For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

mẹ ai la cha cua ta

6.5K 2 0

Mẹ, ai là cha của ta

Tác giả : Hôn nhẹ quân quân

[ đệ nhất thiên xuyên qua chi sinh tồn:001 không hiểu - xuyên qua (1)]

"Mẹ! Mẹ! Không được bỏ ta! Mụ mụ..." Diệp tuyền nhi nhìn dần dần nhắm mắt lại - mụ mụ, cũng nữa nhịn không được gào khóc khởi lai, "Tại sao! Lão Thiên, ngươi tại sao như vậy tàn nhẫn! Thanh ta thân nhân duy nhất cũng mang ly bên cạnh ta!" Nàng nhào vào mụ mụ đã không có nhiệt độ - trên người, nắm tay vô lực - chủy đánh sự cấy lan.

Mãi đến nước mắt lưu vào trong miệng, nàng tài kinh ngạc bản thân dĩ nhiên còn có thể khóc! Có bao nhiêu niên chưa từng rơi lệ, nàng cho là bản thân đã đã không có nước mắt. Trong trí nhớ tối hậu một lần rơi lệ là ba - rời đi ba, nhìn hắn vô tình - bóng lưng, nhìn bên người nhu nhược - mụ mụ, Diệp tuyền nhi liền ở trong lòng thề: "Sau này tuyệt không tái nhượng mụ mụ chịu khổ, tuyệt không tái tin tưởng nam nhân. Kiên cường khởi lai, nữ nhân - nước mắt chỉ biết chứng minh bản thân - yếu đuối!"

Vì vậy, thập nhị tuổi - Diệp tuyền nhi liền bắt đầu rồi gian khổ - trưởng thành đường. Vì tránh đến học phí, nàng tan giờ học sau phải đi một quán ăn nhỏ rửa chén, tay nhỏ bé bị tẩy trừ tề - bọt nước được thông Hồng Phát trương, mà ở trời đông, càng là đau đớn khó nhịn, nhưng là, nàng không khóc; mỗi ngày nhìn mụ mụ lấy nước mắt rửa mặt, tư niệm trứ đã thay lòng đổi dạ - vô tình ba, nàng không khóc; bên cạnh tiểu hài đi theo phía sau nàng mắng nàng là không ai muốn - dã nha đầu, nàng cũng không có khóc.

Hôm nay, ban đầu cái...kia nho nhỏ - quật cường - tiểu nha đầu đã xuất rơi vào duyên dáng yêu kiều. Bởi vì thành tích ưu dị mấy lần nhảy lớp, nàng hai mươi mốt tuổi - lúc liền đọc xong nghiên cứu sinh - chương trình học. Tốt nghiệp sau, dựa vào bản thân - giao tranh cùng cố gắng, ngắn ngủn ba năm thời gian, sáng lập một cái tân - cà phê điếm phẩm bài. Mà hiện tại, cái...này tại thương giới từ từ bị cao đoan tiêu phí đám người chú ý tới - cà phê điếm, đã tại cả thành thị mở mười lăm người chi nhánh. Hai mươi bốn tuổi - nàng, mỹ lệ kiêu ngạo, khước kiên cường như thạch. Không hữu tình nhân, không có bạn trai, tại bằng hữu của nàng cập thuộc hạ trong mắt, là một cái mười phần - công việc điên cuồng thông thường - nữ cường nhân.

Mà hiện tại, nàng tận tình khóc. Chỉ vì thượng thiên mang đi nàng thân nhân duy nhất, nàng na mỹ lệ nhu nhược rồi lại mệnh khổ - mụ mụ. Trong lòng đối na nam nhân - hận ý lại vài phần, không tệ, từ hắn vứt bỏ các nàng mẹ con, nàng liền không bao giờ ... nữa thừa nhận hắn là phụ thân của nàng. Nếu như không phải hắn - tuyệt tình, mụ mụ lại như thế nào hội mỗi ngày buồn bực không vui, cuối cùng hoạn thượng dạ dày ung thư, còn không đến biết thiên mệnh - tuổi liền ly nàng đi?

Lặng lẽ - xử lý xong mụ mụ hậu sự, Diệp tuyền nhi như tượng gỗ thông thường nằm ở trên giường vẫn không nhúc nhích. Mụ mụ thích tĩnh, thanh nàng táng tại quần sơn thấp thoáng, màu xanh hoa cỏ như nhân - thiên đường nghĩa địa công cộng, nàng cần phải sẽ thích ba! Mặc dù nơi đó - mộ địa đắt tiền kinh người.

"Tuyền nhi, không cần như vậy. Bá mẫu đã đi, nếu như thấy ngươi này phó bộ dáng, nàng hiểu ý yêu thương -!" Bạch băng băng tâm yêu thương - nhìn nàng, vốn liền gầy gò - khuôn mặt giờ phút này chỉ còn lại có một đôi hãm sâu - mắt to, cái...này bộ dáng, như thế nào không cho nàng khổ sở?

mẹ ai la cha cua taĐọc truyện này MIỄN PHÍ!