tới cửa sổ gào rú: “A Ngốc phá hỏng chuyện tốt của ta, ta nhất định không để yên đâu!” 

Khóe miệng chủ nhân co quắp nhìn mỹ niên thiếu vừa rồi còn mặt đỏ e thẹn nằm trong lòng hắn, bây giờ đã ngạo mạn mắng người. 

“Tiểu Vinh ngu ngốc, ta không cản ngươi mà để mặc người phá hỏng công sức tu hành thì đại ca của ngươi sẽ giết ta a.” Một em bồ câu đậu trên bậu cửa sổ nói tiếng người ầm ĩ. 

Phác Tử đứng bên cửa đón gió, áo ngủ hở hở lộ ra xương quai xanh nhỏ xinh cùng những vết hôn ngân mới trên ngực, tràn xuống cả thắt lưng, bị khuỷu tay ngăn trở, rất có hiệu ứng phanh ngực bán nude. 

Bồ câu cười khanh khách, vỗ cánh bay đi, trước khi đi còn cố nói thêm một câu: “Đại ca của ngươi cũng sắp rời nhà rồi, ngươi nên sớm sớm nhận tội, đừng để đến lúc đích thân hắn tới bắt ngươi.” 

Phác Tử mặt đơ đơ, trắng bệch. 

“Xong đời rồi.” Phác Tử lẩm bẩm nói.

[ CHUYỂN VER ] (JackJin) Mèo Tinh Nhà Ta.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!