Chương 120 mượn dao giết người

27.6K 65 23

Chương 120 mượn dao giết người

Edit: Fly Tran

Beta : Khoai Môn Kem

Kem : Các bạn nào có ý kiến hay hỏi gì về truyện các bạn có thể comment vào chap gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp với facebook cá nhân của tớ nhé! Chứ thực ra các bạn comment ở những chap trước như những chap 72,73 thì tớ k biết đâu! chứ k phải tớ kiêu mà k trả lời đâu nhé! :)

Thư Điềm đi vào Ngự Cảnh Uyển, Mạch Sanh Tiêu khẩu vị cũng không tốt, nhưng cô mỗi bữa đều phải ăn cơm, dù là ăn mấy miếng, cũng phải nhịn nuốt xuống.

Thư Điềm với dì Hà cùng chào hỏi nhau, rồi thay đổi giầy đi vào nhà.

Từ lúc Mạch Sanh Tiêu trở về lại Ngự Cảnh Uyển, Thư Điềm biết rõ sau khi Đào Thần gặp chuyện không may, các cô rất ít gặp mặt, cùng lúc, lúc trước có Duật Tôn ở bên trong ngăn cẳn, về phương diện khác, Thư Điềm luôn lo lắng sẽ khơi ra chuyện đau lòng của Sanh Tiêu, cho nên cũng sẽ cố tình tránh mặt đi.

Mạch Sanh Tiêu mặc áo lông rộng thùng thình, Thư Điềm ngồi xuống bên cạnh người cô," Sanh Tiêu, tớ muốn kết hôn."

" Thật không?" Mạch Sanh Tiêu con ngươi sáng ngời, vốn có tối tăm nhưng bị đuổi đi hết.

" Đúng vậy, năm trước đã định ra thời gian, còn có cả tháng nữa thôi, tớ đến đưa thiệp mời cho cậu." Thư Điềm từ trong túi xách móc ra thiệp mời đưa cho Sanh Tiêu," Đến lúc đó, các cậu đều đến nha."

Mạch Sanh Tiêu nhận lấy, mở thiệp mời ra, nhìn thấy ảnh cưới của Thư Điềm cùng Tang Viêm, một đôi hơn người, nụ cười ngọt ngào, thần thái sáng láng," Thư Điềm, chúc mừng cậu."

" Sanh Tiêu, tớ dẫn cậu đi ra ngoài một chút nha, tớ biết rõ đường dành riêng cho người đi bộ mới mở một nhà hàng rất ngon......"

Mạch Sanh Tiêu nghĩ tới dầu mỡ, một hồi buồn nôn chạy lên đến, cô che miệng lại, đợi cho bình phục chút ít sau mới nói," Thư Điềm, tớ mang thai."

" Gì?" Thư Điềm kinh ngạc," Chuyện khi nào?"

" Đã ba tháng."

" Phải không?" Thư Điềm bỏ qua một bên những chuyện không vui kia," Sanh Tiêu, sắp được làm mẹ có cảm giác thế nào? Có phải là rất đặc biệt hạnh phúc."

Mạch Sanh Tiêu lấy bàn tay xoa bụng, cô gật đầu, lòng bàn tay từng cái xoa nhẹ, Thư Điềm nhìn ra được, đây là tình thương tự nhiên nhất của người mẹ, khóe miệng cô có chút khổ sở giơ lên, như vậy cũng tốt, có quá nhiều chuyện không vui xảy ra trên người Sanh Tiêu, đứa bé này xuất hiện, ít nhất có thể làm cuộc sống đen tối của cô xuất hiện một vòng thay đổi.

" Thư Điềm......"

" Hả?"

Mạch Sanh Tiêu động tác vuốt ve dừng lại, Thư Điềm nghe được cổ họng cô khàn khàn hỏi," Có tin tức gì của Đào Thần không?"

Thư Điềm tâm tình căng thẳng theo, con mắt ảm đạm," Không có."

" Cũng không tìm được anh ấy nữa, phải không?"

" Sanh Tiêu, cậu không cần phải nghĩ nhiều như vậy, đã quyết định đem đứa bé này  sinh ra, cậu nhất định phải có trách nhiệm với nó, biết không?"

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!