Chap 14

1.2K 136 36

- Này này Vương Tuấn Khải ...

- Gì ?

Vương Tuấn Khải rầu rỉ ngồi trước cửa nhà vệ sinh ảo não hỏi 

- Cái ông anh ở dưới nhà ý ...

- Thì sao ?

- Anh ta là ai vậy ..?

Hắn khó hiểu đưa tay gõ gõ cửa phòng tắm , bạn trẻ Vương Nguyên cứ là ngại ngại chả chịu mở . Hai vợ chồng trẻ ngăn cách một cánh cửa ngồi xuống buôn chuyện . 

- Anh ta là anh họ tôi , mẹ của anh ta là chị của ba .

- A... ra là có quen biết.

- ...? Sao?...

Vương Tuấn Khải lại gõ cửa phòng tắm , lần này trực tiếp mở cửa vào . Lưng Vương Nguyên đang tựa ở cửa , nên là bị lực đẩy của Vương Tuấn Khải ngã nhoài ra đằng trước .

- Aiya.. điên hả ?

- Nè nha , ai điên ?

- Tôi nói anh , nói anh nói anh đó !!!

Hai ánh mắt chạm nhau như xoẹt tia lửa điện , thì dưới nhà vọng lên tiếng của bà mẹ trẻ Vương Thiên Thanh .

- Tiểu Khải?? Nguyên Nguyên .. Mau xuống nhà !!!

- Dạ con xuống liền ạ .

Vương Nguyên vừa xong câu đó thì quay sang lườm Vương Tuấn Khải đến muốn đục một lỗ thủng lên da mặt hắn vậy .

- Nè nha , nói cho anh biết , chúng ta phải hòa thuận , trong lòng anh ghét tôi sao cũng được , nhưng nên nhớ tôi ĐANG LÀ VỢ anh nha!!! Khôn hồn thì yêu thương tôi chút xíu đi.

Nhấn mạnh câu ' ĐANG LÀ VỢ ' , Vương Tuấn Khải nghe Vương Nguyên nói điên hết cả người rồi .

Hít một hơi thật sau , ngọt ngào sủng nịch nói.

- Nguyên Tử ~ Xuống nhà nào .

Giọng nói ngọt ngào kia . Đương nhiên là của Vương Tuấn Khải rồi . Và hắn... không tin được mình lại ngọt ngào với cậu .. Đúng là khác xa so với bản chất của hắn.

- Anh yêu~ mình xuống ha ?

Bạn trẻ Vương cười tươi roi rói nắm lấy tay ' chồng yêu ' xuống nhà .

Còn bạn già Vương kia thì mặt hầm hầm bí xị như cái bị . Khóe môi co giật rất muốn nhào tới cắn đôi gò má phúng phính của đối phương .

- Bọn con xuống rồi mẹ .

Vương Tuấn Phong đang tiếp chuyện với Dịch Dương Thiên Tỉ trong thư phòng . Còn mẹ Vương Thiên Thanh đang ngồi ở sofa nhàn nhã uống trà .

Nàng khẽ gật đầu bảo hai con ngồi xuống đi. Bạn Vương Tuấn Khải nhanh chóng đỡ một bên eo vợ , tay nắm tay vợ yêu thương bảo

- Bảo bối ngoan , ngồi xuống đi em .

-Ưm..~ lão công à em muốn uống nước .

Vương Nguyên ngọt giọng nũng nịu bắt chồng yêu rót nước . Bà mẹ trẻ thấy cảnh xuân trước mắt có chút vui vẻ mỉm cười khoái trí .

- Bảo bối ngoan, uống chút trà ~

Vương Tuấn Khải cha sinh mẹ đẻ tới giờ kẻ hầu người hạ , khi không rước một của nợ về nhà rồi bây giờ phải hầu hầu hạ hạ như một kẻ ở đợ . Đương nhiên là , thâm tâm nam nhân đang cùng cực muốn la hét nhào tới áp tên đang bô bô ba ba nói kia dưới thân làm cho đến chết.

Nhưng mà... vẫn là hảo hảo an tĩnh . Những suy nghĩ trong khi đang giận giữ mà vội quyết định thì không thể làm .. Vẫn nên bình tĩnh là hơn a~

Nhận lấy ly trà từ chồng yêu . Ai da~ Vương Nguyên cười một cái , cảnh xuân phơi phới lòng người .

Vương Thiên Thanh cứ mãi ngoác miệng ra cười , xem hết màn kịch trước mắt mà chẳng hay chẳng biết là bị con dâu cùng con trai lừa cho một vố khá là đau!

Đúng lúc đó Vương Tuấn Phong cùng Dịch Dương Thiên Tỉ đã nói chuyện xong , từ thư phòng bước ra . Lúc này thì mới là cảnh vui nè .

Vương Nguyên cố tình né mặt Dịch Dương Thiên Tỉ bao nhiêu thì Vương Tuấn Khải lại ép cho Vương Nguyên nói chuyện với Dịch Dương Thiên Tỉ bấy nhiêu .

Vì hắn rõ ràng thấy rất là lạ . Tự dưng cậu là hỏi tới tên anh họ mà hắn cực kỳ ghét từ trước đến giờ . Lại còn ngại ngùng bỏ lên lầu ..

- Bảo bối~ Tới chào anh họ của anh một tiếng đi~

Giọng thì ôn nhu ngọt ngào mà thế , nhưng mà cứ kiểu như có dao gâm ý , ánh mắt lườm lườm Vương Nguyên .

Bạn Nguyên cười cười không quên quay sang lườm lườm Vương Tuấn Khải , bẽn lẽn đứng trước mặt Dịch Dương Thiên Tỉ giả vờ như trước đó chưa từng quen biết .

- Xin chào , em là Vương Nguyên , là .. vợ của người này nha~

Cười cười vui vẻ kéo tay Vương Tuấn Khải lại , bên ngoài chính là ôm tay chồng yêu , thật chất bên trong là đang báu víu nhéo thật là mạnh.

Nam nhân đang bị nhéo kia mặt mày méo mó thấy rõ . Nhưng mà vẫn tươi cười nhìn sắc mặt anh họ Dịch Dương Thiên Tỉ của mình .

Thấy chưa , rõ ràng là Vương Nguyên với Dịch Dương Thiên Tỉ có vấn đề.. coi cái mặt anh họ của hắn kìa . Ngỡ ngàng ra mặt luôn .

- Cậu là ..?

- A ha.. anh họ , cần em giới thiệu lại không ? Em là Vương Nguyên ! Là vợ của em họ anh đó . Ha ha..

Vương Nguyên mở miệng ra là huyên thuyên miệng cười tươi roi tươi rói . Còn Dịch Dương Thiên Tỉ thì đơ ra luôn .

Cái thằng nhóc trước mặt rõ ràng là người đã quấy rối anh lúc trong bar mà.. Sao bây giờ sao lại làm như không quen biết ?

_____________________________

[ Khải Nguyên ] Dịch vụ thuê tình nhân (Full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!