trọng sinh chi tiểu thị dân 2

5 0 0

Mẫu thân quả nhiên giống như hắn suy đoán như vậy hành động . Bước đầu tiên chính là vì hắn giới thiệu vừa độ tuổi đối tượng. Này đối tượng lựa chọn có vẻ có chút bụng đói ăn quàng, giống như chỉ cần Đỗ Hành Chỉ có thể cùng Chương Trạch tách ra, nàng hoàn toàn không cần nhi tử đối tượng là ai. Hết thảy động tĩnh đều không gặp hiệu quả, nàng thậm chí đem Đỗ Hành Chỉ dãy số nói cho trong điếm viên công...... Mấy ngày này Đỗ Hành Chỉ mỗi khi nhận được kia đoan thanh âm xấu hổ mang khiếp xa lạ điện thoại liền cảm thấy đau đầu.

Truyền bá ra cái kia nhớ rõ vu tâm dãy số, Đỗ Hành Chỉ thở dài một tiếng, phía trên mang ra tiếu ý đến, thanh âm nhẹ nhàng, giống như không có bị bất cứ việc vặt quấy rầy bình thường:“Tiểu Trạch, ăn cơm sao?”

Kia một mặt Chương Trạch đang tại cùng lại nhất thông Lương Đắc Thất ăn cơm. Quảng Đông bản địa chính tông món ăn Quảng Đông quán khẩu vị độc đáo, hấp thạch ban tư vị thơm ngọt, hồng thiêu ngư thần cũng có cùng nội địa không đồng dạng như vậy mỹ vị, Chương Trạch ăn quật khởi, tạm thời các hạ đàm sinh ý kế hoạch, chuyên tâm điền đầy bụng.

“Ta tại ăn a,” Chương Trạch dừng lại chiếc đũa, trong thanh âm mang theo ngọt ý,“Ngươi sẽ không còn tại công tác đi? Sự tình bận rộn không xong , muốn đúng hạn ăn cơm.”

Đỗ Hành Chỉ nghe được hắn thanh âm khi mới chính thức thả lỏng xuống dưới:“Ngươi không ở ta không khẩu vị làm sao được?”

Chương Trạch trong mắt thủy dạng ôn nhu,“Không cần hồ nháo, ta chỉ là đi ra vài ngày mà thôi, qua đoạn thời gian liền trở về.”

“Ngô...... Được rồi.” Đỗ Hành Chỉ nhắm mắt lại có điểm không tình nguyện trả lời,“Chuyên tâm ăn cơm, không hàn huyên. Sớm điểm hồi Bắc Kinh nhớ rõ sao?”

Chương Trạch vài câu lừa gạt treo điện thoại, giương mắt gặp lại nhất thông đầy mặt kinh ngạc không khỏi giật mình:“Làm sao?”

“Tiểu Trạch...... Trạch Trạch...... Trạch bảo......” Lại nhất thông kinh ngạc rút đi, tươi cười dần dần đáng khinh đứng lên,“Có địch tình nga, tra đồi điện thoại nga, nhìn không ra a, nhanh như vậy liền có đối tượng ?”

Đối tượng? Chương Trạch sửng sốt một giây chủng, trong đầu tất cả đều là Đỗ Hành Chỉ bộ dáng, ánh mắt lập tức ôn nhu xuống dưới:“Đúng vậy.”

Không nghĩ tới hắn sẽ như thế thống khoái mà thừa nhận, lại nhất thông trừng lớn ánh mắt, không dám tin nói:“Thật sự tìm đối tượng a? Ta dựa vào, ca ca ta như thế anh tuấn tiêu sái phong lưu phóng khoáng còn đánh độc thân, ngươi thế nhưng đều tìm hảo nhà dưới . Quả thực Thiên Đạo bất công !”

Chương Trạch cười mà không nói, tiểu tử này nếu biết hắn nói rất đúng giống ai, chỉ sợ cũng không có biện pháp bày ra loại này tư thái . Bất quá đối tượng lại không giới hạn trong bạn gái, hắn cũng không xem như che giấu huynh đệ. Như vậy nhất tưởng, hắn thần sắc vô cùng tự nhiên chuyển mở lời đề:“Ngươi không phải còn vội vàng sự nghiệp sao? Đợi đến công ty đi lên quỹ đạo, muốn tìm cái dạng gì đối tượng không có? Việc cấp bách vẫn là phải trước định hảo sản phẩm mới khai phá kế hoạch.”

trọng sinh chi tiểu thị dân 1Read this story for FREE!