[ Tổng xuyên ] Ngụy thánh mẫu là như thế nào luyện thành

1.4K 11 6

《[ tổng xuyên ] ngụy thánh mẫu là như thế nào luyện thành  》

Đệ 2 chương

Bang đương ——

Giáo đường môn bị nhân từ bên ngoài dùng lực đẩy ra.

"Ta muốn gặp Tartuffe !" Một quý tộc lão gia trang điểm trung niên mập mạp hùng hổ vọt vào giáo đường. Nguyên bản bởi vì lễ bái chấm dứt mà chuẩn bị tán đi mọi người phân phân đều dừng cước bộ, dùng khó chịu hòa khiển trách ánh mắt nhìn này vô lễ nam nhân. Giáo đường là cỡ nào thần thánh địa phương, như thế nào có nhân cảm tại đây địa phương ồn ào.

Mà chúng ta nhân vật chính, nguyên bản quỳ gối Thượng Đế phía dưới Phương Tiểu Bạch đột nhiên cảm thấy trước mắt nhất hắc:

"Xúc phát thông thường nhiệm vụ, cảm hóa người qua đường giáp. Hoàn thành nhiệm vụ thưởng cho kinh nghiệm trị 100, thánh khiết trị 1."

Dựng thẳng lên ngón trỏ, Phương Tiểu Bạch quỳ xuống đất, MD, như thế nào lại xúc phát nhiệm vụ a ! Này quả thực là muốn ép tử lão tử tiết thấu a ! Ăn cơm xúc phát nhiệm vụ, đi đường xúc phát nhiệm vụ, chính là nằm ở trên giường, hắn cũng có thể xúc phát nhiệm vụ. Nhiệm vụ tuy rằng đủ loại, cũng không khuyết thiếu thú vị tính, nhưng nếu dựa theo hệ thống này điểu tính phát triển đi xuống, hắn liền tính là chân thánh mẫu cũng muốn chán ghét!

Phương Tiểu Bạch chung quanh nhìn nhìn, thừa dịp không có người chú ý thời điểm, vụng trộm lấy tay ninh nhất hạ mặt mình. Đau chết nhân lạp ! Nhưng là hiệu quả hảo a. Vốn có chút buồn ngủ hắn, thanh tỉnh độ bay lên trăm phần trăm.

Người qua đường giáp a người qua đường giáp, ngươi ở nơi nào? Nhanh đến của ta trong bát đến !

Phương Tiểu Bạch nhìn hùng hổ xung tới được mập mạp, nở nụ cười. Loại này mặc quần áo trang điểm khẳng định là một thương nhân. Hắn nghĩ nghĩ, chính mình gần nhất tựa hồ cũng không có hòa thương nhân có cái gì liên lụy a.

"Ngươi chính là Tartuffe? Ta mẫu thân nói chính nhân quân tử?" Mập mạp tuy béo, nhưng là tốc độ rất nhanh, Phương Tiểu Bạch bất quá là ra một lát thần, nhân liền đi đến hắn trước mắt .

"Ngài mẫu thân khen ngợi, ta thật sự là gánh vác không dậy nổi. Ta chỉ là một người bình thường, một thờ phụng Thượng Đế nhân." Phương Tiểu Bạch theo địa thượng đứng lên, thoáng lảo đảo nhất hạ, sau đó làm cầu nguyện động tác, "Nguyện chủ phù hộ ngài." Hiện thực rất bi đát, có đôi khi tưởng thổ tào, đều không biết theo hòa phun khởi. Làm một liên Thánh Kinh da đều không có sờ qua phiến tử, hiện tại yếu ở trước mặt mọi người biểu hiện ra một chân chính thành kính giáo đồ bộ dáng, quả thực là... Quả thực là... Rất có tính khiêu chiến .

[ Tổng xuyên ] Ngụy thánh mẫu là như thế nào luyện thànhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!